ต้องการเงินทุนเว็บไซต์หรือไม่ ตรวจสอบ Peer To Peer ยืม

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


Peer To Peer Lending

ในปีที่ผ่านมามีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับวิธีการให้กู้ยืมแบบ peer-to-peer (P2P) เป็นหนึ่งในวิธีทางเลือกที่ดีที่สุดในการลงทุน.

วิธีนี้ใช้ได้ผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนโกงตลาดหุ้น.

ผู้ที่สมมติว่าการให้กู้ยืม P2P กล่าวว่าเป็นวิธีที่ดีกว่าในการได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีโดยไม่ต้องเจาะลึกลงไปในระบบเศรษฐกิจที่ล้มเหลว.

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจที่จะวางเดิมพันในกองทุนดัชนีของคุณและมุ่งหน้าไปยังเว็บไซต์การให้ยืมแบบ peer-to-peer ที่ใกล้ที่สุดคุณควรพิจารณาพื้นฐานและศึกษาเว็บไซต์หลักสองแห่งเพื่อการลงทุนแบบ P2P.

Peer-To-Peer Lending คืออะไร

หัวใจหลักของมันคือการให้กู้ยืมแบบ peer-to-peer คือเมื่อบุคคลหนึ่งยืมเงินให้กับบุคคลอื่นเพื่อเริ่มธุรกิจใหม่หรือแม้กระทั่งเมื่อคุณยืมจากเพื่อนเพื่อชำระเงินดาวน์ในรถใหม่.

คุณกำลังสร้างหรือรับเงินกู้ตามความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นซึ่งนับว่าเป็นการจัดอันดับเครดิตที่ดี.

บางครั้งเงินให้กู้ยืมเหล่านี้กับเพื่อนสมาชิกในครอบครัวหรือบุคคลอื่นทำได้ดี แต่ในบางกรณีพวกเขาทำไม่ได้.

การให้ยืมแบบเพียร์ทูเพียร์ได้ให้ทุนสนับสนุนความฝันมากมาย แต่พวกเขาก็มีชื่อเสียงในด้านการทำลายความสัมพันธ์ส่วนตัว.

อย่างไรก็ตามการให้กู้ยืมแบบ peer-to-pending ที่ทันสมัยอยู่ในความสนใจกับการลงทุนออนไลน์ จริงๆแล้วมันเป็นธุรกิจที่สำคัญ.

เว็บไซต์บุคคลที่สามอนุญาตการจับคู่ระหว่างผู้ให้กู้และผู้ยืมโดยไม่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว เว็บไซต์เหล่านี้ตั้งใจจะทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้งสองฝ่ายที่เชื่อถือได้.

มีสองสิ่งที่ต้องพิจารณาด้วยการให้กู้ยืมแบบเพื่อนกับเพื่อน.

– ผู้กู้ในเว็บไซต์ให้ยืม P2P มักจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ดีขึ้นและเงื่อนไขเงินกู้ที่ยุติธรรมกว่าถ้าพวกเขาได้รับเงินกู้จากธนาคารพาณิชย์.

ไซต์ที่ให้ยืมใช้งานได้เฉพาะกับผู้กู้หากคะแนนเครดิตสูงกว่าหรือมากกว่า 630 เงื่อนไขยังคงดีกว่าสิ่งที่คุณเสนอให้กับธนาคารและ บริษัท ลงทุนเอกชน.

– ผู้ให้กู้มักจะได้รับรู้บางอย่างเกี่ยวกับผู้กู้ก่อนที่จะกู้เงินใด ๆ ออกมาซึ่งสร้างความเชื่อมั่นในความสัมพันธ์มากขึ้น หากเงินกู้ไม่ได้ผลและนักลงทุนสูญเสียเงินในการจัดการมันไม่ได้เป็นเรื่องส่วนตัวที่ให้ยืมกับสมาชิกในครอบครัว.

คุณไม่ต้องไปเห็นป้าของคุณที่ Thanksgiving และขอเงินมัดจำจากร้านทำผมกลับมา.

นอกจากนี้ยังมีแนวทางและกฎระเบียบเพื่อลดความเสี่ยงเพื่อให้คุณสามารถได้รับเงินลงทุนคืนจากสินเชื่อที่ไม่ดี.

ไซต์ใดให้บริการแบบ Peer-to-Peer

มีเว็บไซต์ให้ยืม P2P บุคคลที่สามหลายแห่ง แต่มีเพียงสองแห่งเท่านั้นที่มีเวลาพอที่จะมีแบบจำลองที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้.

– Prosper.com
– LendingClub.com

เคล็ดลับสำหรับความเจริญรุ่งเรือง

Prosper เป็นหนึ่งในเว็บไซต์การให้ยืมแบบเพียร์ทูเพียร์ที่เก่ากว่าบนเว็บ แม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ประสบความสำเร็จมาตลอด แต่พวกเขาก็สร้างแบบจำลองดั้งเดิมขึ้นมาและสร้างช่องทางที่เหลือเชื่อสำหรับนักลงทุนและผู้กู้ในการลงทุนในโครงการและธุรกิจต่างๆ.

พวกเขายังประสบความสำเร็จสูงสุดในการออกสินเชื่อตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2557 ความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากความผิดพลาดเกิดขึ้นในปี 2555 แต่พวกเขาวางเงินทุน 20 ล้านดอลลาร์และเห็นการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อแก้ไขความผิดพลาดเหล่านั้น.

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นกับการให้กู้ยืมแบบเพื่อนต่อคนที่ประสบความสำเร็จ Prosper นั้นใช้งานง่ายมากไม่ว่าคุณจะเป็นผู้กู้หรือผู้ให้กู้.

แพลตฟอร์มโดยรวมขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้ใช้ คุณจะสามารถตั้งค่าบัญชีดูสรุปบัญชีลงทุนหรือยืมเงินได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่คลิก.

นอกจากนี้เครื่องมืออย่าง Automated Quick Invest ยังให้คุณยืมอย่างอดทน คุณตั้งค่าตัวกรองเพื่อลงทุนอัตโนมัติและปล่อยให้เว็บไซต์ทำงานให้เสร็จ.

หากคุณเป็นผู้กู้พรอสเพอร์ต้องการคะแนนเครดิตต่ำกว่า 640 เพื่อรับสินเชื่อ.

อย่างไรก็ตามนี้ยังหมายความว่าผู้ให้กู้บางรายอาจเข้ามาติดต่อกับผู้กู้ที่มีความเสี่ยง.

ผู้ที่ประสบความสำเร็จจะช่วยให้สินเชื่อบางส่วนมีดอกเบี้ยสูงกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสูงกว่าคะแนนที่คุณจะพบใน Lending Club เกือบห้าเปอร์เซ็นต์.

โดยรวมถ้าคุณต้องการที่จะข้ามไปสู่การให้กู้ยืมแบบเพื่อนต่อเพื่อนและต้องการคำตอบที่ง่าย Prosper เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุด.

ไซต์นี้มีตัวกรองเพิ่มเติมให้คุณเลือกและเลือกผู้กู้ในฐานะนักลงทุน ผู้กู้จะเพลิดเพลินกับความเรียบง่ายของการสมัครสินเชื่อและการค้นหานักลงทุนเช่นกัน.

พร้อมที่จะลอง Prosper.com? 

เคล็ดลับสำหรับการให้ยืมคลับ

คลับให้ยืมทำได้ดีมากในประวัติศาสตร์ของการให้กู้ยืมแบบเพื่อนต่อเพื่อน หากคุณดูประวัติสินเชื่อที่ออกให้สำหรับไซต์ Lending Club จะมีการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อตลอดปี 2556 และ 2557.

นอกจากนี้เว็บไซต์เป็นที่สองหลังจากประสบความสำเร็จที่จะเปิดตัวและได้รับผลตอบแทนที่ดี ในเดือนพฤศจิกายน 2012 สโมสรให้ยืมได้ออกเงินให้กู้ยืม 1 พันล้านเหรียญสหรัฐและเพิ่มเป็นสองเท่าของเงินให้สินเชื่อในแปดเดือนต่อมา.

สำหรับความสำเร็จ Lending Club มีข้อบกพร่องเล็กน้อย กระบวนการในการค้นหาผู้กู้หรือนักลงทุนนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดกับพรอสเพอร์ เว็บไซต์ต้องการการคิดค้นใหม่อย่างแน่นอน.

คลับให้ยืมไม่มีตัวกรองจำนวนมากเท่าพรอสเพอร์ซึ่งทำให้การหานักลงทุนหรือผู้ยืมง่ายกว่า เว็บไซต์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่พันธมิตรสถาบันและไม่มีตัวเลือกเพียงพอสำหรับนักลงทุนรายย่อย.

ซึ่งหมายความว่านักลงทุนเอกชนจะไม่สามารถใช้ Lending Club ได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับ Prosper สำหรับการปล่อยสินเชื่อแบบพาสซีฟ.

อย่างไรก็ตามคลับให้ยืมมีประวัติที่ดีขึ้นสำหรับความต้องการสินเชื่อที่เข้มงวดซึ่งช่วยลดความเสี่ยงสำหรับนักลงทุน.

คะแนนเครดิตขั้นต่ำ 660 จะต้องยืมเงินในเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนการสมัครที่เข้มงวดซึ่งหมายความว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของสินเชื่อไม่ได้รับการอนุมัติ.

อย่างไรก็ตามสินเชื่อมีคุณภาพดีขึ้นเช่นกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำลงและนักลงทุนมีความสุขมากขึ้นเนื่องจากไม่ได้รับสินเชื่อเริ่มต้นจำนวนมาก.

โดยรวมแล้วหากคุณต้องการลดจำนวนสินเชื่อเริ่มต้นของคุณให้ดีขึ้นควรไปกับ Lending Club.

หากคุณเป็นผู้กู้ที่มีคะแนนเครดิตและประวัติที่ดีคุณสามารถเพลิดเพลินกับเงื่อนไขเงินกู้ที่คุณพบจากนักลงทุนใน Lending Club เนื่องจากพวกเขาจะไม่มีอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น.

พร้อมที่จะตรวจสอบการให้ยืม สโมสร?

คำตัดสิน: ไซต์ใดที่จะใช้สำหรับการให้ยืมแบบ Peer-To-Peer

สำหรับผู้กู้และนักลงทุนที่คิดว่าการให้ยืม P2P ออนไลน์เป็นสิ่งต่อไป Lending Club และ Prosper จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด.

พวกเขาทั้งสองมีประวัติ บริษัท ที่ยาวนานกว่าเว็บไซต์ให้ยืมแบบ peer-to-peer อื่น ๆ และพวกเขายังมีเครื่องมือหลายอย่างที่จะทำให้การลงทุนออนไลน์เข้าใจง่าย.

แพลตฟอร์มทั้งสองทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมหากคุณต้องการเพิ่มพอร์ตโฟลิโอหรือหากคุณเป็นผู้กู้ที่พยายามเริ่มธุรกิจเล็ก ๆ.

วิธีหนึ่งในการตัดสินใจบนแพลตฟอร์มคือเพียงแค่เปิดบัญชีใน Lending Club หรือ Prosper เพื่อทำความเข้าใจว่ามันทำงานอย่างไร ไม่มีความเสี่ยงในการเปิดบัญชีและทำให้เท้าของคุณเปียก.

เป็นขั้นตอนต่อไปในการกระจายการลงทุนหรือสร้างความมั่นใจในความสำเร็จของธุรกิจขนาดเล็กของคุณ.

สรุปแล้ว:

การให้กู้ยืมแบบ Peer to Peer นั้นค่อนข้างใหม่สำหรับฉันฉันบังเอิญเจอกับมันเพราะความจริงที่ว่าคุณสามารถลงทุนเงินของคุณเองในการกู้ยืมเงินของผู้คนและคิดว่าภาพรวมนี้เป็นแนวคิดที่น่ารัก.  

ฉันคิดว่าราคาดีมากและเป็นเงื่อนไขดังนั้นจึงเป็นการตรวจสอบออกจริง ๆ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map