รีวิวสื่อวัด

รีวิวสื่อวัด


เยี่ยมชม MediaTemple.net

รีวิวสื่อวัด

สื่อวัด หรือ (mt) ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ในแคลิฟอร์เนียและได้กลายเป็นหนึ่งในชื่อพรีเมี่ยมในเว็บโฮสติ้งและบริการคลาวด์ วันนี้ Media Temple สนับสนุนเว็บไซต์มากกว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์ทั่วโลกและจ้างพนักงานกว่า 200 คนโดยตรง.

กลุ่มคนที่ Media Temple นั้นถือว่าตนเองเป็นผู้นำตลาดมานานแล้ว ในปี 2549 พวกเขาเปิดตัวหนึ่งในระบบคลาวด์สาธารณะแห่งแรก (The Grid) และนักเขียนบล็อกมืออาชีพและนักพัฒนาเว็บหลายคนคิดว่าพวกเขาเป็นราชาแห่งเว็บโฮสติ้งที่ไม่มีปัญหา.

คุณสมบัติ Media Temple (mt)

สื่อวัด หรือ (mt) เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งระดับพรีเมียมเป็นเวลา 16 ปี.

แบนด์วิดท์ที่ปรับขนาดได้ (Reddit ™ – พร้อม)

ที่เก็บข้อมูล SSD (SSD โหลดไซต์ของคุณเร็วขึ้น 50%)

ไซต์ที่ไม่ซ้ำกัน 100 แห่ง / โดเมนสำรอง

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

Media Temple ปัจจุบันมีบริการโฮสติ้ง 4 ประเภทหลัก ภายใน 4 ตัวเลือกการโฮสต์นั้นเป็นแพ็คเกจที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นโดยขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของลูกค้า โฮสติ้ง 4 ประเภทคือ:

แชร์โฮสติ้ง – ในปี 2549 Media Temple เปิดตัว The Grid ซึ่งเป็นระบบคลาวด์ที่บุกเบิกซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในรากฐานที่ บริษัท เติบโต Grid เป็นชุดของเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อซึ่งทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิธีนี้ลูกค้าไม่เพียง แต่อาศัยเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันเพียงตัวเดียว แต่ในระบบของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับเปลี่ยนการจัดหาของพวกเขาขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณในเวลาใดก็ตาม ด้วยแพ็คเกจที่โฮสต์กับ Grid ลูกค้าสามารถใช้แบนด์วิดท์ 1TB ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 100GB และการสนับสนุนทางเทคนิคและลูกค้าตลอด 24/7.

โฮสติ้ง WordPress พรีเมี่ยม – การอัพเกรดแปลก ๆ บนโฮสติ้งกริดมาตรฐานบริการ Premium WordPress Hosting เปิดตัวในปี 2557 และมีเป้าหมายเพื่อผู้ใช้ที่กำลังมองหาโซลูชันโฮสติ้งที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของพวกเขา ลูกค้าสามารถติดตั้ง WordPress บนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบมาตรฐาน แต่แพ็คเกจโฮสติ้ง WordPress ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกอย่างใช้งานง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์เปิดตัวพร้อมกับนักพัฒนาเว็บและนักออกแบบในใจรวมถึงแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการแสดงละครแบบคลิกเดียว.

โฮสติ้ง VPS – แผนการจัดการโฮสต์สำหรับ Media Temple VPS มาพร้อมการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.999% และให้ผู้ใช้แพ็คเกจสามประเภทที่แตกต่างกัน แผน VPS ที่จัดการด้วยตนเองนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ของตนเองตั้งแต่เริ่มต้นและให้การเข้าถึงรูทไปยังเซิร์ฟเวอร์ แผน VPS ที่มีการจัดการช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายโดยมีการเข้าถึงรูทตามคำขอ นอกจากนี้ยังมีแผน VPS ที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ – ลูกค้าปล่อยให้การตั้งค่าและการควบคุมทั้งหมดเป็นไปอย่างมืออาชีพ.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ – คล้ายกับตัวเลือก VPS Hosting ตัวเลือก Dedicated Server นั้นมีให้สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพและประสิทธิภาพสูงสุด แพ็คเกจเหล่านี้รวมถึงแบนด์วิดธ์รายเดือน 10TB, หน่วยความจำ all-SSD 1TB และ DDR3 Ram บัฟเฟอร์ 128GB อีกครั้งเช่นเดียวกับ VPS Hosting ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่จัดการด้วยตนเองจัดการหรือจัดการอย่างสมบูรณ์ ลูกค้าในเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Media Temple ได้แก่ Diesel และ Steve Madden.

คุณสมบัติสื่อวัด

uptime & ประสิทธิภาพ

Media Temple เสนอ รับประกันความพร้อมใช้งาน 20/20 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ DV ผลิตภัณฑ์ DV ประกอบด้วยแพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ใด ๆ และแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ซึ่งหมายความว่า Media Temple จะรับประกันช่วงเวลาการใช้งาน 99.999% สำหรับแพ็คเกจใด ๆ เหล่านี้ หากไม่ตรงตามการรับประกันนี้ลูกค้าสามารถขอรับคืน 20% ของค่าธรรมเนียมการโฮสต์รายเดือนสำหรับการหยุดทำงานทุก ๆ 20 นาที นี่คือการรับประกันที่ยอดเยี่ยมและเป็นสิ่งที่แสดงถึงความมั่นใจในประสิทธิภาพของพวกเขา รายงานปัญหาสำหรับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ DV นั้นมีอยู่ไม่มากนัก.

อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันดังกล่าวสำหรับแพ็คเกจที่โฮสต์บน The Grid ซึ่งรวมถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาตรฐานและแพคเกจพรีเมี่ยมโฮสติ้ง WordPress แพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Media Temple ไม่ใช่ราคาที่ถูกที่สุด – ไกลจากมันดังนั้นจึงค่อนข้างน่าผิดหวังที่พวกเขาไม่ได้รับประกันการทำงานหรือประสิทธิภาพใด ๆ จากที่กล่าวมาสถิติการทดสอบส่วนใหญ่แสดงให้เห็นว่ากริดใช้เวลาในการให้บริการเฉลี่ยประมาณ 99.9% และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในบริการที่รวดเร็วกว่า.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะก่อปัญหาเสมอ วิธีตั้งค่า Grid ของ Media Temple นั้นแตกต่างจาก บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดทำงานร่วมกันความล้มเหลวของเซิร์ฟเวอร์หนึ่งไม่ควรทำให้เว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ จะหยุดชะงัก อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเครือข่ายอาจทำให้เกิดปัญหาเนื่องจากไม่มีพลังงานเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการ ปัญหานี้เป็นปัญหาสำหรับบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

ด้วย Media Temple การเติบโตของเครือข่ายจะต้องกว้างพอ ๆ กับโครงสร้างของ Grid อำนวยความสะดวกขัดขวางภาษาท้องถิ่นในการจราจรกระชาก โดยไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้รายอื่น ในเรื่องนี้ Media Temple ได้แยกตัวเองออกจากคู่แข่งมากมาย.

ช่วยด้วย & สนับสนุน

Media Temple ใช้พวกเขา บันทึกการบริการลูกค้าเป็นจุดขายที่ยาก, และมันก็ไม่ยากที่จะดูว่าทำไม พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดการร้องขอการสนับสนุนการโทรและทวีตและมีสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยเหลือตนเองด้วย KnowledgeBase และฟอรัมสนทนาที่ครอบคลุมซึ่งผู้ใช้และพนักงานหารือเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ.

ในปี 2014 Media Temple ชนะรางวัล Stevie สี่รางวัล. Stevie Awards เป็นรางวัลธุรกิจระหว่างประเทศประจำปีที่มอบให้กับ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจของพวกเขา.

Media Temple ได้รับรางวัล Gold Stevie Award สำหรับทีมสนับสนุน CloudTech Premium และได้รับรางวัล Silver Stevie Awards สามรางวัลในประเภท Contact Center แห่งปี (สูงสุด 100 ที่นั่ง) – อุตสาหกรรมเทคโนโลยี ทีมบริหารการบริการลูกค้าแห่งปี – อุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั้งหมดและแผนกบริการลูกค้าแห่งปี – ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ & บริการคอมพิวเตอร์.

การชนะรางวัล Stevie นั้นค่อนข้างหายากและเป็นการวัดว่าทีมบริการลูกค้าของ Media Temple นั้นได้รับการยกย่องอย่างสูงจากประชาคมระหว่างประเทศได้อย่างไร.

เกี่ยวกับ Media Temple

คุณรู้หรือไม่ว่า Media Temple ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาเหนือและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำงานในลอสแองเจลิส MT ขับเคลื่อนเว็บไซต์ 1.5 ล้านเว็บไซต์ใน 100 ประเทศ (mt) ถูกซื้อโดย GoDaddy ในเดือนตุลาคม 2556 แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เกิดความกังวลในเบื้องต้นสำหรับบางคน Media Temple ยังคงมีความเป็นอิสระ มันดำเนินการอย่างเป็นอิสระจาก GoDaddy และสัญญาซื้อขายที่ระบุว่าสิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลง ข้อตกลงนี้ได้รับอนุญาตให้ Media Temple ขยายการเติบโตต่อไปและจะไม่มีสัญญาณของการชะลอตัวทุกเวลาเร็ว ๆ นี้.

ที่มา: mediatemple.net/company/about-us

Media Temple บน Twitter

คำรับรองสื่อวัด

WP โฮสติ้งที่ให้ฉันกำลังใช้แผนกริดของพวกเขาและทุกอย่างก็พังร็อค !! (Leroy – 28 เมษายน 2015)

ฉันสมัครใช้แผน Grid (แชร์) ของพวกเขา ฝ่ายบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม Media Temple นั้นรวดเร็วและเป็นเว็บโฮสต์ที่น่าเชื่อถือ (Ian P – 30 มกราคม 2015)

คะแนนเฉลี่ยของ MediaTemple.net คือ

5 จาก 5.
จาก 2 ความคิดเห็น.

แผนการวัดสื่อ & การตั้งราคา

Media Temple เสนอตัวเลือกการโฮสต์เว็บที่หลากหลายตั้งแต่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโฮสติ้ง WordPress ไปจนถึง VPS, Dedicated และ Cloud โฮสติ้ง.

(mt) โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

 • จาก $ 20 ต่อเดือน
 • เหมาะสำหรับนักเขียนบล็อกธุรกิจและนักออกแบบ
 • โฮสต์มากถึง 100 เว็บไซต์
 • แบนด์วิดธ์ 5 GB
 • แบนด์วิดธ์รายเดือน 1TB
 • ที่เก็บฐานข้อมูล SSD ขนาด 100 GB
 • 1,000 บัญชีอีเมล
 • การสนับสนุนสด 24/7/365
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

(mt) โฮสติ้ง WordPress

 • จาก $ 29 ต่อเดือน
 • ยอดเยี่ยมสำหรับนักออกแบบ WordPress & นักพัฒนาบล็อกเกอร์
 • รวดเร็ว & โฮสติ้ง WordPress ที่เรียบง่าย
 • WordPress หลักอัตโนมัติ & อัปเดตความปลอดภัย
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • สภาพแวดล้อมการจัดเตรียมแบบคลิกเดียว
 • แผงควบคุมแบบครบวงจร
 • รวมถึงการติดตั้ง WordPress 3 รายการ
 • การสนับสนุนสด 24/7/365
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

สรุปสื่อวัดรีวิว

ดังนั้น Media Temple เป็นสิ่งที่ดี?

The GOOD: เหมาะสำหรับ WordPress เวลาทำงานและเวลาตอบสนองที่ดี การสนับสนุนลูกค้าทุกเวลา การรักษาความปลอดภัย.

สิ่งที่ไม่ดี: แพงกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบดั้งเดิม.

Media Temple เป็นหนึ่งในชื่อแรก ๆ บนริมฝีปากของหลาย ๆ คนเมื่อถูกขอให้แนะนำ บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งมืออาชีพและนั่นก็ไม่ได้เป็นส่วนเล็ก ๆ พวกเขาทำสิ่งนี้ผ่าน บริการพิเศษประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และสร้างความไว้วางใจกับลูกค้า.

ที่ถูกกล่าว – พวกเขาไม่ได้สำหรับทุกคน ลูกค้าที่มองหาการตั้งค่าบล็อกหรือเว็บไซต์ WordPress ที่ไม่ได้รับปริมาณการเข้าชมจำนวนมาก แต่ไม่ต้องการ Media Temple ราคาของพวกเขาสะท้อนประเภทลูกค้าที่พวกเขากำหนดเป้าหมาย ผู้ที่ต้องการตั้งค่าเว็บไซต์แรกหรือบล็อกพื้นฐานสามารถหาพื้นที่ที่ถูกกว่าได้ สำหรับลูกค้าเหล่านี้การโฮสต์ด้วย Media Temple จะเหมือนกับการนำปืนกลไปสู่การต่อสู้อย่างมีกำปั้น ไม่จำเป็นเลย.

อย่างไรก็ตามนักธุรกิจออนไลน์ที่มีประสบการณ์นักออกแบบเว็บไซต์และเจ้าของธุรกิจควรดู Media Temple มันให้ เสถียรภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ดีเยี่ยมและช่วยให้การโฮสต์ปรับขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการ. การบริการลูกค้าของมันได้รับรางวัลอย่างแท้จริงและในขณะนี้ได้นำเสนอโซลูชั่นโฮสติ้งให้กับแบรนด์ไฮสตรีทที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด หากความน่าเชื่อถือการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพชั้นนำของอุตสาหกรรมเป็นสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการ Media Temple อาจเป็นเว็บโฮสต์สำหรับคุณ.

รีวิวของ สื่อวัด โดย Hosting Kingdom อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2558.

หน้าแรก› รีวิว› Media Temple Review

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map