ทรัพยากรที่แนะนำ

ทรัพยากรที่แนะนำ


นี่คือหน้าทรัพยากรที่เต็มไปด้วยเครื่องมือผลิตภัณฑ์บริการคำแนะนำและทรัพยากรอื่น ๆ ที่มุ่งเป้าไปที่บล็อกเกอร์และเจ้าของเว็บไซต์ เหล่านี้คือทรัพยากรที่ฉันใช้ในปัจจุบันเคยใช้ในอดีตหรือเครื่องมือและทรัพยากรที่เพื่อน ๆ เพื่อนและผู้คนในอุตสาหกรรมแนะนำ.

ข้ามไปที่: CMS & บล็อกแพลตฟอร์ม เว็บโฮสติ้ง & ชื่อโดเมน ออกแบบเว็บไซต์, ธีม & ปลั๊กอิน เครื่องมือ & ผลผลิต การตลาด & การสร้างรายได้ เครื่องมืออื่น ๆ บล็อกที่ฉันชอบ

บล็อก & แหล่งข้อมูลสำหรับผู้ดูแลเว็บ & เครื่องมือ

การเปิดเผยข้อมูล: โปรดทราบว่าลิงก์ด้านล่างบางรายการเป็นลิงค์พันธมิตรซึ่งหมายความว่าหากคุณตัดสินใจซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้จากนั้นฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่น (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ กับคุณ) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอ่านการเปิดเผยพันธมิตร.

CMS & บล็อกแพลตฟอร์ม

WordPress.org เป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งที่เป็นโฮสต์และบล็อกด้วยตนเอง ในความเป็นจริงเกือบ 20% ของเว็บไซต์และบล็อกทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตทำงานบน WP รวมถึงบล็อกที่นี่ที่ Hosting Kingdom.

WordPress.com เป็นแพลตฟอร์มบล็อกที่โฮสต์ซึ่งช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ฟรีหรือสร้างบล็อกได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับการออกแบบและธีมที่พร้อมใช้งานบนมือถือมากมายฟรี.

เรียนรู้วิธีเริ่มต้นบล็อก WordPress และความแตกต่างระหว่าง WordPress.org และ WordPress.com

Ghost.org เป็นแพลตฟอร์มการเผยแพร่บล็อกแบบโอเพนซอร์ซที่กำลังได้รับแรงผลักดันทำให้ง่ายต่อการควบคุมและใช้งานง่าย.

Blogger.com เป็นแพลตฟอร์มเผยแพร่บล็อกฟรีของ Google ที่ง่ายต่อการเรียนรู้และใช้ แต่มุ่งเน้นไปที่โครงการบล็อกส่วนตัวและงานอดิเรก.

เว็บโฮสติ้ง & ชื่อโดเมน

Bluehost.com เป็นเว็บโฮสต์ที่แข็งแกร่งซึ่งเสนอแพ็คเกจโฮสติ้งที่แข่งขันได้ นอกจากนี้พวกเขายังให้ชื่อโดเมนฟรีแก่คุณในปีแรก คุณไม่ผิดพลาดกับ Bluehost.

WebHostingHub.com เป็นผู้ให้บริการพื้นที่เว็บที่บินอยู่ใต้เรดาร์และไม่เป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คน น่าเสียดายที่มันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและราคาสมเหตุสมผล คุณควรตรวจสอบพวกเขาออก.

GreenGeeks.com เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้ความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สำหรับหน่วยพลังงาน 1x ทุกหน่วยที่รับจากกริดจะซื้อพลังงานลม 3x เครดิตและส่งกลับไปยังกริดเพื่อชดเชยการปล่อยคาร์บอน.

ต้องการรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮสต์เว็บเหล่านี้หรือไม่ จากนั้นตรวจสอบความคิดเห็นของ Bluehost ซึ่งเป็นหนึ่งใน Web Hosting Hub และ GreenGeeks นี้

NameCheap.com เป็น บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนที่ดีที่สุดในตลาด พวกเขาเสนอราคาที่แข่งขันได้และความเป็นส่วนตัวของโดเมนฟรีมาพร้อมกับส่วนขยายโดเมนส่วนใหญ่.

ออกแบบเว็บไซต์, ธีม & ปลั๊กอิน

ThemeForest เป็นตลาดชั้นนำสำหรับแม่แบบเว็บไซต์และธีม WordPress ที่นี่คุณสามารถค้นหาธีมที่สร้างขึ้นเองและสวยงามสำหรับ WordPress ได้จากประมาณ $ 50.

ค้นหาวิธีที่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์งานแต่งงานโดยใช้ธีมที่สวยงามและสำเร็จรูปจาก ThemeForest.

WrapBootstrap เป็นตลาดสำหรับชุดรูปแบบและแม่แบบตามเฟรมเวิร์ก Bootstrap (สร้างขึ้นในกรอบ HTML, CSS, และ JS Hosting Kingdom).

CodeCanyon เป็นเว็บไซต์ในเครือของ ThemeForest และเป็นตลาดสำหรับปลั๊กอินสคริปต์และตัวอย่าง.

Fiverr เป็นสถานที่ที่คุณสามารถจ้างคนทำงานอิสระจากราคาเพียง $ 5 เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับโลโก้แบนเนอร์และงานออกแบบเว็บขนาดเล็กที่ทำเพื่อคุณในราคาถูก.

เครื่องมือ & ผลผลิต

IFTTT "ถ้าเป็นเช่นนั้น" เป็นบริการอัตโนมัติที่ชาญฉลาดที่เชื่อมต่อแอพและอุปกรณ์ต่างๆผ่านทางสูตรอาหารเป็นต้น "หากคุณอัปโหลดวิดีโอไปยัง YouTube จะมีการโพสต์ลงบล็อก WordPress ของคุณโดยตรง" และ "ถ้าการพยากรณ์อากาศบอกว่าพรุ่งนี้ฝนจะตกก็ส่ง sms หาฉัน".

Canva เป็นเครื่องมือออกแบบกราฟิกฟรีและเว็บไซต์ที่คุณสามารถสร้างงานออกแบบที่น่าทึ่งเช่นบล็อกกราฟิก, แบนเนอร์เว็บไซต์, หน้าปก Facebook, พื้นหลัง Twitter และอื่น ๆ อีกมากมาย.

Google Webmaster Tools เป็นบริการฟรีจาก Google ที่ช่วยให้คุณสามารถวินิจฉัยตรวจสอบและรักษาสถานะเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหาของ Google.

Google Analytics เป็นบริการฟรีจาก Google ที่ติดตามและรายงานปริมาณการใช้งานเว็บไซต์และเป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ใช้กันอย่างแพร่หลายบนอินเทอร์เน็ต.

การตลาด & การสร้างรายได้

SumoMe เป็นชุดเครื่องมือที่จะช่วยคุณสร้างปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เครื่องมือรวมถึง; เครื่องมือสร้างรายชื่ออีเมลการแบ่งปันทางสังคม heatmap ข้อความเน้นข้อความตัวแบ่งภาพและอื่น ๆ

ลองดูคู่มือที่ครอบคลุมนี้กับ SumoMe.

กันชน เป็นเครื่องมือแบ่งปันสื่อสังคมออนไลน์ที่ทำให้การแบ่งปันทางสังคมเป็นเรื่องง่ายสุด ๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการเผยแพร่บน Twitter, Facebook, Google+ และ LinkedIn.

Google AdSense เป็นแพลตฟอร์มเผยแพร่โฆษณาฟรีที่ช่วยให้เจ้าของไซต์สร้างรายได้ด้วยการแสดงโฆษณา Google ที่ตรงเป้าหมายบนเว็บไซต์ของคุณ.

Skimlinks เป็นเครือข่ายการตลาดพันธมิตรที่ช่วยให้ผู้โฆษณาออนไลน์สร้างรายได้โดยการค้นหาลิงก์ในเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติและเปลี่ยนเป็นลิงก์พันธมิตร.

MailChimp เป็นโซลูชันการตลาดผ่านอีเมลออนไลน์ freemium ที่ให้คุณออกแบบส่งและติดตามแคมเปญอีเมลและจดหมายข่าว.

เครื่องมืออื่น ๆ

BuzzSumo เป็นทั้งเครื่องมือค้นพบเนื้อหาและผู้มีอิทธิพลที่ช่วยให้คุณวิเคราะห์ว่าเนื้อหาใดทำงานได้ดีที่สุดสำหรับหัวข้อหรือคู่แข่งใด ๆ.

FreshBooks เป็นบริการซอฟต์แวร์บัญชีบนคลาวด์ที่มีเป้าหมายเพื่อเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพื่อจัดการความต้องการบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดาย.

Ahrefs เป็นเครื่องมือ SEO ที่ให้คุณวิเคราะห์เว็บไซต์และโปรไฟล์ลิงก์ย้อนกลับและคุณยังสามารถสำรวจเนื้อหาและติดตามโซเชียลมีเดีย.

SerpStat เป็นเครื่องมือแนะนำคำหลักฟรีที่ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมคำค้นหายอดนิยมและค้นหาใน Google ได้.

Rankinity เป็นเครื่องมือตรวจสอบอันดับของเครื่องมือค้นหาแบบเรียลไทม์ซึ่งมีราคาไม่แพงใช้งานง่ายและเป็นเครื่องมือที่ทำงานได้.

บล็อกที่ฉันชอบ

เริ่มต้นด้วย Brian Dean เขารันบล็อก SEO ยอดนิยมอย่างมาก Backlinko.com . ที่นี่คุณจะไม่พบการทำงานปกติของ SEO แบบฟลัชแทนคุณจะได้รับคำแนะนำและคำแนะนำที่ปฏิบัติได้จริง.

บล็อกอื่นที่ให้คำแนะนำด้านการตลาดออนไลน์ที่เป็นประโยชน์และมีประโยชน์อย่างมากคือ Bryan Harris VideoFruit.com .

Pat Flynn เป็นผู้ประกอบการออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เว็บไซต์ของเขา SmartPassiveIncome.com เต็มไปด้วยเคล็ดลับและคำแนะนำ.

เมื่อพูดถึงคำแนะนำของ WordPress และวิธีการของ Syed Balkhi อย่างไม่น่าเชื่อ WPBeginner.com เป็นทรัพยากร go-to-เถื่อนที่ไม่มีปัญหา.

Darren Rowse (เพื่อนชาวเมลเบิร์น) ไม่ต้องการคำแนะนำและของเขา ProBlogger.net คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการช่วยบล็อกเกอร์อื่น ๆ ในการปรับปรุงบล็อกและสร้างรายได้.

เพื่อปิดสิ่งต่าง ๆ นี่คือปลั๊กที่ไร้ยางอายสำหรับตัวฉันเอง บล็อก ที่นี่ที่ Hosting Kingdom.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map