รีวิวโฮสติ้ง A2 – เร็วที่สุดและไม่เหมือนใคร

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง A2 Hosting ให้คำมั่นสัญญากับเว็บโฮสติ้งที่รวดเร็ว – เร็วกว่า บริษัท อื่น ๆ ถึง 20 เท่า.


เป็นการอ้างสิทธิ์ที่ชัดเจนและความเร็วของไซต์มีความสำคัญสำหรับ บริษัท ที่ทำธุรกิจบนเว็บ ความเร็วไซต์ที่รวดเร็วจะปรับปรุงการจัดอันดับ SEO ลดอัตราตีกลับเพิ่มอัตราการแปลงและทำให้ลูกค้าของคุณมีความสุข ความเร็วไซต์มากกว่า 20x เป็นการอ้างสิทธิ์ที่ชัดเจน เราจะขุดลึกลงไปอีกหน่อย.

A2 Hosting เริ่มต้นในปี 2545 โดย CEO Bryan Muthig เขาเป็นผู้ดูแลระบบยูนิกซ์ที่เปิดตัว บริษัท เดิมชื่อว่า Iniquinet ใน Ann Arbor, Michigan พื้นหลังใน UNIX ยังคงแสดงในเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับนักพัฒนาและให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ บริษัท.

ด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับ บริษัท ที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งการหา บริษัท ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรมันมาพร้อมกับคุณสมบัติการสนับสนุนและความคุ้มค่า.

ด้วยการมุ่งเน้นที่เทคโนโลยีและความเร็ว A2 Hosting มาพร้อมกับคุณสมบัติและตัวเลือกมากมาย เราจะดำน้ำในสิ่งที่ทำให้ บริษัท มีความโดดเด่นในตลาดและดูสิ่งที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับ บริษัท หวังว่าด้วยความคิดเห็น A2 Hosting เราจะให้สิ่งที่คุณต้องการในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด.

มาดูสิ่งที่ A2 Hosting มีให้.

อะไรที่ทำให้ A2 Hosting ไม่เหมือนใคร?

ความสำคัญของบริการ A2 Hosting คือเทคโนโลยีและความเร็วซึ่งแสดงให้เห็น แม้จะมีแผนระดับที่ต่ำกว่า A2 Hosting ยังมีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นมากมาย ความเร็วสูงสุดและเทคโนโลยีที่น่าประทับใจที่สุดมีให้เฉพาะกับแผนราคาแพงกว่าเท่านั้น.

มาดูคุณสมบัติบางอย่างที่มีในรีวิว A2 Hosting.

1. Bandwidth และ Storage ที่ไม่ จำกัด กับ A2 Hosting

ไซต์ A2 Hosting

ด้วยแบนด์วิธและการจัดเก็บแบบไม่ จำกัด ผ่าน A2 Hosting แม้สำหรับลูกค้าที่ใช้โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคุณจะไม่ต้องกังวลกับการคืบคลานเข้าหาหรือเกินขีด จำกัด รายเดือนโดยพลการ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสบายใจและรับประกันราคาแม้ในช่วงเดือนที่ยุ่งสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

โปรดทราบว่า A2 Hosting จะตรวจสอบการใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด พวกเขาจะเข้าถึงลูกค้าที่มีการใช้งานเว็บไซต์มากเกินไปหากจำเป็น การใช้งานมากเกินไปจะส่งผลกระทบต่อความเร็วสำหรับลูกค้ารายอื่นที่ใช้เว็บไซต์ ส่วนใหญ่แล้วนี่ไม่ใช่ปัญหา แต่พวกเขาอาจขอให้คุณอัปเกรดหากปัญหายังคงมีอยู่.

2. ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง A2 – การย้ายและตั้งค่าเว็บไซต์ฟรี

เว็บโฮสติ้งเว็บไซต์

A2 Hosting เสนอการโยกย้ายเว็บไซต์ฟรีจากผู้ให้บริการโฮสต์เว็บเก่าของคุณไปยัง A2 Hosting คุณจะต้องติดต่อ GuruCrew (ฝ่ายบริการลูกค้า A2 Hosting) เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและอาจมีค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการย้ายข้อมูล.

A2 Hosting ยังมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์จำนวนมากสำหรับนักออกแบบและนักพัฒนา ซึ่งรวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ A2 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ A2 ประกอบด้วยเทมเพลตโปรแกรมแก้ไขข้อความแบบฟอร์มการติดต่อและรูปภาพที่ปรับแต่งได้.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่น ๆ ที่นำเสนอโดย A2 ได้แก่ RapidWeaver, Sandvox, Microweber, BoldGrid, Dreamweaver, Bluefish, Freeway, นักแต่งเพลงสด, Kopage และอื่น ๆ โปรดทราบว่ามีค่าใช้จ่ายรายเดือนเพิ่มเติมสำหรับเครื่องมือออกแบบเว็บไซต์ที่นำเสนอโดย A2 Hosting.

3. การสำรองข้อมูลเว็บไซต์

สำรองข้อมูลเว็บไซต์

A2 Hosting เสนอการสำรองข้อมูลฟรีกับ Dropmysite ซึ่งเป็นบริการสำรองข้อมูลบนเว็บบนคลาวด์ ลูกค้า Swift และ Turbo ซึ่งเป็นระดับสูงสุดใน A2 Hosting สามารถเข้าถึงบริการกู้คืนข้อมูลผ่าน cPanel ซึ่งเป็นส่วนต่อประสานกราฟิกสำหรับควบคุมเว็บไซต์ของพวกเขา นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงเวลาที่คุณตั้งใจลบไฟล์หรือต้องการคืนค่าเว็บไซต์ของคุณ.

4. การติดตั้งแอพพลิเคชั่นด้วย A2 Hosting

การติดตั้งแอพพลิเคชั่นด้วย A2 Hosting

A2 Hosting ช่วยให้การโหลดแอพพลิเคชั่นและวิดเจ็ตบนเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือมากมายสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดด้วยการควบคุม cPanel สิ่งเหล่านี้รวมถึงเครื่องมืออย่าง Softaculous เครื่องมือโหลดแอปแบบคลิกเดียวการตั้งค่า Google Apps อย่างง่ายและ Cloudflare เครื่องมือส่งเนื้อหา.

5. เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาที่มี A2 Hosting

A2 Hosting รองรับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์จำนวนมากและทำให้ผู้ดูแลระบบและนักพัฒนาสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย เหล่านี้รวมถึงฐานข้อมูล MySQL, ติดตั้ง phpMyAdmin และ phpPgAdmin, Ruby, Perl, Python, Apache 2.2 และอื่น ๆ.

6. ความปลอดภัยของไซต์

ความปลอดภัยของเว็บไซต์

A2 Hosting มีการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับปรุงผ่านการริเริ่มด้านความปลอดภัยที่ไม่สิ้นสุด ที่เริ่มต้นด้วยการป้องกันมัลแวร์ HackScan ด้วยการเรียกใช้ 24/7 เพื่อปกป้องไซต์ ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ให้สแกนมัลแวร์ทุกวันเพื่อหามัลแวร์.

นอกจาก HackScan แล้ว A2 Hosting ยังใช้บริการ Patchman เพื่อแยกและกักกันไฟล์ที่ติดไวรัส Patchman ยังตรวจสอบแอปพลิเคชันของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าแอพพลิเคชั่นรุ่นล่าสุดและคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ระบบจะแจ้งให้คุณทราบถึงช่องโหว่ใด ๆ ในแอพของคุณ.

7. คุณสมบัติอื่น ๆ

WordPress

A2 อ้างว่าให้ความเร็วมากกว่าเว็บโฮสติ้งที่เปรียบเทียบได้ถึง 20 เท่า มีเครื่องมือและคุณสมบัติบางอย่างเพื่อเพิ่มความเร็วของไซต์ที่โฮสต์.

อย่างแรกคือตัวเลือก Turbo Server ที่พวกเขาเสนอ ด้วยเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบโฮสติ้ง A2 ช่วยให้มั่นใจว่ามีผู้ใช้น้อยลงในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะสมโดยใช้ APC / OPcache และ Turbo Cache ซึ่งใช้ CPU และหน่วยความจำน้อยกว่าเพื่อให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ Apache A2 Hosting ใช้โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) สำหรับเซิร์ฟเวอร์เท่านั้นและเพิ่มความเร็ว.

ในที่สุด A2 Hosting จะปรับไซต์ให้เหมาะสมสำหรับลูกค้าระดับสูงสุดซึ่งทำให้ไซต์โหลดเร็วขึ้น ในช่วงเวลาที่มีปริมาณการใช้งานสูง A2 จะเพิ่มแกนประมวลผล CPU สองเท่าและเพิ่ม RAM สำหรับไซต์เพื่อเพิ่มขึ้นอีก.

นี่หมายถึงความเร็วเพิ่มขึ้น 20 เท่าหรือไม่ ไม่ใช่ทุกครั้ง แต่จะเพิ่มความเร็วในการโหลดโดยเฉลี่ยสำหรับเว็บไซต์ของคุณอย่างมาก.

ราคาสำหรับ A2 Hosting

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันกับ A2 Hosting มีสามระดับ เทียร์ทั้งหมดมาพร้อมกับบริการและคุณสมบัติพื้นฐาน แต่ด้วยระดับที่สูงกว่าคุณจะสามารถเข้าถึงความเร็วที่เร็วขึ้นและเทคโนโลยีมากขึ้น.

A2 Hosting ยังเสนอราคาที่แตกต่างสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux และ Windows เราได้รวมราคาไว้ที่นี่แล้ว.

 • Lite: $ 9.99 / เดือน ($ 7.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับหนึ่งเว็บไซต์ 5 ฐานข้อมูลและ 25 อีเมล มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์.

 • สวิฟท์: $ 11.99 / เดือน ($ 9.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับเว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และอีเมลไม่ จำกัด Swift ยังมีคอร์เพิ่มเติม (2 ที่ 2.1 ghz) และหน่วยความจำกายภาพ (1 GB) รวมถึงการสำรองข้อมูลอัตโนมัติและการคืนค่าไซต์.

 • เทอร์โบ: $ 21.99 / เดือน ($ 18.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับเว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และอีเมลไม่ จำกัด Turbo มอบคอร์เพิ่มเติม (2 ที่ 2.1 กิกะเฮิร์ตซ์) และหน่วยความจำกายภาพ (2 GB) รวมถึงการสำรองและกู้คืนอัตโนมัติ Turbo เพิ่มความเร็วเว็บเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเว็บไซต์.

รีวิว A2 Hosting

สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการประสิทธิภาพและความสามารถที่เหนือกว่า A2 Hosting มีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่หลากหลาย แผนการด้านล่างนี้ใช้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux.

 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะกึ่ง: $ 18.99 / เดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ด้วยความต้องการต่ำกว่าบนเซิร์ฟเวอร์ตัวเลือกนี้มอบความเร็วที่เร็วขึ้นสูงสุดถึง 20 เท่าเมื่อเทียบกับตัวเลือกการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

 • Flex Server ที่ไม่มีการจัดการ: $ 119.99 / เดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 2×500 GB, แบนด์วิดท์ 10 TB, 8 GB Ram และ 2 คอร์ ตัวเลือกนี้สำหรับนักพัฒนาหรือผู้ดูแลระบบที่ทำงานกับบรรทัดคำสั่งของเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างสะดวกสบายและให้การเข้าถึงรูทแก่ระบบ.

 • จัดการ Flex Server: $ 169.99 / เดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 2×500 GB, แบนด์วิดท์ 10 TB, 8 GB Ram และ 2 คอร์ ตัวเลือกนี้มีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและหน้าที่การโฮสต์ที่จัดการโดย A2 Hosting.

 • Core Flex Server: $ 169.99 / เดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 2×500 GB, แบนด์วิดท์ 10 TB, 8 GB Ram และ 2 คอร์ ตัวเลือกนี้มีไว้สำหรับธุรกิจที่ต้องการโซลูชันเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีการจัดการ แต่ยังต้องการการเข้าถึงรูทไปยังระบบ.

สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการประสิทธิภาพและความสามารถที่เหนือกว่า A2 Hosting มีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่หลากหลาย แผนทั้งหมดรวม cPanel และ SSL ฟรี แผนการด้านล่างนี้ใช้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows.

 • เพาเวอร์ +: $ 54.99 / เดือน ประกอบด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 75 GB, RAM 4 GB, แบนด์วิดธ์ 2 TB และ 4 CPU.

 • Prestige +: $ 74.99 / เดือน รวมพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB, RAM 6 GB, แบนด์วิดธ์ 3 TB และ 6 CPU.

 • พินนาเคิ +: $ 104.99 / เดือน รวมพื้นที่เก็บข้อมูล 150 GB, RAM 8 GB, แบนด์วิธ 4 TB และ 8 vCPU.

 • A2 Hosting นำเสนอผลิตภัณฑ์ virtual private server (VPS) สามรายการสำหรับลูกค้า.
 • VPS ที่ไม่มีการจัดการ: $ 5.00 / เดือนและรวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB, การถ่ายโอน 2 TB, 512 MB Ram และ 1 คอร์ ผลิตภัณฑ์นี้มีไว้สำหรับผู้พัฒนาหรือผู้ดูแลระบบที่กำลังมองหาการติดตั้ง VPS แบบเปลือยเปล่าที่ปรับแต่งได้.
 • VPS ที่จัดการ: $ 32.99 / เดือนและรวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูล 75 GB, การถ่ายโอน 2 TB, 4 GB Ram และ vCPU 4 แห่งรวมถึงการควบคุม cPanel และการจัดการ Hostguard สิ่งนี้สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้ง แต่ด้วยความสามารถของ VPS.
 • Core VPS: $ 32.99 / เดือนและรวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูล 75 GB, การถ่ายโอน 2 TB, 4 GB Ram และ vCPU 4 แห่งรวมถึงการควบคุม cPanel และการจัดการ Hostguard นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึงรูทให้ตัวเลือกที่ปรับแต่งได้บน Unmanaged VPS ด้วยแพลตฟอร์มของ Managed VPS.
 • A2Hosting มีการกำหนดราคาของผู้ค้าปลีกหลายระดับ ผู้ค้าปลีกจะใช้ A2Hosting เพื่อโฮสต์ไซต์ที่ขายให้กับลูกค้ารายอื่นผ่านตัวแทนจำหน่าย บัญชีผู้ค้าปลีกทั้งหมดรวม cPanel เราได้รวมทั้งการกำหนดราคา Linux และ Windows ไว้ที่นี่.
 • บรอนซ์ $ 21.99 / เดือน ($ 19.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB, บัญชีอีเมล 40 บัญชีและแบนด์วิดท์ 400 GB ต่อเดือน.
 • เงิน: $ 29.99 / เดือน ($ 27.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 75GB, บัญชีอีเมล 60 บัญชีและแบนด์วิดธ์ 600 GB ต่อเดือน.
 • ทอง: $ 38.99 / เดือน ($ 36.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 150GB, บัญชีอีเมล 80 บัญชีและแบนด์วิดธ์ 1 TB ต่อเดือน.
 • ลาตินั่ม: $ 63.99 / เดือน ($ 61.99 / เดือนสำหรับ Linux) สำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 200GB บัญชีอีเมล 100 บัญชีและแบนด์วิดท์ 2 TB ต่อเดือน.
 • นอกเหนือจากบริการมาตรฐานเหล่านี้ A2 Hosting ยังเสนอผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโดยมีค่าธรรมเนียม ซึ่งรวมถึง SiteBuilder โฮสติ้งสำหรับนักออกแบบเว็บและนักพัฒนาที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ของตนเองเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเวลาในการโหลด HTML ที่เร็วขึ้นและที่อยู่ IP เฉพาะ.
 • ทุกระดับของผลิตภัณฑ์ A2Hosting รวมถึงส่วนลดสำหรับการซื้อรายปี.

การรับรู้สาธารณะของ A2 Hosting

สำหรับลูกค้าและผู้ตรวจสอบส่วนใหญ่เทคโนโลยีที่น่าประทับใจคุณสมบัติแพคเกจเว็บโฮสติ้งและมุ่งเน้นไปที่ความเร็วและประสิทธิภาพช่วย A2 Hosting โดดเด่นจากฝูงชน ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง A2 นั้นเป็นผลบวกอย่างมาก.

ผู้ตรวจสอบหลายคนชี้ไปที่ตัวเลือกที่ปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณด้วย A2 Hosting โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพัฒนาและผู้ดูแลระบบ ตัวเลือกและคุณสมบัติใน A2 Hosting เป็นความฝันสำหรับทุกคนที่ต้องการทำงานและสร้างเว็บไซต์ คุณจะได้รับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดโดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้พัฒนาต้องการ.

คุณสมบัติเป็นสิ่งที่ดี แต่มันเร็วจริง ๆ หรือไม่ ลูกค้าส่วนใหญ่คลั่งเกี่ยวกับความเร็วในการโหลดและความน่าเชื่อถือของ A2 Hosting.

พื้นที่เดียวที่ผู้วิจารณ์และบุคคลทั่วไปมีความสำคัญต่อ A2 Hosting คือการมุ่งเน้นที่ Linux มีคุณสมบัติบางอย่าง (และราคาต่ำกว่า) สำหรับผู้ใช้ Linux เท่านั้น นี่เป็นคำวิจารณ์เล็กน้อยเนื่องจาก A2 Hosting มีคะแนน A + จาก BBB.

รีวิวโฮสติ้ง A2 – มันเปรียบเทียบกับส่วนที่เหลือของตลาดอย่างไร

ชายหญิงกำลังคิด

คุณจะจ่ายราคาพรีเมี่ยมสำหรับ A2 Hosting แต่คุณสามารถเข้าใช้บริการเว็บโฮสติ้งพรีเมียมได้ในราคา มันเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วและน่าเชื่อถือที่สุดในตลาด.

มันเร็วที่สุด? อาจจะไม่ แต่มันเร็วกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมอย่างมากตามการทดสอบล่าสุดที่ทำโดยผู้ตรวจสอบคนอื่น ๆ.

ฝ่ายบริการลูกค้าเป็นจุดแข็งของ A2 Hosting หากคุณต้องการความช่วยเหลือ GuruCrew มีให้บริการตลอด 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์แชทอีเมลหรือระบบตั๋ว ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนมีความรู้และสามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อมีปัญหาที่พวกเขาไม่สามารถตอบได้พวกเขามักจะสามารถส่งคุณไปยังคนที่สามารถช่วยได้.

คุณจ่ายราคาพรีเมี่ยมสำหรับ A2 Hosting แต่ด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม.

เราคิดอย่างไรกับ A2 Hosting

ผู้ชายกำลังชี้นิ้ว

A2 Hosting ให้ความสำคัญกับลูกค้าระดับสูงสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ นักพัฒนาผู้ดูแลระบบหรือธุรกิจที่ต้องพึ่งพาความเร็วและประสิทธิภาพสำหรับไซต์ของพวกเขาจะพบเกือบทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการด้วย A2 Hosting.

สำหรับคนอื่น ๆ ราคาอาจมีปัญหา คุณได้รับคุณสมบัติการใช้งานและเทคโนโลยีมากมาย คำถามคือ – คุณจะใช้เท่าไหร่ มีผลตอบแทนหรือไม่สำหรับความเร็วที่รวดเร็วบนไซต์ของคุณหรือจะใช้ตัวเลือกที่มีมูลค่าสูงและราคาต่ำอื่น ๆ ได้เช่นกัน?

หากคุณต้องการความเร็วและเทคโนโลยี A2 Hosting เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ถ้าไม่ผู้ให้บริการรายอื่นอาจส่งมอบสิ่งที่คุณต้องการด้วยเงินที่น้อยลง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map