รีวิว GreenGeeks

รีวิว GreenGeeks


เยี่ยมชม GreenGeeks.com

รีวิว GreenGeeks

GreenGeeks เริ่มขึ้นในปี 2549 และเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงการให้บริการกว่า 150 ประเทศด้วยความสามารถของเว็บโฮสติ้ง อยู่ใน LA, California, เว็บไซต์ของพวกเขาไปอยู่ไม่ได้แม้แต่ทศวรรษที่ผ่านมาแม้ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์กว่า 40 ปีในการให้บริการเว็บโฮสติ้ง.

พวกเขาเน้น "สีเขียว" ใน GreenGeeks เพราะพวกเขาใช้เครดิตพลังงานลม นี่คือจุดขายหลักของพวกเขาและสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ การบริการลูกค้าของพวกเขานั้นกว้างขวางโดยให้ความช่วยเหลือ 24-7-365 สำหรับลูกค้าทั้งหมดของพวกเขาทางอีเมลหรือโทรศัพท์.

คุณสมบัติ GreenGeeks

GreenGeeks เป็นทีมงานของบุคคลที่มีประสบการณ์สูงที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งกับฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดและโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยดังนั้นเว็บไซต์ของคุณจึงสามารถเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในบรรดาบริการของพวกเขามีดังนี้:

แผนราคาไม่แพง

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

สนับสนุน 24/7/365

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

สิ่งนี้ทำให้การบริการของพวกเขาน่าสนใจสำหรับใครก็ตามที่อาจต้องการเว็บไซต์สำหรับบริการของตนเอง.

แชร์โฮสติ้งแพลน

แผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

แผนการโฮสต์ VPS

พวกเขาอ้างว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาจะทำให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์อย่างสม่ำเสมอด้วยการหยุดทำงานน้อยที่สุดเนื่องจากอุปกรณ์คุณภาพสูง อุปกรณ์นี้ประกอบด้วย 24GB DDR3 Ram, โปรเซสเซอร์ Intel Dual Quad Core Xeon, อาร์เรย์หน่วยเก็บข้อมูล RAID-10 และการเชื่อมต่อกิกะบิตกับสวิตช์.

GreenGeeks

GreenGeeks ยังมีความยาวที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้บริการลูกค้าชั้นยอดแก่บุคคลแต่ละคนที่ใช้พวกเขาสำหรับการโฮสต์ พวกเขาให้โอกาสตลอด 24-7 ในการติดต่อ บริษัท ทางโทรศัพท์หรืออีเมลและรับประกันคืนเงิน 30 วันถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่พอใจกับพวกเขา.

คุณสมบัติหลักของ GreenGeeks อยู่ในชื่อของพวกเขา พวกเขาอ้างว่าเป็น "สีเขียว" บริษัท. สิ่งนี้หมายความว่าพวกเขาซื้อเครดิตพลังงานลมจำนวนมากเพื่อชดเชยความเสียหายทางนิเวศวิทยาที่อินเทอร์เน็ตทำกับโลก การรับประกันของพวกเขาสำหรับลูกค้าของพวกเขาคือพวกเขาจะแทนที่ปริมาณพลังงานที่พวกเขาดับ.

ลูกค้าหลายคนจะรู้สึกสบายใจที่ได้รู้ว่าเมื่อพวกเขาใช้เว็บไซต์และสร้างรายได้พวกเขาก็จะช่วยสิ่งแวดล้อมโดยเลือก GreenGeeks ที่จริงแล้วการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของคุณจะเป็นสิ่งที่เป็นลบมากกว่าการแทนที่ความเสียหายที่คุณอาจทำกับการใช้ไฟฟ้าของคุณ.

การบริการลูกค้าของพวกเขาน่าสังเกตอีกครั้งว่าเป็นส่วนหนึ่งของคุณสมบัติหลักของพวกเขาเพราะมันง่ายต่อการคิดบริการเว็บโฮสติ้งเป็นเพียงที่ดินที่คุณจ่ายเพื่อใส่อสังหาริมทรัพย์ของคุณเองและเจ้าของมักจะขาด ไม่เป็นเช่นนั้นกับ GreenGeeks พวกเขามีความกระตือรือร้นที่จะโปรดและมุ่งมั่นที่จะให้ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นแกนนำของธุรกิจของพวกเขา.

uptime & ประสิทธิภาพ

GreenGeeks ให้ความสำคัญกับเวลาทำงานเป็นอย่างมาก ตามที่ระบุไว้ข้างต้นพวกเขาซื้อสิ่งที่ดีที่สุดในความสามารถด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้สามารถลดเวลาหยุดทำงานและลดการหยุดพักบริการที่ไม่ได้กำหนดไว้เกือบทั้งหมด พวกเขารักษาลูกค้าให้มีจำนวนต่ำต่อเซิร์ฟเวอร์มากกว่าที่จะทำเงินให้มากขึ้น สิ่งนี้อนุญาตให้แต่ละพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ "หายใจ" เพื่อไม่ให้มีการบรรทุกเกินพิกัด.

ถึงกระนั้นพวกเขาก็เตรียมรับมือกับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในกรณี นโยบายของพวกเขารวมถึงการสำรองข้อมูลลูกค้าทุกคืนเพื่อให้ในกรณีที่เกิดความล้มเหลวหรือความผิดพลาดที่ไม่คาดคิดลูกค้าสามารถฟื้นข้อมูลของพวกเขาได้มากที่สุดหากไม่ใช่ข้อมูลทั้งหมดและเลือกที่ที่พวกเขาออกไป.

ผลการดำเนินงานของ GreenGeeks โฮมเพจ:

โหลดหน้าแรกภายใน 2.1 วินาที

โฮมเพจโหลดเต็มใน 3.2 วินาที

(ภูมิภาคเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: ลอสแองเจลิสสหรัฐอเมริกาการเชื่อมต่อ: สายเคเบิล (5/1 Mbps โดยใช้ Chrome) วันที่: 10 มีนาคม 2014)

รับประกันคืนเงิน

กับลูกค้า GreenGeek มีอิสระที่จะยกเลิกบัญชีของพวกเขาได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องจ่ายเงิน บริษัท ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับบัญชีโฮสติ้งใหม่และคุณจะไม่พบค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่.

สนับสนุนลูกค้า

เราต้องการพูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? เห็นได้ชัดว่าการสนับสนุนลูกค้าเป็นหนึ่งใน GreenGeeks ลำดับความสำคัญสูงสุดและจุดของความภาคภูมิใจ สิ่งนี้ทำให้เกิดความมั่นใจอย่างมากในชื่อเสียงและประสิทธิภาพของ บริษัท.

ด้วยการสนับสนุน 24-7-365 ชั่วโมงการให้บริการทางโทรศัพท์ที่เพิ่มขึ้นช่างเทคนิคที่มีคุณสมบัติดีและการรับประกันคืนเงิน 30 วันดูเหมือนว่าไร้สาระเกือบจะไม่เชื่อใจพวกเขา.

GreenGeeks ขาดการแชทออนไลน์เท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสมบัติการบริการลูกค้าอื่น ๆ ของพวกเขาและการตอบสนองอีเมลที่เชื่อถือได้ของพวกเขาอาจทำขึ้นสำหรับการขาดดุลนั้น GreenGeeks เป็นแหล่งพลังงานทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บโฮสติ้งที่ดีต่อโลกและลูกค้า.

รหัสคูปอง GreenGeeks

ที่นี่คุณจะพบ รหัสคูปอง GreenGeeks (อัปเดตปี 2558 – ทดสอบและใช้งาน) เพื่อประหยัดเงินในการโฮสต์แผนจาก GreenGeeks ใช้รหัสคูปอง GreenGeeks และรับส่วนลด 20%.

รับส่วนลด 20% สำหรับแผนการโฮสต์ GreenGeeks ทั้งหมด แพ็คเกจราคาถูกเพียง $ 3.96 ต่อเดือน!

คลิกที่นี่เพื่อเปิดใช้งานรหัส

เกี่ยวกับ GreenGeeks

GreenGeeks ให้ความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างจริงจัง Green web hosting ไม่ใช่รูปแบบของกลไกการตลาด สำหรับหน่วยพลังงาน GreenGeeks ทุก ๆ 1x รับจากกริดพวกเขาซื้อพลังงานลม 3x เครดิตแล้วส่งกลับไปที่กริดเพื่อชดเชยการปล่อยคาร์บอน.

ที่มา: greengeeks.com/green-hosting

GreenGeeks บน Twitter

คำรับรองของ GreenGeeks

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและราคาดีสำหรับโฮสติ้ง WordPress ใกล้ถึง 5 จาก 5 คะแนน! (Oliver – 18 พฤษภาคม 2558)

รักความจริงที่ว่าฉันมีส่วนร่วมกับสภาพแวดล้อมการบริการที่ยอดเยี่ยมและราคาเป็นโบนัสเช่นกัน :) (Tracy – 18 กรกฎาคม 2014)

GreenGeeks ดึงดูดให้ฉันเพราะความมุ่งมั่นของเว็บโฮสติ้งสีเขียว รหัสคูปองประหยัดเงินก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ฮ่า ๆ (Jose – 1 พฤษภาคม 2014)

บริษัท ที่ยอดเยี่ยมฟีเจอร์ที่ทรงพลังและราคาที่ยอดเยี่ยม มีความสุขมาก. รวมทั้งฉันกำลังช่วยสิ่งแวดล้อม (เคน – 23 มีนาคม 2014)

ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มากนัก แต่ฉันจัดการเพื่อให้บล็อกของฉันดีขึ้น เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีปัญหาการสนับสนุนทางเทคนิคพนักงาน Green Geeks อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเหลือฉัน (ฟิโอน่า – 5 มีนาคม 2014)

คะแนนเฉลี่ย GreenGeeks.com คือ

4.5 จาก 5.
จาก 5 ความคิดเห็น.

แผนการ GreenGeeks & การตั้งราคา

GreenGeeks เสนอโฮสติ้งที่ทรงพลังและฟีเจอร์ที่หลากหลายบนแผนโฮสติ้งที่แชร์ผู้ค้าปลีกและ VPS.

ที่เก็บข้อมูลดิสก์

ไม่ จำกัด

โฮสต์โดเมนไม่ จำกัด

ฟรีชื่อโดเมนตลอดอายุการใช้งานของบัญชี

เว็บไซต์เริ่มต้นฟรี

การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี

ตัวสร้างไซต์สำหรับการลากและวางฟรี

การสนับสนุนอีเมลที่ปลอดภัย POP3 / POP3

ไม่ จำกัด

IMAP / Secure การสนับสนุนอีเมล IMAP

ไม่ จำกัด

กิ๊กของการถ่ายโอนเว็บไซต์

ไม่ จำกัด

ส่งต่อบัญชีอีเมล

ไม่ จำกัด

อีเมลตอบรับอัตโนมัติ

ไม่ จำกัด

โดเมนเสริม

ไม่ จำกัด

โดเมนที่พัก

ไม่ จำกัด

โดเมนย่อย

ไม่ จำกัด

บัญชี FTP เพิ่มเติม

ไม่ จำกัด

ฐานข้อมูล MySQL

ไม่ จำกัด

CGI-Bin

การเข้าถึงเว็บเมล

ห้องสมุด CGI

ฝั่งเซิร์ฟเวอร์รวมถึง

ส่วนขยายของ Frontpage 2000/2002

แผงควบคุมบัญชี

เข้าถึง FTP

การเข้าถึง SSH (Shell)

แทนที่. htaccess สนับสนุน

FTP ที่ไม่ระบุตัวตน

ไฟล์บันทึก + สถิติเว็บไซต์

หน้าข้อผิดพลาดที่กำหนดเอง

ตัวจัดการไฟล์บนเว็บ

Cronjobs ที่กำหนดเอง

การป้องกันนักฆ่าสแปม

Fantastico & โปรแกรมติดตั้ง Softaculous 1-Click

24/7/365 การสนับสนุนในอเมริกาเหนือ

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

สรุปรีวิว GreenGeeks

ดังนั้น Green Geeks จึงเป็นสิ่งที่ดี?

ข้อดี: รับประกันคืนเงิน 30 วัน ราคาถูก คุณสมบัติที่กว้างขวาง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี.

สิ่งที่ไม่ดี: การสนับสนุนลูกค้าไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอไปสำหรับผู้เริ่มต้น.

หากการดูแลสภาพแวดล้อมของคุณอยู่ในระดับสูงคุณไม่ควรกังวลกับการรับเว็บโฮสติ้งสีเขียวจาก GreenGeeks พวกเขาเป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท เดียวที่มีพันธกิจในการลดการปล่อยคาร์บอน แต่ GreenGeeks ไม่เพียงเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อซื้อเว็บโฮสติ้ง GreenGeeks ยังเป็น บริษัท ที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ทรงพลังมีคุณสมบัติหลากหลายและราคาไม่แพง.

บริษัท เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นบล็อกส่วนตัวหรือเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก คุณสมบัติที่หลากหลายของพวกเขาราคาไม่แพงและชื่อเสียงในอุตสาหกรรมที่มั่นคงทำให้ GreenGeeks เป็น บริษัท ที่แนะนำให้ใช้ในพื้นที่เว็บโฮสติ้งราคาประหยัด.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map