Stablehost: โซลูชั่นเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงและผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อถึงเวลาเลือก บริษัท เว็บโฮสติ้ง สำหรับบล็อกของคุณเว็บไซต์ส่วนตัวธุรกิจของคุณหรือไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือก.


ด้วยเว็บไซต์หลายพันล้านแห่งที่ออนไลน์ตั้งแต่ผู้ใช้เริ่ม flocking อินเทอร์เน็ตเมื่อ 20 ปีก่อนฟิลด์ดังกล่าวก็เต็มไปด้วยผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ไม่น่าแปลกใจสนามแข่งขันนี้หมายความว่ามีทุกระดับของราคาและมูลค่า.

นอกจากค่าใช้จ่ายของ บริษัท โฮสติ้งแล้วคุณต้องพิจารณาสิ่งต่อไปนี้:

 • ความเร็ว
 • ความปลอดภัย
 • บริการ
 • ขนาด

เราจะไปทีละคนจากนั้นเราจะพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ Stablehost มีให้.

สิ่งที่ควรมองหาในเว็บโฮสติ้งโซลูชั่น

Globe กับ CPU

ความเร็ว

ความเร็วของเว็บไซต์ของคุณเชื่อมโยงโดยตรงกับแบนด์วิดท์ซึ่งเป็นการวัดปริมาณข้อมูลที่ไซต์ของคุณสามารถจัดการได้ เมื่อผู้ใช้เข้าถึงไซต์ของคุณด้วยเบราว์เซอร์เซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการโฮสต์จะได้รับคำขอจากนั้นตอบกลับโดยให้บริการเนื้อหาของไซต์ของคุณอย่างแท้จริง เมื่อปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณสูงขึ้นคุณจะต้องใช้แบนด์วิดท์มากขึ้นเพื่อให้สามารถส่งข้อมูลได้มากขึ้นและรองรับความต้องการ.

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในทุกธุรกิจหรือ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ, แน่นอน. ผู้เข้าชมและลูกค้าของคุณต้องมั่นใจว่าข้อมูลของพวกเขาปลอดภัยโดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมของข้อมูลในปัจจุบันทั้งในโซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซ.

สมาคมบัตรเครดิต Northn ได้จัดทำมาตรฐานสำหรับเว็บไซต์ความปลอดภัยและเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและเว็บไซต์ ใบรับรอง SSL เป็นกุญแจสู่มาตรฐานเหล่านั้น หากคุณเคยเห็นไอคอนรูปกุญแจเล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนที่อยู่เว็บของเบราว์เซอร์นั่นหมายความว่าไซต์นั้นมีใบรับรอง SSL – ซึ่งเป็นลิงก์ที่เข้ารหัสระหว่างเบราว์เซอร์และเว็บเซิร์ฟเวอร์ของโฮสต์ การเข้ารหัสนี้เป็นการรับประกันว่าข้อมูลใด ๆ ที่ส่งผ่านระหว่างสองระบบจะปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ใบรับรอง SSL ยังช่วยเพิ่มอันดับ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและธุรกิจ.

บริการ

บริการแน่นอนว่าเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากกับเว็บไซต์ใด ๆ เมื่อคุณกำลังมองหา บริษัท เว็บโฮสติ้งคุณจะต้องสอบถามว่ามีบริการลูกค้าและการสนับสนุนที่พวกเขาสามารถให้ได้ มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่ มีการสนับสนุนผ่านอีเมลหรือแชทหรือไม่ ผู้ให้บริการเสนอระบบตั๋วช่วยเหลือหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นเวลาตอบสนองรวดเร็วแค่ไหน? มีการรับประกันความพร้อมในการทำงานใด ๆ?

ด้วยความกังวลเหล่านี้เรามาพูดถึง Stablehost พวกเขามีให้.

ทำไมไม่ Stablehost?

โลโก้ Stablehost

ที่ Stablehost คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกและระดับต่าง ๆ ได้หลายแบบขึ้นอยู่กับไซต์และความต้องการของคุณ.

 • WordPress: WordPress เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับนักเขียนบล็อกซึ่งมีผู้ใช้มากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลกด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายนี้ สำหรับผู้ใช้ WordPress Stablehost มีธีมฟรีมากกว่า 10,000 ธีมที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือถือแท็บเล็ตหรือพีซี เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับบล็อกเกอร์สามารถติดตั้งได้ด้วยคลิกเดียวและสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ HTML หรือรหัส.
 • แชร์โฮสติ้ง: หากคุณมีเว็บไซต์ที่เล็กกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นหมายถึงเว็บไซต์ที่แยกต่างหากจำนวนหนึ่งกำลังถูกประมวลผลผ่านเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน คิดว่าเซิร์ฟเวอร์เป็นอาคารอพาร์ตเมนต์และแต่ละเว็บไซต์เป็นอพาร์ตเมนต์ โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอาจมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูลและทรัพยากร แต่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุน โซลูชันโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Stablehost ประกอบด้วยพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เว็บไซต์ไม่ จำกัด (พร้อมแผน Pro หรือแพลตตินัม) สนับสนุนอีเมล 24/7/365 (อีเมลและโทรศัพท์พร้อมแผน Pro) การแก้ไขสคริปต์และการป้องกัน DDoS.
 • เว็บโฮสติ้งระดับองค์กร: แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเป็นผู้เริ่มต้นโดยที่ไม่มีประสบการณ์ Stablehost ช่วยให้คุณเริ่มต้นด้วยตัวเลือกการโฮสต์เว็บองค์กรได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอุ่นใจและความปลอดภัยด้วยพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เว็บไซต์ไม่ จำกัด (ที่ระดับ Pro และ Platinum) 500 บัญชีต่อเซิร์ฟเวอร์ (50 ที่ระดับ Platinum) การแก้ไขปัญหาสคริปต์สนับสนุนอีเมล 24/7/365 และโทรศัพท์ที่ระดับ Platinum) และการป้องกัน DDoS 2 Gbit / s.

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน

เจ้าของเว็บไซต์จำนวนมากกำลังค้นหาเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริง (VPS) เพื่อเป็นการประนีประนอมระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกับโฮสติ้งเฉพาะซึ่งเป็นที่ที่แต่ละไซต์มีเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง VPS รวมซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชั่นที่ช่วยให้แต่ละเว็บไซต์ทำงานเสมือนว่าอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ VPS นั้นมีความยืดหยุ่นและมีอยู่ในตัวเองพร้อมด้วยจำนวนทรัพยากรที่จัดสรรซึ่งสามารถทำงานเป็นระบบไมโครสแยกของตนเองได้.

หากคุณคิดว่า VPS จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณลองดูแผนและคุณสมบัติ VPS ที่ Stablehost มีให้รวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • ฮาร์ดแวร์ระดับองค์กรพร้อม RAM ขนาด 96 กิกะไบต์ฮาร์ดไดรฟ์ SSD บริสุทธิ์และฮาร์ดแวร์ E5-2620 คู่ – ทั้งหมดทันสมัยและแข็งแกร่ง.
 • การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมพร้อมช่างระดับ 3 ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับระบบและเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ไม่มีการถ่วงไม่มีอึกอักไม่มีคำตอบที่น่าหงุดหงิด – เพียงแค่ได้รับการสนับสนุนอย่างแน่นหนาจากนักเทคโนโลยีที่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร.
 • เทคโนโลยี Virtuozzo และ KVM
 • ธนาคารเซิร์ฟเวอร์ Phoenix, Chicago และ Amsterdam

VPS ทั้งหมดอยู่ภายใต้กระบวนการคัดกรองการฉ้อโกงและเปิดใช้งานด้วยตนเอง (ซึ่งอาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสิ้น) แผน VPS เสนอความเร็วสูงถึงกิกะบิตด้วยการระเบิดสูงถึง 1,000 Mit / s หากต้องการ เจ้าของเว็บไซต์มีการควบคุมเว็บไซต์ของพวกเขาและแผน VPS ทั้งหมดมาพร้อมกับการเข้าถึงรูทและ SSH สำหรับการตัดสินใจและกำหนดค่าอิสระ ท้ายที่สุดมันมีเว็บไซต์อยู่แล้ว?

โฮสติ้งที่มีความพร้อมใช้งานสูง

หากคุณกำลังอ่านเกี่ยวกับเครือข่ายที่เก็บข้อมูลแบบกลุ่ม แต่ราคาถูกลดลงเล็กน้อย Stablehost ต้องการพูดคุยกับคุณ โซลูชันโฮสติ้งแบบคลัสเตอร์จะตรวจสอบสภาพของไดรฟ์ SSD ทุก ๆ 60 วินาที ทุกครั้งที่มีการเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงไฟล์บนเว็บไซต์ไฟล์จะถูกย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดที่มีให้ ณ เวลานั้นโดยอัตโนมัติ.

หากมีปัญหาเกี่ยวกับการโอเวอร์โหลดหรือฮาร์ดแวร์กะทันหันเว็บไซต์ของคุณจะถูกย้ายไปยังไดรฟ์อื่นโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจึงไม่ต้องหยุดให้บริการและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระบบของตู้นิรภัยที่ไม่ปลอดภัยและการสำรองข้อมูลหมายความว่าตรวจพบโหนดที่ล้มเหลวโดยอัตโนมัติและเว็บไซต์ถูกกำหนดให้กับเซิร์ฟเวอร์อื่นภายใน 60 วินาทีเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีการหยุดทำงาน. โฮสติ้งแบบคลัสเตอร์ เป็นตัวเลือกที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่แท้จริงไม่สามารถหยุดทำงานได้.

Dedicated Hosting

สำหรับบางไซต์การโฮสต์โดยเฉพาะเป็นวิธีเดียวที่เหมาะสม หากคุณคาดว่าจะมีการรับส่งข้อมูลจำนวนมากความต้องการแบนด์วิธจำนวนมากหรือความอุ่นใจที่มาพร้อมกับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมโฮสติ้งเฉพาะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

หากนี่คือคุณ Stablehost นำเสนอโซลูชันเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ ได้แก่ ลินุกซ์-, ระบบปฏิบัติการ Unix หรือ Windows ที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับขนาดให้เหมาะสมกับงบประมาณหรือความต้องการของพื้นที่เฉพาะ คุณสามารถเลือก RAM ขนาด 4, 8 หรือ 16 GB พร้อมเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดเองหากคุณต้องการมากกว่านั้นทั้งหมดมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่น่าอัศจรรย์ ผู้คนที่ Stablehost จะย้ายทุกอย่างจากเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์เฉพาะโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

นี่คือรายละเอียดราคาและแพ็คเกจสำหรับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ:


อินสแตนซ์ 1

ระดับมืออาชีพ

$

145

/ mo

 • Intel Pentium G3450 3.4GHz 2C

 • RAM 4 GB

 • ฮาร์ดไดรฟ์ 2 x 300 GB SAS

 • ปริมาณข้อมูล 2 TB


จองตอนนี้

พรีเมี่ยม

$

165

/ mo

 • Intel Xeon E3-1250L 2.0Ghz 4C

 • RAM 8 GB

 • ฮาร์ดไดรฟ์ 2 x 300 GB SAS

 • ปริมาณข้อมูล 2 TB


จองตอนนี้

ULTIMATE

$

245

/ mo

 • Intel Xeon E5-2603 v3 1.65GHz 6C

 • RAM 16 GB

 • ฮาร์ดไดรฟ์ 2 x 300 GB SAS

 • การจราจร 4 TB


จองตอนนี้

หากคุณกำลังมองหาชื่อโดเมนคนที่ Stablehost ก็ช่วยคุ้มครองคุณด้วยเช่นกัน โดเมนใหม่ทั้งหมดพร้อมใช้งานด้วยที่อยู่. uk, .club, .xyz, .nyc หรือ. bio พร้อมการป้องกัน WHOIS ฟรีเพื่อรักษาความปลอดภัยตัวตนของคุณทางออนไลน์ แต่ละโดเมนมาพร้อมกับที่อยู่อีเมลของตัวเองที่สามารถส่งต่อไปยังบัญชี Gmail หรือ Outlook ปัจจุบันของคุณพร้อมตัวแก้ไข DNS และการสนับสนุนระดับสูงเพื่อช่วยคุณเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ.

คุณสมบัติ Sitebuilder

แง่มุมหนึ่งของ Stablehost ที่ผู้ใช้ชื่นชอบจริงๆคือการเลือกใช้เครื่องมือและแหล่งข้อมูลสำหรับสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้น Stablehost มีเทมเพลตนับร้อยที่มีธีมเช่นร้านอาหาร, ธุรกิจ, พอร์ตโฟลิโอ, พนักงาน, บล็อกและอื่น ๆ สร้างด้วย HTML5 และสร้างขึ้นโดยนักออกแบบมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์.

เครื่องมือ Sitebuilder ของพวกเขาใช้งานง่าย – เพียงแค่ลากและวางภาพ (ไม่ต้องเขียนโค้ด) คุณสามารถค้นหาคำแนะนำวิดีโอและคำถามที่พบบ่อยซึ่งสามารถนำคุณเข้าสู่กระบวนการด้วยทรัพยากรที่สามารถเชื่อมต่อไซต์ของคุณกับโซเชียลมีเดียเช่น Facebook และ Twitter ได้อย่างง่ายดาย เทมเพลตได้รับการปรับให้เหมาะกับเว็บอุปกรณ์พกพาและแท็บเล็ตรวมถึงเครื่องมือ SEO เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาในเว็บไซต์ของคุณด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง.

ระบบตัวแทนจำหน่าย

ต้องการเพิ่มสตรีมรายได้อื่นหรือไม่ แผนโฮสติ้งผู้ค้าปลีกของ Stablehost ช่วยให้คุณสร้างรายได้ที่สำคัญโดยให้บริการในฐานะ บริษัท โฮสติ้งเว็บของคุณโดยแท้จริงสำหรับลูกค้า สำหรับ $ 9.95 ต่อเดือนคุณจะได้รับแพคเกจพื้นฐานของพื้นที่ว่างในดิสก์ 20 GB และโฮสต์ไคลเอ็นต์ได้มากถึงสิบรายหรืออัปเกรดเป็น Pro พร้อมพื้นที่ดิสก์ 40 GB และสูงสุดถึง 50 ไคลเอ็นต์สำหรับ $ 19.95 ต่อเดือน สำหรับผู้ค้าปลีกระดับสูงที่ต้องการรับลูกค้า 50 คนขึ้นไปมีแพ็คเกจ Plus พร้อมพื้นที่ดิสก์ 60 GB และลูกค้าสูงสุด 100 คน.

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ไดรฟ์ SSD แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด แคช PHP ของ LiteSpeed ​​(เร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์มากที่สุดถึงเก้าเท่า) ซอฟต์แวร์ cPanel ที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการจัดการเว็บไซต์และการสำรองข้อมูล R1 ที่เก็บค่าคืนค่าสัปดาห์และสำรองเว็บไซต์ทั้งหมด ในชีวิตประจำวัน. และแน่นอนคุณสามารถไว้วางใจในการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมแบบเดียวกับที่คุณคาดหวังจากศูนย์ช่วยเหลือของ Stablehost นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นพันธมิตรกับ Stablehost สร้างรายได้สูงถึง $ 55 สำหรับลูกค้าทุกคนที่คุณอ้างถึง (ชำระผ่าน PayPal ทั้งหมด).

เกี่ยวกับ Stablehost

Stablehost

นอกเหนือจากบริการและฟีเจอร์ที่มีให้เลือกมากมายในราคาที่ต่ำแล้วสิ่งเหล่านี้ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ Stablehost ช่างเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการทำธุรกิจ:

 • Stablehost เป็นทีมที่แน่นแฟ้นซึ่งมีผู้คนประมาณ 15 คนที่มีส่วนร่วมอย่างจริงจังในสิ่งที่พวกเขาทำและผู้ที่สามารถให้ความสนใจส่วนตัวกับความต้องการของคุณ มันเป็นหนทางไกลจาก บริษัท โฮสติ้งเว็บขนาดใหญ่ที่ไร้แบรนด์ซึ่งมีพนักงานหลายพันคนและปฏิบัติต่อคุณเหมือนเป็นจำนวนมาก (หรือยอดรวมในบัญชีแยกประเภท) มากกว่า บริษัท หรือบุคคล.
 • แผงควบคุมของ Stablehost สำหรับเว็บและโฮสติ้ง VPS เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่จำเป็นต้องบูรณาการล้อและ Stablehost ต้องการให้ลูกค้าควบคุมเว็บไซต์ได้ง่ายและไม่ต้องเร่งความเร็วในระบบแผงควบคุมใหม่ทั้งหมดเมื่อพวกเขาเปลี่ยน บริษัท โฮสติ้ง.
 • ในขณะที่กลุ่มหลักของ Stablehost อาจมีขนาดเล็ก แต่เป็นของเอกชนและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2552 พวกเขาไม่มีหนี้สินและรายรับทั้งหมดกลับสู่ Stablehost เพื่อความคล่องตัวและการตอบสนอง พวกเขาเป็น บริษัท ที่ลูกค้าหันมาให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอคุณสมบัติใหม่และความก้าวหน้าใหม่ให้กับลูกค้า.

เหล่านี้เป็นเพียงบางสิ่งที่ทำให้ Stablehost เป็นตัวเลือกที่ไม่ซ้ำใครจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งนับพันทั่วโลก พวกเขานำเสนอการผสมผสานของความปลอดภัยบริการความยืดหยุ่นและความเร็วในราคาที่เหนือกว่าคู่แข่งเมื่อคุณเปรียบเทียบสิ่งที่เสนอจริงและวางบนโต๊ะที่จุดราคานั้น.

เหนือสิ่งอื่นใดบริการและตัวเลือกของพวกเขาสามารถปรับขนาดได้อย่างสมบูรณ์และพร้อมที่จะเติบโตเมื่อธุรกิจของคุณเริ่มต้นหรือเว็บไซต์ของคุณเริ่มมีปริมาณการใช้ข้อมูลมากขึ้น Stablehost ไม่เชื่อในการติดต่อกับคุณด้วยบริการและราคาที่มากกว่าที่คุณต้องการโดยหวังว่าคุณจะสามารถเติบโตได้ในที่สุด.

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสำหรับเว็บโฮสติ้งแน่นอนว่ามันคุ้มค่ากับเวลาที่จะให้พวกเขาถ่ายภาพ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map