HostPapa Web Hosting รีวิวเปรียบเทียบและอื่น ๆ

บริษัท สัญญาอย่างชาญฉลาด เว็บโฮสติ้ง โซลูชันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แต่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจของคุณหรือไม่ เราจะตรวจสอบ HostPapa อย่างใกล้ชิดและหวังว่าจะตอบคำถามเหล่านี้.


เว็บโฮสติ้งให้บริการและเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการดูเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้ซื้อบริการจากผู้ให้บริการโฮสต์เว็บเช่น HostPapa เว็บไซต์ถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการและให้บริการโดย บริษัท เว็บโฮสติ้ง.

ฟังดูง่าย แต่อาจเป็นเรื่องท้าทายในการค้นหา บริษัท ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ราคาคุณสมบัติและบริการระหว่างผู้ให้บริการมีความแตกต่างกันอย่างมาก บริษัท หลายแห่งออกแบบบริการของพวกเขาสำหรับลูกค้าบางคนและสามารถติดกับสัญญากับ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ง่าย ๆ ที่ไม่ได้ให้บริการที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือธุรกิจของคุณ.

มาดูสิ่งที่ HostPapa นำเสนอ.

ทำให้ HostPapa ไม่เหมือนใคร?

โลโก้ HostPapa

เป้าหมายของ HostPapa คือการให้ บริการโฮสต์ ด้วยคุณสมบัติและเครื่องมือทั้งหมดที่ธุรกิจขนาดเล็กกำลังต้องการ พวกเขาสำรองแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งกับบริการลูกค้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม.

ลองดูคุณสมบัติอื่น ๆ ที่คุณมีกับ HostPapa.

1. Bandwidth ไม่ จำกัด พร้อม HostPapa

ด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด แผนส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด คุณจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการใช้แบนด์วิดท์สูงหรือการจัดเก็บข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณ สิ่งนี้สามารถสร้างความมั่นใจให้กับ บริษัท ที่เริ่มขยายขนาดและอาจมีปัญหาในการติดตามหรือประเมินการใช้เว็บไซต์รายเดือนหรือผู้ที่ต้องการเติบโตเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่น่ารำคาญที่หลาย ๆ บริษัท ใช้เป็นเวลาหลายเดือนเมื่อพวกเขาคลานเกินขีด จำกัด โดยพลการ.

HostPapa จะตรวจสอบไซต์สำหรับแบนด์วิดท์ที่มากเกินไปและ การใช้ข้อมูล. พวกเขาจะควบคุมเมื่อจำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของไซต์ที่ดีที่สุด.

2. การย้ายและติดตั้งเว็บไซต์ HostPapa ฟรี

HostPapa ให้บริการย้ายข้อมูลและติดตั้งเว็บไซต์ฟรี เมื่อคุณลงทะเบียนกับ HostPapa พวกเขาจะย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่ภายใน 30 วันนับจากวันที่สมัคร ซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนการลงทะเบียนโดเมนฟรีหนึ่งครั้ง.

กระบวนการถ่ายโอนรวมถึงการย้ายฐานข้อมูลไฟล์เว็บไซต์บัญชีอีเมลไฟล์สื่อรูปภาพ HTMP ฐานข้อมูล MySQL และแอปพลิเคชั่นเว็บไซต์ใด ๆ HostPapa จะทดสอบแอปพลิเคชันเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้ ทีมโยกย้าย จะตั้งค่าอีเมลของคุณ.

กระบวนการทั้งหมดนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายข้อมูลที่กำหนดโดย HostPapa และรวมถึงการทดสอบขั้นสุดท้ายเมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์.

3. การสำรองข้อมูลเว็บไซต์

HostPapa ให้การสำรองเว็บไซต์อัตโนมัติสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งรวมถึงการสำรองข้อมูลสำหรับ อีเมล, ฐานข้อมูลและเว็บไซต์ HostPapa มีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายสำหรับการกู้คืนไซต์ของคุณและตัวเลือกในการเลือกเวอร์ชันที่จะกู้คืน คุณสามารถอัพเกรดเป็นพื้นที่ดิสก์เพิ่มเติมสำหรับการสำรองข้อมูลของคุณหากคุณต้องการ.

4. ฟังก์ชั่นโดเมนและโดเมนย่อย

ด้วยแผนโฮสต์ธุรกิจและธุรกิจ Pro คุณสามารถโฮสต์หลายโดเมนจากบัญชีเดียว สามารถเชื่อมต่อโดเมนกับโดเมนเดียวได้ เว็บไซต์. นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าและลบโดเมนย่อยจาก cPanel (cPanel เป็นเครื่องมือที่มีส่วนต่อประสาน UI สำหรับการโฮสต์เว็บอัตโนมัติ).

5. การติดตั้งแอปพลิเคชันด้วย HostPapa

Softaculous แอพและตัวติดตั้งสคริปต์อัตโนมัติรวมอยู่ในการโฮสต์เว็บ HostPapa การใช้ Softaculous คุณสามารถติดตั้งแอพและวัตถุที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหรือคลาส PHP โดยอัตโนมัติด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว คุณยังสามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่แตกต่างกันในโดเมนและโดเมนย่อย การลบแอพเป็นเรื่องง่าย.

6. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ด้วย HostPapa

คุณไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ของคุณเองในการลงทะเบียนกับ HostPapa บริการนี้รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่หลากหลาย HostPapa มีไลบรารี่ของเทมเพลตสำหรับการเริ่มต้น แม่แบบทั้งหมดตอบสนองมือถือ ฟังก์ชั่นคลิกและลากทำให้การออกแบบเว็บไซต์ที่คุณต้องการเป็นเรื่องง่าย.

มีหลายระดับในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ แต่ผู้เริ่มต้นมี 3 หน้าและ 120 แม่แบบ คุณมีความสามารถในการแก้ไข HTML ที่ระดับใดก็ได้และในระดับสูงสุดคุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานของอีคอมเมิร์ซได้ ที่ชั้นบนคุณยังมีความสามารถในการเผยแพร่หน้าไปยัง Facebook.

สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม HostPapa สามารถออกแบบเว็บไซต์ให้คุณได้ บริการนี้เรียกว่าบริการออกแบบเว็บไซต์ Do-It-For-Me (DIFM) ที่ได้รับการจัดการรวมถึงการออกแบบเว็บการเขียนคำโฆษณาเค้าโครงและรูปภาพ พวกเขายังจะเพิ่มประสิทธิภาพไซต์สำหรับมือถือและเครื่องมือค้นหา แพคเกจมีให้เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่สมบูรณ์ ในฐานะบริการที่มีการจัดการจะมีค่าบริการรายเดือนสำหรับการออกแบบเว็บ แต่มาพร้อมกับผู้จัดการบัญชีและการอัปเดตไซต์หากคุณต้องการ.

7. การฝึกอบรม

แผนการโฮสต์เว็บไซต์ทั้งหมดรวมถึงการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว 30 นาทีกับผู้เชี่ยวชาญการโฮสต์เว็บ (หรือ PapaSquad Expert ตามที่เรียกว่า) HostPapa ยังมีแบบฝึกหัดคำแนะนำช่วยเหลือตนเองการฝึกอบรมวิดีโอและการสนับสนุนทางอีเมลและโทรศัพท์ตลอด 24/7.

8. ความปลอดภัยของไซต์

HostPapa นำเสนอการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ผ่าน SiteLock ซึ่งเป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ซึ่งจะสแกนเว็บไซต์ของคุณทุกวันเพื่อหาภัยคุกคามและมัลแวร์ที่อาจเกิดขึ้น มีให้เป็นส่วนหนึ่งของชั้นธุรกิจ Pro แต่สามารถเพิ่มได้ด้วยแพ็คเกจระดับล่าง ด้วย Business Pro คุณจะได้รับใบรับรอง SSL Wildcard แบบพรีเมียมและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของโดเมน แพ็คเกจความปลอดภัยระดับสูงประกอบด้วยการป้องกันสแปมและบัญชีดำรวมถึงไฟร์วอลล์เว็บแอพ (WAF)

ด้วย SiteLock 911 ซึ่งเป็นแพคเกจที่คุณสามารถสั่งซื้อผ่าน HostPapa คุณสามารถสแกนและลบมัลแวร์ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติและโหลดไฟล์ใหม่ทั้งหมดบนไซต์ของคุณ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากเว็บไซต์ของคุณถูกแฮ็ค.

9. คุณสมบัติอื่น ๆ

HostPapa อ้างว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์แรก ๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสีเขียว 100% พวกเขาปฏิบัติตามคำมั่นสัญญานี้ด้วยการซื้อใบรับรองพลังงานสีเขียวสำหรับพลังงานทั้งหมดที่ใช้ในสำนักงานและศูนย์ข้อมูล สิ่งนี้จะช่วยลดการปล่อยคาร์บอนและสนับสนุนโครงการพลังงานสะอาด.

มันอาจไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นหรือเร็วขึ้น แต่แสดงถึงความมุ่งมั่นและความรับผิดชอบขององค์กรจาก HostPapa นอกจากนี้คุณยังสามารถ ดาวน์โหลด และใช้แบนเนอร์บนเว็บไซต์ของคุณเพื่อแสดงว่าคุณกำลังใช้เว็บโฮสติ้งสีเขียว 100% ผ่าน HostPapa.

Hostpapa ยังให้การสนับสนุนทางอีเมลในเชิงลึกและคุณลักษณะที่หลากหลาย ใช้แดชบอร์ด HostPapa คุณสามารถตั้งค่าอีเมลของคุณบนเว็บไซต์ของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เพิ่มเติม เมื่อตั้งค่าแล้วคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มอีเมลที่คุณต้องการรวมถึง Outlook และ Gmail เพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้นคุณสามารถซิงค์ที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณกับบัญชีอีเมลฟรีที่มีอยู่เช่น Yahoo! และ Outlook.

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับอีเมลพร้อมกล่องจดหมายแต่ละกล่องและตัวเลือกสำหรับอีเมลขั้นสูงด้วย HostPapa.

ราคาสำหรับ HostPapa

มีสามขั้นพื้นฐานกับ HostPapa ระดับพื้นฐานมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.


อินสแตนซ์ 1

เริ่มต้น

สำหรับสองเว็บไซต์

$

5.95

/ mo

พื้นที่ดิสก์ 100 GB เมื่อซื้อ 12 เดือน คุณสามารถซื้อ 24 เดือนในราคา $ 4.95 / เดือนและ 36 เดือนในราคา $ 3.95 / เดือน เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%.

ธุรกิจ

สำหรับเว็บไซต์ไม่ จำกัด และพื้นที่ไม่ จำกัด

$

7.95 / เดือน

พร้อมคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมเช่นบัญชีอีเมลไม่ จำกัด คุณสามารถซื้อ 12 เดือนราคา $ 6.95 / เดือนหรือ 36 เดือนราคา $ 5.95 / เดือน เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%.

ธุรกิจมืออาชีพ

สำหรับเว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

$

17.95

/ mo

เพิ่มประสิทธิภาพ 300% ความปลอดภัยของไซต์และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถซื้อ 12 เดือนราคา $ 15.95 / เดือนหรือ 36 เดือนราคา $ 12.95 / เดือน เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%.

นอกจากเทียร์แล้วยังมีตัวเลือกที่คุณสามารถเพิ่มเพื่อปรับปรุงบัญชีและบริการของคุณด้วย HostPapa.

การรักษาความปลอดภัย

การสำรองข้อมูล

EMAIL

$ 19.95 / ปี

$ 19.95 / ปี

$ 1.00 / เดือน

เพื่อความปลอดภัยของ SiteLock ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับงานเฉพาะเช่น SiteLock 911 เพื่อลบมัลแวร์ออกจากเว็บไซต์ที่ถูกแฮ็ก.

สำหรับการสำรองข้อมูลเว็บไซต์รายวันอัตโนมัติ.

ต่อกล่องจดหมายสำหรับพื้นฐานและ $ 2.00 / เดือนต่อกล่องจดหมายสำหรับขั้นสูง.

HostPapa เสนอราคาตัวแทนจำหน่ายหลายระดับ ผู้ค้าปลีกจะใช้ HostPapa เพื่อโฮสต์ไซต์ที่ขายให้กับลูกค้ารายอื่นผ่านตัวแทนจำหน่าย บัญชีผู้ค้าปลีกทั้งหมดรวม cPanel เว็บไซต์ไม่ จำกัด และที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด โปรแกรมระดับที่สูงขึ้นยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติม:

BRONZE

เงิน

ทอง

PLATINUM

titanum

 • $ 19.95 / เดือนสำหรับพื้นที่ดิสก์ 50 GB และแบนด์วิดท์ 500 GB ต่อเดือน.
 • $ 27.95 / เดือนสำหรับพื้นที่ดิสก์ 80 GB และแบนด์วิดธ์ 700 GB ต่อเดือน.
 • $ 39.95 / เดือนสำหรับพื้นที่ดิสก์ 120 GB และแบนด์วิดธ์ 1 TB ต่อเดือน.
 • $ 59.95 / เดือนสำหรับพื้นที่ดิสก์ 160 GB และแบนด์วิดท์ 1.2 TB ต่อเดือน.
 • $ 79.95 / เดือนสำหรับพื้นที่ดิสก์ 200 GB และแบนด์วิดธ์ 1.4 TB ต่อเดือน.

โปรแกรมผู้ค้าปลีกของ HostPapa ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน HostPapa ยังให้บริการ Virtual Private Servers (VPS) โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ระดับทั้งหมดรวมถึงการจัดการ HostPapa และคุณสมบัติที่สำคัญเช่น cPanel, โดเมนไม่ จำกัด และการโยกย้าย VPS ฟรี.

PLUS

มือโปร

พรีเมี่ยม

ULTRA

EXTREME

 • $ 49.99 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB, หน่วยความจำ 1.5 GB, CPU 4 คอร์และการถ่ายโอนข้อมูล 1 TB.
 • $ 79.99 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB, หน่วยความจำ 3 GB, CPU 4 คอร์และการถ่ายโอนข้อมูล 2 TB.
 • $ 149.99 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 200 GB, หน่วยความจำ 6 GB, CPU 8 คอร์และการถ่ายโอนข้อมูล 2 TB.
 • $ 199.99 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 500 GB, หน่วยความจำ 12 GB, CPU 8 คอร์และการถ่ายโอนข้อมูล 4 TB.
 • $ 299.99 / เดือนสำหรับพื้นที่จัดเก็บ 1 TB, หน่วยความจำ 24 GB, CPU 12 คอร์และการถ่ายโอนข้อมูล 8 TB.

ทุกระดับของ VPS ผ่าน HostPapa รวมถึงส่วนลดสำหรับการซื้อรายปีและครึ่งปี.

Public การรับรู้ของ HostPapa

เว็บไซต์ HostPapa

ผู้ตรวจสอบส่วนใหญ่เห็นว่า HostPapa เป็นบริการเว็บโฮสติ้งราคาประหยัดที่มีมูลค่าสูงมุ่งเน้นไปที่การให้บริการตลาดธุรกิจขนาดเล็กที่มีตัวเลือกเว็บที่เหมาะสมและใช้งานง่าย.

ผู้ตรวจสอบหลายคนสังเกตเห็นการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ HostPapa เสนอให้ ด้วยผู้จัดการบัญชีเพื่อจัดการโครงการขนาดใหญ่สำหรับไซต์ของคุณและพนักงานให้ความช่วยเหลือที่มีความรู้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อช่วยแก้ปัญหา.

การเริ่มต้นใช้งานนั้นรวดเร็วมากตามรีวิวจากภายนอก ด้วยตัวเลือกสำหรับการออกแบบเว็บไซต์ของคุณเองหรือโยกย้ายฟรีจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่นเริ่มต้นด้วย HostPapa นั้นง่ายเหมือนการให้บัตรเครดิตและเลือกตัวเลือกที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ในเวลาเพียง 5 นาที.

HostPapa ไม่สมบูรณ์แบบ (ไม่มี บริษัท ) บางบันทึกความสับสนกับการเรียกเก็บเงินเป็นปัญหากับ HostPapa สิ่งนี้เป็นจริงอย่างยิ่งกับโปรแกรมผู้ค้าปลีกซึ่งค่าใช้จ่ายอาจเกิดขึ้นสำหรับบริการพิเศษสำหรับลูกค้าแต่ละราย มีปัญหากับการรวมระบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับอีเมล การถ่ายโอนและการรวมบางอย่างอาจใช้เวลาหลายวันขึ้นอยู่กับผู้ขายภายนอกและความต้องการของคุณ.

HostPapa เปรียบเทียบกับตลาดอย่างไร

โลโก้ WordPress

ด้วยกว่า 500,000 เว็บไซต์ในปัจจุบันโฮสต์โดย HostPapa บริษัท จึงเป็นผู้นำในหมู่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง HostPapa เสนอทางเลือกราคาประหยัดพร้อมคุณสมบัติที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก การเพิ่มคุณสมบัติและบริการเพิ่มเติมเช่นการสำรองข้อมูลอัตโนมัติและความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นเสนอให้กับบริการนั้นจะเพิ่มค่าใช้จ่าย แม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม HostPapa ยังคงเป็นผู้ให้บริการต้นทุนที่ต่ำกว่าพร้อมความมั่งคั่งมูลค่า.

HostPapa ยังเป็นเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว บริษัท. ความเร็วในการโหลดและเวลาทำงานไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตลาด แต่เป็นระดับที่สูงกว่าและน่านับถือสำหรับราคานี้.

การสนับสนุนเป็นส่วนหนึ่งที่ HostPapa มีความสามารถเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นในตลาด HostPapa มอบหมายผู้จัดการบัญชีเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย การสนับสนุนรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านโทรศัพท์อีเมลหรือข้อความแชท 24/7.

สิ่งที่เราคิดว่าของ HostPapa

เราเป็นเจ้าภาพ

หากคุณเป็นธุรกิจขนาดเล็กและต้องการเว็บไซต์ HostPapa เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด การกำหนดราคาอยู่ในเครื่องหมายและรวมถึงคุณสมบัติและเครื่องมือมากมายที่ธุรกิจจะต้องมีการเติบโต ตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์จนถึงอีคอมเมิร์ซการจัดการเนื้อหา (CMS) ถึง เครื่องมือลูกค้า (CRM), HostPapa นำเสนอเครื่องมือที่ บริษัท ต้องการสร้างแบรนด์เติบโตทางออนไลน์และขยายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอนาคต.

การติดตั้งและใช้งานคุณสมบัติต่าง ๆ นั้นง่ายดายด้วย HostPapa cPanel และแดชบอร์ดพร้อมบริการใช้งานง่าย คุณสมบัติมากมายสามารถนำมาใช้และพร้อมใช้งานได้ด้วยคลิกเดียว การเพิ่มบริการและคุณสมบัติใหม่ ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณมีผู้จัดการบัญชีเฉพาะเพื่อตอบคำถามและให้คำปรึกษา ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะบอก HostPapa ให้การสนับสนุนการมุ่งเน้น ฝ่ายบริการลูกค้าตอบกลับอย่างรวดเร็วและ (โดยปกติ) ให้คำตอบที่ใช้ได้.

ด้วยการมุ่งเน้นที่เลเซอร์ในตลาดธุรกิจขนาดเล็ก HostPapa อาจไม่เสนอทุกสิ่งที่มีขนาดใหญ่ลูกค้าองค์กรอาจต้องการหรือต้องการ ประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายและไร้รอยต่อนั้นมาพร้อมกับราคาที่ยืดหยุ่นและ คุณสมบัติ.

การกำหนดราคาอาจเป็นปัญหาได้ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญมากมายเช่นการสำรองข้อมูลและความปลอดภัยที่ไม่มีในแพ็คเกจระดับล่าง ถึงกระนั้นก็ตามในบรรดาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีต้นทุนต่ำและมีมูลค่าสูง HostPapa เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map