Jimdo Review สำหรับปี 2020: เบื้องหลังการมองก่อนที่จะเริ่ม

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


Jimdo รีวิวรูปภาพของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

พิจารณา Jimdo สำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ของคุณ?

ฉันทำลายมันอย่างดีสำหรับคุณในเบื้องหลังการทบทวนของ Jimdo.

พร้อมที่จะเริ่ม?

ฉันคิดว่าคำตอบคือใช่��

ข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับ Jimdo

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ในปี 2550 มีเว็บไซต์กว่า 15 ล้านเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นด้วย Jimdo ลูกค้าประกอบด้วยผู้ประกอบการช่างภาพนักดนตรีและบล็อกเกอร์.

ผู้ก่อตั้งของ Jimdo, Fridtjof, Christian และ Matthias ใช้ความคิดเห็นจากลูกค้าที่พวกเขาสร้างเว็บไซต์เพื่อสร้าง Jimdo.

เรียนรู้ว่าลูกค้าของพวกเขาต้องการสร้างเว็บไซต์ แต่ไม่ต้องการถูก จำกัด เพราะพวกเขาไม่รู้วิธีการใช้รหัสช่วยกำหนดวิสัยทัศน์ของคนเยอรมันให้กับ บริษัท ของพวกเขา.

Jimdo เป็นผู้สร้างเว็บไซต์เช่น Wix และ Weebly ที่ไม่ต้องการให้ผู้ใช้เข้าใจหรือเขียนโค้ด การใช้แม่แบบที่สร้างไว้ล่วงหน้าผู้ใช้บริการฟรีและมีค่าใช้จ่ายสามารถเพิ่มองค์ประกอบของตนเองเพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของตน.

Jimdo เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่และผู้ที่มีความรู้ด้านรหัสอย่างกว้างขวางเช่นกัน.

แผนราคาของมันมีตั้งแต่เรียกเก็บเงินฟรีถึง $ 20 ต่อเดือนทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้คนในอุตสาหกรรมและอาชีพต่างๆ.

คู่แข่งบางส่วนของ Jimdo คือ Wix, Squarespace และ Weebly นำเสนอเทมเพลตและแผนการกำหนดราคาที่คล้ายคลึงกันซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ บริษัท ที่บุคคลชื่นชอบและเครื่องมือและฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้มากที่สุด.

ไซต์อีคอมเมิร์ซบางแห่งคิดค่าธรรมเนียมต่อการทำธุรกรรม แต่ Jimdo ไม่คิดค่าธรรมเนียม สิ่งนี้สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมากซึ่งการลดต้นทุนนั้นเกี่ยวข้องกับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ขายสินค้าจำนวนมากผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของพวกเขา.

Jimdo ใช้งานง่าย

Jimdo นำการคาดเดาออกจากการสร้างเว็บไซต์ที่กำหนดเองโดยการสร้างเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายโดยไม่มีรหัส.

มันทำการตลาดให้กับผู้ประกอบการและครีเอทีฟในหลายสาขาเช่นนักเขียนช่างภาพเจ้าของร้านอาหารนักวางแผนงานแต่งงานและนักเขียนบล็อกท่องเที่ยว.

เทมเพลตที่จัดทำโดย บริษัท นั้นมีสไตล์ตั้งแต่แบบเงาและซับซ้อนไปจนถึงตัวหนาและทันสมัย.

แต่ละรายการสามารถปรับแต่งได้เพื่อให้ผู้ใช้ Jimdo ได้รับเว็บไซต์ที่พวกเขาต้องการให้แสดงถึงพวกเขาได้ดีที่สุดหรือ บริษัท ที่พวกเขาต้องการโปรโมต.

สิ่งแรกที่ต้องทำเพื่อเริ่มสร้างเว็บไซต์คือการเลือกแม่แบบและลงทะเบียนโดยใช้ที่อยู่อีเมลและทางเลือกของรหัสผ่าน.

เมื่อคุณยืนยันบัญชีของคุณโดยเปิดข้อความที่ส่งถึงคุณโดย Jimdo คุณก็พร้อมที่จะเริ่มแก้ไขเว็บไซต์ของคุณ.

คุณได้รับตัวเลือกในการตั้งชื่อ URL ของคุณด้วยการสร้างแบรนด์ Jimdo หากคุณเลือกที่จะใช้บัญชีฟรีซื้อโดเมนหรือใช้โดเมนที่คุณซื้อไปแล้ว.

การปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณนั้นต้องฝึกฝนและถึงแม้ว่าทุกอย่างจะถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบและเป็นหมวดหมู่ แต่ก็ต้องใช้ความอดทนในการเลื่อนบล็อกข้อความเปลี่ยนสีของพื้นหลังและเพิ่มภาพถ่าย.

คุณสามารถอัปโหลดหรือเข้าถึง Dropbox สำหรับรูปภาพซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีถ้าคุณไม่มีภาพส่วนตัวมากมายที่บันทึกไว้บนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณ.

นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขรายการต่างๆผ่านแอป Jimdo สำหรับอุปกรณ์ iPhone และ Android การเปลี่ยนแปลงในขณะเดินทางเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นักธุรกิจและครีเอทีฟจำนวนมากชื่นชม.

พวกเขาอาจไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ได้เสมอไป แต่มีโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตในมือเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงทันที.

หนึ่งในจุดขายที่ใหญ่ที่สุดของ Jimdo คือตัวเลือกในการเปลี่ยนแม่แบบเมื่อใดก็ได้ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ตั้งแต่เริ่มต้นหากคุณรู้วิธีการใช้รหัส.

สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้จากทุกช่วงชีวิตและฐานความรู้สามารถใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ตามความต้องการของเขาหรือเธอ.

เนื่องจากโดเมนและอีเมลนั้นรวมอยู่ในแผนแบบชำระเงินของ Jimdo คุณจึงสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ในวันเดียวและใช้งานได้ในวันถัดไปโดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

พร้อมที่จะลอง Jimdo?

มาดูกันว่ามันง่ายแค่ไหนในการเริ่มต้นกับ Jimdo

ตอนนี้มาดูกันว่ามันใช้ง่ายแค่ไหน

ตัวเลือกอีคอมเมิร์ซกับ Jimdo

JimdoBusiness เสนอให้สมาชิกที่ชำระเงินเพื่อเข้าถึงหน้าร้านออนไลน์ที่มีรายชื่อไม่ จำกัด ผู้ประกอบการที่มีรายการสินค้าคงคลังจำนวนมากได้รับประโยชน์จากการไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม.

ในทำนองเดียวกันผู้ใช้ JimdoPro ที่มีผลิตภัณฑ์น้อยกว่าไม่เกิน 15 ยังได้รับประโยชน์จากการไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการทำธุรกรรม.

ข้อได้เปรียบที่จ่ายสำหรับแผนการชำระเงินที่แพงกว่าคือ ผู้ใช้ JimdoBusiness จะได้รับการสนับสนุนลูกค้าที่มีความสำคัญเมื่อมีสิ่งต่างๆเข้าสู่เว็บไซต์ของพวกเขา.

บริการพรีเมี่ยมประเภทนี้มักจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ในแต่ละเดือน แต่เป็นส่วนหนึ่งของแผนรายเดือนของ Jimdo.

เครื่องมือและวิดเจ็ตทำให้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซทำงานอย่างไร้รอยต่อ.

แทนที่จะหาแหล่งที่มาจากการทำงานกับ บริษัท อื่นหรือซื้อซอฟต์แวร์และบริการเพิ่มเติมเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อดำเนินการสินค้าคงคลังส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการสื่อสารกับลูกค้าของพวกเขาและแม้กระทั่งเก็บเงินสำหรับสินค้าที่ขายและบริการ.

พร้อมที่จะลอง Jimdo?

มาดูการสร้างร้านค้าออนไลน์ด้วยวิดีโอ 4 รายการนี้

เทมเพลตเว็บไซต์ Jimdo

เทมเพลต Jimdo

เว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมคือกุญแจสำคัญในการดึงดูดลูกค้าและความไว้วางใจจากแฟน ๆ และความสนใจในสิ่งที่คุณนำเสนอ Jimdo มีเทมเพลตหลากหลายให้คุณเลือกตามวัตถุประสงค์ที่คุณมีสำหรับไซต์ของคุณ.

เลือกจากหมวดหมู่ต่อไปนี้ตามความต้องการของคุณ:

•ธุรกิจ
•เก็บ
•ผลงาน
•ส่วนบุคคล

เทมเพลตธุรกิจมีตัวเลือกสำหรับเอเจนซี่การท่องเที่ยวร้านอาหารและเอเจนซี่ทางเว็บที่เชี่ยวชาญด้าน SEO และการตลาด เทมเพลตร้านค้ามีตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขายเสื้อยืดอาหารและคัพเค้ก.

เทมเพลต Portfolio เหมาะสำหรับช่างภาพนักดนตรีและนักออกแบบกราฟิก เทมเพลตส่วนบุคคลมีตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงหนาและน่าตื่นเต้น.

การปรับแต่งเทมเพลตนั้นง่ายมากโดยการรวมฟอนต์, ข้อความ, ภาพถ่าย, ไฟล์เสียงและวิดีโอ.

คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการเขียนโค้ดยกเว้นว่าคุณต้องการเพิ่มสิ่งพิเศษลงในเว็บไซต์ของคุณเช่นแบนเนอร์ส่วนบุคคลหรือต้องการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้น.

แผนการกำหนดราคาที่เหมาะสมรวมถึงโดเมนหนึ่งปีและการเข้าถึงอีเมลซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายเพิ่มเติมหากใช้ บริษัท อื่นสำหรับบริการเหล่านี้.

เครื่องมือของ Jimdo & วิดเจ็ต

เครื่องมือที่ผู้ใช้ Jimdo ใช้รวมถึงการตลาดผ่านอีเมลและบริการกำหนดเวลาการสร้างเนื้อหาและการจัดการสื่อโซเชียลแกลเลอรี่วิดีโอสไลด์โชว์รูปถ่ายตัวเลือกการชำระเงินการลงทะเบียนกิจกรรมและการสนับสนุนการแชทสำหรับลูกค้าตลอดจนบทวิจารณ์ บริษัท ผลิตภัณฑ์และบริการ.

วิดเจ็ตบางตัวที่ Jimdo แนะนำบนบล็อก ได้แก่ ปุ่มโซเชียลมีเดียที่ลอยอยู่รูปภาพที่มีสีสันสดใสและน่าทึ่งการตลาดผ่านอีเมลปฏิทินการบริการลูกค้าและการวิเคราะห์.

แต่ละเว็บไซต์ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณโดยทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและดึงดูดลูกค้าทั่วโลก.

บริษัท บางแห่งที่ทำงานกับเว็บไซต์ Jimdo ได้แก่ MailChimp, Doodle, Prezi และ AWeber.

บริษัท เครื่องมืออีคอมเมิร์ซ ได้แก่ PayPal, Freshbooks, Ticketbud และ Munch.

ผู้ใช้เครื่องมือชุมชนสามารถเข้าถึง Rumbletalk, Olark, Polldaddy และ Disqus ได้.

บริษัท ออกแบบเครื่องมือที่มีความสัมพันธ์กับ Jimdo รวมถึง 99Designs, SproutVideo, Bannersnack, Photosnack และ Flickr รวมถึงอื่น ๆ อีกมากมาย.

โดเมน Jimdo & อีเมล์

บัญชีที่ชำระเงินได้รับโดเมนและบัญชีอีเมลฟรี สิ่งนี้ทำให้การสร้างแบรนด์สอดคล้องและไม่จำเป็นต้องใช้บริการเพิ่มเติมสำหรับการโฮสต์และการสื่อสารกับลูกค้าและแฟน ๆ.

บัญชี Jimdo ฟรีไม่มีโดเมนที่กำหนดเอง มีชื่อ บริษัท สร้างเว็บไซต์ที่แนบมากับมันมากเหมือนกับบัญชีฟรีของ Wix และ Weebly.

หากคุณต้องการ URL ที่เป็นส่วนตัวคุณจะต้องชำระเงิน แนะนำให้เลือกหากคุณมีโดเมนอยู่แล้วต้องการใช้ชื่อของคุณเองหรือชื่อ บริษัท โดยไม่ต้องมีแบรนด์ Jimdo ใน URL.

คุณจะมีตัวเลือกดังกล่าวนับตั้งแต่คุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ คุณสามารถกลับไปที่ตัวเลือกนั้นในภายหลังได้หากคุณยังไม่ได้ตัดสินใจ.

Jimdo SEO

เครื่องมือ SEO ในตัวช่วยให้การทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตัวอย่างเช่นคุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงใน Google ได้อย่างง่ายดาย ถูกตัอง! คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือการจัดทำดัชนีของ Google.

ช่วยให้คุณสามารถใช้ URL ของคุณและส่งไปยังเครื่องมือค้นหา ยิ่งน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นคุณสามารถอ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของเว็บไซต์ของคุณได้ ใช้ Google Search Console.

คุณสามารถตั้งค่าชื่อไซต์และชื่อหน้าของคุณได้ โดยการรวมคำหลักที่อธิบายถึงธุรกิจของคุณในชื่อของเว็บไซต์ของคุณคุณจะเพิ่มโอกาสของคนที่ค้นหาคุณหลังจากทำการค้นหาเว็บโดยใช้คำและวลี.

การเพิ่มคำอธิบายหน้าและการจัดทำ URL หน้าช่วยให้ผู้คนค้นพบคุณได้ง่ายขึ้นโดยขึ้นอยู่กับคำหลักและวลีที่พวกเขาเลือกที่จะเข้าสู่เครื่องมือค้นหาเช่นกัน.

รีวิว Jimdo เกี่ยวกับราคา

ราคา Jimdo

Jimdo มีแผนการกำหนดราคาที่แตกต่างกันสามแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า แต่ละแห่งจะคิดค่าบริการเป็นรายเดือนและนำเสนอคุณสมบัติที่หลากหลายให้กับกลุ่มคนที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่นพื้นฐานที่สุดของสามแผนคือ JimdoFree.

ตามชื่อของมันบ่งบอกว่ามันไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้แผน แต่มันมาพร้อมกับ Jimdo.com เท่านั้น โดเมนย่อย.

หากคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้กับเว็บไซต์ของคุณเป็นการส่วนตัวคุณอาจสนใจอีกสองแผน.

อย่างแรกคือ JimdoPro ที่ดีที่สุดสำหรับโฆษณานักแปลอิสระและนักเขียนบล็อก มีค่าใช้จ่าย $ 7.50 ต่อเดือนต่อปีและมีบัญชีโดเมนและอีเมลฟรี.

นอกเหนือจากการสนับสนุนของ Jimdo ผู้ใช้ที่เลือกสถิติการเข้าถึงแผนราคานี้ร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐานสำหรับ 15 ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมและวิดเจ็ตหลากหลายที่ช่วยปรับปรุงเว็บไซต์และประสบการณ์การใช้งานสำหรับลูกค้าของคุณ.

เว็บไซต์โฆษณาฟรียังได้รับการปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์มือถือเช่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต.

แผนการกำหนดราคาล่าสุดที่มีให้ผ่าน Jimdo คือ JimdoBusiness เหมาะสำหรับใช้ในธุรกิจและร้านค้าออนไลน์.

มีค่าใช้จ่าย $ 20 ต่อเดือนซึ่งมีการเรียกเก็บเงินเป็นรายปีและมีคุณสมบัติเดียวกันมากมายที่ JimdoroPro รวมถึงโดเมนฟรีและสถิติ.

มาพร้อมกับแพ็คเกจอีเมลธุรกิจและการสนับสนุนลูกค้าที่สำคัญเป็นพิเศษจาก Jimdo.

ร้านค้าออนไลน์ที่สมบูรณ์ช่วยให้คุณสามารถแสดงรายการและขายผลิตภัณฑ์ไม่ จำกัด โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเช่นกัน.

JimdoBusiness ยังช่วยให้คุณสร้างรหัสส่วนลดสำหรับลูกค้าของคุณยอมรับการชำระเงินในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึง PayPal และใบแจ้งหนี้และเรียกเก็บเงินค่าจัดส่งตามน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ ที่สำคัญกว่า Jimdo ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับกฎหมายระหว่างประเทศเพื่อให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จ.

เช่นเดียวกับแผนอื่น ๆ คุณสามารถเข้าถึง SEO และมีเว็บไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับมือถือที่ผู้คนสามารถดูได้ทุกที่ที่ไป.

แผนการชำระเงินมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วัน สิ่งนี้ช่วยให้คุณเห็นว่า JimdoPro หรือ JimdoBusiness นั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาในช่วงทดลองใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงินสำหรับบริการที่คุ้มค่าหนึ่งปี.

บริษัท สร้างเว็บไซต์อื่นเสนอการทดลองใช้ฟรี 14 วันดังนั้นจึงเป็นการดีที่ Jimdo ให้เวลา 30 วันในการทดสอบ.

พร้อมที่จะลอง Jimdo?

สนับสนุน Jimdo & บริการลูกค้า

ศูนย์สนับสนุนของ Jimdo ระบุหัวข้อโดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ตามหัวเรื่อง.

วิชาที่แตกต่างกันนั้นให้ข้อมูลสำหรับการรวมพื้นฐานการออกแบบโดเมน & อีเมลบล็อกร้านค้าการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาบัญชีและคำถามที่พบบ่อย.

หัวข้อตัวอย่างรวมถึงวิธีการกู้คืนรหัสผ่านที่ลืมและวิธีเปลี่ยนภาพพื้นหลังของคุณ Jimdo ยังจัดการกับข้อกังวลอื่น ๆ ผ่านการสร้างตั๋วสนับสนุน.

คุณมีตัวเลือกในการเลือกปัญหาของคุณและกรอกแบบฟอร์มการติดต่อเพื่อรับการตอบกลับจากทีมสนับสนุนของ Jimdo.

เว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้กำหนดเวลาสำหรับการตอบสนอง แต่ระบุว่าหากคุณพยายามติดต่อฝ่ายสนับสนุนหลายครั้งโดยไม่ประสบความสำเร็จคุณอาจต้องตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมและทำเครื่องหมายการติดต่อว่า “ไม่ใช่จดหมายขยะ”.

Jimdo ไม่ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามมีการสนับสนุนแชทสด.

สามารถใช้ได้ตามความพร้อมของพนักงานตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 17.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก หากคุณไม่สามารถเข้าถึงใครบางคนอย่ายอมแพ้ คุณจะเข้าถึงคนในเวลาไม่นาน.

ความคิดสุดท้ายเกี่ยวกับ Jimdo

Jimdo เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น.

มีเทมเพลตมากมายให้เลือกและการปรับแต่งรายละเอียดทำได้ง่ายด้วยฟังก์ชั่นการลากและวาง.

แผนการกำหนดราคามีราคาไม่แพงและมีคุณสมบัติประหยัดเวลาและประหยัดมากมาย.

แทนที่จะจ่ายเงินสำหรับผู้ให้บริการอีเมลแยกต่างหากบริการโฮสติ้งผู้เชี่ยวชาญ SEO และผู้จัดการโซเชียลมีเดียคุณสามารถเข้าถึงแต่ละรายการด้วย Jimdo.

การสนับสนุนลูกค้าลำดับความสำคัญสำหรับลูกค้า JimdoBusiness เป็นข้อได้เปรียบเพราะผู้ที่สมัครใช้แผนราคานี้มีความสนใจอย่างชัดเจนในรายชื่อไม่ จำกัด ที่มีให้.

หากเว็บไซต์ของพวกเขามีอาการสะอึกอยู่ระหว่างทางก็อาจส่งผลเสียต่อกำไรของพวกเขาได้.

นั่นเป็นเหตุผลที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกช่วงเวลา มีค่าใช้จ่าย $ 20 ต่อเดือนสำหรับบริการเพียงอย่างเดียว!

Jimdo เสนอหนึ่งในการทดลองใช้ฟรีที่ยาวที่สุดสำหรับ บริษัท สร้างเว็บไซต์ แทนที่จะได้แค่สองสัปดาห์คุณจะได้ลองทุกอย่างเป็นเวลาหนึ่งเดือน.

วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีเวลามากพอที่จะทดสอบน้ำดูว่าคุณลักษณะใดที่คุณรักและขาดไม่ได้และวิธีที่ลูกค้าหรือผู้ดูชอบเว็บไซต์ของคุณก่อนที่จะทำตามแผนชำระเงิน.

นอกจากนี้ยังมีแอพมือถือสำหรับอุปกรณ์ทุกประเภทที่ใช้ซอฟต์แวร์ iOS และ Android.

หากนั่นไม่สะดวกพอ Jimdo ยังมีบัญชีโซเชียลมีเดียที่ตอบสนองข้อเสนอใหม่ ๆ คำถามลูกค้าและเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ออกแบบเว็บไซต์ของตัวเอง.

หากไม่ได้ระบุหัวข้อไว้ในเว็บไซต์ของ Jimdo หรือบัญชีโซเชียลมีเดียคุณสามารถวางใจได้ว่าเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเขาจะสามารถตอบคำถามให้คุณได้.

หากการสร้างเว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากทีมออกแบบเว็บที่สนใจคุณ Jimdo เป็นตัวเลือกในการพิจารณา.

หากคุณยังอยู่ในรั้วว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ใดดีที่สุดคุณมีโอกาสที่จะ “ลองก่อนตัดสินใจซื้อ” ด้วยการทดลองใช้ฟรีที่ยาวนานของ Jimdo.

พร้อมที่จะลอง Jimdo?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map