รีวิว HostGator

รีวิว HostGator


เยี่ยมชม HostGator.com

รีวิว HostGator

HostGator เป็นหนึ่งในแบรนด์เว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดทั้งในอเมริกาและทั่วโลก มีชื่อเสียงในเรื่องการสนับสนุนระดับสูงและแผนโฮสติ้งที่หลากหลายทำให้ไม่น่าแปลกใจที่กว่าแปดล้านเว็บไซต์ได้รับความไว้วางใจให้ HostGator.

ด้วยแผนเว็บโฮสติ้งที่หลากหลายตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ที่แชร์ไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ HostGator เสนอแผนราคาที่ไม่แพงและมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับทุกความต้องการ ไม่เพียงแค่นั้นคุณสามารถคาดหวังการสนับสนุนตลอดเวลาที่ไม่เป็นสองรองใคร.

คุณสมบัติ HostGator

ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และตั้งอยู่ในเมืองฮุสตัน HostGator มีประสบการณ์การเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่ยอมรับในฐานะหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรม.

แผนราคาไม่แพง

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

สนับสนุนตลอด 24/7

รับประกันคืนเงิน 45 วัน

HostGator ยืนเหนือหัวและไหล่เหนือผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น ๆ ง่ายๆโดยใช้แผนการที่หลากหลายซึ่งมีบางสิ่งที่เหมาะกับทุกคน แตกต่างจากผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นในอุตสาหกรรมแทนที่จะ จำกัด การให้บริการลงในแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานสำหรับงบประมาณที่ จำกัด HostGator มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการขั้นสูงสุด แผนบริการโฮสติ้งของพวกเขาในปี 2015 มีดังนี้

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันพื้นฐาน

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ Linux และ Windows

แผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

โฮสต์เซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนตัว (VPS)

การโฮสต์ Windows / ASP

แผนการทั้งหมดของ HostGator นั้นมีราคาที่สามารถแข่งขันได้และมอบความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยมไม่ต้องพูดถึงพวกเขาทำทุกอย่างให้มากขึ้นด้วยราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนที่เป็นมิตรกับ HostGator ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเป็นเว็บมาสเตอร์ที่ได้รับการยอมรับการชำระเงินรายเดือนเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการกระแสเงินสดที่ดีขึ้น.

นอกจากนี้ HostGator ช่วยให้คุณสามารถปรับรุ่นหรือลดระดับแผนการโฮสต์ของคุณได้ตลอดเวลาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของคุณ.

แชร์โฮสติ้ง

คุณสามารถคาดหวังคุณสมบัติมาตรฐานทั้งหมดของแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันกับ HostGator เช่นพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสองแผนประกอบด้วยโดเมนไม่ จำกัด โดเมนย่อยและโดเมนที่พัก นอกจากนี้แผนการทั้งหมดของ HostGator นั้นรวมถึง cPanel back-end ยอดนิยมซึ่งหมายความว่าแม้แต่ผู้ดูแลเว็บใหม่ล่าสุดก็สามารถสร้างเว็บไซต์ที่กำหนดค่าได้อย่างง่ายดาย.

แผงควบคุม HostGator

ด้วย HostGator คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีแอพพลิเคชั่นที่ต้องมีทั้งหมดอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วเช่น WordPress, Drupal และ Joomla เพื่อชื่อ สำหรับผู้ที่มีความต้องการอีคอมเมิร์ซ – ตะกร้าสินค้าและ SSL ส่วนตัวยังไม่ถูกลืม.

น้อยกว่า $ 5 ต่อเดือนคุณสามารถเริ่มต้นด้วยแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันที่มีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์, uptime 99.9 เปอร์เซ็นต์, ฐานข้อมูล MySQL, บัญชีอีเมล, พร้อมคลังไลบรารีของสคริปต์ที่พร้อมติดตั้ง.

โดเมนและที่จอดรถไม่ จำกัด เป็นบริการพิเศษที่รวมอยู่ใน Baby Plan ยอดนิยม การอัพเกรดเป็นแผนธุรกิจที่มีราคาไม่แพงมากจะทำให้คุณได้รับที่อยู่ IP เฉพาะและหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรฟรี ในที่สุดการปัดเศษจรรยาบรรณมูลค่าต่อเงินของ HostGator คุณจะได้รับบัตรกำนัล Adwords $ 100 เพื่อเริ่มต้นแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของคุณ.

กรีนโฮสติ้ง

HostGator เป็น บริษัท ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่ลงทุนในสินเชื่อพลังงานหมุนเวียน ใช้พลังงานลมเพื่อให้พลังงานและทำให้เซิร์ฟเวอร์เย็นลงมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นว่า HostGator มีความสนใจในการดูแลสภาพแวดล้อมอย่างแท้จริง.

uptime & ประสิทธิภาพ

ให้บริการลูกค้าเกือบครึ่งล้านผ่านเซิร์ฟเวอร์แต่ละหมื่นสองพันประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ของ HostGator มีความสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง.

เมื่อทดสอบโดย Pingdom ค่าเฉลี่ยความพร้อมในการทำงานคือ 99.99 เปอร์เซ็นต์และเวลาตอบสนองที่น่าประหลาดใจ 0.247 วินาที การสำรองข้อมูลรายวันและการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ตลอดเวลาเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ HostGator ในการมอบประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น.

ประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการพิจารณาเมื่อเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจทำการทดสอบประสิทธิภาพของเราเองในเวลาโหลดหน้าแรกของหน้าแรก HostGator.

ผลลัพธ์ของ HostGator:

โหลดหน้าแรกภายใน 2.4 วินาที

โฮมเพจโหลดเต็มใน 4.2 วินาที

(ภูมิภาคเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: Dallas, USA. การเชื่อมต่อ: สายเคเบิล (5/1 Mbps, 30ms). วันที่: 11 สิงหาคม 2013)

รับประกันคืนเงิน

เพื่อความอุ่นใจของคุณ HostGator ขอเสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันสำหรับบัญชีโฮสติ้งใหม่ ยิ่งกว่านั้นแผนการยกเลิกแบบรายเดือนของ HostGator สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยไม่มีการลงโทษ.

คุณสมบัติ

การจัดการเว็บไซต์ของคุณจากเบื้องหลังทำให้เป็นเรื่องง่ายด้วยอินเทอร์เฟซ cPanel ที่จัดให้อย่างสังหรณ์ใจ คุณจะพบทางลัดที่จัดเป็นหมวดหมู่ได้อย่างสะดวกด้วยตัวเลือกการสนับสนุนและการเรียกเก็บเงินที่สำคัญทั้งหมดที่อยู่ด้านบนของหน้าต่างที่เข้าถึงได้ง่าย มีการรวมการต่ออายุอัตโนมัติและการประกาศการอัปเดตดังนั้นคุณจะได้ติดตั้งล่าสุดอยู่เสมอ.

ส่วนซอฟต์แวร์และบริการที่สะดวกช่วยให้สามารถติดตั้งสาธารณูปโภคได้ง่ายขึ้นและผู้ใช้ขั้นสูงจะเพลิดเพลินกับการเข้าถึงห้องสมุด Perl, PHP และ Ruby on Rails นอกจากนี้เมนู QuickInstall ยังมีตัวเลือกซอฟต์แวร์อีกมากมาย.

ซอฟต์แวร์แกลเลอรี่รูปภาพ, เครือข่ายสังคมออนไลน์, บล็อก, ฟอรัม, ตัวเลือกอีคอมเมิร์ซและ CMS ทั้งหมดรวมอยู่ในตัวเลือกเมนู cPanel ที่ครอบคลุม แอปพลิเคชั่นเช่น WordPress, PrestaShop และ Drupal 7 สามารถติดตั้งได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง.

แอพ SiteBuilder ที่รวมมานั้นจะสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายและซับซ้อนโดยไม่ต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมพิเศษขณะที่การแก้ไขเครื่องมือและแม่แบบที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นในการสร้างหน้าเว็บที่กำหนดเองและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์.

มีอะไรเพิ่มเติมสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาคุณสามารถลงทะเบียนกับ Attracta โดยตรงผ่านแผงควบคุม จากที่นั่นคุณสามารถแลกคูปอง Adwords ของคุณและเริ่มส่งปริมาณการใช้จ่ายต่อคลิกไปยังเว็บไซต์ใหม่ของคุณทันทีที่เปิดใช้งาน.

ชุดเครื่องมือเว็บมาสเตอร์ที่ครอบคลุมของ HostGator ทำให้การตั้งค่าไซต์ของคุณและดำเนินกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาอย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความช่วยเหลือทีมสนับสนุนจะพร้อมใช้งานเสมอ.

MySQL และ POP3 ไม่ จำกัด

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ จำกัด จำนวนฐานข้อมูล MySQL และบัญชีอีเมล POP3 ที่อนุญาตอย่างไรก็ตามด้วย HostGator พวกเขาทั้งสองไม่ จำกัด ซึ่งเป็นประโยชน์หลักสำหรับผู้ที่วางแผนจะสร้างเว็บไซต์ขนาดใหญ่และซับซ้อน.

การอัพเกรด

เนื่องจาก HostGator ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่บัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะการอัปเกรดบัญชีของคุณเมื่อคุณต้องการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน แผนโฮสติ้งแต่ละแบบได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเติบโตไซต์ของคุณคุณสามารถเปลี่ยนเกียร์ในระดับที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย แผนที่คิดมาอย่างดีเหล่านี้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับคุณสมบัติที่คุณไม่ต้องการและที่สำคัญที่สุดคือไซต์ของคุณจะไม่เกินความสามารถของ HostGator.

การสนับสนุนทางเทคนิค

การสนับสนุนเป็นสิ่งพิเศษของ HostGator และไม่มีอะไรที่มากกว่านั้น "วิชาการ" สนับสนุน. ด้วยสมาชิกทีมสนับสนุนที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนที่คุณต้องการ นอกจากฟอรัมช่วยเหลือและระบบตั๋วสนับสนุนออนไลน์แล้ว HostGator ยังมีคลังวิดีโอบทแนะนำและบทความที่เป็นประโยชน์อีกด้วย.

พนักงานช่วยเหลือเป็นมิตรและสุภาพเสมอและที่สำคัญที่สุดคือความรู้อย่างยิ่ง คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการพูดคุยผ่านการแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคที่เกิดขึ้นและปัญหาใด ๆ ที่จะแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าช่องทางการสนับสนุนทั้งหมดจะให้บริการที่ยอดเยี่ยม แต่ตัวเลือกการแชทสดนั้นเป็นเส้นทางที่รวดเร็วที่สุดในการแก้ไขปัญหา.

รหัสคูปอง HostGator

ที่นี่คุณจะพบรหัสคูปอง HostGator (อัปเดตล่าสุด – ผ่านการทดสอบและใช้งาน) เพื่อประหยัดเงินในการใช้พื้นที่ร่วมกันและแผนการอื่น ๆ จาก HostGator ใช้รหัสคูปอง HostGator เหล่านี้และรับส่วนลดสูงสุดถึง 25 เปอร์เซนต์และคุณจะประหยัดเงินได้.

รับมหันต์ ลด 30% แผนการโฮสต์เว็บทั้งหมดของ HostGator รวมถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ!

รับส่วนลด 30% – ใช้รหัสคูปอง: HOSTINGKINGDOM

คัดลอกรหัสและไปที่ www.hostgator.com และวางเมื่อคุณชำระเงิน.

เกี่ยวกับ HostGator

คุณรู้หรือไม่ว่า HostGator ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยนักเรียน Brent Oxley ในห้องพักหอพักของเขาที่ Florida Atlantic University โดยใช้เว็บเซิร์ฟเวอร์เพียงสามแห่ง (วันนี้ HostGator มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 12,000 เซิร์ฟเวอร์).

ที่มา: hostgator.com/company

HostGator บน Twitter

คำรับรองของ HostGator

ภูมิใจในตัวเองอย่างมากสำหรับการบล็อกครั้งแรกของฉันและ Hostgator มีประโยชน์อย่างมากในการทำให้เป็นไปได้ (Alicia – 12 พฤษภาคม 2015)

Hostgator แน่นอนกินการแข่งขันเว็บโฮสติ้งราคาถูก uber ถูกจริงๆ! คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและติดตั้งบล็อก WordPress ได้ง่าย (Lucas D – 29 กันยายน 2014)

ใช้เวลาสักครู่เพื่อให้บัญชีของฉันถูกสร้างขึ้น แต่นั่นก็คือการวิจารณ์เพียงอย่างเดียวของฉัน ชอบ! (Camille – 22 กรกฎาคม 2014)

ผิดหวังเล็กน้อยที่ฉันพลาดการโปรโมตล่าสุดของ HostGator ลงทะเบียนต่อไปและดีมาก (จนถึง) (สแตน – 30 มีนาคม 2014)

Host Gator กินการแข่งขันจริงๆเมื่อมันมีราคาที่ถูกที่สุด! (แจ็คสัน – 4 มกราคม 2014)

ราคาถูกเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับฉัน ฉันเดาว่าชื่อเสียงก็เช่นกัน ดีมาก! (Fred – 20 กันยายน 2013)

ฉันมีความสุข John จากฝ่ายสนับสนุน HostGator ช่วยให้ฉันตั้งค่าบล็อก WordPress ของฉันได้อย่างแท้จริง ไม่สามารถขอบคุณได้มากพอ! (Leila – 2 สิงหาคม 2013)

เรียกดูและเปรียบเทียบโฮสต์ที่แตกต่างกันและไม่พบโฮสต์อื่นที่สามารถเอาชนะราคา HostGators ได้ ประทับใจกับคุณสมบัติของพวกเขาเช่นกัน (เลียม – 5 กรกฎาคม 2013)

คะแนนเฉลี่ยของ HostGator.com คือ

4.5 จาก 5.
จาก 8 ความคิดเห็น.

แผนการ HostGator & การตั้งราคา

HostGator เสนอแผนจัดการโฮสต์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันสามแบบ ข้อเสนอแผนขั้นพื้นฐานพรีเมี่ยมและธุรกิจโฮสติ้ง.

hatchling

ทารก

ธุรกิจ

ราคา

$ 3.96 ต่อเดือน

$ 6.36 ต่อเดือน

$ 10.36 ต่อเดือน

พื้นที่ดิสก์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

โดเมนที่ได้รับอนุญาต

1

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

หมายเลขโทรฟรีของคุณเอง

ฟรี

IP เฉพาะฟรี

ฟรี SSL ส่วนตัว

สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง

สำรองข้อมูลทันที

ไม่มีสัญญา!

การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%

รับประกันคืนเงิน 45 วัน

Google AdWords

เครดิต $ 100

เครดิต $ 100

เครดิต $ 100

ติดตั้งฟรี / ทันที

โดเมน Addon / ที่พัก

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

FTP ที่ไม่ระบุตัวตน

โดเมนย่อย

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

บัญชี FTP

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

โฮสติ้ง WordPress

ฐานข้อมูล MySQL

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

CGI

เร็ว CGI

PHP 5

ทับทิมบนราง

SSH

Perl

หลาม

SSI

cron

หน้าแรก

Curl

GD 2

รูปภาพ Magick

การสตรีมเสียง / วิดีโอ

การติดตั้งโมดูลฟรี

บัญชี POP3

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

เว็บเมล

อีเมลแทน

ตอบกลับอัตโนมัติ

รายชื่อผู้รับจดหมาย

จับ Alls

นักฆ่าสแปม

การส่งต่อจดหมาย

รองรับ IMAP

SMTP

Soholaunch

การป้องกันลิงค์ด่วน

ผู้จัดการ IP ปฏิเสธ

หน้าข้อผิดพลาดที่กำหนดเอง

บล็อกทันที

พอร์ทัลทันที

PHPnuke ทันที

ฟอรัมทันที

สมุดเยี่ยมทันที

เคาน์เตอร์ทันที

FormMail ทันที

เปลี่ยนเส้นทาง URL

ตัวจัดการไฟล์บนเว็บ

ไดเรกทอรีที่มีการป้องกัน PW

phpMyAdmin

AWStats (อัพเดตตามเวลาจริง)

Webalizer

Raw Log Manager

บันทึกการอ้างอิง

บันทึกข้อผิดพลาด

หมายเลขโทรฟรีของคุณเอง

ฟรี

อนุญาตให้ใช้ SSL ส่วนตัว

ที่รวมอยู่

IP เฉพาะ

$ 2.00 / mo

ฟรี

SSL ที่ใช้ร่วมกัน

osCommerce

ZenCart

รถเข็น Cube

สรุปรีวิว HostGator

ดังนั้น HostGator จึงเป็นสิ่งที่ดี?

The GOOD: การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ที่เป็นมิตร รับประกันคืนเงิน 45 วัน แผนการโฮสติ้งราคาถูก รวมคุณสมบัติการโฮสต์ สถานะการออนไลน์ที่เชื่อถือได้.

สิ่งที่ไม่ดี: มีการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์รายสัปดาห์เท่านั้น การลงทะเบียนโดเมนค่อนข้างแพง.

HostGator ก่อตั้งมานานกว่าทศวรรษแล้วและเริ่มต้นด้วยเซิร์ฟเวอร์เพียงสามเครื่องเท่านั้น พวกเขาเติบโตขึ้นเป็นยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง.

บริษัท เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรายรวมถึงคุณสมบัติราคาและการสนับสนุนทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่เว็บไปสู่คนนับพันนับพันบนเว็บมาสเตอร์.

รากฐานของความสำเร็จของ HostGator สร้างขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และเสถียร – นำเสนอโซลูชั่นที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ด้วยการส่งมอบด้านเทคนิคที่โดดเด่นของ HostGator รวมกับระดับการบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมคุณจะไม่ผิดพลาดอย่างแท้จริง และเพื่อความอุ่นใจโดยรวมคุณจะได้รับเงินคืนภายใน 45 วัน.

รีวิวของ HostGator โดย Hosting Kingdom อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2558.

หน้าแรก› รีวิว› รีวิว HostGator

สรุปรีวิว HostGator

ดังนั้น HostGator จึงเป็นสิ่งที่ดี?

The GOOD: การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ที่เป็นมิตร รับประกันคืนเงิน 45 วัน แผนการโฮสติ้งราคาถูก รวมคุณสมบัติการโฮสต์ สถานะการออนไลน์ที่เชื่อถือได้.

สิ่งที่ไม่ดี: มีการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์รายสัปดาห์เท่านั้น การลงทะเบียนโดเมนค่อนข้างแพง.

HostGator ก่อตั้งมานานกว่าทศวรรษแล้วและเริ่มต้นด้วยเซิร์ฟเวอร์เพียงสามเครื่องเท่านั้น พวกเขาเติบโตขึ้นเป็นยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง.

บริษัท เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรายรวมถึงคุณสมบัติราคาและการสนับสนุนทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่เว็บไปสู่คนนับพันนับพันบนเว็บมาสเตอร์.

รากฐานของความสำเร็จของ HostGator สร้างขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และเสถียร – นำเสนอโซลูชั่นที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ด้วยการส่งมอบด้านเทคนิคที่โดดเด่นของ HostGator รวมกับระดับการบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมคุณจะไม่ผิดพลาดอย่างแท้จริง และเพื่อความอุ่นใจโดยรวมคุณจะได้รับเงินคืนภายใน 45 วัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map