เว็บไซต์ ASP.NET Hosting 7 อันดับแรก – คู่มือเริ่มต้นขั้นสูงสุด

คุณต้องการสร้างหน้าเว็บแบบไดนามิกของคุณเองเมื่อเทียบกับการใช้อินเทอร์เฟซแบบลากแล้วปล่อยของบุคคลที่สามซึ่งไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเข้ารหัส คุณกำลังพัฒนาแอปพลิเคชันและบริการบนเว็บหรือไม่?


ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้ใช้ ASP.NET หลายคนที่ต้องการค้นหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสม.

ASP.NET เป็นโครงร่างโอเพนซอร์ซเซิร์ฟเวอร์ที่พัฒนาโดย Microsoft และเปิดตัวครั้งแรกในปี 2545 ASP.NET ซึ่งแตกต่างจาก ASP ไม่ใช่ภาษาการเขียนโปรแกรม อย่างไรก็ตามมันรองรับภาษาโปรแกรมเช่น Visual Basic และ C #.

แต่วิธีการเชิงวัตถุของ ASP.NET และแคชฝั่งเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความเร็วในกระบวนการพัฒนาโดยใช้รหัสน้อยลง ตั้งแต่ 2018, 13% ของเว็บไซต์ทั้งหมด ใช้ ASP.NET แม้ว่านั้น เมื่อมองหาเพียงหนึ่งล้านเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในโลก.

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณใช้ ASP.NET คุณจะทำเช่นนั้นเพราะคุณต้องการให้หน้าเว็บและแอปพลิเคชันของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นั่นหมายความว่าคุณต้องมีโฮสต์ ASP.NET ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มความพยายามเหล่านี้.

วิธีที่เราเลือกคะแนนของเรา

5 ดาว

ดูสิเราเข้าใจแล้ว: ราคามีความสำคัญเมื่อพูดถึงการเลือกบริการโฮสติ้ง ASP.NET.

แต่ไม่ใช่การพิจารณาเพียงอย่างเดียว.

นอกจากนั้นการจัดอันดับของเรายังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อตัวเลือกที่คุณเลือกเช่นฟีเจอร์ฐานความรู้ออนไลน์และการสนับสนุนลูกค้า มันเป็นเพียงการดูภาพใหญ่ – ไม่ใช่เพียงส่วนเดียว – คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง.

นี่คือกุญแจสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ให้บริการโฮสติ้งเกือบทั้งหมดเสนอส่วนลดมากมายสำหรับการซื้อบริการรายปี แต่คุณไม่ต้องการให้ผู้ซื้อสำนึกผิดหลังจากสองสามสัปดาห์หลังจากเลือกตัวเลือกที่กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ.

คุณสมบัติ:

 • ตัวเลือกการโฮสต์ ASP.NET คืออะไร?
 • เกี่ยวกับอะไร การเก็บรักษา และแบนด์วิดธ์?

ฐานข้อมูลความรู้ออนไลน์:

 • มีแหล่งข้อมูลใดออนไลน์?
 • คำถามที่พบบ่อย?
 • สอน? วิดีโอ?

บริการลูกค้า:

 • เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือมีวิธีใช้อะไรบ้าง?

ASP.NET โฮสติ้ง 7 อันดับแรก

การนำทางเทคนิค bells และ whistles ทั้งหมดในไซต์การโฮสต์ ASP.NET สามารถทำให้เป็นอันตรายได้ ดังนั้นให้ดูที่ความคิดเห็นขนาดย่อด้านล่างเพื่อเรียนรู้ข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับผู้ให้บริการแต่ละราย.

1. A2 Hosting

A2 Hosting

แต่เดิมเรียกว่า Iniquinet A2 Hosting ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดย ไบรอัน Muthig เป็นงานอดิเรก.

ในฐานะ บริษัท เอกชนงบการเงินและจำนวนผู้ใช้งานนั้นยากที่จะกำหนด อย่างไรก็ตามประมาณการล่าสุดทำให้รายได้ต่อปีอยู่ที่ 27 ล้านดอลลาร์ จุดขายที่ใหญ่ที่สุดของ A2 Hosting คือแพลตฟอร์ม SwiftServer และ Turbo Servers สำหรับการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วเป็นพิเศษ.

แผนทั้งหมดมีที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการถ่ายโอนข้อมูลพร้อมใบรับรอง Secure Sockets Layer (SSL) ฟรีสำหรับความปลอดภัยและโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD).

นอกจากนี้ผู้ใช้จะใช้ประโยชน์จากแผงควบคุม Plesk Onyx 17.8 สามารถรวมบัญชีผู้ค้า PayPal ได้อย่างง่ายดายและมีโปรแกรมติดตั้งอัตโนมัติเพียงคลิกเดียวสำหรับ WordPress, Joomla และ Drupal.

ที่อยู่ IP เฉพาะนั้นมีให้สำหรับแผนทั้งหมดในราคาต่ำกว่า $ 2 ต่อเดือน A2 Hosting มอบการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% พร้อมการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 และคำถามที่พบบ่อยที่หลากหลายในหลายหัวข้อ.

ค่าใช้จ่าย: $ 4.90 ต่อเดือน (แผนไลต์พร้อม 1 โดเมน 5 โดเมนย่อยและที่อยู่อีเมล 25 แห่ง) สูงสุด $ 10.78 ต่อเดือน (แผนเทอร์โบที่มีโดเมนไม่ จำกัด โดเมนย่อยและที่อยู่อีเมล)

การจัดอันดับ:

2. HostGator

HostGator

HostGator ผู้ใช้มีตั้งแต่บุคคลที่มีเว็บไซต์เดียวจนถึง บริษัท Fortune 500.

แต่ละแผน HostGator รวมถึงการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี, การถ่ายโอนสคริปต์และการถ่ายโอน MySQL แผงควบคุม Plesk ช่วยให้สามารถเข้าถึงสถิติเว็บไซต์ไดเรกทอรีที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านและตัวจัดการไฟล์บนเว็บได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการสำรองข้อมูลนอกสถานที่ทุกสัปดาห์และคุณสามารถมีระบบตอบกลับอัตโนมัติและอีเมลแทนได้ไม่ จำกัด.

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ EIG HostGator มีปัญหาหลายวันในปี 2556 หลายครั้ง แต่หลังจากนั้นสถานะการออนไลน์ได้เข้าใกล้ 100% อย่างต่อเนื่องและมีการโหลดหน้าเว็บที่ค่อนข้างรวดเร็ว.

มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์สนทนาและช่วยเหลือตั๋วตลอด 24/7 แต่ผู้ตรวจสอบบางคนระบุเวลาที่จะแก้ไขปัญหาเพิ่มขึ้นตั้งแต่ EIG เข้ามา มีการรวบรวมคำถามที่พบบ่อยมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HostGator หรือไม่ เช็คเอาท์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเช่นเดียวกับคูปองส่วนลด.

ค่าใช้จ่าย: $ 4.72 ต่อเดือน (แผนส่วนบุคคลที่มีหนึ่งโดเมนพร้อมที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ) สูงถึง $ 14.36 ต่อเดือน (แผนองค์กรที่มีห้าโดเมนพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และ IP เฉพาะฟรี).

การจัดอันดับ:

3. 1&1

1 & 1

1&1 ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และมีจำหน่ายทั่วทั้งยุโรปและอเมริกาเหนือ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีสัญญาลูกค้ามากกว่า 13 ล้านสัญญา, เซิร์ฟเวอร์ 70,000 แห่ง, พนักงาน 7,000 คนและศูนย์ข้อมูลในยุโรปและแคนซัส.

ผู้ใช้รายบุคคลรวมถึงธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่สร้างฐานลูกค้าสำหรับการโฮสต์การลงทะเบียนโดเมนและ อีคอมเมิร์ซ การแก้ปัญหา.

1&แผนโฮสติ้งของ 1 นั้นมีราคาที่สามารถแข่งขันได้และแม้กระทั่งตัวเลือกราคาต่ำก็มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆเช่นโดเมนฟรีแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บไม่ จำกัด ฐานข้อมูล MSSQL 2017 ห้าแห่งและใบรับรอง SSL.

แผนระดับบนสุดช่วยให้คุณมีฐานข้อมูลมากถึง 25 ฐานความปลอดภัยของ Sitelock Basic และการป้องกันมัลแวร์และเครือข่ายการส่งเนื้อหา (CDNs) ที่รองรับกับ Railgun เพื่อให้แน่ใจว่าความเร็วสูงสุดระหว่างเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย 1&1 ยังมีความเร็วในการโหลดแบบเต็มหน้าที่ตรวจสอบได้อย่างอิสระซึ่งเร็วกว่า GoDaddy หรือ HostGator.

รับประกันความต่อเนื่องได้ถึง 99.9% มีบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงผ่านโทรศัพท์และแชทและมีศูนย์ช่วยเหลือที่เพียงพอพร้อมคำถามที่พบบ่อย.

ราคา: $ 7.99 ต่อเดือน (บัญชีอีเมล 100 บัญชี) สูงถึง $ 14.99 ต่อเดือน (บัญชีอีเมลไม่ จำกัด )

การจัดอันดับ:

4. GoDaddy

GoDaddy

ก่อตั้งขึ้นเป็น Jomax Technologies ในปี 1997 และเชื่อว่าเป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยยึดตามส่วนแบ่งตลาด.

ในปี 2560 มีลูกค้าทั่วโลกกว่า 17 ล้านคนและพนักงาน 6,000 คน. GoDaddy น่าจะเป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดเนื่องจากโฆษณาทางโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งโฆษณาในช่วงเกมฟุตบอลซูเปอร์โบว์ลประจำปี.

รางวัลมากมายสำหรับการสนับสนุนลูกค้ารวมถึงการชนะเป็นปีที่หกติดต่อกันในปี 2017 รางวัล Stevie ด้านการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม.

แผนที่ง่ายที่สุดของ GoDaddy รองรับเว็บไซต์เดียวที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 100 กิกะไบต์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

นอกจากนี้คุณจะได้รับโดเมนฟรีพร้อมการซื้อแผนรายปี (แผนทั้งหมดรวมถึงการติดตั้ง WordPress, Joomla และ Drupal ด้วยคลิกเดียว) นี่เหมาะสำหรับไซต์พื้นฐานเนื่องจากคุณจะสามารถเข้าถึงอีเมลธุรกิจ Microsoft Office 365 เป็นเวลาหนึ่งปีพร้อมฐานข้อมูล MSSQL หนึ่งฐาน (200 เมกะไบต์) และ 10 ฐานข้อมูล MySQL (1 กิ๊กละ).

แผนระดับบนสุดเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงให้เว็บไซต์ที่ไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูลผู้ใช้ FTP และฐานข้อมูล MySQL และ MSSQL คุณยังได้รับชื่อโดเมนฟรีรวมถึงใบรับรอง SSL ระบบชื่อโดเมนพรีเมี่ยม (DNS) ช่วยให้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น.

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือในขณะที่แผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ GoDaddy สนับสนุน ASP.NET ณ เดือนตุลาคม 2560 แผนเหล่านี้ไม่รวมแอปพลิเคชัน ASP.NET Core ที่ใหม่กว่าอีกต่อไป หากคุณใช้ ASP.NET Core เพื่อใช้ GoDaddy คุณจะต้องมีแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะซึ่งมีราคาแพงกว่าตัวเลือกโฮสติ้งที่แชร์.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoDaddy หรือไม่ ลองดูที่นี่พร้อมคูปองส่วนลด.

ราคา: $ 7.99 ต่อเดือน (แผนเศรษฐกิจ) สูงถึง $ 16.99 ต่อเดือน (แผนสุดท้าย)

การจัดอันดับ:

5. InterServer

InterServer

วันนี้ บริษัท เป็นเจ้าของดาต้าเซ็นเตอร์สองแห่งใน Secaucus, New Jersey และอีกแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียและให้บริการเช่นคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS), colocation เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทและรวดเร็วและโฮสติ้งเสมือน.

เช่นเดียวกับ HostGator ฐานลูกค้าประกอบด้วยผู้ใช้รายบุคคลและ บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500.

InterServer เสนอทางเลือกการโฮสต์ ASP.NET หนึ่งทางเลือกซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูลใบรับรอง SSL บัญชี FTP และบัญชีอีเมล นอกจากนี้ยังมีแผงควบคุม Plesk, ที่เก็บข้อมูล RAID-10 และการสำรองข้อมูลรายสัปดาห์ ผู้ใช้ถูก จำกัด 25 เว็บไซต์ / โดเมนแม้ว่าจะอนุญาตให้ใช้โดเมนย่อยได้ไม่ จำกัด.

นอกจากนี้ยังรองรับแอพพลิเคชั่นคลาวด์มากกว่า 100 ระบบด้วยการติดตั้งเพียงคลิกเดียว WordPress, CubeCart, Magento และอื่น ๆ อีกมากมาย InterServer รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% และมีชุดบทเรียนที่ครอบคลุมรวมถึงการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ค่าใช้จ่าย: $ 5 ต่อเดือน

การจัดอันดับ:

6. ของเหลว

เว็บเหลว

Liquid Web ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และให้บริการโซลูชั่นเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการอย่างเต็มที่มานานกว่ายี่สิบปี.

รายรับต่อปีในปัจจุบันเกินกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐและมีลูกค้ามากกว่า 30,000 รายใน 130 ประเทศเว็บไซต์ที่สนับสนุน 500,000 แห่งและศูนย์ข้อมูลระดับโลก 5 แห่ง สิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างหนึ่งคือการบริการลูกค้าตามที่สัญญาว่าจะมี.

เว็บเหลวเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุดในรายการนี้เนื่องจากใช้เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นคุณจึงต้องการดูคุณสมบัติของเว็บไซต์อย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าราคาคุ้มค่าสำหรับคุณ ที่ต่ำสุดคือเซิร์ฟเวอร์ Storm SSD ขนาดสองกิ๊กที่มีตัวเลือกให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่จัดการด้วยตนเอง Windows 64 บิตในปี 2012 หรือ 2014 พร้อมเครือข่ายฮาร์ดแวร์และเลเยอร์เสมือนจริง.

หรืออีก $ 10 ต่อเดือนจะมีเซิร์ฟเวอร์ 64 บิตที่จัดการโดย Windows พร้อมแผงควบคุม Plesk ถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนสูงสุดห้าเทราไบต์และเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดมาพร้อมกับสาธารณะเพียงครั้งเดียว ที่อยู่ IP ด้วยตัวเลือกที่จะเพิ่มขึ้นอีกเจ็ดสำหรับแต่ละดอลลาร์ นอกจากนี้ยังรับประกันเวลาการใช้งาน 100%.

Liquid Web มีฐานข้อมูลความรู้ที่กว้างขวางพร้อมบทแนะนำหลายร้อยบทพร้อมด้วยการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอดเวลาและการแชท นอกจากนี้ช่างเทคนิคสนับสนุนทั้งหมดมีการฝึกอบรมมากกว่า 300 ชั่วโมงและคุณสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญพร้อมการรับรองใน Windows, Red Hat Linux และ Cisco.

ค่าใช้จ่าย: $ 110 ต่อเดือนขึ้นไปตามส่วนเสริมของผลิตภัณฑ์และบริการ

การจัดอันดับ:

7. ลงทะเบียน

สมัครสมาชิก

Horman Interactive Corporation ในปี 1994 Register.com เดิมผลิตซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ก่อนที่จะย้ายไปยังเว็บโฮสติ้งและ โดเมน การลงทะเบียน.

บริษัท ที่ซื้อโดย Web.com ในปี 2010 มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้และมีสำนักงานเพิ่มเติมในลอนดอนบัลติมอร์และแฮลิแฟกซ์ประเทศแคนาดา ธุรกิจหลักของ บริษัท มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ปัจจุบัน Register.com มีการจัดการโดเมนมากกว่า 2.5 ล้านโดเมนและได้รับการยอมรับจาก WebHostDirectory.org ในฐานะผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุดของปี 2012.

แผนทั้งหมดมาพร้อมกับการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด โดเมนฟรีหนึ่งตัวชี้โดเมน 100 ตัวตอบรับอัตโนมัติหนึ่งรายการต่อที่อยู่อีเมลและ AWStats สำหรับการวิเคราะห์เว็บ ที่ต่ำสุดผู้ใช้สามารถมีพื้นที่เก็บข้อมูล 300 กิ๊กบัญชี FTP 25 บัญชีและฐานข้อมูล MySQL 300 กิ๊ก 25 ฐานข้อมูล แผนระดับบนสุดมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด บัญชี FTP และฐานข้อมูล MySQL พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมให้มากเท่าที่คุณต้องการ.

มีการรับประกันความพร้อมใช้งานและเว็บไซต์ Register.com มีบทช่วยสอนและคำถามที่พบบ่อยมากมาย นอกจากนี้ยังมีหมายเลขโทรฟรีสำหรับการบริการลูกค้า นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งคำขอเพื่อกำหนดเวลาการโทรกลับจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนในเวลาที่คุณเลือก.

ราคา: $ 5.95 ต่อเดือน (แผนโฮสติ้งสำคัญ) สูงถึง $ 9.95 ต่อเดือน (โฮสติ้งพรีเมี่ยม)

การจัดอันดับ:

คุณต้องทำอะไร?

ผู้ชายกำลังคิด

เช่นเดียวกับทุกครั้งที่คุณประเมินผลิตภัณฑ์หรือบริการคุณต้องกำหนดหนึ่งคีย์ล่วงหน้า: สิ่งที่คุณต้องทำ?

หากคุณมีความเชี่ยวชาญใน ASP.NET อยู่แล้วคุณจะก้าวไปข้างหน้ากับใครบางคนที่ไม่มีทักษะการเขียนโปรแกรมที่ต้องการอินเทอร์เฟซแบบลากแล้วปล่อยเพื่อ ออกแบบเว็บไซต์.

อย่างไรก็ตามด้วยตัวเลือกการโฮสต์ ASP.NET ที่หลากหลายคุณไม่ต้องการชำระเงินสำหรับสิ่งที่คุณจะไม่ใช้เช่นการจัดเก็บข้อมูลที่ไม่จำเป็นแบนด์วิดท์หรือที่อยู่อีเมลและคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีสิ่งที่คุณต้องการ.

ในท้ายที่สุดแม้ว่าสิ่งนี้จะลดลงเนื่องจากความสามารถในการปรับขนาดได้เพราะคุณจำเป็นต้องวางแผนสำหรับอนาคตเสมอ.

วันนี้คุณอยู่ที่ไหนคุณมักจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการ (หรือคาดหวัง) หกเดือนหรือหนึ่งปี เท่าที่คุณไม่ต้องการจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับบริการคุณไม่ต้องการถูกบังคับให้โยกย้ายโครงการ ASP.NET หนึ่งหรือหลายโครงการไปยังโครงการใหม่ บริการโฮสติ้ง เพราะคุณโตเร็วกว่าสิ่งที่ผู้ให้บริการปัจจุบันเสนอ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map