ความงามของการลากและวาง: การออกแบบเว็บอย่างราบรื่นในสองคลิก

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


เขาวงกต

การออกแบบเว็บไซต์เติบโตเร็วเท่ากับที่อินเทอร์เน็ตอนุญาต เทคโนโลยีใหม่รวมกับทีมพัฒนาเว็บอัจฉริยะได้นำวิธีการที่ง่ายและราคาไม่แพงบางครั้งก็ฟรีวิธีการตั้งค่าเว็บไซต์ในไม่กี่นาที.

เจ้าของเว็บไซต์ใหม่หรือทีมพัฒนาไม่ว่างไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรมหรือรู้ว่าการออกแบบเว็บเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามด้วยเทคโนโลยีเช่นการลากและวางผู้สร้างเว็บไซต์.

ในฐานะที่เป็นเครื่องมือออกแบบเว็บที่ใช้เบราว์เซอร์การสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางเช่นแบบบล็อกซึ่งคุณจัดเรียงวางและปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเองได้อย่างง่ายดาย.

มีผู้สร้างเว็บไซต์ที่แตกต่างกันออกไปมากมายบางแห่งรวมอยู่ในแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณ แต่วิธีการลากและวางช่วยให้ผู้ใช้เห็นสิ่งที่พวกเขาชอบและรวบรวมโฮมเพจและหน้าย่อยไว้ภายในไม่กี่วินาที.

เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่วิธีที่ผู้คนใช้วิธีการลากและวางเพื่อรวบรวมหน้าเว็บที่ไร้รอยต่อ.

เป็นมิตรกับผู้ใช้

ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบเว็บการลากและปล่อยผู้สร้างเว็บไซต์ให้ผู้ใช้โหลดพื้นที่ว่างเปล่าแล้วลากสิ่งต่าง ๆ เช่นวิดเจ็ตกราฟิกปฏิทินพื้นที่บล็อกหัวกระดาษและท้ายกระดาษตรงที่พวกเขาต้องการ.

สิ่งนี้จะช่วยให้นักออกแบบสามารถควบคุมการออกแบบเว็บได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับการเขียนโค้ดวิดเจ็ตเหล่านี้ คุณต้องการวิดเจ็ต Twitter ในบล็อก WordPress ของคุณหรือไม่? เพียงลากไปไว้ที่แถบด้านข้างของคุณ.

ผู้สร้างเว็บไซต์เช่น Wix และ Weebly ให้ผู้ใช้ควบคุมได้อย่างเต็มที่และมีตัวเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโครงร่างสีรูปภาพข้อความและไอคอน.

Bevy ของตัวเลือก

สิ่งหนึ่งที่ต้องมองหาในตัวสร้างการลากและวางคือตัวเลือก คนส่วนใหญ่ที่ใช้วิธีนี้ต้องการบางสิ่งที่รวดเร็วและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งไม่ต้องการความรู้มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นหลังหรือที่รู้จักในการเขียนโปรแกรม.

ผู้สร้างการลากและวางที่ดีจะมีวิดเจ็ตและปลั๊กอินสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการลากไปยังหน้าแรกและหน้าย่อยของคุณ.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรวมไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Twitter แสดงทวีตของคุณได้ที่หน้าแรกของไซต์ของคุณหรือคุณอาจต้องการแสดงกราฟิกที่ด้านบนที่เปลี่ยนแปลงด้วยการวางเมาส์.

นอกเหนือจากตัวเลือกขั้นสูงเหล่านี้ผู้สร้างเว็บไซต์ต้องมีสีพื้นหลังรูปภาพไอคอนและธีมจำนวนมาก.

เริ่มต้นใช้งาน

หากคุณไม่มีประสบการณ์มากเกินไปในการออกแบบเว็บหรือลากแล้วปล่อยให้เริ่มด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ใช้วิธีการลากและวาง WordPress, Wix, Google Sites, Weebly และ Yola เป็นเพียงผู้สร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและฟรี.

หากคุณต้องการซื้อโดเมนของคุณเองและสร้างเว็บไซต์ระดับมืออาชีพให้เลือกโฮสต์ที่มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เช่น GoDaddy.

ก่อนที่จะออกแบบเว็บไซต์ของคุณเองให้ดูเว็บไซต์อื่น ๆ ภายในหลอดเลือดดำเดียวกันกับที่ความคิดของคุณเพื่อดูว่าสีรูปแบบและการจัดวางข้อความเป็นที่นิยมในปัจจุบัน.

คุณไม่จำเป็นต้องทำตามรูปแบบเดียวกัน แต่เป็นความคิดที่ดีที่จะมีองค์ประกอบเดียวกัน.

คุณสามารถวาดการออกแบบลงบนกระดาษแผ่นหนึ่งซึ่งมีกล่องที่คุณต้องการวางรูปภาพลิงก์ข้อความและอื่น ๆ.

ผสมในเนื้อหาของคุณเอง

เมื่อคุณมีความคิดเกี่ยวกับวิธีใช้วิธีการลากแล้วปล่อยและพบแนวคิดการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจคุณสามารถไปที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์และเริ่มออกแบบเว็บไซต์ของคุณ.

เครื่องมือสร้างจะช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงข้อความและรูปภาพได้ทุกที่ที่คุณต้องการบนหน้าแรกและหน้าย่อยของคุณ แต่คุณยังต้องการผสมผสานในรูปภาพและข้อความของคุณเอง.

ตัวอย่างเช่นคุณอาจลากกล่องภาพที่เปลี่ยนไปด้านบนของหน้าแรกของคุณ แต่คุณอาจต้องสร้างภาพ 800 x 600 พิกเซลเพื่อเพิ่ม นอกจากนี้หากเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับธุรกิจของคุณคุณอาจต้องการโลโก้ของคุณเอง.

ในตอนแรกให้ลองเค้าโครงคอลัมน์แบบสองหรือสามแบบที่ง่ายขึ้นโดยมีข้อความอยู่ตรงกลางและลิงก์ในแถบด้านข้าง.

อัปเดตเนื้อหาของคุณ

ลากและวางทำให้ง่ายต่อการจัดเรียงหรือเปลี่ยนการออกแบบเว็บของคุณอย่างสมบูรณ์.

หากคุณต้องการอัพเกรดรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ของคุณเพียงไปที่ตัวสร้างการลากและวางลบองค์ประกอบที่เก่ากว่าและเพิ่มองค์ประกอบใหม่กำหนดค่ารูปภาพและข้อความต้นฉบับของคุณลงในโครงสร้างใหม่.

ไซต์การลากและวางมีความยืดหยุ่นสูงพร้อมการแก้ไขและคุณสามารถทำได้จากทุกที่เนื่องจากตัวสร้างนั้นโฮสต์อยู่ออนไลน์และไม่ได้ดาวน์โหลดมายังคอมพิวเตอร์ของคุณ.

หวังว่าคุณจะสนุกกับบทความนี้และเห็นว่ามีความหวังบางอย่างสำหรับทุกคนในการสร้างและเรียกใช้เว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายมาก ฉันขอแนะนำให้คุณดูรอบ ๆ เว็บไซต์ต่อไปสำหรับบาง บริษัท ที่อาจทำให้คุณใช้งานเว็บได้ในวันนี้.

เครดิตภาพ: Cyberslayer

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map