8.5 ตัวเลือกการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจเว็บไซต์ของคุณ

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


ฉันรู้ว่าบทความนี้ไม่ครอบคลุมถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเว็บไซต์สำหรับกิจการใด ๆ ของคุณ แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าสถานที่ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เพื่อลงทุนในผลกำไรของคุณหรือเพื่อเก็บเงินของคุณด้วย !!!! ดังนั้นฉันต้องการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับคุณและให้โอกาสคุณเปิดบัญชีด้วยตัวเองเพื่อที่คุณจะได้มีทางเลือกในการลงทุนเมื่อจำเป็น.

ฉันคิดว่าโดยรวมแล้วคุณจะพึงพอใจกับเว็บไซต์เหล่านี้และพบว่ามีค่ามากสำหรับแผนธุรกิจโดยรวมของคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตของธุรกิจเว็บไซต์ของคุณ ตกลงมาเริ่มต้นและตรวจสอบสิ่งเหล่านี้.

เมื่อคุณมองหานายหน้าออนไลน์ชั้นนำคำแนะนำดูเหมือนจะอยู่ทุกที่ โบรกเกอร์ต้องมีบางสิ่งที่จะทำให้คุ้มค่ากับเวลาของนักลงทุน บริษัท โบรกเกอร์ออนไลน์ที่แตกต่างกันมักจะแตกต่างกันระหว่างค่าธรรมเนียมสูงและต่ำเคล็ดลับบัญชีที่แตกต่างกันช่วงของคุณสมบัติการศึกษาและเครื่องมือการวิจัยหุ้นที่ทำให้ดีกว่าอีก บริษัท หนึ่ง นี่คือเว็บไซต์ซื้อขายหุ้นแปดแห่งที่นักลงทุนรักและให้คำแนะนำมากกว่าปีที่ผ่านมา.

แบนเนอร์ด้วยคำพูด

1. TD Ameritrade

TD Ameritrade กลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์การลงทุนออนไลน์ที่ร้อนแรงที่สุดในอเมริกา บริษัท มีผู้ถือบัญชีมากกว่า 5.8 ล้านคนและสินทรัพย์กว่า 480,000 ล้านดอลลาร์ มีเงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ $ 500 ในการเริ่มต้นและคุณสามารถค้นหาการซื้อขายหุ้นได้ในราคา $ 9.99 ต่อการซื้อขาย ตัวเลือกการค้าที่ $ 9.99 ต่อการค้ากับ $ 0.75 ต่อสัญญา นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือการวิจัยฟรีคุณสมบัติข้อมูลฟรีและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานฟรี.

TD Ameritrade ยังมีโปรโมชั่นบางอย่างที่ทำให้ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนใหม่และผู้มีประสบการณ์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแลกเปลี่ยนได้ฟรี 60 วันและรับโบนัสเงินสด $ 600 ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขายังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีการแชทสดการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลสำหรับสมาชิกของพวกเขา Barron’s ได้รับรางวัล TD Ameritrade พร้อมด้วยรางวัลพิเศษมากมายเช่นอันดับ 1 สำหรับการลงทุนระยะยาวและอันดับ 1 สำหรับตัวเลือก.

2. ShareBuilder

ค่าธรรมเนียมการซื้อขายหุ้นต่ำที่ ShareBuilder เพียง $ 4 หากคุณเลือกลงทุนอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอทดลองใช้ฟรีและคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีขั้นต่ำในการเข้าร่วม โครงสร้างการกำหนดราคาและค่าธรรมเนียมที่ ShareBuilder นั้นง่ายพอ คุณสามารถตั้งค่าการลงทุนตามกำหนดการเพื่อให้การลงทุนง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลง สำหรับการ จำกัด ตัวเลือกและการซื้อขายในตลาดคุณจะจ่ายเพียง $ 6.95.

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือการวิจัยหลายอย่างที่ใช้ใน ShareBuilder รวมถึงเครื่องมือตามเกณฑ์รายงานกลยุทธ์และรายการเฝ้าดู คุณสามารถดูแผนภูมิที่บันทึกการเปลี่ยนแปลงราคาในอดีตของหุ้นบางตัว หากคุณต้องการแพลตฟอร์มการลงทุนที่ไม่ยุ่งยากสำหรับผู้เริ่มต้น ShareBuilder เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

3. Scottrade

ด้วยหุ้นพันธบัตรกองทุนรวมอีทีเอฟและทางเลือกสกอตต์เทรดเสนอเครื่องมือการวิจัยและข้อมูลที่หลากหลายพร้อมบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมน้อยกว่าโบรกเกอร์ออนไลน์อื่น ๆ 30% พวกเขายังมีที่ตั้งทางกายภาพเพื่อช่วยเหลือนักลงทุนที่ต้องการคำแนะนำด้วยตนเอง.

อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบประการหนึ่งคือแพลตฟอร์มการซื้อขายไม่ทันสมัยเท่ากับอื่น ๆ เช่น eTrade หรือ Sharebuiilder ที่ยังลดราคาลงมาที่ $ 7 ต่อการค้ากับ $ 1.25 นอกจากนี้สำหรับตัวเลือกการค้าผู้รับเหมา Scottrade ยังมีเครื่องมือการซื้อขายหลายอย่างฟรี แต่มันก็ขาดเครื่องมือวิจัยและแผนภูมิบางอย่างที่คุณพบใน TD Ameritrade หรือ eTrade.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถปรับแต่งราคาสตรีมได้อย่างเต็มที่และยังมีรายการเฝ้าดูและเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่จะตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่ หากคุณตัดสินใจที่จะอัพเกรดด้วย Scottrade คุณจะได้รับบัตรเดบิตถอน ATM ฟรีตรวจสอบฟรีไม่ จำกัด เข้าถึงมือถือและสนับสนุนลูกค้า 24/7.

4. eTrade

ด้วยคุณสมบัติการจัดวางคำสั่งซื้อที่ใช้งานง่าย eTrade ยังมีตัวเลือกสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ค้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์ ตัวอย่างเช่นมีการวางคำสั่งซื้อที่ซับซ้อนสำหรับกลยุทธ์การแร้ง, straddle, strangle และ butterfly หากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่อีเทรดเป็นดีที่สุด มันมีรูปแบบการกำหนดราคาที่แข่งขันได้และคุณสมบัติเฉพาะตัวเลือกที่ผู้ค้าที่กระตือรือร้นจะพึงพอใจ.

หุ้นและตัวเลือกคือ $ 7.99 ต่อสัญญาตราบใดที่คุณทำการซื้อขายขั้นต่ำ 150 รายการต่อไตรมาส หากคุณไม่ค้าขายมากค่าธรรมเนียมจะสูงถึง $ 9.99 ซึ่งยังค่อนข้างต่ำ เครื่องมือการวิจัยเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อสำหรับเทรดเดอร์ใน eTrade พวกเขามีเครื่องมือทางการค้าแบบออปชั่นที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณสามารถทำการแพร่กระจายซื้อ – เขียนผีเสื้อแร้งและคำสั่งประเภทพื้นฐานรวมถึงเหล็กแร้ง แผนภูมิตัวเลือกยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการวิจัย.

นอกจากนี้คุณยังสามารถพัฒนากลยุทธ์ที่แตกต่างกันตามปริมาณการลงทุนกรอบเวลาความผันผวนราคาเป้าหมายและแนวโน้มตลาด หากคุณมีคำสั่งซื้อที่ซับซ้อน eTrade เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่จะทำให้การซื้อขายของคุณมีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายและเคล็ดลับคำแนะนำเพื่อทำให้การซื้อขายของคุณคาดเดาได้และปลอดภัยมากขึ้น.

5. TradeKing

TradeKing เสนอเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักลงทุนและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่และต้นทุนต่ำ ปัจจุบัน TradeKing เสนอ $ 4.95 ต่อการค้า นอกจากนี้โบรกเกอร์ออนไลน์รายนี้ยังอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ บริษัท ออนไลน์ TradeKing ยังได้เข้าร่วมกับ Zecco และเสนอเครื่องมือวิจัยใหม่ ๆ มากมายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผงควบคุม คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการปรับแต่งแผนภูมิและขั้นสูง พวกเขายังดึงดูดสายตาและใช้งานง่าย สมาชิกทุกคนสามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้ฟรีเช่นกัน.

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมรวมถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามมี IRA และ DRIP ฟรี แต่มีข้อเสียเปรียบอย่างหนึ่ง TradeKing มีค่าธรรมเนียมที่ไม่ใช้งาน $ 50 สำหรับบัญชีที่มีน้อยกว่า $ 2,500 และยังไม่ได้ทำการซื้อขายภายในหนึ่งปี โดยทั่วไปแล้วสิ่งนี้จะไม่นำไปใช้กับผู้ค้าที่ใช้งานมากที่สุด แต่ควรสังเกตในกรณีที่คุณเพิ่งเริ่มออกและอาจไม่ทราบว่าคุณจะทำการซื้อขายในหนึ่งปี.

6. TradeMonster

สำหรับผู้ที่จัดการตัวเลือกโดยเฉพาะ TradeMonster เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ คุณสามารถรับตัวเลือกการซื้อขายที่ต่ำเพียง $ 0.10 ต่อสัญญา ผู้ค้าออปชั่นปกติจะต้องจ่าย $ 0.50 ต่อสัญญา ในฐานะนายหน้าซื้อขายตัวเลือกส่วนลด TradeMonster มีการแข่งขันสูงและมีคุณสมบัติมากมายสำหรับผู้ใช้ที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น นักลงทุนสนับสนุนแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้เสมอเพราะมีค่าธรรมเนียมต่ำที่สุดและคุณจะพบกับอัตราการซื้อขายที่คงที่เพียง $ 7.50.

นอกจากนี้โบรกเกอร์ไม่อายที่จะให้ส่วนลดตามปริมาณและอัตรากำไรต่ำ หากคุณซื้อขายอย่างกระตือรือร้นทุกวันคุณต้องมีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่คล่องตัวซึ่งสามารถให้ฟังก์ชั่นการซื้อขายขั้นพื้นฐานทั้งหมดได้ด้วยเครื่องมือการวิจัยขั้นสูง เครื่องมือวิเคราะห์สเปกตรัมช่วยให้คุณเล่นกับความผันผวนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ TradeMonster ผลลัพธ์จะแสดงในแผนที่ไม่ใช่เพียงแผนภูมิ คุณยังสามารถใช้เครื่องมืออื่น ๆ เช่นคุณสมบัติกลยุทธ์ตัวเลือกการวิเคราะห์แบบ What-if การจัดการคำสั่งกลุ่มการติดตามประสิทธิภาพและอีกมากมาย.

7. OptionsHouse

OptionsHouse เป็นนายหน้าซื้อขายที่น่าเชื่อถือหากคุณต้องการนายหน้าซื้อขายลดราคาที่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบดั้งเดิมมากขึ้น สำหรับผู้ค้าที่ใช้งาน OptionsHouse มีตัวเลือกราคาถูก ซอฟต์แวร์มีการเสนอราคาแบบสตรีมมิ่งซึ่งไม่ได้ฟรีในโบรกเกอร์รายอื่นเสมอไป แต่ OptionsHouse ทำงานได้ดีในการทำเครื่องมือพื้นฐานฟรีสำหรับผู้ใช้ เหล่านี้เป็นคำพูดแบบเรียลไทม์ฟรีเพื่อให้คุณสามารถจับนิ้วของหุ้นที่เฉพาะเจาะจงหรือเพียงแค่ดูตลาดหุ้นโดยทั่วไป.

แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับ OptionsHouse นั้นไม่ได้ใช้งานง่ายเหมือนอย่างอื่น ๆ แต่ก็ยังใช้งานได้ง่าย คุณสามารถทำการซื้อขายหุ้นในราคา $ 4.75 ผ่าน OptionsHouse และยังมีการซื้อขายเสมือนฟรี นี่คือที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีกลยุทธ์หุ้นที่พวกเขาต้องการที่จะลอง แต่พวกเขาไม่ต้องการที่จะลงทุนเงินทันที คุณสามารถใช้บัญชีเสมือนจริงฟรี $ 5,000 เพื่อทดสอบกลยุทธ์ใหม่ของคุณและดูว่าอะไรใช้งานได้.

8. OptionsXpress

OptionsXpress เป็น บริษัท การค้าสาธารณะที่มีสำนักงานใหญ่ในชิคาโก ส่วนใหญ่รู้จักกันดีในเรื่อง ETFs ฟิวเจอร์สพันธบัตรกองทุนรวมและตัวเลือกการซื้อขายหุ้นออนไลน์ แพลตฟอร์มนี้มีเครื่องมือออนไลน์ที่มีคุณค่าและมีความซับซ้อนมากมาย คุณสามารถเปิดบัญชีบุคคลธรรมดาหรือเข้าร่วมบัญชีผู้เช่าบัญชีทรัสต์บัญชีธุรกิจและบัญชีเกษียณอายุได้ นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชีเงินสดและคุณไม่จำเป็นต้องรักษายอดขั้นต่ำไว้เพื่อให้บัญชีของคุณยังคงเปิดอยู่.

นอกจากนี้คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนไร้สายบนสมาร์ทโฟนของคุณและใช้ประโยชน์จากเครื่องมือซื้อขายออนไลน์ที่ทรงพลังเช่น The Screener Screener สแกนตลาดเพื่อหากองทุนรวมที่มีศักยภาพตัวเลือกหุ้นและอีทีเอฟซึ่งเป็นโอกาสที่ดี คุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดในสต็อคได้ก่อนตัดสินใจใด ๆ เช่นกัน.

ใบหน้าของผู้ชายด้วยการพูด

เหตุผลที่ฉันเพิ่ม. 5 คือเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณและมันก็แสดงถึงการแสดงเมื่อใช้สิ่งเหล่านี้ ฉันรู้ว่าใช่มั้ย แต่ในเวลาเดียวกันถ้ามันทำให้คุณสงสัยว่าฉันทำงานของฉันในการทำให้คุณอยากรู้อยากเห็นและตรวจสอบออกตอนนี้เป้าหมายเดียวคือการทำ.

ฉันหวังว่าคุณจะพบสิ่งที่ดีและมีข้อมูลเหล่านี้และสิ่งหนึ่งที่ตรงกับความคาดหวังของคุณที่คุณสามารถใช้สำหรับธุรกิจเว็บไซต์ของคุณ: -) หากไม่ใช่อาจเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหาเงินของคุณฉันรู้ว่ามันช่วยฉันได้จริงๆ.

เขียนและเผยแพร่โดย Christopher Pontine & ซินเทียอดัมส์
เครดิตภาพ: การสร้างเว็บไซต์วันนี้
 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map