ค่าใช้จ่ายสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเมื่อเริ่มต้นและสร้างเว็บไซต์สร้างหรือทำลายความสำเร็จของเว็บไซต์.

แม้ว่าจะมีวิธีในการเริ่มและสร้างเว็บไซต์ใหม่ฟรี แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพราะสามารถ จำกัด โอกาสในการสร้างรายได้ของคุณในฐานะผู้สร้างและผู้เผยแพร่เว็บ.

เมื่อทำการตัดสินใจครั้งแรกค่าใช้จ่ายควรได้รับการพิจารณาการลงทุน.

การลงทุนอย่างชาญฉลาดไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม โดยทั่วไปคุณสามารถเริ่มเว็บไซต์ได้ในราคาต่ำกว่า $ 20.

คุณพร้อม?

เลือกโฮสต์ที่เหมาะสม

Pink Piggy Bank
รู้ค่าใช้จ่ายของคุณสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

ที่นี่มีผู้คนมากมายเดินทางขึ้นมาในตอนแรก มีสิ่งล่อใจให้เริ่มต้นกับเว็บไซต์ฟรีเพราะค่าใช้จ่ายในการโฮสต์นั้นสูงเกินไป.

มีหลายโฮสต์ออกมีที่คิดน้อยกว่า $ 8 ต่อเดือนสำหรับโฮสต์.

ตอนนี้คุณอาจไม่ต้องการเริ่มต้นด้วยการให้บริการโฮสติ้งราคาถูกเพราะคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณเลือกโฮสต์ที่มีการสนับสนุนและตัวเลือกมากมายสำหรับการสร้างเว็บไซต์ของคุณ แต่ตัวอย่างเช่น GoDaddy ให้บริการสร้างเว็บไซต์ชื่อโดเมนการสนับสนุนและอื่น ๆ ของแบนด์วิดธ์น้อยกว่า $ 10 ต่อเดือน.

คุณไม่ต้องจ่ายเงินตามปี สำหรับโฮสต์บางแห่งคุณสามารถชำระเงินแบบรายเดือนหรือรายงวดสามเดือนก็ได้.

เมื่อเลือกโฮสต์ให้เริ่มจากการดูไซต์และบล็อกที่คุณชื่นชอบบ้างไหม? พวกเขาใช้โฮสต์อะไร เลือกโฮสต์ที่เหมาะกับช่วงราคาของคุณเสนอความช่วยเหลือในการสร้างเว็บไซต์และการสนับสนุนลูกค้า.

สร้างชื่อโดเมนยอดนิยม

ข้อผิดพลาดอื่น ๆ คือการเริ่มต้นด้วยเว็บไซต์บล็อกฟรีที่ไม่อนุญาตให้คุณมี URL ของคุณเอง.

คุณต้องการมีที่ของคุณเองบนอินเทอร์เน็ตที่เป็นของคุณเอง ผู้คนจะรู้จักคุณด้วยชื่อโดเมนของคุณดังนั้นคุณต้องการให้แน่ใจว่าเป็นโฆษณาที่สร้างสรรค์.

ค่าใช้จ่ายโดเมนทั่วไปจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 10 ถึงมากกว่า $ 40 สำหรับการลงทะเบียนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการโดเมนที่คุณใช้และสิ่งที่รวมอยู่.

ในบางกรณีความเป็นส่วนตัวและการลงทะเบียนธุรกิจรวมอยู่ทำให้ราคาสูงขึ้น.

ในอื่น ๆ คุณจะต้องซื้อแยกต่างหาก การได้รับการลงทะเบียนส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญหากคุณเริ่มบล็อกส่วนตัวหรือไม่ต้องการให้ข้อมูลของคุณอยู่ในที่ที่หาง่าย.

บริการลงทะเบียนส่วนตัวส่วนใหญ่มีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10.

ตัวเลือกการออกแบบเว็บไซต์และร้านค้า

โฮสต์จำนวนมากมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย สิ่งนี้สำคัญหากคุณไม่มีประสบการณ์การออกแบบเว็บไซต์หรือเวลาในการสร้างส่วนต่อประสานของคุณเอง.

มีบริการหลากหลายที่จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ของคุณโดยใช้บริการของพวกเขารวมถึงการออกแบบร้านค้าออนไลน์จากนั้นโอนไปยังโดเมนของคุณ.

สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าผู้สร้างไซต์มักจะมีค่าใช้จ่ายรายเดือนและบางคนก็เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับร้านค้าออนไลน์.

เลือกแพคเกจที่จะเสนอตัวเลือกในจำนวนที่เหมาะสมและสิ่งที่ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับร้านค้าของคุณ.

บริการส่วนใหญ่สามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 9.95 ต่อเดือนถึงมากกว่า $ 100 ในหลายกรณีเหล่านี้ยังรวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณทำงานในระหว่างการเดินทาง.

จ่ายสำหรับส่วนที่เหลือทั้งหมด

ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกมากมายสามารถถูกโยนเข้าสู่เว็บไซต์ได้เช่นกัน หากคุณไม่ต้องการจัดการเนื้อหาทั้งหมดด้วยตัวเองคุณอาจจ้างนักเขียนบล็อกหรือซื้อบทความ.

หากคุณต้องการจ้างทีมออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหาอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

อย่างไรก็ตามมีวิธีฟรีหรือวิธีฟรีเกือบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อซอฟต์แวร์และเครื่องมือ SEO เพื่อช่วยให้คุณเลือกคำหลักที่เหมาะสมและดูว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานอย่างไรในปริมาณการใช้เสิร์ชเอนจิ้นโดยเสียค่าธรรมเนียมการซื้อเพียงครั้งเดียว.

อย่างไรก็ตามหากคุณเพิ่งเริ่มต้นใช้งานลองดูตัวเลือกการสร้างไซต์ทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่จะนำเสนอแม่แบบไซต์รูปภาพการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO และอีกมากมายโดยเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในแต่ละเดือน.

หากคุณประหยัดมากคุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดได้ฟรีรวมถึงวิธีเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสร้างเนื้อหาใช้ผู้สร้างไซต์ฟรีและอีกมากมายเพื่อใช้จ่ายให้น้อยที่สุด.

อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าคุณวางแผนที่จะสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ในที่สุดมันก็สามารถจ่ายเงินสำหรับตัวเองและการอัพเกรดในอนาคต.

ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นไซต์ไม่จำเป็นต้องยอดเยี่ยม เว็บไซต์ธรรมดาที่มีชื่อโดเมนโฮสติ้งและจัดทำเว็บไซต์มีราคาประมาณ 40 ดอลลาร์ในราคาต่ำ.

เลือกตัวเลือกของคุณอย่างชาญฉลาดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแบนด์วิดท์เพียงพอที่จะรองรับปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ.

เครดิตภาพ 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map