รีวิวเว็บโฮสติ้ง Pad

รีวิวเว็บโฮสติ้งแพด


เยี่ยมชม WebHostingPad.com

รีวิวเว็บโฮสติ้ง Pad

เว็บโฮสติ้งแพด ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บที่ถูกที่สุดในอุตสาหกรรมโดยมุ่งเน้นที่ผู้ที่ชื่นชอบเว็บไซต์แต่ละรายรวมถึงเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง พวกเขาสนับสนุนมากกว่า 200 สคริปต์รวมถึงซอฟต์แวร์บล็อกตะกร้าสินค้าฟอรั่มโพลและอีกมากมาย.

เว็บโฮสติ้งแพดยังมาพร้อมกับชื่อโดเมนฟรีไซต์แอดออนไม่ จำกัด การถ่ายโอนข้อมูลและพื้นที่ดิสก์รับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมแพคเกจทั้งหมดและการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทตามเวลาจริง.

คุณสมบัติของ Web Hosting Pad

สำหรับ บริษัท โฮสติ้งที่เริ่มดำเนินการช้ากว่าคู่แข่งรายใหญ่หลายราย WebHostingPad มุ่งมั่นอย่างรวดเร็วในตลาดในฐานะองค์กรโฮสติ้งของแท้ ชิคาโกซึ่งตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์ บริษัท เริ่มดำเนินการในปี 2548 และในปี 2558 โฮสต์มากกว่า 200,000 โดเมนทั่วโลก.

โฮสติ้งราคาถูก

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99%

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

WHP ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโซลูชั่นโฮสติ้งที่ราคาถูกที่สุดในอุตสาหกรรมโดยมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่ชื่นชอบเว็บไซต์แต่ละรายรวมถึงเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง.
สนับสนุนมากกว่า 200 สคริปต์ลูกค้า WebHostingPad สามารถเข้าถึงเทคโนโลยียอดนิยมแต่ละรายการซึ่งรวมถึง WordPress, Drupal, Joomla, Magento, osCommerce และอีกมากมาย.

พวกเขาเสนอแผนการที่ประกอบด้วยบริการเสริมฟรีในรูปแบบเครดิตสำหรับ Adwords, Facebook และ Yahoo และ Bing รวมถึงเครื่องมือบล็อก WordPress และรายชื่อธุรกิจสมุดหน้าเหลืองฟรี หากคุณคิดว่าสิ่งนี้มีความสอดคล้องกับโซลูชั่นโฮสติ้งอื่น ๆ ความคิดเห็นของคุณอาจถูกทดสอบเมื่อคุณค้นพบช่วงของรางวัลที่ได้รับจากนิตยสาร WebHost, Best Hosting Top 10, Buy-Hosting และ Web Hosting Geeks ด้วยการสำรองเช่นนี้เป็นที่เข้าใจว่า WebHostingPad อ้างว่ามีแพลตฟอร์มการโฮสต์ที่ไม่ยุ่งยากและราคาไม่แพงที่สุดบนเว็บ.

คุณสมบัติการโฮสต์

หากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งก็จะไม่มีความลับสำหรับคุณที่ไม่ใช่ทุก บริษัท จะเท่ากันและไม่ใช่ทุกข้อเสนอที่บรรจุในลักษณะที่เหมาะกับความต้องการของธุรกิจของเรา นี่หมายความว่าจะต้องทำการตัดสินใจและเราต้องเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงข้อเสนอแฟนซีที่สัญญาว่าจะให้ทุกสิ่งที่เราต้องการ แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องการจริงๆ.

บ่อยครั้งที่มันเป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีขนาดเล็กและบางครั้งมีประโยชน์มากกว่าซึ่งถูกครอบงำในตลาดจากการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ เจ้าของเว็บไซต์ใหม่จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีแนวโน้มที่จะทำตามฝูงชนไปยังผู้ให้บริการที่โดดเด่นมากขึ้นไม่รู้ตัวเลือกของพวกเขาเพื่อเลือกโซลูชั่นโฮสติ้งขนาดกะทัดรัดมากขึ้นด้วยแผนการที่มีศักยภาพมากขึ้นในราคา หนึ่งในแพลตฟอร์มดังกล่าวคือ WebHostingPad ซึ่งเป็น บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการแข่งขันกีฬาแบรนด์ที่เป็นมิตรกับงบประมาณลบการประโคมเสียงระฆังและเสียงนกหวีดราคาแพง.

คุณสมบัติของ Web Hosting Pad

ข้อเสนอโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมี 2 แบบซึ่งทั้งสองอย่างมาพร้อมกับการติดตั้งฟรี บริษัท กำลังใช้งานราคาพิเศษ $ 1.99 สำหรับการโฮสต์ Power Plan พื้นฐาน แต่คุณอาจพบว่าสิ่งนี้ล็อคคุณไว้ในข้อตกลง 3 ปี ตัวเลือกการโฮสต์ Power Plan Plus มีให้ที่ $ 3.99 เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 4 ปี แผนทั้งสองมีราคาสูงขึ้นสำหรับคำที่สั้นกว่า แต่น้อยกว่า 4 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับข้อเสนอพื้นฐานมีห้องเล็ก ๆ สำหรับการร้องเรียน.

นี่คือสิ่งที่เสนอ

แผนพลังงาน – พื้นที่ไม่ จำกัด โดเมนบัญชีอีเมลและฐานข้อมูล MySQL มีแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบการเข้าถึงสถิติของไซต์คลาวด์ลินุกซ์การป้องกันสแปมสแกนความปลอดภัยหน้าข้อผิดพลาดที่ปรับแต่งได้ตัวติดตั้งซอฟต์แวร์ Softaculous หนึ่งขั้นตอนและ cPanel สำหรับการจัดการเว็บไซต์ที่สมบูรณ์.

Power Plan Plus – ดังกล่าวข้างต้นรวมถึงสถิติขั้นสูงการสแกนความปลอดภัยและตัวกรองสแปมรวมถึงรายชื่อไดเรกทอรีธุรกิจความปลอดภัย SSL และ SSH สำหรับการเปลี่ยนแปลงไฟล์เว็บขั้นสูง แผนทั้งสองมีสิทธิ์เข้าถึงผู้สร้างเว็บไซต์ฟรีที่มีเทมเพลตมากกว่า 100 แบบสำหรับปรับแต่งการออกแบบที่ไม่ซ้ำแบบฟอร์มสมุดเยี่ยมร้านอีคอมเมิร์ซออนไลน์และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการซื้อไซต์ที่กำหนดเอง แต่คุณจะต้องติดต่อเพื่อขอใบเสนอราคาตามความต้องการของคุณ.

หากคุณกำลังมองหาคุณสมบัติขั้นสูงที่เป็นหลักในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่โดดเด่นอื่น ๆ คุณไม่น่าจะพบพวกเขาที่นี่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกันที่นำเสนอโดย WebHostingPad นั้นมีความหลากหลายมากกว่า ‘ไม่มีความหรูหรา’ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะถูกชดเชยด้วยความง่ายในแง่ของการใช้งานและผลกระทบต่อกระเป๋าสะโพก.

อย่างไรก็ตาม WebHostingPad ได้ร่วมมือกับ VPSDepot เพื่อแนะนำการปรับแต่งเพิ่มเติมและความยืดหยุ่นให้กับผู้ใช้ผ่านแพลตฟอร์มโฮสติ้ง VPS พวกเขากำลังเสนอ 3 แผน VPS, เริ่มต้นที่ $ 19.95 ต่อเดือนสำหรับระดับเริ่มต้น, $ 34.95 ต่อเดือนสำหรับระดับมืออาชีพและ $ 49.95 ต่อเดือนสำหรับลูกค้าระดับพรีเมียมที่มีไซต์ธุรกิจขนาดใหญ่หรืออีคอมเมิร์ซ.

นี่คือรูปลักษณ์

ผู้เริ่ม – พื้นที่ดิสก์ 20 GB, แบนด์วิดท์ 100GB, หน่วยความจำ 1GB และที่อยู่ IP เฉพาะ, การติดตั้งฟรีและตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนรายไตรมาสและรายครึ่งปี.

ระดับมืออาชีพ – ดังกล่าวข้างต้นด้วยพื้นที่ 80 GB แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ในแต่ละเดือนหน่วยความจำ 2GB และที่อยู่ IP เฉพาะ.

เบี้ยประกันภัย – ดังกล่าวข้างต้นด้วยพื้นที่ 160GB หน่วยความจำ 4GB และที่อยู่ IP เฉพาะ 3 แห่ง.

คุณจะต้อง รับประกันคืนเงิน 30 วัน เพื่อตรวจสอบว่าคุณพอใจกับบริการแชร์ WebhostingPads หรือไม่ซึ่งในกรณีนี้คุณจะได้รับเงินคืนหากคุณยกเลิกภายในระยะเวลาดังกล่าว การคืนเงินสำหรับ VPS อาจหยุดใน 5 วัน แต่ให้ตรวจสอบกับฝ่ายสนับสนุนก่อน อย่าลองขอเงินคืนหากคุณตัดสินใจหลังจากนั้นให้ย้ายธุรกิจของคุณไปที่อื่น ในทางกลับกันหากคุณกำลังย้ายธุรกิจของคุณไปยังผู้ให้บริการนี้พวกเขาจะให้ความช่วยเหลือในการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี แต่จะมีผลเฉพาะกับไฟล์และฐานข้อมูลที่มีขนาดการถ่ายโอนบัญชีเป็น 2GB หรือน้อยกว่า.

uptime & ประสิทธิภาพ

ความน่าเชื่อถือของเซิร์ฟเวอร์นั้นมีความเสถียรในระดับความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์และโหลดได้รับการยกย่องจากผู้ใช้ว่าเร็วกว่ากับแพลตฟอร์มอื่น ๆ อาจเกิดจากการขาดแอดออนแฟนซี ไม่ว่าในกรณีใดหากไซต์ของคุณแสดงผลอย่างรวดเร็วแสดงว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะร้องเรียนโดยไม่คำนึงถึงสาเหตุ.

ศูนย์ข้อมูลของ WebHostingPad ตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ RAID คู่เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันและยืนยันว่ามั่นใจได้ถึงพลังงานที่ไม่หยุดยั้งการดับเพลิงการระบายอากาศ HVAC และการเชื่อมต่อเครือข่าย โฮสต์ระบุว่าลูกค้าจะได้รับเงินคืนในกรณี pro-rata สำหรับการหยุดทำงานใด ๆ ศูนย์ข้อมูลของพวกเขาได้รับการสำรองข้อมูลทุกสัปดาห์ซึ่งนอกเหนือจากเครื่องมือสำรองข้อมูลที่พวกเขามีให้สำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

สนับสนุนลูกค้า

หากคุณต้องการติดต่อทีมสนับสนุนของ WebHostingPad คุณมีตัวเลือกอีเมลแชทสดและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ทีมเทคนิคมีความสามารถมากแม้ว่าจะมีการร้องเรียนเวลารอช้าลงถ้าคุณส่งตั๋วสนับสนุนซึ่งคุณจะต้องทำถ้าปัญหาของคุณต้องมีการยกระดับในระดับที่สูงกว่าสิ่งที่สามารถจัดการทางโทรศัพท์ พวกเขายังมีฐานความรู้ที่ดีมากสำหรับราคาที่คุณจ่ายแม้ว่ามันจะไม่เข้าใจว่าครอบคลุมเท่าของผู้เล่นรายใหญ่ในตลาด อย่างไรก็ตามคำตอบส่วนใหญ่ที่คุณต้องการจะมีอยู่ในนั้นหากคุณใช้เวลาในการค้นหา.

หนึ่งในผลประโยชน์การสนับสนุนหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของเว็บไซต์เริ่มต้นคือการให้คำปรึกษา 30 นาทีโดยหนึ่งในเว็บมาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญของทีม ทรัพยากรการสนับสนุนทางเว็บจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณออนไลน์และทำงานได้อย่างราบรื่นพร้อมช่วยเหลือคำถามหรือประเด็นปัญหาใด ๆ เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้จากรายการเครื่องมือค้นหาแรกของคุณและรับข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการตั้งค่าไซต์ของคุณ ความช่วยเหลือประเภทนี้มีค่าหากคุณเพิ่งเริ่มใช้งาน นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการอัพเดทหรือประเด็นปัญหาต่างๆผ่านทางหน้า Facebook ที่มีการใช้งานอย่างสมเหตุสมผลของโฮสต์.

เกี่ยวกับ Web Hosting Pad

คุณรู้หรือไม่ว่าเว็บโฮสติ้งแพดนั้นเริ่มต้นขึ้นในปี 2548 ตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์ชิคาโกและเป็นโฮสต์เว็บสำหรับเว็บไซต์มากกว่า 150,000 แห่ง.

ที่มา: webhostingpad.com/about-us

เว็บโฮสติ้งแพดบน Twitter

คำรับรองจาก Web Hosting Pad

ฉันกล้าบอกว่านี่เป็นเว็บโฮสต์ที่ถูกที่สุดที่เคยมีมา ดีสำหรับความต้องการของฉันเนื่องจากฉันมีงบประมาณ จำกัด (Yvonne – 25 เมษายน 2015)

เว็บโฮสติ้งที่ถูกที่สุดไม่ต้องมองข้ามการขาย / ขายต่อและพวกเขาจะไม่ถูกตีราคา (Lee – 23 มิถุนายน 2014)

ต้องการโฮสต์งบประมาณราคาถูกสุดสำหรับบล็อกงานแต่งงานของฉันและเว็บโฮสติ้งแพดนั้นยอดเยี่ยมสำหรับฉัน (กะเหรี่ยง – 23 เมษายน 2014)

ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มากนัก แต่ฉันจัดการเพื่อให้บล็อกของฉันดีขึ้น เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือด้านเทคนิคคอยช่วยเหลือฉัน (Lou – 12 มกราคม 2014)

WebHostingPad.com คะแนนเฉลี่ยคือ

4.5 จาก 5.
จาก 4 ความคิดเห็น.

แผนแพดของเว็บโฮสติ้ง & การตั้งราคา

Web Hosting Pad # 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโซลูชั่นการโฮสต์เว็บที่ทรงพลังในราคาที่ไม่แพง.

แพคเกจโฮสติ้ง WHP ที่ใช้ร่วมกัน

 • จาก $ 1.99 ต่อเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูลบนดิสก์ไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์รายเดือนไม่ จำกัด
 • โดเมน Addon ไม่ จำกัด
 • Sub-domains ไม่ จำกัด
 • ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง 1 ปี
 • ติดตั้งสคริปต์ 1 คลิกฟรี
 • ซอฟต์แวร์ Sitebuilder ฟรี
 • สนับสนุนตลอด 24/7

สมัครเลย – ไม่มีความเสี่ยง – รับประกันคืนเงิน 90 วัน

สรุปรีวิว WebHostingPad

ดังนั้น Web Hosting Pad เป็นสิ่งที่ดี?

The GOOD: Price – เว็บโฮสติ้งราคาถูกสุด ๆ ชื่อโดเมนฟรี เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่รวมอยู่.

สิ่งที่ไม่ดี: บางครั้งการสนับสนุนก็ช้าไปหน่อย เซิร์ฟเวอร์บางครั้งช้าเล็กน้อย.

แม้ว่า WebHostingPad อาจไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดหรือดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้พยายามวางตำแหน่งตัวเองในตลาด แต่กลุ่มเป้าหมายของพวกเขาคือผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ดูแลเว็บขนาดกลางที่ชื่นชมคุณค่าของราคาที่สูงมากสำหรับเครื่องมือที่ทำงานให้เสร็จ ในขณะที่การกำหนดราคาอาจต่ำมันเป็นความผิดพลาดที่จะสร้างความสับสนให้ข้อเสนอราคาถูกแทนสิ่งที่มันเป็นจริง; มูลค่าต่อรอง.

ผู้ดูแลเว็บใหม่จำนวนมากเกินไปถูกขังอยู่ในการซื้อโฮสติ้งที่มีส่วนเสริมและโบนัสที่ไม่เพียง แต่พวกเขาไม่ต้องการ แต่พวกเขาไม่เข้าใจ คำแนะนำที่นี่ไม่ควรวิ่งก่อนที่คุณจะเดินได้ ใช้เวลาในการประเมินสิ่งที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจเว็บไซต์ของคุณและคิดสองครั้งเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงข้อตกลงที่ดีเพียงเพราะไม่มีกราฟิกแฟนซีที่มีศัพท์แสงทางเทคนิคที่โน้มน้าวใจ WebHostingPad แทนที่คุณสมบัติขั้นสูงที่คุณจะไม่ใช้กับคำมั่นสัญญาของความน่าเชื่อถือทำให้เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับบริการพื้นฐานในราคาที่เหลือเชื่อ.

รีวิวของ WebHostingPad โดย Hosting Kingdom อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2558.

หน้าแรก› รีวิว› รีวิวเว็บโฮสติ้งแพด

สรุปรีวิว WebHostingPad

ดังนั้น Web Hosting Pad เป็นสิ่งที่ดี?

The GOOD: Price – เว็บโฮสติ้งราคาถูกสุด ๆ ชื่อโดเมนฟรี เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่รวมอยู่.

สิ่งที่ไม่ดี: บางครั้งการสนับสนุนก็ช้าไปหน่อย เซิร์ฟเวอร์บางครั้งช้าเล็กน้อย.

แม้ว่า WebHostingPad อาจไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดหรือดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้พยายามวางตำแหน่งตัวเองในตลาด แต่กลุ่มเป้าหมายของพวกเขาคือผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ดูแลเว็บขนาดกลางที่ชื่นชมคุณค่าของราคาที่สูงมากสำหรับเครื่องมือที่ทำงานให้เสร็จ ในขณะที่การกำหนดราคาอาจต่ำมันเป็นความผิดพลาดที่จะสร้างความสับสนให้ข้อเสนอราคาถูกแทนสิ่งที่มันเป็นจริง; มูลค่าต่อรอง.

ผู้ดูแลเว็บใหม่จำนวนมากเกินไปถูกขังอยู่ในการซื้อโฮสติ้งที่มีส่วนเสริมและโบนัสที่ไม่เพียง แต่พวกเขาไม่ต้องการ แต่พวกเขาไม่เข้าใจ คำแนะนำที่นี่ไม่ควรวิ่งก่อนที่คุณจะเดินได้ ใช้เวลาในการประเมินสิ่งที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจเว็บไซต์ของคุณและคิดสองครั้งเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงข้อตกลงที่ดีเพียงเพราะไม่มีกราฟิกแฟนซีที่มีศัพท์แสงทางเทคนิคที่โน้มน้าวใจ WebHostingPad แทนที่คุณสมบัติขั้นสูงที่คุณจะไม่ใช้กับคำมั่นสัญญาของความน่าเชื่อถือทำให้เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับบริการพื้นฐานในราคาที่เหลือเชื่อ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map