เว็บโฮสติ้งราคาถูก

เว็บโฮสติ้งราคาถูก

หากเป็นของคุณ ครั้งแรกที่สมัครใช้บริการเว็บโฮสติ้ง, คุณอาจรู้สึกสับสนเล็กน้อยจากทะเลของข้อมูลที่นั่น ฉันรู้ว่าฉันรู้สึกเหมือนปลาในน้ำแน่นอนครั้งแรกที่ฉันต้องจ้องมองตัวเลือกมากมายที่นั่น หรืออาจเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีหากคุณกำลังมองหาทางเลือกอื่นกับเว็บโฮสต์เก่าของคุณและคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังในครั้งที่สอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเรามีให้คุณ.


เว็บโฮสติ้งราคาถูก

คำแนะนำของคุณถึงความน่าเชื่อถือ & เว็บโฮสติ้งราคาถูกที่สุด

สิ่งที่เป็นตัวชี้วัดของการบริการเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้และราคาถูก? คุณต้องการโซลูชันระดับแนวหน้าหรือแผนงบประมาณเพียงพอที่จะนำคุณออกจากพื้นดิน?

สำหรับผู้เริ่มต้นหรือหากคุณกำลังมองหาที่จะเปิดตัวธุรกิจใหม่ฉันขอแนะนำให้ไปกับผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ราคาไม่แพงเพื่อเริ่มต้นและประเมินทางเลือกการเติบโตของคุณตลอดเวลา.

คู่มือการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วนี้จะนำทางคุณไปยังกระบวนการคัดเลือกและผลักดันคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องโดยไม่หลงทางศัพท์แสงทางเทคนิค.

ต่อไปนี้เป็น 6 สิ่งที่ควรคำนึงถึงสำหรับเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งแขนและขา

ความน่าเชื่อถือในประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์

บริการโฮสติ้งที่ถูกที่สุดจะไม่ช่วยอะไรคุณมากนักถ้าเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานและเว็บไซต์ของคุณใช้เวลาโหลดตลอดไป. สถานะการออนไลน์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเว็บไซต์ของคุณ. การหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์ซ้ำ ๆ จะทำให้สูญเสียโอกาสในการขายไปยังไซต์ของคุณซึ่งจะทำให้คุณมีรายได้หรือผู้อ่านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ.

ตรวจสอบประวัติของผู้ให้บริการโฮสติ้งผ่านการตรวจสอบออนไลน์หรือการให้คะแนนอิสระเสมอ ตัวอย่างรวมถึงต่อไปนี้:

a) บริการตรวจสอบสถานะการออนไลน์ของเว็บโฮสต์ฟรี netcraft.com

b) รีวิวของ บริษัท เว็บโฮสติ้งตัวอย่างเช่นอ่านรีวิวของเราที่นี่ในเว็บไซต์

เป็นมาตรฐานให้ใช้ Bluehost และ HostGator สองผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงมากขึ้นที่รู้จักสำหรับการบริการที่ดีและความน่าเชื่อถือ ค้นหาการเปรียบเทียบแบบตัวต่อตัวของเราระหว่างสองที่นี่ โดยราคาไม่แพงฉันหมายถึง ต่ำกว่า $ 5 / เดือน, แม้ว่ามักจะมีข้อเสนอพิเศษที่ลอยอยู่รอบ ๆ ซึ่งจะทำให้ราคาลดลง (มากกว่านั้นเล็กน้อย).

ทั้ง Bluehost และ HostGator นั้น ความพร้อมในการทำงาน 99.9% ให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะจบที่ใด "ล่วงหน้าล่วงหน้า" เป็นกฎของหัวแม่มือ.

มี Space และ Bandwidth ที่เพียงพอ

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่เสนอ พื้นที่ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ ในแผนของพวกเขาวันนี้แม้ว่าบางคนยังคงกำหนดข้อ จำกัด ความจริงของมันคือผู้ให้บริการไม่สามารถรับประกันแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด เนื่องจากเงินทั้งสองค่าใช้จ่าย.

อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือเว็บไซต์ส่วนใหญ่ใช้พื้นที่น้อยมาก หากคุณเพิ่งเริ่มต้นและไม่คาดหวังว่าจะมีปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณจำนวนมากในอนาคตอันใกล้นี้คุณไม่มีอะไรต้องกังวล หากความต้องการของคุณเปลี่ยนไปในอนาคตและคุณพบว่าตัวเองต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้นคุณสามารถอัพเกรดแผนของคุณได้เสมอ.

โฮสต์ส่วนใหญ่ให้การอัปเกรดเป็นแผนขนาดใหญ่ได้ง่ายขึ้นหากปริมาณของคุณเกินความต้องการ / แผนเริ่มต้น.

รับประกันความพึงพอใจ 100%

ใครไม่รักการรับประกันความพึงพอใจ? มองหา บริษัท ที่มั่นใจในบริการของตนเสมอ รับประกันคืนเงิน.

HostGator ใช้จุดยืนที่กล้าหาญโดยนำเสนอ เงิน 45 วัน รับประกันกลับ การปฏิบัติที่เหนือกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของการรับประกัน 30 วันที่นำเสนอโดยทั่วไปโดยผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่.

ในทางกลับกัน Bluehost ลูกค้าจะได้รับการรับประกันคืนเงินทุกเมื่อ ยกเลิกภายในครั้งแรก 30 วัน จะให้เงินคืนเต็มจำนวนแก่ลูกค้า แต่พวกเขายังมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นของการคืนเงินตามสัดส่วนหากพวกเขาตัดสินใจที่จะยกเลิกเมื่อใดก็ได้หลังจากระยะเวลา 30 วันเริ่มต้น.

แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

หากคุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคคุณจะประทับใจกับการมีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายที่ใช้งานง่าย คุณต้องการทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งานทันทีเพื่อให้คุณสามารถกลับไปทำธุรกิจได้ ควรใช้งานง่ายและใช้งานง่ายตามความต้องการของคุณ.

cPanel เป็นแผงควบคุมมาตรฐานอุตสาหกรรม ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการเว็บโฮสติ้งขอแนะนำสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ขาดความคุ้นเคยในการติดตั้งเว็บสคริปต์เช่น WordPress, Joomla, Magento เป็นต้น.

คุณอาจต้องการดูการสาธิต cPanel HostGator และการสาธิต cPanel Bluehost เพื่อรับทราบวิธีการทำงาน cPanel ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานเสริมมากมายรวมถึงธีม WordPress, Weebly และ goMobi.

ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งาน (พร้อมด้วยบทเรียนที่มีประโยชน์) อยู่ที่นั่นแค่ปลายนิ้วคุณ.

ช็อปรอบ ๆ เพื่อข้อเสนอที่ดีที่สุด

คุณทำการวิจัยและ จำกัด ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณลง คุณกำลังจะตี "การจ่ายเงิน" ปุ่ม. แต่ยึดมั่น คุณได้ทำขยันเนื่องจากในการจัดการที่ดีที่สุดสำหรับบริการเว็บโฮสติ้งที่คุณเลือก?

ฉันทำผิดพลาดนี้เมื่อฉันสมัครใช้บริการโฮสติ้งครั้งแรก ในความรีบเร่งของฉันที่จะได้รับมันและทำกับฉันจบลงด้วยการจ่ายเงินมากกว่าที่ฉันควร เว็บโฮสติ้งเป็นอุตสาหกรรมการแข่งขันที่รุนแรงซึ่งหมายความว่ามี โปรโมชั่นมากมาย ลอยอยู่รอบตัวตลอดเวลา คุณไม่ต้องการที่จะพลาดพวกเขา เชื่อฉันในสิ่งนี้.

คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับเงินของคุณ – สิทธิพิเศษที่มากกว่า

หนึ่งในสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการลงทะเบียนกับ Bluehost: พวกเขา โฆษณามูลค่า $ 200 ฟรี ข้อเสนอสำหรับ Google Adwords, โฆษณาใน Facebook และเว็บไซต์ชั้นนำอื่น ๆ เพื่อนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ.

HostGator ก็เช่นเดียวกัน เครดิต Google Adwords มูลค่า $ 100 เมื่อคุณลงทะเบียนกับพวกเขา จะมีวิธีใดที่ดีกว่านี้ในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของคุณ? คุณยังยินดีที่จะทราบว่า HostGator เป็นผู้ให้บริการ Green Web Hosting ที่ผ่านการรับรอง – เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันและผู้ค้าปลีกของพวกเขานั้นใช้พลังงานลม 130% ใช่คุณอ่านถูกต้องแล้ว!

สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความคิดที่ดีว่าควรมองหาอะไรในการค้นหาเว็บโฮสติ้งราคาถูกและเชื่อถือได้.

HostGator โฮสต์มากกว่า 9 ล้านโดเมน, ในขณะที่ Bluehost มีอำนาจมากกว่า 2 ล้าน เว็บไซต์ทั่วโลก เว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงสามารถทำได้ดีเท่ากับผู้ให้บริการพรีเมี่ยม มันขึ้นอยู่กับความต้องการและลำดับความสำคัญของคุณ.

สิ่งที่ต้องทำต่อไป?

คุณทำการวิจัยและ จำกัด ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณลง ตอนนี้ถึงเวลาที่จะไปตรวจสอบและเลือกพื้นที่เว็บที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map