ทำไมคุณต้องมีเว็บไซต์ที่ปลอดภัย

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


ประตูล็อค
ปกป้องเว็บไซต์ของคุณ

จัดการเว็บไซต์ในการรับส่งข้อมูลทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะมีผู้อ่านหลายพันคนต่อวันลูกค้าไม่กี่คนหรือผู้เข้าชม
มองหาข้อมูลพวกเขาต้องรู้สึกปลอดภัยขณะเรียกดูและโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณ ความสำเร็จออนไลน์ของเว็บไซต์เกี่ยวข้องโดยตรงกับการออกแบบความปลอดภัยและฟังก์ชั่น.

อาชญากรรมไซเบอร์ได้กลายเป็นปัญหาระหว่างประเทศและสามารถทำลายชื่อเสียงของธุรกิจได้อย่างมาก ความเสี่ยงเหล่านี้จะลดลงอย่างมากเมื่อคุณมีเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ของคุณเพื่อป้องกันการโจมตีและการโจมตีของข้อมูล.

ภัยคุกคามใดที่ต้องการความปลอดภัยทางไซเบอร์

การโจมตีทางไซเบอร์นั้นเป็นการโจมตีที่เลวร้ายที่สุดเพราะมันเป็นการแทรกซึมข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณและอาจมีความเสี่ยงที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของคุณ พวกเขาสามารถส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังฝ่ายไร้ยางอายหรือพวกเขาอาจได้รับผลกระทบจากมัลแวร์ที่ติดตั้งในเว็บไซต์ของคุณที่ดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์.

พวกเขายังสามารถทำลายการจัดอันดับ SEO และโฆษณาเนื้อหาที่ผิดกฎหมายแก่ผู้ใช้ของคุณเช่นไวรัสหรือสื่อลามกบางประเภท มีความจำเป็นที่คุณต้องตระหนักถึงภัยคุกคามเหล่านี้และดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้ใครก็ตามบุกรุกเว็บไซต์ของคุณและเข้าควบคุม.

จะเริ่มต้นอย่างไรกับการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์

มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างบรรยากาศที่ปลอดภัยสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับหนึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดและอัปเดตของ WordPress, แอนตี้ไวรัสและ Windows ระบบปฏิบัติการที่ให้บริการของคุณควรได้รับการอัปเดตให้มากที่สุดและคุณควรอัปเดตซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเว็บไซต์ของคุณเช่นระบบจัดการเนื้อหาหรือฟอรัม แฮกเกอร์ค้นหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัยเพื่อใช้ประโยชน์.

หากคุณใช้โซลูชันโฮสติ้งที่ได้รับการจัดการสิ่งนี้ได้ทำไปแล้วสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณมีซอฟต์แวร์บุคคลที่สามชนิดใดติดตั้งอยู่บนเว็บไซต์ของคุณคุณควรอ่านและใช้โปรแกรมแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมด.

สคริปต์โอเพ่นซอร์สเช่น Drupal, Joomla, Magento และ WordPress นั้นทรงพลังและมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง พวกเขายังได้รับการสนับสนุนมากมายจากพวกเขา คุณไม่ต้องตกเป็นเหยื่อเพราะไซต์ของคุณเขียนไม่ดีเช่นกัน นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องสร้างตั้งแต่เริ่มต้น ค่อนข้างคุณสามารถใช้สคริปต์ทดสอบและดำเนินการแล้วและปรับเปลี่ยนตามที่คุณต้องการ.

รหัสผ่านของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน

รหัสผ่านมีอายุเท่าอินเทอร์เน็ตและแฮกเกอร์มีฐานข้อมูลที่เต็มไปด้วยรหัสที่พบบ่อยที่สุด ไม่ควรใช้ “unicorn123” เนื่องจากเป็น “password123” เนื่องจากมีแคร็กเกอร์ซึ่งค้นหาสตริงคำหนึ่งคำในรหัสผ่าน รหัสผ่านไม่ควรสะท้อนถึงสิ่งที่คุณชอบหรือข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคุณเช่นวันเกิดหรือถนนที่คุณโตมา.

มีไว้เพื่อรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นสาเหตุที่เว็บไซต์ของคุณต้องการรหัสผ่านความปลอดภัยสูง คุณควรใช้ตัวเลขตัวอักษรและอักขระพิเศษรวมกันเพื่อสร้างรหัสผ่านและรหัสผ่านทั้งหมดควรมีความยาวอย่างน้อย 10 ตัวอักษร KeePass เป็นเครื่องมือสร้างรหัสผ่านที่มีชื่อเสียงในการสร้างรหัสผ่านที่ยากต่อการถอดรหัส.

วิธีรักษาความปลอดภัยอีเมลของเว็บไซต์ของคุณ

มีสิ่งต่าง ๆ ที่คุณต้องพิจารณาด้วยที่อยู่อีเมล หนึ่งบัญชีคุณไม่ต้องการที่อยู่อีเมลของผู้ดูแลระบบในสายตาสาธารณะ นี่คืออีเมลที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลหรือ CMS และไม่ควรแสดงที่ใดก็ได้ในเว็บไซต์ของคุณ.

คุณควรใช้ที่อยู่อีเมลที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงสำหรับหน้าติดต่อของคุณ แฮกเกอร์มักใช้อีเมลฟิชชิ่งที่ปลอมตัวเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณและพวกเขาจะกระโดดไปยังที่อยู่อีเมลที่แสดงต่อสาธารณะในเว็บไซต์ของคุณ.

ประเด็นสำคัญอื่น ๆ

* นอกจากนี้คุณควรใช้ SSL เพื่อส่งอีเมล หากคุณกำลังส่งอีเมลข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างต่อเนื่องคุณจะต้องมี SSL อยู่เสมอ.

* เป็นความคิดที่ดีที่จะติดตั้งใบรับรอง SSL บนเว็บไซต์ของคุณเช่นกันเพราะส่งเสริมให้คุณมีเว็บไซต์ที่ปลอดภัย.

* มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของคุณ นี่เป็นพื้นฐานบางประการที่สร้างวิธีที่ดีกว่าในการรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและปกป้องผู้เยี่ยมชมของคุณ.

เครดิตภาพ: Alexandre Dulaunoy

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map