Hosting24 รีวิวคุณสมบัติราคาข้อเสนอและอื่น ๆ

hosting24


เราเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน: ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีภาษาซึ่งเกินความจริงและสัญญา:

 • รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%!
 • โหลดหน้าเว็บเร็วที่สุด!
 • ไม่ต้องกังวลกับการสำรองข้อมูลอีกครั้ง!

ที่นำเราไปสู่ hosting24, ก่อตั้งขึ้นในประเทศลิทัวเนียในปี 2551 และมีสำนักงานเพิ่มเติมในเอเชียแอฟริกาและอเมริกาใต้ การทำงานหนักเพื่อแกะสลักชิ้นส่วนของอุตสาหกรรมโฮสติ้งที่มีการแบ่งกลุ่มสูง.

จนถึงเดือนมกราคม 2560 มีผู้ใช้ 29 ล้านคนโดยมีผู้ใช้ใหม่ 20,000 รายและหน้าเว็บใหม่ 15,000 หน้าในแต่ละวัน นอกจากนี้ในปี 2018 ได้นำ อัพเกรด touted อย่างมาก ด้วยการออกแบบไซต์ใหม่พื้นที่สมาชิกที่ได้รับการปรับปรุงการปรับปรุงประสิทธิภาพและการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น.

Hosting24 เป็นส่วนหนึ่งของ Hostinger Group ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ Zyro ซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซโอเพ่นซอร์ส BoxBilling และอย่างน้อยสองผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ 000webhost และ VPS.me.Your เงินและข้อมูลมีความสำคัญเกินกว่าที่จะไว้วางใจเพียง ใคร ๆ ดังนั้น Hosting24 ให้คะแนนในแง่ของสัญญาเมื่อเทียบกับการจัดส่งอย่างไร คุณลักษณะใดที่อาจทำให้คุณคุ้มค่าในขณะที่ การตรวจสอบเชิงลึกของเราด้านล่างแสดงข้อเท็จจริงที่สำคัญทั้งหมดและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง.

Hosting24 ทำงานอย่างไร?

hosting24

Hosting24 ให้บริการเต็มรูปแบบของบริการบน Linux: เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) โฮสติ้งผู้ค้าปลีกและการลงทะเบียนโดเมน Hosting24 เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมน ICANN ที่ได้รับการรับรอง.

นอกจากนี้ยังมี WordPress, cPanel และโฮสติ้งอีเมล มีฐานความรู้เพียงพอแบ่งออกเป็นสามพื้นที่กว้าง: เว็บไซต์, โดเมนและหัวข้อทั่วไปเช่นการเรียกเก็บเงินการจัดการโปรไฟล์และใบรับรอง Secure Sockets Layer (SSL).

หน้าแรกของมันอธิบายการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24/7 แต่โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีวิธีเดียวในการติดต่อบนเว็บไซต์ – นอกเหนือจากที่อยู่อีเมลหอยทากไปยังสำนักงานของ บริษัท – มีสองรูปแบบทั่วไป: หนึ่งเพื่อรายงานการละเมิดและหนึ่งสำหรับสอบถามข้อมูลทั่วไป มีลิงค์สำหรับการสนทนาสดบนหน้าติดต่อ แต่มันจะนำคุณไปยังแบบฟอร์มสอบถามทั่วไป.

แผนการโฮสต์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีสามแผน: แผนเดียวพรีเมียมและธุรกิจ.

แผนเว็บไซต์เดี่ยวสนับสนุนหนึ่งเว็บไซต์บัญชีอีเมลหนึ่งบัญชีและพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ จำกัด.

แผนระดับพรีเมียมและแผนธุรกิจมาพร้อมกับโดเมนฟรีและเว็บไซต์ที่รองรับไม่ จำกัด บัญชีอีเมลพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์.

คุณสมบัติเพิ่มเติมในแผนธุรกิจรวมถึงการสำรองข้อมูลรายวัน, การสนับสนุนแบบ “ดีลักซ์” และใบรับรอง SSL ฟรี.

มีแผน VPS โฮสติ้งสี่แผนด้วยจำนวน RAM ที่แตกต่างกัน (1-4 gigs), ที่เก็บข้อมูล (20-80 gigs), และแบนด์วิดท์ (1,000-4,000 gigs) CPU มีความเร็วตั้งแต่ 2.4 GHz ถึง 9.6 GHz แผนการทั้งหมดมาพร้อมกับที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) เฉพาะการเข้าถึงรูทเต็มที่รองรับ IPv6 และโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD).

แผนการโฮสต์ของผู้ค้าปลีกมีสองแบบคือ Starter และ Business ทั้งสองแผนมีใบอนุญาตฟรีที่จะใช้ cPanel และ WHM, การป้องกันการปฏิเสธบริการ (DDOS) เฉพาะของ CloudFlare และการส่งผ่าน Cloud SMTP พร้อมกับชื่อโดเมนฟรีและใบรับรอง SSL.

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างสองแผนคือขีด จำกัด ของพื้นที่เก็บข้อมูล (50 กิ๊กเทียบกับไม่ จำกัด ), จำกัด แบนด์วิดท์ (500 กิ๊กเทียบกับไม่ จำกัด ) และจำนวนบัญชี cPanel (50 เทียบกับ 150).

คุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครของ Hosting24

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ Hosting24 คือ Zyro, ซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ของ Hostinger Group ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าใช้งาน มีเทมเพลตฟรีที่ดูเป็นมืออาชีพจำนวนมากซึ่งสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือการลากและวาง.

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) รวมอยู่ด้วย อีกคุณสมบัติที่มีประโยชน์คือความสามารถในการผลิตเว็บไซต์หลายภาษาที่ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมทั่วโลก ต้องการให้หน้าเว็บของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนหรือไม่ Zyro ทำสิ่งนั้นโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องมีการเข้ารหัสเพื่อรวมระบบตะกร้าสินค้าอีคอมเมิร์ซ.

ผลิตภัณฑ์ Hostinger Group อื่นที่คุณอาจพิจารณาเนื่องจากความง่ายในการรวมเป็นโอเพ่นซอร์ส ซอฟต์แวร์ BoxBillingce. รุ่นฟรีรองรับพนักงานหนึ่งคนสองสกุลเงินรหัสส่งเสริมการขายสามรายการและผลิตภัณฑ์ห้ารายการ.

รุ่นจ่าย – เพียง $ 5 ต่อเดือน – รองรับพนักงานไม่ จำกัด สกุลเงินรหัสส่งเสริมการขายและผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ PayPal, AlertPay และ WebMoney พร้อมกับระบบการชำระเงินออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย.

สุดท้ายถ้าคุณชอบสิ่งที่ Hosting24 มีให้คุณอาจพิจารณาร่วมเป็นพันธมิตรกับโปรแกรมพันธมิตร เข้าร่วมได้ฟรีและคุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 100% จากการขายโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแต่ละครั้งและ 50% สำหรับการขายโฮสติ้ง VPS แต่ละรายการที่เกิดจากการอ้างอิง.

นอกจากนี้ยังไม่มีการ จำกัด ค่าคอมมิชชั่นที่คุณสามารถทำได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งานแบ่งปันลิงค์พันธมิตรหรือแม้แต่เพิ่มแบนเนอร์บางส่วนในเว็บไซต์ที่มีการเข้าชมสูงของคุณเองและรอให้ค่าคอมมิชชั่นหมุน.

การตั้งราคา

ความแตกต่างระหว่างแผนการโฮสต์และแชร์ผู้จำหน่ายมีรายละเอียดด้านบน ราคาด้านล่างสะท้อนอัตราปัจจุบันต่อเดือนในหน้าผลิตภัณฑ์ของ Hosting24 สิ่งเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นโปรดตรวจสอบราคาอีกครั้งหากคุณไปที่ไซต์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับส่วนลดเพิ่มเติมในตอนท้ายของบทวิจารณ์นี้.

แชร์โฮสติ้ง

 • เว็บโฮสติ้งเดี่ยว: $ 2.15 (ลด 46% สำหรับมาตรฐาน $ 3.99)
 • เว็บโฮสติ้งระดับพรีเมียม: $ 3.49 (ลด 61% จากมาตรฐาน $ 8.84)
 • เว็บโฮสติ้งธุรกิจ: $ 7.95 (ลด 34% จากมาตรฐาน $ 11.99)

โฮสติ้ง VPS

 • แผน 1: $ 8.52 (ลด 21% สำหรับมาตรฐาน $ 10.78) RAM 1 gig, CPU 2.4 GHz, ที่เก็บ 20 gigs, แบนด์วิดท์ 1,000 gigs
 • แผน 2: $ 17.03 (ส่วนลด 21% สำหรับมาตรฐาน $ 21.56) RAM 2 กิกะไบต์, CPU 4.8 GHz, พื้นที่จัดเก็บ 40 gigs, แบนด์วิดท์ 2,000 gigs
 • แผน 3: $ 25.55 (ลด 21% สำหรับมาตรฐาน $ 32.34) RAM 3 gigs, CPU 7.2 GHz, ที่เก็บ 60 gigs, แบนด์วิดธ์ 3,000 gigs
 • แผน 4: $ 34.06 (ส่วนลด 21% จากมาตรฐาน $ 43.12) RAM 4 กิ๊กก์, 9.6 GHz ซีพียู, พื้นที่จัดเก็บ 80 กิ๊ก, แบนด์วิดท์ 4,000 กิกะไบต์

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง

 • cPanel Starter: $ 25.99 (ส่วนลด 28% สำหรับมาตรฐาน $ 35.99)
 • cPanel ธุรกิจ: $ 41.99 (ส่วนลด 25% จากมาตรฐาน $ 55.99)

ผู้คนคิดถึงโฮสติ้งอย่างไร 24?

ตามปกติแล้วเมื่อใด readingreviews, ผลลัพธ์มักจะเป็นถุงผสม.

สำหรับผู้ใช้ที่เคยมีประสบการณ์ในเชิงบวกกับ Hosting24 ผู้ที่เกี่ยวข้องกับราคาต่ำการสนับสนุนลูกค้าที่ค่อนข้างรวดเร็วและเวลาทำงานที่สม่ำเสมอ ตั๋วสนับสนุนบางครั้งมีการตอบสนองช้า แต่คนส่วนใหญ่พบว่าตัวเลือกการแชทสดเป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้พื้นที่สมาชิกถูกมองว่าเป็นคุณสมบัติเชิงบวกและมีประโยชน์.

ในทางกลับกันลูกค้าบางรายมีปัญหาเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์เวลาทำงานไม่มีการแก้ไขปัญหาที่เพียงพอผ่านการบริการลูกค้าและการตอบสนองของ Hosting24 ต่อการโจมตี DDOS นอกจากนี้แม้จะมีการสำรองข้อมูลบ่อยครั้งลูกค้าบางคนรายงานว่าข้อมูลเก่าถูกลบหลังจากการสำรองข้อมูลซึ่งทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันก่อนหน้าได้หากจำเป็น.

เราต้องยอมรับ: ความคิดเห็นออนไลน์อาจเป็นปัญหาได้.

ท้ายที่สุดคุณจะต้องรักหรือเกลียดบางสิ่งบางอย่างเพื่อเต็มใจที่จะสละเวลาเขียนรีวิว สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ มีคนส่วนใหญ่ที่เงียบอยู่ตรงกลางซึ่งพอใจกับสิ่งที่พวกเขาได้รับ.

สิ่งสำคัญที่นี่คือการจดบันทึกการตอบสนองที่รุนแรงเหล่านี้ที่จุดสิ้นสุดของการจัดอันดับทั้งสองเพื่อให้ดวงตาของคุณเปิดสำหรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นทั้งดีหรือมีปัญหาที่อาจเกิดขึ้น.

ต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hosting24 หรือไม่ นี่คือ ในเชิงลึกหนึ่งจากเมษายน 2018 ใครให้คะแนนกับโฮสติ้ง 24 8.4 ในระดับ 1-10.

สิ่งที่เราคิด

ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันเมื่อเปรียบเทียบกับ Hosting24 แบบเปรียบเทียบกับเว็บโฮสติ้งผู้นำอุตสาหกรรมที่ไม่มีปัญหา GoDaddy:

 • โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน: Hosting24 ของ $ 2.15 ถึง $ 7.95 เทียบกับ GoDaddy ของ $ 2.99 ถึง $ 19.99.
 • โฮสติ้ง VPS: Hosting24 ของ $ 8.52 ถึง $ 34.06 เทียบกับ $ 17.99 ของ GoDaddy ถึง $ 39.99.
 • โฮสติ้งของผู้ค้าปลีก: การโฮสต์ของ $ 25.99 ถึง $ 41.99 เทียบกับ GoDaddy’s $ 8.99 ถึง $ 14.99.

หลักฐานมีความชัดเจน: หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้ง VPS ที่ใช้ Linux เป็นอย่างดี Hosting24 เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

จากนั้นอีกครั้งในขณะที่การกำหนดราคามีความสำคัญในที่สุดสิ่งที่คุณจ่ายไปคือประสิทธิภาพใช่ไหม และในนั้นเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าของ Hosting24 กับสัญญา uptime จริงและสถิติการโหลดหน้าเว็บ เช่นเดียวกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ Hosting24 อ้างถึงช่วงเวลาการทำงาน 99.9% และความเร็วในการโหลดหน้า “รวดเร็ว” ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น.

Accordingdom, ในช่วงสิบสองเดือนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017 ถึงเมษายน 2018 เปอร์เซ็นต์การทำงานต่อเดือนของ Hosting24 อยู่ในช่วงตั้งแต่ 100% จนถึง 95.58% ที่ไม่สามารถยอมรับได้ ความเร็วในการโหลดหน้าก็ช้าอย่างต่อเนื่อง – 1,043 ถึง 2,223 มิลลิวินาที – ในช่วงเวลานี้.

ในการเปรียบเทียบในปีเดียวกันนี้เปอร์เซ็นต์ความพร้อมใช้งานของ GoDaddy แตกต่างกันจาก 100% ถึง 99.91% เท่านั้นและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บอยู่ระหว่าง 363 และ 420 มิลลิวินาที.

เราไม่ได้บอกว่าคุณไม่ควรใช้ Hosting24 ในบางพื้นที่มีการออมอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับคู่แข่ง และแน่นอนอาจมีข้อเสียระหว่างราคาและประสิทธิภาพที่ลดลง แต่ถ้าคุณสามารถอยู่กับสิ่งนั้นได้ในสถานการณ์เฉพาะของคุณทำไมล่ะ? นอกจากนี้การสร้างเว็บไซต์และซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซที่เกี่ยวข้องกับ Hosting24 อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการศึกษาว่าข้อเสนอนั้นอยู่ที่ใด (และไม่ได้) ก่อนที่จะมอบเวลาเงินและทรัพยากรของคุณ.

เว็บโฮสติ้ง

คูปอง & ข้อเสนอ

หากคุณสนใจใช้ Hosting24 มีข้อเสนอพิเศษและคูปองเพิ่มเติมที่คุณสามารถใช้ได้.

บริษัท มีส่วนลดเป็นระยะ ๆ Facebook. (นอกจากนี้บัญชี Hosting24 บางครั้ง – แต่ไม่เสมอไป – เชื่อมโยงกับข้อเสนอเหล่านี้) การขายแฟลชหนึ่งครั้งในปี 2560 มอบส่วนลด 50% ตลอดอายุการใช้งานสำหรับบริการโฮสติ้งพรีเมี่ยม คูปองส่วนลดอื่น ๆ สามารถหาได้จาก RetailMeNot และ Groupon. เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งและผู้ให้บริการ ลองดูคำแนะนำเหล่านี้ โฮสต์เว็บ ซึ่งจะให้ข้อมูลที่คุณต้องการ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map