Smarter Web Hosting พร้อม Hostinger

จากวันแรกของอินเทอร์เน็ต, นักพัฒนาเว็บ ประสบกับความท้าทายในการค้นหาเว็บโฮสติ้งที่ครอบคลุม แต่ราคาไม่แพง เจ้าของเว็บไซต์ต้องพิจารณาว่าปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขาจะดูเป็นจริง.


จากนั้นพวกเขาจำเป็นต้องคิดเกี่ยวกับจำนวนการสนับสนุนลูกค้าและการจับมือพวกเขาจะต้องในวงจรชีวิตของเว็บไซต์ของพวกเขา ไซต์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายบางแห่งสามารถจัดการได้เองที่เว็บไซต์ของเจ้าของในขณะที่เว็บไซต์อื่น ๆ ต้องการการมีส่วนร่วมที่เข้มข้นยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับปัญหาด้านความปลอดภัยแพทช์ซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูลและข้อกังวลอื่น ๆ.

กล่าวอีกนัยหนึ่งความกังวลหลักเมื่อคุณกำลังมองหาบริการเว็บโฮสติ้งคือความเร็วความปลอดภัยบริการและมาตราส่วน (เมื่อไซต์ของคุณเริ่มถอดและรับปริมาณการใช้งานมากขึ้น).

ผู้ให้บริการบางรายอาจให้การสนับสนุนและบริการลูกค้าผ่านอีเมลหรือตั๋ว แต่เวลาตอบสนองและเวลาตอบสนองอาจแตกต่างกันไป คนอื่นเสนอการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง แต่สิ่งที่มักจะเกิดขึ้นคือปริมาณการรับส่งข้อมูลที่ไซต์สามารถคาดหวังได้.

ผู้ให้บริการโฮสติ้งจะปรับอัตรารายเดือนตามการจัดเก็บและการใช้แบนด์วิดท์ (แบนด์วิธสามารถพิจารณาได้ว่ามีกี่ไบต์ต่อไซต์ที่ใช้งานในช่วงเวลาที่กำหนด) สำหรับเว็บไซต์ที่ไม่เห็นผู้เข้าชมจำนวนมากแบนด์วิดท์จะค่อนข้างต่ำ แต่ถ้าเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งติดไวรัสแล้วผลการค้นหาของ Google ติดอันดับหรือผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคความต้องการแบนด์วิดท์จะต้องผ่านหลังคา.

เว็บโฮสติ้ง: พื้นฐาน

โลก

มาทำความรู้จักกับพื้นฐานบางอย่างที่คุณต้องการเพื่อทำความเข้าใจกับโลกแห่งการโฮสต์เว็บ.

โดเมน

ทุกเว็บไซต์ต้องการสองสิ่ง: ชื่อโดเมน และโฮสต์เว็บที่มีเซิร์ฟเวอร์ซึ่งชื่อโดเมนสามารถ “สด” คุณสามารถคิดว่ามันเป็นชื่อโดเมนเป็นที่อยู่แล้วเว็บโฮสติ้งเป็นอาคารตัวเอง เมื่อคุณใส่ชื่อโดเมนในเบราว์เซอร์ของคุณเบราว์เซอร์จะเริ่มถามชื่อโดเมนที่โฮสต์เว็บไซต์จากนั้นโหลดเนื้อหาของไซต์ลงในเบราว์เซอร์.

โฮสต์เว็บ

เว็บโฮสติ้งนั้นเป็นเพียงกระบวนการกำหนดเว็บไซต์ให้กับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและมีตัวเลือกต่าง ๆ มากมายสำหรับเว็บโฮสติ้ง (ซึ่งเราจะเข้าไป) เพียงจำไว้ว่ายิ่งเว็บไซต์ได้รับความนิยมมากเท่าใดและยิ่งมีปริมาณการเข้าชมมากเท่าใดทรัพยากรก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น.

สำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็กมักมีตัวเลือกของการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันโดยมีเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมายตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน สิ่งนี้ จำกัด จำนวนพื้นที่เก็บข้อมูลและทรัพยากรที่มีอยู่ แต่มีราคาต่ำและเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเขียนบล็อกหรือมือสมัครเล่น ขั้นตอนต่อไปคือโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) ซึ่งยังคงมีเว็บไซต์หลายแห่งผ่านเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน แต่ได้รับการออกแบบด้วยซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันที่ช่วยให้เว็บไซต์แต่ละแห่งมีอิสระในการทำงานเสมือนอยู่ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์.

สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจหรืออีคอมเมิร์ซมีพื้นที่เฉพาะพร้อมเซิร์ฟเวอร์แยกต่างหากสำหรับแต่ละไซต์ สิ่งนี้มีข้อดีที่ชัดเจนเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยการจัดเก็บแบนด์วิดท์และปัจจัยอื่น ๆ แน่นอนว่าความก้าวหน้าล่าสุดของเว็บโฮสติ้งคือคลาวด์โฮสติ้งที่มีผู้ดูแลเว็บที่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของธนาคารที่มีการกระจายอำนาจขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันเพื่อให้พวกเขาสามารถสำรองซึ่งกันและกันและรับช่วงต่อจากกัน.

ในคำอื่น ๆ ด้วย โฮสติ้งบนคลาวด์, มีทรัพยากรเพิ่มเติมตามความต้องการ คลาวด์โฮสติ้งมีข้อได้เปรียบที่แตกต่างในการให้บริการ 100 เปอร์เซ็นต์.

เมื่อพูดถึงแบนด์วิดธ์การเปรียบเทียบที่มีประโยชน์คือการใช้ก๊อกน้ำ เมื่อผู้ใช้มาที่เว็บไซต์ของคุณคำขอจะไปที่เซิร์ฟเวอร์และเซิร์ฟเวอร์จะตอบกลับโดยส่งเนื้อหาของไซต์ของคุณ ยิ่งมีคนเข้ามาในเว็บไซต์มากเท่าไหร่ข้อมูลก็ยิ่งไหลผ่านเซิร์ฟเวอร์ (หรือยิ่งมีน้ำไหลผ่านก๊อกน้ำมากขึ้น) จนกว่าระบบจะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ.

เมื่อผ่านจุดดังกล่าวระบบจะโอเวอร์โหลดและไซต์เริ่มทำงานช้าลงหรืออาจหยุดทำงานอย่างสมบูรณ์และหยุดทำงาน แบนด์วิดธ์กล่าวง่ายๆคือปริมาณข้อมูลที่สามารถส่งผ่านระบบนี้หรือเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อที่จ่ายน้ำผ่านก๊อกน้ำนั้น.

ระบบจัดการฐานข้อมูล

ระบบการจัดการเนื้อหาส่วนใหญ่ใช้ ฐานข้อมูล MySQL การตั้งค่าการจัดการ MySQL ใช้ภาษาคิวรีที่มีโครงสร้าง (SQL) เพื่อเข้าถึงจัดการหรือเพิ่มเนื้อหาของฐานข้อมูลไม่ว่าจะเป็นรูปภาพแอนิเมชั่นหรือข้อความ MySQL เป็นเครื่องมือโอเพ่นซอร์สทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์และเป็นแกนหลักของระบบปฏิบัติการทั่วไป หากคุณมีบล็อกการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณทำในเนื้อหาของคุณจะถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูล MySQL จากนั้นเมื่อผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณเข้าถึงฐานข้อมูลและเนื้อหานั้นจะปรากฏต่อพวกเขา.

ใบรับรอง SSL

สิ่งสำคัญอีกข้อที่ควรพิจารณาคือเว็บไซต์ของคุณ ใบรับรอง SSL. ใบรับรอง SSL เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เชื่อมโยงแบบดิจิทัลกับไฟล์ที่เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่เว็บไซต์ของคุณอาศัยอยู่ ใบรับรอง SSL ระบุ บริษัท ของคุณแบบดิจิทัลด้วยรหัสการเข้ารหัสลับและมีความสำคัญต่อความปลอดภัยของเว็บโดยทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าถึงสิ่งที่มีความสำคัญในไซต์ได้น้อยลง.

หากคุณไปที่ไซต์และเห็นไอคอนรูปกุญแจในแถบที่อยู่ของเว็บเบราว์เซอร์นั่นแสดงว่าไซต์นั้นได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลรับรอง SSL ที่ถูกต้อง หมายความว่าการเชื่อมต่อระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์และเบราว์เซอร์นั้นปลอดภัยและข้อมูลสำคัญใด ๆ ที่ถูกถ่ายโอนจะได้รับการปกป้อง.

กล่าวอีกนัยหนึ่งใบรับรอง SSL เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใด ๆ และจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยที่กำหนดโดย บริษัท บัตรเครดิตและไซต์อีคอมเมิร์ซที่สำคัญทุกแห่ง นอกจากนี้แล้ว สมาคมบัตรเครดิตภาคเหนือ ได้กำหนดกฎที่เข้มงวดสำหรับการรักษาความปลอดภัยบัตรเครดิตสำหรับร้านค้าออนไลน์และร้านค้าทั่วไปและใบรับรอง SSL เป็นส่วนสำคัญของกฎเหล่านั้น.

ทำไมไม่ Hostinger?

Hostinger

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอินเทอร์เน็ตทำให้เว็บโฮสติ้งกลายเป็นเวทีที่มีการแข่งขันสูงมาก ผู้ให้บริการโฮสติ้งต้องเสนอความสมดุลที่ดีที่สุดระหว่างบริการและค่าใช้จ่ายหรือพวกเขาจะพบว่าตัวเองเป็นผู้นำด้านหลัง นี่คือที่ Hostinger ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ในงบประมาณเชือกผูกรองเท้าและได้รับในม้วนนับตั้งแต่ พวกเขามาพร้อมกับแนวคิดที่ไม่เหมือนใครในการให้ผู้ใช้สร้างเว็บไซต์ได้ฟรีพร้อมละติจูดที่กว้างสำหรับผู้ใช้ในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ออนไลน์โดยไม่มีโฆษณาและไม่มีข้อ จำกัด ใน MySQL, cPanel และ PHP.

วันนี้ Hostinger เป็นบริการโฮสติ้งระดับโลกที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 29 ล้านคนในเกือบ 180 ประเทศและผู้ใช้ใหม่ 15,000 คนทุกวัน.

Hostinger ตั้งอยู่ในประเทศลิทัวเนียเริ่มต้นจากการเป็น“ โฮสติ้งสื่อ” เปิดตัวบริการโฮสติ้งฟรี“ 000webhost.com” สามปีต่อมา ในปี 2008 แบรนด์โฮสติ้ง cPanel ของพวกเขา Hosting24.com ยังมีชีวิตอยู่และอีกสองปีต่อมา บริษัท ได้ทำลายสถิติผู้ใช้งานไปแล้ว 1 ล้านคน ตั้งแต่นั้นมาโฮสติ้งแบรนด์ท้องถิ่น Niagahoster.co.id เปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียและเว็บโฮสติ้งท้องถิ่นในบราซิล weblink.com.br มาออนไลน์ วันนี้ Hostinger จัดตั้งขึ้นในประเทศไซปรัสและมีศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ทำให้พวกเขาเป็น บริษัท ข้ามชาติอย่างแท้จริง.

Hostinger นำมาที่อะไร?

โลโก้ Hostinger

คุณกำลังมองหาอะไรเมื่อมาถึงเว็บโฮสติ้ง? Hostinger เสนอบริการและระดับราคาหลายระดับ.


อินสแตนซ์ 1

เว็บโฮสติ้งเดียว

(แนะนำสำหรับโครงการขนาดเล็กและเว็บไซต์ง่าย ๆ )

 • 1 เว็บไซต์

 • พื้นที่ดิสก์ 10 GB
 • แบนด์วิดท์ 100 GB
 • 1 ฐานข้อมูล MySQL

 • 1 บัญชีอีเมลผู้ใช้ FTP 1

 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่าย

 • แผงควบคุมที่ครอบคลุม

 • สถาปัตยกรรมเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย
 • เพียง $ 2.15 ต่อเดือน
เว็บโฮสติ้งระดับพรีเมียม

(แผนครอบคลุมสำหรับไซต์ที่กำลังเติบโต)

 • ไม่ จำกัด จำนวนเว็บไซต์

 • จำนวนพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

 • จำนวนแบนด์วิธไม่ จำกัด

 • เข้าถึงฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด

 • ผู้ใช้ FTP ไม่ จำกัด

 • บัญชีอีเมลไม่ จำกัด

 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่าย
 • แผงควบคุมที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุม
 • การเข้าถึงและสถาปัตยกรรมของไซต์ที่ใช้งานง่าย
 • ความเร็ว WordPress ที่ดีที่สุด 2X
 • ชื่อโดเมนฟรีในแผนรายปี
 • เพียง $ 3.49 ต่อเดือน


จองตอนนี้

ประกอบกิจการเว็บโฮสติ้ง

(เหมาะสำหรับการใช้งานระดับองค์กร)

 • ไม่ จำกัด จำนวนเว็บไซต์

 • จำนวนพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

 • จำนวนแบนด์วิธไม่ จำกัด

 • เข้าถึงฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด

 • บัญชีอีเมลไม่ จำกัด

 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่าย
 • แผงควบคุมที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุม
 • การเข้าถึงและสถาปัตยกรรมของไซต์ที่ใช้งานง่าย
 • ความเร็ว WordPress ที่เพิ่มประสิทธิภาพ 4X
 • ชื่อโดเมนฟรี (พร้อมแผนรายปี)
 • สำรองข้อมูลทุกวันและปรับปรุงการสนับสนุนสด
 • กำลังประมวลผล 2X และหน่วยความจำ
 • ปรับปรุงการจัดอันดับ SEO และรักษาความปลอดภัยข้อมูลลูกค้าด้วยการรับรอง SSL ฟรี
 • ผู้ใช้ FTP ไม่ จำกัด
 • เพียง $ 7.95 ต่อเดือน

แผนเหล่านี้มาพร้อมกับบริการพิเศษมากมายเช่นการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99 เปอร์เซ็นต์สัญญาคืนเงิน 30 วันที่จอดรถโดเมนไม่ จำกัด และอีกมากมาย.

สิ่งที่คุณสามารถไว้วางใจได้กับ Hostinger คือโฮสติ้งคุณภาพที่ดีที่สุดและราคาต่ำที่สุด นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญในสมการทางธุรกิจหรือเปล่า นี่คือความสมดุลระหว่างต้นทุนและคุณภาพที่ทำให้ Hostinger เป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง ด้วยเทคโนโลยีบนคลาวด์คุณสมบัติไม่ จำกัด และการสำรองข้อมูลทำให้พวกเขาวางตำแหน่งตัวเองเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจโฮสติ้ง.

หากคุณมีเว็บไซต์หรือบล็อก WordPress ความเร็วของบล็อกจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญต่อความสำเร็จของไซต์ของคุณเสมอและนั่นก็เป็นสิ่งที่ Hostinger เปล่งประกายเช่นกัน เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาได้รับการปรับแต่งสำหรับ WordPress ทำให้พวกเขาสามารถเสนอความเร็วเว็บไซต์ WordPress ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยต้นทุนที่ต่ำอย่างน่าประหลาดใจ.

สำหรับนักออกแบบเว็บไซต์มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มาพร้อมกับแผนการโฮสต์เว็บของ Hostinger คุณไม่จำเป็นต้องรู้วิธีการเขียนโค้ดและไม่ต้องการความรู้ด้านเทคนิคเพียงแค่เรียกดูเทมเพลตหลายร้อยแบบที่มีให้บริการทั้งหมดออกแบบโดยศิลปินเว็บมืออาชีพ จากตรงนั้นเพียงใช้อินเทอร์เฟซแบบลากแล้ววางและอีกไม่นานคุณจะได้สร้างเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับ SEO ที่ดึงดูดสายตาซึ่งจะเป็นที่อิจฉาของทุกคน.

เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่สมบูรณ์และครบวงจรซึ่งสามารถพาคุณจากแนวคิดคร่าวๆไปยังเว็บไซต์ที่สมบูรณ์ซึ่งพร้อมที่จะเริ่มเห็นการรับส่งข้อมูล.

หากธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นบริการเว็บโฮสติ้งของ Hostinger สามารถเติบโตไปพร้อมกับคุณได้ มันเป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่โดดเด่นที่สุดของการไปกับ Hostinger ในฐานะที่เป็นบริการโฮสติ้ง – พวกเขาทำให้การอัปเกรดของคุณง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถเริ่มต้นหนึ่งในแผนงบประมาณของ Hostinger จากนั้นเตะทุกอย่างออกมาสักสองหรือสามช่วงเวลาที่เหมาะสม ผู้คนที่ Hostinger มุ่งมั่นที่จะให้คุณตั้งค่ากับไซต์และแหล่งข้อมูลที่คุณต้องการแทนที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับแผนการที่คุณไม่ต้องการหรือต้องการ.

Hostinger

บางทีสิ่งที่ดีที่สุดเครื่องมือของ Hostinger ช่วยให้การตั้งค่าบัญชีของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว – เร็วจนแทบจะทันที เป็นเพียงเรื่องของการสร้างบัญชีของคุณทำตามคำแนะนำที่แจ้งให้คุณทราบถึงขั้นตอนการตั้งค่าและก่อนที่คุณจะรู้คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้และเข้าถึงบัญชีโฮสติ้งใหม่ทันที.

การรวมกันของราคาต่ำการใช้งานง่ายการสนับสนุนที่เชื่อถือได้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99 เปอร์เซ็นต์และทุกสิ่งที่เรากล่าวถึงคือสิ่งที่ทำให้ Hostinger ประสบความสำเร็จสำหรับผู้ใช้หลายล้านคน เปรียบเทียบสิ่งที่ Hostinger เสนอให้กับแพ็คเกจจาก GoDaddy, Bluehost, Hostgator, Siteground หรือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายใหญ่อื่น ๆ และเรามั่นใจว่าคุณจะได้ข้อสรุปเดียวกัน.

Hostinger รู้ว่าคุณมีอะไรที่ต้องจัดการมากกว่าทุกวันแทนที่จะกังวลเกี่ยวกับเว็บไซต์และเว็บโฮสติ้งของคุณ – นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะทำ เว็บโฮสติ้ง ง่ายและไม่เจ็บปวดสำหรับลูกค้าของพวกเขา.

ทุกอย่างจากเว็บไซต์ครอบครัวไซต์ บริษัท บล็อกหรือไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีหลายแง่มุม – Hostinger ช่วยให้คุณครอบคลุมทุกอย่างที่คุณต้องการ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map