DigitalOcean รีวิว: หนึ่งใน บริษัท ที่ใช้ระบบคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุด

DigitalOceans บริการคลาวด์โฮสติ้งสำหรับนักพัฒนา โครงสร้างพื้นฐานของพวกเขาสามารถปรับขนาดได้และสามารถใช้ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นและ เว็บไซต์ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว.


ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย Moisey และ Ben Uretsky บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้.

DigitalOcean ได้รับการชื่นชมอย่างมากในช่วงเจ็ดปีของธุรกิจ.

Netcraft ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มคลาวด์ที่เติบโตเร็วที่สุด บริการโฮสติ้ง ในปี 2013 สิ่งนี้อยู่เหนือ Amazon Web Services!

ในปีต่อไป Netcraft ระบุว่า DigitalOcean เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ใหญ่เป็นอันดับสามในตลาด การระดมทุนจาก IA Ventures, Crunchfund และ Techstars สนับสนุน DigitalOcean นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น.

บริการที่ DigitalOcean มอบให้สามารถปรับขนาดตามความต้องการของ นักพัฒนาที่แตกต่างกัน, ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือองค์กร.

บริษัท ให้บริการโฮสติ้งบนคลาวด์ในหลากหลายระดับ ผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่นำเสนอแตกต่างกันไปตามปริมาณและความต้องการจัดเก็บของคุณ แผนการเรียกเก็บเงินเกิดขึ้นทุกชั่วโมงหรือทุกเดือน ระดับที่คุณเลือกจะสอดคล้องกับจำนวนพื้นที่ดิสก์ตัวประมวลผลหลักหน่วยความจำและขีด จำกัด การโอนที่แผนของคุณมี.

นักพัฒนาที่ใช้ DigitalOcean มีความสามารถในการสร้างเซิร์ฟเวอร์เสมือนที่เรียกว่า“ หยด” ในไม่กี่วินาที หยดน้ำเหล่านี้ช่วยให้นักพัฒนาเข้าถึงและสามารถเลือกระบบปฏิบัติการของคุณและปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

รีวิว DigitalOcean และการสนับสนุนลูกค้า

แป้นพิมพ์พร้อมข้อมูลเว็บโฮสติ้ง

เช่นเดียวกับ บริษัท ส่วนใหญ่ในปัจจุบันปัญหาการสนับสนุน DigitalOcean ได้รับการแก้ไขผ่านระบบตั๋ว คุณสามารถทำเครื่องหมายปัญหาของคุณ “สำคัญ” เพื่อรับความสนใจได้ทันที ไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์หรือแชทสดในขณะนี้.

เป้าหมายของ DigitalOcean คือเพื่อให้ผู้ใช้สามารถพึ่งพาตนเองได้เมื่อใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของตนเอง แทนที่จะช่วยเหลือลูกค้าตลอดทุกขั้นตอนเป้าหมายของพวกเขาคือเตรียมเครื่องมือและทักษะทั้งหมดที่จำเป็นในการแก้ปัญหาด้วยตนเอง ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนชุมชนและเอกสารมากกว่าที่พวกเขาทำในการบริการลูกค้าแบบหนึ่งต่อหนึ่ง.

ในเว็บไซต์ของพวกเขาคุณจะพบเอกสารมากมายเช่นคู่มือ“ เริ่มต้นใช้งาน” ส่วนคำถามที่พบบ่อยและฐานความรู้.

ด้วยเอกสารข้างต้น DigitalOcean Community เสนอวิธีการที่ชุมชนสามารถสนับสนุนตัวเอง ผู้สร้าง DigitalOcean ต้องการให้ลูกค้าใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน.

ชุมชน DigitalOcean อนุญาตให้ผู้ใช้โต้ตอบกันและเสนอมุมมองและประสบการณ์เพื่อรับการสนับสนุน ผู้ใช้มีความสามารถในการสร้างโปรไฟล์ที่ไม่ซ้ำใครและหัวข้อ upvote แสดงความคิดเห็นในแบบฝึกหัดถามคำถามและให้คำตอบสำหรับคำถามและแบ่งปันโครงการ API.

เจ้าหน้าที่ DigitalOcean ดูแลชุมชนและตอบคำถามในส่วนคำถามและคำตอบ.

รีวิว DigitalOcean ของคุณสมบัติ

ในฐานะที่เป็นบริการเว็บโฮสติ้งบนคลาวด์ DigitalOcean ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึง:

เว็บแอพ

การใช้ DigitalOcean คุณสามารถสร้างมือถือหรือเว็บแอปของคุณโดยใช้ตัวเลือกการจัดเก็บและการคำนวณต่างๆ คุณยังมีเครื่องมือสำหรับการเลือกและกำหนดค่า.

ปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง

การใช้ DigitalOcean คุณสามารถปรับใช้การเรียนรู้ของเครื่องหรือ แอป AI เพื่อวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาลโดยใช้ API ของ DigitalOcean และโซลิดสเตทไดรฟ์เสมือน.

พวกเขาเสนอบริการเพื่อช่วยคุณในการจัดเก็บข้อมูลการประมวลผลแบบกระจายการวัดการวัดและการสร้างภาพข้อมูล.

เว็บไซต์

แน่นอน บริษัท โฮสติ้งสามารถโฮสต์เว็บไซต์ DigitalOcean ช่วยให้คุณสร้างและ จัดการบล็อก, เว็บไซต์และเว็บเพจแบบคงที่ด้วย API ที่เรียบง่ายหรือแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย หน้าทั้งหมดมีความพร้อมในการทำงาน 99.9% ตาม บริษัท.

คุณสามารถใช้ DigitalOcean เพื่อจัดการการสำรองข้อมูลและ DNS ผ่านแผงควบคุม สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการการควบคุมอย่างเต็มที่เนื่องจากพวกเขาสร้างไมโครไซต์หน้าการตลาดและหน้าเว็บสแตติกอื่น ๆ.

DigitalOcean ทำให้การจัดการเว็บไซต์สำหรับลูกค้าเป็นเรื่องง่าย เอเจนซี่ที่ปรึกษาและร้านค้าพัฒนาสามารถกระจายหลายไซต์ต่อหนึ่งหยดจัดการหยดผ่าน API หรือแผงควบคุมและจัดการกับการเข้าถึงบัญชีและการเรียกเก็บเงินโดยใช้บัญชีทีม.

เครื่องมือสำหรับผู้พัฒนา

บนเซิร์ฟเวอร์ DigitalOcean คุณสามารถทำการทดสอบรหัสของคุณโดยอัตโนมัติ ใช้เครื่องมือเช่น เทรวิส CI, Jenkins CI และ Drone คุณสามารถปรับใช้หยดในไม่กี่วินาทีและเรียกใช้ CI สำหรับสภาพแวดล้อมของคุณ ไม่แน่ใจว่าจะใช้เครื่องมือใด? สบายใจกับพวกเขาด้วยการตั้งค่าสภาพแวดล้อมการทดสอบที่กำหนดเองโดยใช้ API อย่างง่ายของพวกเขา.

ด้วยการใช้เครื่องมือตรวจสอบที่ครอบคลุมคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของแอพของคุณ.

การสร้างภาพข้อมูลโอเพนซอร์ซเช่น Nagios, Grafana และ Zabbix ทำให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย ใช้ API ของพวกเขาคุณยังสามารถเพิ่มโหนดการตรวจสอบเพิ่มเติม คุณสามารถเพิ่มทรัพยากรได้ตลอดเวลาเมื่อคุณเติบโตต่อไป.

คุณสามารถแม้กระทั่งที่เก็บรหัสส่วนตัวในตัวเองและสร้างโครงสร้างการควบคุมสำหรับ git โดยใช้เครื่องมือเช่น GitLab ด้วยการใช้แอป Git Lab เพียงคลิกเดียวคุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ภายในหกสิบวินาที.

รีวิว DigitalOcean และการกำหนดราคา

DigitalOcean ในหน้าจอคอมพิวเตอร์

แผน DigitalOcean ที่เป็นที่นิยมที่สุดมีค่าใช้จ่าย $ 5, $ 10 และ $ 20 ต่อเดือน พื้นที่ดิสก์มีตั้งแต่ 20GB ถึง 40GB ในขณะที่แบนด์วิดท์อยู่ในช่วงตั้งแต่ 2TB ถึง 3TB.

สำหรับราคาที่ไม่แพงมันง่ายที่จะดูว่าทำไมพวกเขาถึงกลายเป็นผู้เล่นหลักในพื้นที่ให้บริการคลาวด์อย่างรวดเร็ว.

DigitalOcean ได้แบ่งปันอย่างมีความสุขว่าขณะนี้มีมากกว่า 150,000 ธุรกิจที่ใช้แพลตฟอร์มของพวกเขา ลูกค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขา ได้แก่ แอปช่วยเหลือผู้ใช้ยอดนิยม TaskRabbit และผู้จัดการที่เก็บข้อมูลบนเว็บ Git Lab Git Lab.

Evan Tahler ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีที่ TaskRabbit กล่าวว่า บริษัท ของเขาใช้“ สถานที่จัดเก็บทางกายภาพ” สำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ แต่เขาเสริมว่า“ พวกเขาให้ความสำคัญกับคลาวด์สำหรับความเก่งกาจในเวลาที่เรียกร้องให้เกิดการพัฒนาตามธรรมชาติ” นอกจากนี้เขายังพบว่า DigitalOcean เป็น“ มีประโยชน์สำหรับการตรวจสอบการผลิตนอกสถานที่”

DigitalOcean มีความอุดมสมบูรณ์ หลายคนเป็นบวก แต่บางคนก็ไม่ได้.

มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน – ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่ผ่านการตรวจสอบแล้วส่วนใหญ่แนะนำ DigitalOcean.

เมื่อคุณพิจารณาว่า DigitalOcean ถูกตั้งค่าไว้สำหรับผู้ใช้ที่มีความสามารถในการพึ่งพาตนเองได้มากพอจะทำให้ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับกระบวนการสร้างและดูแลเว็บเซิร์ฟเวอร์นั้นมีปัญหา.

และเมื่อพวกเขาประสบปัญหาพวกเขาจะต้องหาฝ่ายสนับสนุนลูกค้าอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อพวกเขาพบว่าการสนับสนุนนั้นแตกต่างจากที่คาดไว้พวกเขาจะหงุดหงิดและร้องออกมาว่า“ บริษัท นี้น่ากลัวมาก!”

ทฤษฎีนี้ได้รับการตรวจสอบโดยข้อเท็จจริงที่ว่าในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ให้บริการตรวจสอบโดยรวมกว่า 8 หรือ 9 ดาวโดยรวมในขณะที่ความคิดเห็นเชิงลบของผู้ใช้ส่วนใหญ่อ้างถึงการบริการลูกค้าหรือปัญหาแบบสุ่ม ตัวเอง.

ด้วยข้อเท็จจริงที่สำคัญเหล่านี้ในใจเรามาดูความคิดเห็นของ DigitalOcean.

รีวิว DigitalOcean เชิงลบ

Alexandre Morin จากแคนาดาอธิบาย DigitalOcean ว่าเป็น “บริการที่เลวร้ายที่สุด” คนนี้ไม่ได้ให้รายละเอียดมากไปกว่าความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้.

Josh S. จากอเมริกากล่าวว่า บริษัท ใช้เงินของพวกเขา“ และวิ่งไปกับมัน” จากข้อมูลของ Josh เขาได้จ่ายเงิน 10 ดอลลาร์เพื่อสร้างบัญชีที่ถูก“ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ” เป็นเวลาสองสัปดาห์.

หลังจากสร้างตั๋วสนับสนุนเขาก็บอกว่าไม่สามารถทำอะไรได้ หลังจากปฏิเสธที่จะให้เงินคืน Josh กำลังพยายามย้อนกลับการเรียกเก็บเงินในบัญชี PayPal ของเขา.

Fortty Zaoldyeck จากประเทศเยอรมนีเขียนในรีวิว DigitalOcean ของเขาว่าฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาคือ“ ไม่มีตัวตน”

การร้องเรียนอื่น ๆ จากผู้ใช้เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังดาวน์และการสนับสนุนลูกค้าไม่เพียงพอ ผู้ใช้รายหนึ่งแจ้งว่าเซิร์ฟเวอร์ของตนหยุดทำงานและ Ubuntu ขัดข้องซึ่งขณะนั้นฝ่ายสนับสนุนจะตอบกลับด้วยคำตอบพยางค์เดียวเท่านั้น.

ดูเหมือนว่าจะมีการร้องเรียนเล็กน้อยซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่ไม่ปรากฏว่ามีการร้องเรียนใด ๆ ที่คล้ายกัน.

ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ที่ร้องเรียนเกี่ยวกับใบแจ้งหนี้ที่เปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าเว็บที่ไม่เกี่ยวข้องอาจประสบปัญหาที่ไม่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าในกรณีใดผู้ใช้แสดงความไม่พอใจต่อ บริษัท และอ้างว่ากำลังมองหาทางเลือกอื่น.

ความคิดเห็น DigitalOcean บวก

Sean McKeown จากอเมริกาเรียก DigitalOcean“ หนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ดีที่สุด” ที่เขาเคยใช้ เขาตั้งข้อสังเกตว่าบริการของพวกเขามาในราคาที่ยุติธรรมบนความน่าเชื่อถือและใช้งานง่าย.

ในช่วงเวลาที่เขาเป็นลูกค้า DigitalOcean ฌอนมีประสบการณ์เพียงครั้งเดียวที่ไฟดับ – ไฟดับที่เขาได้รับแจ้งล่วงหน้าสี่วันเนื่องจากการซ่อมบำรุงประจำ.

M.K. จากเยอรมนีอ้างว่าทุกอย่างทำงานได้อย่างง่ายดายและอินเทอร์เฟซนั้นใช้งานง่าย ผู้ใช้รายนี้ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า บริษัท มีทรัพยากรมากมายเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ Linux.

รีวิว DigitalOcean นี้น่าสนใจอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าผู้ใช้หมดเครดิตในจุดหนึ่ง แทนที่จะหยุดให้บริการทันทีตามที่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะทำเขาได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลและเห็นยอดคงเหลือของเขาลดลงต่ำกว่าศูนย์.

Patrick Bell จากฝรั่งเศสกล่าวว่าเขาไม่ได้มีปัญหาใด ๆ กับ DigitalOcean นอกเหนือจากปลั๊กอิน WordPress (ซึ่งไม่ใช่ความรับผิดชอบของผู้ให้บริการ) เขาไม่สามารถพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาเพราะเขาไม่จำเป็นต้องใช้มัน.

ตามที่แพทริคกล่าวว่าราคามีความคุ้มค่า แม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่กูรูก็สามารถจัดการกับการมีเซิร์ฟเวอร์แบบนี้ได้เขาบอก (คนอื่นอาจไม่เห็นด้วย).

ผู้เชี่ยวชาญรีวิว DigitalOcean

เว็บไซต์ DigitalOcean

เช่นเดียวกับสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่สุด (ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์) เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม.

ผู้เชี่ยวชาญชื่อ Idan Cogen ให้บริการโดยรวม 9.6 คะแนน ในการรีวิว DigitalOcean นี้ผู้ตรวจทานจะเน้นข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดที่ บริษัท นำเสนอ.

บริษัท โฮสติ้งแห่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการของเว็บไซต์ขนาดเล็กและขนาดกลางได้โดยไม่มีปัญหา เขาแนะนำบริการให้กับทุกคนที่เพิ่งเริ่มใช้บริการโฮสติ้งคลาวด์ (เราคิดว่าเขาหมายถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บริการโฮสติ้งบนคลาวด์โดยเฉพาะไม่ใช่ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานเว็บโฮสติ้งทั่วไป).

Bala Krishan จาก Nailartdesigns20.com ระบุว่า DigitalOcean นั้นยอดเยี่ยมสำหรับนักพัฒนาและดียิ่งขึ้นสำหรับ VPS โฮสติ้ง เธอบอกว่าเธอเริ่มเรียนรู้เซิร์ฟเวอร์ Linux ด้วยบริการของพวกเขาเมื่อเธอใช้มันเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของเธอ เธอยังบันทึกราคาที่เหมาะสม.

คะแนนของเธอ: 5 จาก 5.

Kostas Sinakidis จาก Corplace.com กล่าวว่าบริการนี้“ ยอดเยี่ยมจนคุณนึกไม่ออก”

บริการอนุญาตให้ทีมพัฒนาของเขาติดตั้งพอร์ทัลลูกค้าโดยใช้ droplet บทเรียนและการสนับสนุนที่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์.

อย่างไรก็ตามเขาได้ให้ดาวเพียงสามดวงสำหรับการวัดของ“ เวลาทำงาน” เขาเตือนเจ้าของเว็บไซต์ขนาดใหญ่เกี่ยวกับปัญหานี้ อยากรู้ว่าการพิจารณาเว็บไซต์อย่าง TaskRabbit มีขนาดใหญ่มากและได้รับความเห็นเชิงบวก.

คะแนนของเขา: 4.5 จาก 5.

Shelby Brinegar (ไม่ระบุเว็บไซต์หรือ บริษัท ) กล่าวว่าการสร้างและจัดการ VPS หลายรายการนั้น“ ง่าย” โดยใช้ส่วนต่อประสาน DigitalOcean.

เท่าที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้ SSD ทำให้ทุกสิ่ง “เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ”

นี่อาจเป็นการตรวจสอบที่ดีที่สุดของทั้งหมดเนื่องจาก Shelby มีคำแถลงที่สำคัญต่อไปนี้ในตอนท้าย:

ตราบใดที่คุณ“ รู้วิธีจัดการเซิร์ฟเวอร์ Linux ของคุณเอง” DigitalOcean เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด.

การให้คะแนนของเธอ: ห้าในห้า.

โดยรวมแล้วคุณจะถูกกดทับอย่างหนักเพื่อหาบทวิจารณ์ผู้เชี่ยวชาญเดียวภายใต้สี่ดาว (สำหรับระดับคะแนนห้าดาว) หรือแปดดาว (สำหรับระดับคะแนนสิบดาว).

นอกจากความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ DigitalOcean เหล่านี้เรื่องราวของลูกค้าที่ประสบความสำเร็จหลายสามารถพบได้บนเว็บไซต์ DigitalOcean ผู้ก่อตั้ง บริษัท และแอพออนไลน์ที่โดดเด่นบางแห่งใช้บริการและได้ทิ้งคำวิจารณ์ไว้ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นประโยชน์.

สรุปรีวิว DigitalOcean

DigitalOcean

โดยสรุปแล้วความดีนั้นดูเหมือนจะเกินความเลวเมื่อพูดถึง DigitalOcean.

ความจริงที่ว่า บริษัท ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากใช้บริการพูดถึงปริมาณ.

ในฐานะหนึ่งในบริการเว็บโฮสติ้งบนเว็บคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกความคิดเห็น DigitalOcean เป็นที่แพร่หลายจนมีการปฏิเสธในทางที่ผิด ดังที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ของการปฏิเสธนั้นเกิดจากความไม่มีประสบการณ์ของผู้ใช้มากกว่าสิ่งอื่นใด.

เราเป็นแฟนของและแนะนำ DigitalOcean อย่างแน่นอน ผู้เชี่ยวชาญบางคนเช่น Shelby Brinegar ถึงกับบอกว่าพวกเขามีปัญหาในการหาคำวิจารณ์เกี่ยวกับรีวิว DigitalOcean ของพวกเขา.

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งบนคลาวด์ที่มีคุณภาพให้พิจารณา DigitalOcean เพียงให้แน่ใจว่าคุณสามารถจัดการกับความต้องการในการใช้งานเซิร์ฟเวอร์คลาวด์บน Linux ของคุณเอง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map