สร้างเว็บไซต์ WordPress ได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่นาน

เนื้อหาของฉันรองรับโดยผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่านายหน้า เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่!


สร้างเว็บไซต์เวิร์ดเพรส
รับเว็บไซต์นั้น!!!!!

ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาและนักออกแบบเว็บไซต์จำนวนมากได้ตระหนักถึง WordPress อาจเป็นระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันมีความหลากหลายของอินเทอร์เฟซ CMS ที่แตกต่างกันออกไป แต่ในความเป็นจริง ใช้ส่วนต่อประสานความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยกว่า 100 ล้านเว็บไซต์ในวันนี้ใช้ WordPress และจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีหลายวิธีในการสร้างเว็บไซต์โดยใช้แพลตฟอร์มนี้ซึ่งอาจดูเหมือนว่ายากสำหรับการเริ่มต้นหนึ่งในส่วนสำคัญในการตั้งค่าไซต์ WordPress คุณภาพสูงคือโฮสต์ที่คุณใช้ BlueHost เป็นโฮสต์ WordPress ที่ยอดเยี่ยมเพราะเป็น ติดตั้งง่ายและรวดเร็วตอนนี้คุณสามารถเชี่ยวชาญศิลปะของ WordPress และออกแบบเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบด้วย BlueHost ที่ค่อนข้างถูก.

ทำไมต้องเลือก BlueHost สำหรับ WordPress

WordPress.org ได้แนะนำ BlueHost เป็นโฮสต์ตั้งแต่ปี 2005 เป็นโฮสต์ WordPress ที่ทุ่มเทและจะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์แบบไดนามิกด้วยเครื่องมือที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ BlueHost ยังมีการติดตั้ง WordPress เพียงคลิกเดียว.

คุณจะได้รับพื้นที่และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลไม่ จำกัด ชื่อโดเมนฟรีและแม้แต่ $ 100 สำหรับโฆษณา Google ทั้งหมดนี้มีให้บริการในราคา $ 4.95 ต่อเดือนพร้อมข้อเสนอพิเศษ BlueHost ล่าสุด.

หากคุณไม่ชอบคุณสามารถได้รับเงินคืนพร้อมกับ “รับประกันคืนเงินได้ทุกเวลา” ที่จัดทำโดย BlueHost.

นอกจากนี้ BlueHost ยังมีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าในสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณโทรติดต่อปัญหาของคุณจะได้รับการวินิจฉัยและแก้ไขโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของสหรัฐอเมริกาที่พูดภาษาอังกฤษและทำงานอยู่ในสำนักงานยูทาห์ของ BlueHost.

พวกเขายังมีดาต้าเซ็นเตอร์เซิร์ฟเวอร์เครือข่ายใยแก้วนำแสงและลินุกซ์เคอร์เนลแพตช์เอง พวกเขายังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพียงพอที่จะสร้างเมืองซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อและเวลาของคุณจะมีเสถียรภาพเสมอ.

เริ่มออกแบบด้วย WordPress Themes

เมื่อคุณสมัครคุณจะติดตั้ง WordPress ในบัญชี BlueHost ของคุณ คุณจะไปที่ “การเข้าสู่ระบบแผงควบคุม” ที่อยู่ในหน้าหลักและพิมพ์ในโดเมนและรหัสผ่านของคุณจากนั้นคลิก “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่แผงควบคุมของคุณให้เลื่อนลงไปจนกระทั่งเห็นไอคอนสีน้ำเงินสำหรับเครื่องมือ“ Simple Scripts” แล้วคลิกเพื่อเปิด.

เมื่อหน้าโหลดขึ้นให้เลื่อนลงไปที่แพลตฟอร์มบล็อกแล้วคลิกที่“ WordPress” BlueHost จะตั้งค่า WordPress ให้คุณตามการเลือกของคุณในหน้าถัดไป หน้านี้มีคำแนะนำและเคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความหมายของการเลือกของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกตัวเลือกขั้นสูงเช่นการกำหนดค่าฐานข้อมูลเพื่อกำหนดเองเพิ่มเติม.

เมื่อคุณเลือกเสร็จแล้วให้คลิก“ เสร็จสมบูรณ์” เพื่อติดตั้ง WordPress ให้เสร็จ ใช้เวลาในการติดตั้งเพียงไม่กี่วินาที BlueHost จะให้ URL ของไซต์ URL สำหรับเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านแก่คุณเพื่อเข้าถึงไซต์ WordPress ของคุณ.

การสร้างเว็บไซต์ WordPress แบบไดนามิกด้วย BlueHost

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ WordPress คุณจะสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้มันเป็นไปตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะพยายามตั้งค่าไซต์ธุรกิจที่สร้างสรรค์หรือคุณต้องการสร้างบล็อกงานฝีมือของคุณเองทุกอย่างเริ่มต้นด้วยธีม.

ธีม WordPress เป็นพื้นฐานสำหรับการออกแบบเว็บไซต์ของคุณ มีชุดรูปแบบฟรีและพรีเมี่ยมทุกประเภทและคุณยังสามารถกำหนดรูปแบบที่กำหนดเองสำหรับไซต์ของคุณได้อีกด้วย คุณจะพบว่าธีมส่วนใหญ่ได้รับการปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่นการถ่ายภาพชุดรูปแบบ WordPress ทั้งหมดเกี่ยวกับภาพในขณะที่ชุดรูปแบบธุรกิจอาจมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับคำอธิบายข้อความและรายชื่อผลิตภัณฑ์.

บางสิ่งที่คุณควรทราบเมื่อเลือกชุดรูปแบบรวมถึง:

 * ด้านการออกแบบที่ทันสมัย * HTML และ CSS ที่ถูกต้อง * รหัสปลอดภัย * การมองเห็นสูงและอ่านง่าย * เข้ากันได้กับเวอร์ชั่นล่าสุดของ WordPress * ความเข้ากันได้กับปลั๊กอินยอดนิยม * เอกสารสนับสนุนและคำแนะนำวิดีโอ

เมื่อคุณพบชุดรูปแบบที่คุณรักจริง ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาว่ามันจะส่งผลต่อเนื้อหาและผู้เข้าชมของคุณอย่างไร สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรพิจารณา:

    * เป็นไปตามความต้องการของคุณหรือไม่ในการตั้งค่าเว็บไซต์ในฝันของคุณ?
    * มันปรับแต่งง่ายแค่ไหน?
    * คุณจะเจริญเร็วกว่าเร็วแค่ไหน?
    * โทนสีตรงกับแบรนด์ของฉันหรือไม่?

บางสถานที่ที่จะซื้อหรือค้นหาธีมเวิร์ดเพรสที่น่าทึ่งฟรีรวมถึง ThemeForest, StudioPress และ WooThemes.

รับปลั๊กอินและวิดเจ็ตที่ถูกต้อง
มีบางสิ่งที่คุณควรกำหนดค่าสำหรับไซต์ WordPress ของคุณด้วยตนเองเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและกำจัดปัญหาด้านความปลอดภัย นี่คือพื้นฐานบางประการที่คุณจะต้องติดตั้งขณะลงชื่อเข้าใช้ไซต์ WordPress ใหม่ของคุณ.

1. Akismet: นี่เป็นสิ่งจำเป็นในการกำจัดความคิดเห็นสแปม มันมาพร้อมกับ WordPress แต่คุณต้องเปิดใช้งานและสร้างคีย์ API เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง หากคุณไม่ต้องการอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นในบทความของคุณคุณไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งนี้.

2. ปิดการแสดงความคิดเห็น: ไปที่“ การตั้งค่า” จากนั้น“ พูดคุย” และยกเลิกการเลือก“ อนุญาตให้ผู้คนโพสต์ความคิดเห็นเกี่ยวกับบทความใหม่” คุณสามารถอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นในแต่ละโพสต์ในกรณีที่คุณวางแผนที่จะอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นในอนาคต.

3.Gravatar: ภาพนี้เชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลของคุณ เมื่อคุณแสดงความคิดเห็นกลับไปยังผู้เยี่ยมชมคุณจะต้องมีภาพที่พูดถึงสิ่งที่คุณเป็นและเว็บไซต์ของคุณ.

รักษาความปลอดภัยของ WordPress

เมื่อคุณได้รับชุดรูปแบบของคุณพร้อมที่จะไปและติดตั้งปลั๊กอินที่จำเป็นแล้วก็ถึงเวลาที่จะทำให้ WordPress ของคุณทันสมัย คุณควรทำการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

อย่าใช้ wp_

คุณไม่ควรใช้ wp_ เป็นคำนำหน้าของตารางฐานข้อมูลเนื่องจากแฮกเกอร์ค้นหาสิ่งนี้โดยเฉพาะเมื่อพยายามใช้ประโยชน์จากไซต์ คุณควรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ไม่ซ้ำกันเพื่อปกป้องฐานข้อมูลของคุณ.

อย่าระบุเวอร์ชัน WordPress ของคุณ

คุณควรลบรุ่น WordPress ออกจากส่วนหัวของเว็บไซต์ซึ่งจะมีตามค่าเริ่มต้น นี่เป็นการบอกแฮกเกอร์อีกครั้งว่าคุณใช้เวอร์ชันใดซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้ประโยชน์จากไซต์ของคุณโดยเฉพาะถ้า WordPress ของคุณล้าสมัย.

เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของผู้ดูแลระบบ

คุณต้องการข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบที่ปลอดภัยของคุณเอง ชื่อ“ admin” เป็นค่าเริ่มต้นเมื่อตั้งค่า WordPress ของคุณ แต่คุณควรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ปลอดภัยและไม่เหมือนใครเพื่อป้องกันการแฮ็ค.

การตั้งค่าหน้าและอื่น ๆ

คุณจะต้องมีหน้าสำคัญสองสามหน้าเพื่อเริ่มต้นกับไซต์ของคุณรวมถึงหน้าแรกเกี่ยวกับหน้าหน้าติดต่อและหน้าผลิตภัณฑ์หรือบริการ หน้าเหล่านี้จะให้ทุกสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับธุรกิจหรือบล็อกของคุณ คุณควรดูบล็อกหรือเว็บไซต์ธุรกิจที่คุณชื่นชอบเพื่อดูว่าหน้าเว็บของพวกเขามีการตั้งค่าอย่างไรและรับแนวคิดที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวคุณเอง.

สิ่งสำคัญคือเว็บไซต์ของคุณเหมาะสำหรับเครื่องมือค้นหา คุณสามารถสร้างแผนผังไซต์ XML ใช้การควบคุมทั้งไซต์และโพสต์ระดับสำหรับข้อมูลเมตาและตั้งค่าหน้าบางหน้าเป็น noindex หรือ nofollow หากคุณไม่ต้องการให้มีการค้นหา.

หนึ่งในปลั๊กอินที่ดีที่สุดที่คุณสามารถติดตั้งสำหรับ SEO คือ WordPress SEO โดย Yoast สิ่งนี้จะช่วยคุณสร้าง SEO ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละหน้าและโพสต์ของคุณ.

ง่ายมากที่จะตั้งค่าด้วย WordPress โดยใช้ BlueHost, ซึ่งเป็นโฮสต์ที่เหลือเชื่อสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ คุณจะมีเวลาที่รวดเร็วและคุณสามารถอัปเดตไซต์ WordPress ของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการอัปเกรดความปลอดภัยและซอฟต์แวร์แก้ไขล่าสุด มีแบบฝึกหัดที่แตกต่างหลากหลายสำหรับการตั้งค่าเว็บไซต์ WordPress สำหรับอุตสาหกรรมแต่ละประเภท สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณเลือกชุดรูปแบบที่มีความสามารถในการอ่านสูงความปลอดภัยและการนำทางที่จะทำให้ผู้ใช้ของคุณใช้ไซต์ของคุณเป็นทรัพยากรได้ง่าย.

คุณพร้อมที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง คลิกและไป.

เครดิตภาพ: Celestine Chua

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map