ทั้งหมดเกี่ยวกับ e-Commerce: ที่อยากรู้อยากเห็นเงิน

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ได้กลายเป็นความนิยมล่าสุดในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ทุกคนดูเหมือนจะมีร้านค้าที่คุณสามารถซื้อเสื้อยืด, ที่ระลึก, เพลง, บริการออกแบบเว็บไซต์หรือสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ.

เมื่ออินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้นและสร้างรายได้มากขึ้นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซสามารถชำระผลประโยชน์ให้กับผู้ที่รู้วิธีตั้งค่าออนไลน์อย่างไร้ที่ติด้วยการตรวจสอบอย่างปลอดภัย.

เมื่อมีแง่มุมเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซเกิดขึ้นเป็นที่ชัดเจนว่าผู้บริโภคต้องการค้นหาทุกสิ่งทางออนไลน์และพวกเขายังจ่ายเงินเพื่อแก้ปัญหาความอยากรู้.

e-Commerce เป็นวิธีที่ผู้บริโภคสามารถแลกเปลี่ยนบริการและสินค้าโดยไม่มีข้อ จำกัด พวกเขาไม่ต้องโทรไปก่อน พวกเขาไม่ต้องขับรถไปไหน สิ่งที่พวกเขาต้องการคือบัตรเครดิตและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและพวกเขาสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ.

นี่ไม่ใช่ข่าวสำหรับทุกคน แต่ตอนนี้ทุกคนดูเหมือนจะมีร้านค้าออนไลน์ที่ดีหรือดีกว่า HomeDepot.com คุณสามารถเดิมพันได้ว่าผู้คนกำลังค้นหามากกว่าทาสีใหม่เพื่อซื้อสำหรับบ้านหรือรถยนต์ของพวกเขา หรือวันครบรอบนอกจากนี้ยอดขายได้แสดงให้เห็นว่าร้านค้าออนไลน์กำลังเพิ่มจำนวนร้านค้าอิฐและปูนมากขึ้นแน่นอนว่าไม่มีอะไรที่เหมือนกับการมีผลิตภัณฑ์ในวันนี้แทนที่จะรอส่งสินค้า ปัจจุบันเป็นข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ ด้วยการจัดส่งในชั่วข้ามคืนร้านค้าออนไลน์จำนวนมากยังต้องการที่จะกำจัดข้อ จำกัด นั้น.

วิธีการสร้างธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นจากแนวคิด ขายอะไรได้บ้าง อะไรดูดีในแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ออนไลน์ คุณรู้รหัสอย่างไร นั่นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างคลุมเครือเนื่องจากทุกคนสามารถสร้างไซต์ด้วยผู้สร้างไซต์.

คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือความรู้ในการสร้างตะกร้าสินค้าที่ปลอดภัย คุณสามารถสมัครแพคเกจเลือกเทมเพลตและบูมร้านค้าของคุณออนไลน์และผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย.

อย่างไรก็ตามเพื่อให้ประสบความสำเร็จคุณต้องมีโซเชียลมีเดียการตลาดผ่านอีเมลโปรโมชั่นโปรโมชั่นข้ามและ บริษัท ในเครือ คุณต้องรู้วิธีการเล่นเกมเพื่อเพิ่มอันดับของหน้าและเพื่อที่คุณอาจจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อสร้างเว็บไซต์เพื่อรับ SEO และเครื่องมือวิเคราะห์การตลาด.

นอกจากนี้คุณจะต้องมีวิธีที่ปลอดภัยในการยอมรับการชำระเงินออนไลน์ที่ไม่ผ่าน Paypal อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรยกเว้นวิธีการชำระเงินนี้โดยสิ้นเชิง ผู้คนต้องการตัวเลือกในการชำระเงิน แต่พวกเขาต้องการใช้บัตรเครดิต หากคุณสามารถเสนอให้พวกเขาทั้งคู่แสดงว่าคุณกำลังมุ่งหน้าสู่การเป็นผู้ค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ.

ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่สร้างสรรค์ผู้สร้างไซต์ที่ใช้งานง่ายและล่อลวงผลิตภัณฑ์หรือบริการคุณสามารถทำเงินได้มากมายกับ e-Commerce การพัฒนาไซต์ใหม่ใช้เวลาหลายเดือน ตอนนี้สามารถทำได้ในไม่กี่นาที มีบางสิ่งที่คุณควรระวังในการค้นหาเพื่อเป็นกูรูร้านค้าออนไลน์.

เลือกผู้สร้างไซต์ด้วยตัวเลือก

คุณไม่ต้องการชำระให้ ผู้สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ถูกที่สุด ข้างนอกนั้น. ลองดูเทมเพลตและสมัครทดลองใช้ฟรีเสียก่อน หากพวกเขามีแพ็คเกจที่แตกต่างกันดูว่ามีอะไรรวมอยู่บ้างและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสูงแค่ไหน ในบางกรณีผู้สร้างไซต์กำลังชาร์จเงินก้อนไร้สาระเพียงเพื่อให้คุณตรวจสอบอย่างปลอดภัย เป็นเวลานานที่จะต้องจ่ายให้คนอื่นสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ.

เลือกผู้สร้างไซต์ที่มีชื่อเสียงพร้อมการสนับสนุนลูกค้า
นอกจากนี้ให้มองหาตัวเลือกการสนับสนุนลูกค้าเมื่อคุณสมัครใช้งาน ถ้าเป็นไปได้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าล่วงหน้าเพื่อดูว่าประสบการณ์จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมีปัญหา หากพวกเขาไม่ได้รับโทรศัพท์หรือพวกเขาไม่สามารถให้บริการได้ตลอดเวลา 24/7 ให้คิดหา บริษัท ที่มีฝ่ายบริการลูกค้าที่ดี.

คุณสามารถดูคำวิจารณ์สำหรับผู้สร้างไซต์ที่แตกต่างกันเพียงแค่ค้นหา“ ความเห็น” และชื่อผู้สร้างเว็บไซต์ สิ่งนี้ควรมีเว็บไซต์มากมายที่นำเสนอบทวิจารณ์ดาวและบัญชีส่วนตัวของผู้สร้างเว็บไซต์.

ดูว่าอะไรทำงานก่อน

ร้านค้าออนไลน์ที่คุณชื่นชอบคืออะไร ทำไมพวกเขาถึงสถานที่โปรดของคุณในการซื้อสินค้า หากคุณสามารถคิดถึงประสบการณ์ของคุณที่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ ลองเลียนแบบร้านค้าเหล่านั้นกับผู้สร้างเว็บไซต์ของคุณ มีหลายอย่างที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งและสร้างสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

หากคุณรักบทความนี้และต้องการเลือกผู้สร้าง e-Commerce ที่จะลองใช้งานลองดูที่ “5 ผู้สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติม”.

บทความนี้ช่วยคุณในการตัดสินใจสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่คุณคิดเกี่ยวกับการใช้งานหรือไม่? หรือถามคำถามที่คุณมี?

เครดิตภาพ: สี่แยกที่ปรึกษา

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map