รีวิว JustHost คูปองข้อเสนอราคาและอื่น ๆ

JustHost
ยังเป็น บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บรายใหญ่ที่กำลังมองหาสิ่งล่อใจคุณให้ห่างไกลจากสภาพแวดล้อมการโฮสต์ปัจจุบันของคุณ มันคุ้มหรือไม่ ข้อตกลงและข้อเสนอพิเศษของพวกเขาคุ้มค่ามากหรือไม่?


น่าเสียดาย JustHost สัญญามาก แต่ในที่สุดพวกเขาก็ไม่ได้ส่งมอบอย่างเต็มที่.

ผลลัพธ์ที่ได้คือในปี 2013 ถึง 2017 ผู้ให้บริการประมาณครึ่งหนึ่งของชื่อโดเมนที่โฮสต์.

ในช่วงต้นปี 2556 JustHost มีชื่อโดเมนเกือบครึ่งล้านรายภายในสิ้นปี 2560 จำนวนนั้นวนอยู่ราว 240,000 ชื่อ.

ธุรกิจส่วนใหญ่ของพวกเขาหายไปกับ GoDaddy และ Dyn-Oracle.

มีโฮสต์เพียงอะไรและทำงานอย่างไร?

โลโก้ justhost

JustHost เป็นผู้ให้บริการด้านเว็บโฮสติ้งเนื่องจากเปิดตัวในปี 2551 โดย Chris Phillips นักเทคโนโลยีชาวอังกฤษ JustHost ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Endurance International Group (EIG) ซึ่งเป็น Microsoft หรือ Google ของเว็บโฮสติ้ง พวกเขากินน้อยลง เว็บโฮสติ้ง บริษัท ต่างๆและทำการตลาดพวกเขาในฐานะแบรนด์เดี่ยว.

EIG ยังเป็นเจ้าของ BigRock, HostGator, SiteBuilder.com, Domain.com, และ Bluehost รวมถึงกลุ่มอื่น ๆ.

เช่นเดียวกับ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ทันสมัยที่สุด JustHost เสนอแผนและแพ็คเกจที่หลากหลายโดยเริ่มจากแผนพื้นฐานแบบโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานรวมถึง VPS และแผนผู้ค้าปลีก.

VPS เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนที่ให้ภาพลวงตาของการมีเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง แต่โฮสต์บนคอมพิวเตอร์ด้วยบัญชี VPS อื่น ๆ บัญชีของคุณถูกแยกออกจากบัญชีอื่นและคุณอาจได้รับสิทธิ์เข้าถึง“ root” สำหรับส่วนของเซิร์ฟเวอร์.

JustHost กำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขนาดใหญ่เป็นหลักด้วยราคาที่ต่ำมากและเสียงระฆังและนกหวีดที่เพิ่มเข้ามา พวกเขาสัญญาว่าจะมีพื้นที่และแบนด์วิดท์มากสำหรับเงินเพียงเล็กน้อย.

เช่นเดียวกับ บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งในปัจจุบันมีระบบการจัดการเนื้อหายอดนิยมเพียงคลิกเดียว WordPress.

สิ่งที่ทำให้ Host ไม่ซ้ำใคร

สุจริต? ไม่มีอะไรที่ทำให้ JustHost โดดเด่น JustHost เป็นอีกหนึ่ง บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีแนวโน้มว่าพระอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวในราคาต่ำที่สุดที่พวกเขาสามารถจัดการได้.

เช่นเดียวกับเว็บโฮสติ้ง บริษัท อื่น ๆ ในพื้นที่การแข่งขันทั่วไป Just Host ดึงดูดผู้คนด้วยราคาที่ถูกและจบลงด้วยลูกค้าจำนวนมากที่ไม่พอใจ อาจเป็นเพราะผู้ใช้บางคนที่มีเว็บไซต์ที่ทำงานเป็นงานอดิเรก Just Host นั้นเพียงพอและทำงานได้ อย่างไรก็ตามจากความคิดเห็นของผู้ใช้ JustHost มีการสนับสนุนที่แย่มากและมันอาจช้ามาก.

อย่าคาดหวังอะไรมากมายจาก Just Host และคุณอาจพบว่ามันเป็นตัวเลือกที่ประหยัดสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งส่วนตัวของคุณ มันอาจไม่ใช่บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจอย่างไรก็ตาม.

การตั้งราคา

การตั้งราคา

JustHost ส่งเสริมตัวเองอย่างมาก แต่นั่นเป็นเรื่องจริง?

ความจริง: โครงสร้างการกำหนดราคาของ JustHost นั้นไม่ดีเท่าที่พวกเขาโฆษณาไว้ในตอนแรก โปรโมชั่นทั้งหมดของพวกเขาในราคารายเดือนต่ำไม่ได้เกี่ยวกับราคา “รายเดือน” แต่ส่วนลดที่คุณได้รับสำหรับการซื้อหลายเดือน (ในความเป็นจริง: ปี) ล่วงหน้า.

พวกเขาจะไม่แจ้งให้คุณทราบว่ายอดรวมการชำระเงินสำหรับ“ ข้อกำหนด” ของพวกเขาจนกว่าคุณจะไปที่หน้าชำระเงิน พวกเขาแสดงรายการทุกอย่างตามราคา“ รายเดือน” แม้ว่าคุณจะไม่สามารถชำระค่าเทอมเดือนต่อเดือน.

ระดับราคาต่าง ๆ หรือ“ เงื่อนไข” โดย JustHost แบ่งออกเป็นดังนี้:

1. ราคารายเดือน

นี่คือราคาจริงถ้าคุณจ่ายเดือนต่อเดือน อย่างไรก็ตาม JustHost จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อใช้ซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าของพวกเขาเพื่อบังคับให้คุณซื้อคำว่า “ที่ยาวขึ้น”

2. ระยะเวลา 12 เดือน

นี่ไม่ใช่ที่ที่คุณตกลงที่จะจ่าย 12 เดือน แต่คุณจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน ตัวอย่างเช่นแพคเกจ“ พื้นฐาน” แสดงเป็น $ 10.99 / เดือนสำหรับระยะเวลา 12 เดือน แต่นั่นหมายถึงการชำระเงินล่วงหน้าจริงของคุณจะเป็น $ 131.88.

3. ระยะเวลา 24 เดือน

สังเกตว่าพวกเขาพูด 24 เดือนไม่ใช่สองปีเหรอ? สำหรับแพ็คเกจพื้นฐานรายการนี้อยู่ที่ $ 9.99 / เดือนซึ่งจ่ายออกมาล่วงหน้า $ 239.76.

4. ระยะเวลา 36 เดือน

นี่เป็นโฮสติ้งสามปีที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะซื้อล่วงหน้า อัตรานี้ไม่ค่อยดีไปกว่าเทอม 24 เดือนที่ $ 9.49 / เดือน ยอดรวมที่คุณต้องจ่ายล่วงหน้าสำหรับแผนพื้นฐาน (มีเพียงเว็บไซต์เดียว) คือ $ 341.64.

โปรดทราบว่าหากคุณซื้อแพคเกจส่วนลดเมื่อคุณลงทะเบียนครั้งแรก (ที่ $ 3.95 ต่อ“ เดือน” เป็นเวลา 36 เดือน) เมื่อเดือนเหล่านั้นหมดคุณจะถูกเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติ $ 341.64.

เพียงสี่ระดับการบริการของ Host

Just Host มีบริการสี่ระดับคือระดับพื้นฐานระดับขั้นพื้นฐานระดับชั้นนำและระดับมืออาชีพ.

1. พื้นฐาน

ข้อเสนอพื้นฐานประสิทธิภาพ “มาตรฐาน” หนึ่งเว็บไซต์ห้าบัญชีอีเมล ระดับนี้มีพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB ไม่ใช่ “ไม่ จำกัด ” ตามที่โฆษณาโดยมีจำนวนไฟล์ 50,000 แม้ว่าพวกเขาจะมีเชิงอรรถว่าโดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะไม่บังคับใช้ขีด จำกัด จนกว่าจะถึง 200,000.

คุณจะไม่ได้รับเครดิตการโฆษณาฟรีในระดับนี้และคุณจะไม่ได้รับการป้องกันสแปม.

2. บวก

Plus เสนอพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด ในรูปของกิกะไบต์โดยมีขีด จำกัด การนับไฟล์ 50,000 (บันทึกย่อเหมือนด้านบน) คุณได้รับ 10 เว็บไซต์ด้วยแผนนี้ คุณยังได้รับ“ SpamExperts” ในโดเมนเดียวและบัญชีอีเมล 100 บัญชี ระดับประสิทธิภาพการบริการยังคงเป็น“ มาตรฐาน”

3. นายกรัฐมนตรี

ระดับ Prime เหมือนกับ Plus มีเฉพาะเว็บไซต์และที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด เท่านั้น.

4. โปร

Pro เพิ่มระดับ “ประสิทธิภาพสูง” และเพิ่มขีด จำกัด ไฟล์เป็น 300,000 บริการสแปมมีให้สำหรับสองโดเมนแทนที่จะเป็นหนึ่งโดเมน.

เพียงแค่ Add-on ที่มีราคาแพงของโฮสต์

ชำระเงินโลโก้ Add-ons

ในขณะที่พวกเขาอาจดูราคาถูกในตอนแรกบริการเพิ่มเติม (ที่คุณต้องการ) เริ่มที่จะเพิ่ม พวกเขารวมถึง:

 • ชื่อโดเมนเพิ่มเติม: $ 15.99 ต่อปีของการลงทะเบียน
 • IP เฉพาะ: $ 5.99 ต่อเดือน
 • ใบรับรอง SSL: $ 49.99 ต่อปี
 • SpamExperts การกรองจดหมาย: $ 2.99 ต่อเดือนต่อชื่อโดเมน
 • ความเป็นส่วนตัว: $ 14.88 ความเป็นส่วนตัวของโดเมนต่อโดเมนต่อปี
 • SiteLock: เริ่มต้นที่ $ 23.88 ต่อโดเมนต่อปี
 • การสำรองและคืนค่าไซต์ Pro: $ 35.88 ต่อปี
 • การเรียกใช้บัญชีที่หมดอายุ: $ 30.00

อย่างที่คุณเห็น $ 15.99 ต่อปีสำหรับชื่อโดเมนแต่ละชื่อนั้นไม่ถูกและค่าใช้จ่ายสำหรับ“ ความเป็นส่วนตัว” สำหรับชื่อโดเมนของคุณนั้นแพงมากที่ $ 14.88 ต่อโดเมนในแต่ละปี ไม่รวมใบรับรอง SSL.

ยังไม่ชัดเจนว่าบริการ Backup and Restore Pro ของพวกเขานั้นมีไว้สำหรับเว็บไซต์หรือสำหรับทั้งบัญชีของคุณดังนั้นคุณควรถือว่าเป็นต่อเว็บไซต์ ซึ่งหมายความว่าหากคุณใช้การสำรองข้อมูลของไซต์และเรียกคืนฟังก์ชันการทำงานสำหรับ 10 เว็บไซต์คุณกำลังดูค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมากกว่า $ 350 ต่อปี.

การรับรู้ของประชาชน (ความคิดเห็นของโฮสต์อื่น ๆ เพียง)

คนกำลังเดิน

น่าเสียดายที่ Just Host ได้รับคำวิจารณ์ที่แย่จากผู้ใช้.

ข้อร้องเรียนที่พบบ่อยที่สุดคือการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ไม่ดีไม่สามารถรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ความเร็วช้าของเว็บไซต์และการเพิ่มขึ้นของราคาหลังจากเทอมแรก.

ผู้ใช้บางคนบ่นว่ารุ่นของ cPanel แย่มากและมีคุณสมบัติน้อยกว่าที่คุณมักจะพบเมื่อติดตั้ง cPanel.

ดูเหมือนว่าคุณภาพการให้บริการของ Just Host เริ่มลดลงในช่วงปลายปี 2016 หรือต้นปี 2017 ตามความเห็นของลูกค้าที่ไม่พอใจ ผู้ถือบัญชีโฮสต์ที่เคยอยู่กับ บริษัท มานานหลายปีระบุว่าบริการเริ่มลดลงในช่วงสองปีที่ผ่านมา ผู้ใช้เหล่านี้หลายคนแสดงความตั้งใจที่จะย้ายไปใช้บริการเว็บโฮสติ้งอื่น.

คุณสามารถหาคำวิจารณ์ออนไลน์ในเชิงบวกของ JustHost ได้ แต่คุณต้องระวัง บางบทความออนไลน์ที่ให้ JustHost มีการตรวจทานเชิงบวกอาจเขียนโดย บริษัท ในเครือหรือผู้ค้าปลีกที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อ Just Host ของคุณ.

มันเปรียบเทียบอย่างไร

แอปเปิ้ลและส้มในมือ

JustHost เห็นได้ชัดว่าจะเป็นตัวหารร่วมที่ต่ำที่สุดกับการตลาดของพวกเขา กล่าวอีกนัยหนึ่งจุดขายหลักของพวกเขาคือพวกเขาควรจะ“ ราคาถูก” หรือ“ มาก”

หากการมีเว็บไซต์เป็นเพียงงานอดิเรกสำหรับคุณและคุณไม่ได้วางแผนที่จะทำการโปรโมตอย่างหนักเพียงแค่ Host เพียงแค่เป็น บริษัท โฮสติ้งเว็บราคาถูกที่อาจจะเพียงพอสำหรับความต้องการของคุณ.

หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์และต้องการเซิร์ฟเวอร์แบบกำหนดเองที่มีการควบคุมรูทและตัวเลือกในการใช้งานบางอย่างเช่น Webmin แทนที่จะเป็น cPanel คุณน่าจะดีกว่ากับ บริษัท เช่น มหาสมุทรดิจิตอล.

บริษัท เหล่านั้นที่ต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมและรับประกันความพร้อมในการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการน่าจะดีกว่าการไปกับ Rackspace หรือ LiquidWeb ในขณะที่ทั้งสอง บริษัท มีปัญหาพวกเขาอาจมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีกว่าสำหรับเว็บไซต์ยอดนิยมและร้านค้าออนไลน์ที่ต้องใช้งานได้ตลอด 24/7.

สิ่งที่เราคิด

คิดโลโก้

คะแนนของเราสำหรับ JustHost คือ 2 จาก 5 ดาว เป็นการเบี่ยงเบนการให้คะแนนระดับหนึ่งดาวเนื่องจากบทวิจารณ์ของผู้ใช้เกือบทั้งหมดเป็นลบอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามหากคุณทราบว่าการกำหนดราคาของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นหลังจากเทอมแรกของคุณราคาที่ต่ำมากสำหรับสามปีแรกอาจคุ้มค่ากับคุณ.

ที่ดีที่สุด Just Host คือเว็บโฮสติ้งโดยเฉลี่ยของคุณที่ไม่มีอะไรพิเศษให้เสนอ หากคุณมีเว็บไซต์ขนาดเล็กที่ไม่ได้รับการเข้าชมจำนวนมากและคุณไม่ได้ใช้เว็บไซต์นี้กับธุรกิจของคุณ Just Host อาจเพียงพอ.

อย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะใช้เว็บไซต์ระดับองค์กรหรือมีบล็อกที่มีผู้ดูแลการแสดงโฆษณาหรือร้านค้าออนไลน์ Just Host เป็นตัวเลือกที่ผิดอย่างแน่นอน ด้วยการร้องเรียนจำนวนมากเกี่ยวกับการสนับสนุนด้านเทคนิคย่อยและไม่มีการรับประกัน uptime JustHost อาจเป็นสถานที่สุดท้ายที่คุณต้องการโฮสต์เว็บไซต์ที่มีการค้ามนุษย์สูงซึ่งจำเป็นต้องขึ้น 24/7.

นอกจากนี้เรายังไม่ชอบว่า JustHost มุ่งสร้างความสับสนให้กับราคาของพวกเขาอย่างไร ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นคุณต้องค้นหาข้อมูลค่าธรรมเนียมรายเดือนที่แท้จริงสำหรับแต่ละระดับราคา ตัวเลือกการซื้อเริ่มต้นคือระยะยาวที่สุดซึ่งเป็น 36 เดือน หมายความว่าคุณจะถูกล็อคเป็นเวลาสามปี สามปี!

ประเภทของความสับสนเด็ดเดี่ยวนี้เพื่อให้คุณซื้อแพคเกจระยะยาวเสมอสำหรับหลักสูตรวันนี้กับ บริษัท เว็บโฮสติ้งราคาถูกจำนวนมาก ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ถูกต้อง.

คูปองและข้อเสนอ

JustHost เสนอสิ่งจูงใจจำนวนมากเพื่อส่งเสริมให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสมัครใช้บริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา ส่วนใหญ่ข้อตกลงเหล่านี้มีคุณลักษณะเด่นชัดในหน้าแรกของเว็บไซต์.

1. รับประกันคืนเงิน

โลโก้คืนเงิน

Just Host เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับแผนการโฮสต์ของพวกเขา แต่สิ่งนี้ไม่รวมค่าติดตั้งใด ๆ ที่คุณอาจจ่ายไป หากคุณลงทะเบียนโดเมนกับ JustHost คุณจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ แต่ชื่อโดเมนจะเป็นของคุณ.

2. ข้อเสนอพิเศษเบื้องต้น

โลโก้ข้อเสนอพิเศษ

จากการเขียนนี้ Just Host เสนอข้อตกลง $ 3.95 / เดือนสำหรับแพ็คเกจโฮสติ้งขั้นพื้นฐาน พิมพ์ละเอียดบอกว่านี่เป็นเพียงสำหรับ “คำแรก” เท่านั้น แต่คำจำกัดความของ “คำว่า” ไม่ชัดเจน นี่เป็นคำศัพท์หนึ่งเดือนหรือไม่? ระยะเวลา 12 เดือน?

คุณจะพบว่า $ 3.95 / เดือนนั้นเป็นเงื่อนไขแบบชำระล่วงหน้า 36 เดือนเมื่อคุณได้ครึ่งทางจากขั้นตอนการสมัคร นี่คือ $ 142.20 ที่ต้องจ่ายล่วงหน้า.

สำหรับการเปรียบเทียบแผนโฮสต์พื้นฐานของพวกเขาคือ $ 11.99 / เดือนและ $ 10.99 / เดือนเมื่อคุณซื้อล่วงหน้าหนึ่งปี.

3. เครดิตการโฆษณาฟรี

เครดิตโฆษณา

JustHost เช่นเดียวกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในปัจจุบันให้เครดิตการโฆษณาฟรีกับ Google AdWords และ Bing Search ปัญหาคือโดยทั่วไปข้อเสนอเหล่านี้ดีสำหรับบัญชีใหม่ที่มี Google และ Bing เท่านั้น หากคุณจ่ายให้ Google AdWords เพื่อโฆษณาธุรกิจของคุณแล้วคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากเครดิตการโฆษณาของ JustHost.

4. ชื่อโดเมนฟรี

โลโก้โดเมน

คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีเมื่อคุณตั้งค่าบัญชีของคุณ แต่เมื่ออ่านงานพิมพ์ที่ดีดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถได้รับเงินคืนสำหรับส่วนของการชำระเงินเริ่มต้นของคุณหากคุณเลือกที่จะออกจากบริการใน 30 วันหรือน้อยกว่า.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map