รีวิวเว็บโฮสติ้งฮับ

ตรวจสอบ Web Hosting Hub


เยี่ยมชม WebHostingHub.com

รีวิวเว็บโฮสติ้งฮับ

เว็บโฮสติ้งฮับ เป็น บริษัท โฮสติ้งนวัตกรรมที่ให้ประโยชน์สำคัญหลายประการแก่คุณ ด้วยแพ็คเกจโฮสติ้งใด ๆ คุณจะได้รับ 280 แอปพลิเคชั่นฟรีที่สามารถติดตั้งได้ด้วยคลิกเดียว ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์การเขียนบล็อกตะกร้าสินค้าฟอรัมการสำรวจและอื่น ๆ.

Web Hosting Hub ยังมีโดเมนไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ที่มีแผนทั้งหมดดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทรัพยากรหมด พวกเขายังมีการรับประกันคืนเงิน 90 วันพร้อมแพ็กเกจทั้งหมดซึ่งค่อนข้างใจกว้างกว่าพวกเขาโดยทั่วไป 30 วันที่เสนอโดย บริษัท ส่วนใหญ่.

คุณสมบัติการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง

Web Hosting Hub ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาประหยัดและครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตที่ต้องการบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันพร้อมเครื่องมือการจัดการไซต์ที่ใช้งานได้จริง บริษัท ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินงานโดยโฮสติ้ง InMotion ยักษ์ใหญ่ได้สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในฐานะโฮสต์ที่เหมาะสมและเชื่อถือได้นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544.

Web Hosting Hub มุ่งเน้นไปที่การมอบแพ็คเกจที่ครอบคลุมกับเว็บมาสเตอร์ทุกคนที่ต้องการเสียงระฆังและเสียงเรียกเข้าเพื่อให้ไซต์ใหม่พร้อมใช้งานและทำให้พวกเขาได้รับการคาดหมายในปี 2015 ในตลาดเว็บโฮสติ้งที่มีการแข่งขันสูง.

รวมชื่อโดเมนฟรี

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

ระยะเวลาการทำงาน 99.9% & ความเชื่อถือได้

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

คุณสมบัติของ WHH ในแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบ all-in-one นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับไซต์เริ่มต้นใหม่เนื่องจากมีการติดตั้งเครื่องมือระบบจัดการเนื้อหาอย่างง่าย อย่างไรก็ตามมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับไซต์ที่จะขยายดังนั้นจึงไม่ใช่แผนการที่เว็บมาสเตอร์จะเติบโตเร็วกว่าเมื่อพวกเขาเริ่มได้รับปริมาณการเข้าชมที่เหมาะสม.

เว็บโฮสติ้ง Hub Cpanel

รายการคุณสมบัติที่ครอบคลุมอยู่ด้านล่าง:

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์: ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเติมดิสก์ของคุณหรือหมดปัญหาเกี่ยวกับแบนด์วิดธ์ที่มักจะทำให้เว็บมาสเตอร์เกิดปัญหาในแผนการ จำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพิ่มวิดีโอรูปภาพและสคริปต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการในไซต์ของคุณโดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถจัดการปริมาณการใช้งานที่หนักหน่วงในเว็บเพจของคุณได้.

เว็บไซต์ไม่ จำกัด: โฮสต์เว็บไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการในหนึ่งบัญชีด้วยราคาต่อเดือนที่ต่ำ หากคุณต้องการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่เพียงซื้อชื่อโดเมนและเพิ่มลงในบัญชีที่มีอยู่ของคุณ จากนั้นคุณสามารถจัดการไซต์ทั้งหมดของคุณได้อย่างสะดวกสบายจากแผงควบคุมเดียว.

รวมชื่อโดเมนฟรี: เมื่อคุณซื้อแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันจาก Web Hosting Hub คุณสามารถลงทะเบียนหรือโอนชื่อโดเมนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย วิธีนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ในบัญชีของคุณ มีชื่อโดเมนที่ลงทะเบียนแล้ว? ไม่มีปัญหาคุณสามารถโอนไปยังบัญชี WHH ของคุณได้ฟรี.

บัญชีอีเมลไม่ จำกัด: สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างที่อยู่อีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการการสนับสนุนลูกค้าการขายและการตลาดทางอีเมล.

ซอฟต์แวร์ CMS ฟรี: การสร้างเว็บไซต์ใหม่และใช้งานง่ายด้วยเครื่องมือจัดการเนื้อหาระดับมืออาชีพเช่น Drupal, B2evolution และ WordPress ติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียวจากแผงควบคุมทำให้เครื่องมือเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วของคุณ การสร้างไซต์เชิงโต้ตอบที่มีความเป็นมืออาชีพนั้นใช้เวลาหลายชั่วโมงแทนที่จะใช้เวลาหลายสัปดาห์ด้วยความช่วยเหลือของระบบจัดการเนื้อหาที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าเหล่านี้.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์พรีเมี่ยมฟรี: เครื่องมือการเขียนเว็บที่ยอดเยี่ยมอีกตัวที่ออกแบบมาสำหรับผู้ดูแลเว็บที่รู้ว่าต้องการอะไร แต่ไม่มีทักษะในการเขียนโค้ดเอง อินเทอร์เฟซ WYSIWYG ช่วยให้คุณสามารถรวมเว็บเพจที่มีประโยชน์และดูเป็นมืออาชีพเข้าด้วยกันโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเพียงบรรทัดเดียว.

cPanel แผงควบคุม: cPanel เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ดูแลเว็บเนื่องจากมันมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการสร้างและจัดการเว็บไซต์ของคุณได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ตรวจสอบอีเมลสร้างฐานข้อมูล MySQL ทำการถ่ายโอน FTP และติดตั้งโปรแกรมจากที่เดียว.

Web Hosting Hub เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่ยังใหม่กับการสร้างเว็บไซต์เนื่องจากพวกเขามีเครื่องมือความรู้และการสนับสนุนที่จำเป็นในการทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องจ้างนักออกแบบเว็บไซต์ที่มีราคาแพงหรือใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการอ่านโค้ดเมื่อเครื่องมือระดับมืออาชีพ WHH มอบการยกที่หนักหน่วงสำหรับคุณ – โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

เมื่อพูดถึงราคามันยากที่จะชนะ $ 3.99 ต่อเดือนซึ่งเป็นสิ่งที่แพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเริ่มต้น แตกต่างจากผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัดอื่น ๆ Web Hosting Hub นำเสนอคุณลักษณะเวลาใช้งานและการสนับสนุนผู้ดูแลเว็บที่ต้องการในราคาที่เหนือชั้น.

uptime & ประสิทธิภาพ

Web Hosting Hub ทำคะแนนได้ค่อนข้างดีเมื่อพูดถึงเรื่องสถานะการออนไลน์และความน่าเชื่อถือเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขามีอัตราการตอบสนองที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม.

พวกเขารับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ซึ่งค่อนข้างเป็นมาตรฐานและการทดสอบอิสระยืนยันว่าพวกเขาบรรลุระดับการตอบสนองนี้อย่างต่อเนื่อง มีการใช้มาตรการเพื่อแยกบัญชีแยกต่างหากซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดและปัญหาด้านความปลอดภัย.

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจว่า บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บโฮสติ้งกับการสมัครสมาชิก ดังนั้นเราจึงทดสอบความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของหน้าแรกของ Web Hosting Hub.

ผลการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง:

โหลดหน้าแรกภายใน 3.1 วินาที

โฮมเพจโหลดเต็มใน 4.9 วินาที

(ภูมิภาคเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: Dallas, USA. การเชื่อมต่อ: สายเคเบิล (5/1 Mbps, 30ms). วันที่: 11 สิงหาคม 2013)

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัดจำนวนมากตกต่ำ Web Hosting Hub เป็นข้อยกเว้นที่นี่เนื่องจากพวกเขามีโทรศัพท์ 24/7 การแชทสดและการสนับสนุนทางอีเมล ข้อได้เปรียบใหญ่อีกอย่างหนึ่งคือการสนับสนุนไม่ได้รับจากแหล่งภายนอก – มีให้จากภายในสหรัฐอเมริกาจากทีมสนับสนุน WHH โดยเฉพาะ.

ปัญหาจะได้รับการแก้ไขในเวลาที่เหมาะสมและคำถามทั้งหมดจะได้รับการตอบภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยและชุดวิดีโอสอนออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้ผ่านการติดตั้งการถ่ายโอนไฟล์และขั้นตอนการแก้ไขปัญหา.

ระดับของการสนับสนุนที่มีให้นั้นเป็นภาพสะท้อนของ บริษัท แม่ InMotion ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้ยอดขายและการสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม หากคุณเลือกโฮสต์เว็บไซต์ของคุณกับ Web Hosting Hub คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสนับสนุนต่ำหรือจัดการกับตัวแทนภายนอกที่อยู่ห่างออกไปครึ่งโลก พวกเขาเป็น บริษัท ชั้นหนึ่งที่มีการสนับสนุนชั้นหนึ่ง.

เกี่ยวกับ Web Hosting Hub

คุณรู้หรือไม่ว่า Web Hosting Hub มีพนักงานมากกว่า 180 คนในสหรัฐอเมริกาและมีเว็บไซต์มากกว่า 45,000 เว็บไซต์ WHH ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และตั้งอยู่ที่เวอร์จิเนียบีช.

ที่มา: webhostinghub.com/about-us

เว็บโฮสติ้งฮับบน Twitter

คำรับรองจาก Web Hosting Hub

ราคาถูกราคาถูกราคาถูกและดีดีดีรวมถึงการสนับสนุนของพวกเขาแก้ปัญหาทุกอย่างที่พวกเขาโยน! (Will – 16 พฤษภาคม 2015)

เก็บเป็นความลับที่สุด! ไม่อยากเชื่อคุณลักษณะที่คุณได้รับในราคานี้ รัก webhostinghub และทีมสนับสนุน (โนอาห์ – 15 กันยายน 2014)

เพื่อนแนะนำให้ฉันเป็นลังเลในตอนแรกเพราะฉันไม่เคยได้ยินคนเหล่านี้ แต่โฮสติ้งของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดี reallly (ไมค์ – 19 กรกฎาคม 2014)

ไม่สามารถเชื่อได้ว่าคนเหล่านี้เก่งแค่ไหนการสนับสนุนที่เป็นมิตรคุณสมบัติที่ทรงพลังและราคาที่ยอดเยี่ยม อะไรที่จับได้นะ (Tina – 10 มีนาคม 2014)

ประหลาดใจอย่างน่าประหลาดใจกับ Web Hosting Hub พวกเหล่านี้เป็นหนึ่งในความลับที่เก็บไว้ที่ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงเว็บโฮสติ้งราคาต่ำที่มีมูลค่าสูง! (Kenny – 5 มกราคม 2014)

อาจไม่ใช่เว็บโฮสต์ที่รู้ดีที่สุด แต่ให้ทำในสิ่งที่คุณทำอยู่และ WHH จะเป็นเช่นนั้นในไม่ช้า ราคาและคุณสมบัติของพวกเขาโดดเด่นจริงๆ! (Lewis – 11 ตุลาคม 2013)

พูดคุยกับ Kylie ในทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพมาก เธอตอบคำถามของฉันทั้งหมดเกี่ยวกับการโฮสต์สำหรับ WordPress และหลังจากนั้นฉันตัดสินใจลงทะเบียน (ลุค – 30 กรกฎาคม 2013)

ฉันเป็นผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์และตัดสินใจไปกับ Web Hosting Hub สำหรับบล็อกทำอาหารของฉัน การติดตั้งแบบคลิกเดียวทำให้ทุกอย่างง่ายมาก (Susanne – 16 มิถุนายน 2013)

WebHostingHub.com คะแนนเฉลี่ยคือ

5 จาก 5.
จาก 8 ความคิดเห็น.

แผนการโฮสต์เว็บ & การตั้งราคา

Web Hosting Hub มุ่งเน้น แต่เพียงผู้เดียวคือการให้บริการแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ครอบคลุมเพียงหนึ่งเดียวในราคาที่ไม่แพง.

WHH โฮสติ้งแพ็คเกจ

 • $ 3.99 ต่อเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูลบนดิสก์ไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์รายเดือนไม่ จำกัด
 • โดเมน Addon ไม่ จำกัด
 • Sub-domains ไม่ จำกัด
 • ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง 1 ปี
 • การสนับสนุนในบ้านฟรีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • McAfee อีเมลขยะ & การป้องกันไวรัส
 • ติดตั้งสคริปต์ 1 คลิกฟรี
 • ข้อเสนอการโฆษณากับ Google $ 75
 • 24/7 โทรศัพท์แชท & การสนับสนุนทางอีเมล

สมัครเลย – ไม่มีความเสี่ยง – รับประกันคืนเงิน 90 วัน

สรุป Web Hosting Hub Review

ดังนั้นเว็บโฮสติ้งฮับเป็นสิ่งที่ดี?

ดี: รับประกันคืนเงิน 90 วัน ชื่อโดเมนฟรี ถูกมาก. เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่รวมอยู่.

สิ่งที่ไม่ดี: ไม่มีเซิร์ฟเวอร์อัพเกรดเป็น VPS หรือโฮสติ้งเฉพาะ ไม่มีการเปิดใช้งานบัญชีทันที.

Web Hosting Hub เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ดูแลเว็บที่ต้องการชุดคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพในแผนบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันราคาไม่แพง เครื่องมือสร้างเว็บไซต์และการจัดการเนื้อหาทำให้การรวมเว็บไซต์เป็นมืออาชีพเป็นเรื่องง่ายและแบนด์วิธไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์และโดเมนทำให้มีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับการเติบโต.

ด้วยราคาเริ่มต้นที่น้อยกว่าห้า bucks ต่อเดือน Web Hosting Hub เหมาะสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ทำงานภายในงบประมาณที่ จำกัด แต่ยังต้องการคุณสมบัติและการสนับสนุนที่มีคุณภาพ.

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน WHH เสนอไม่เหมาะสำหรับไซต์ขนาดใหญ่หรือผู้ใช้ขั้นสูง แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่หรือเริ่มบล็อก เพื่อความหวานหม้อรับประกันคืนเงิน 90 วันมีให้ในทุกแพคเกจโฮสติ้ง.

หากด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจกับบริการที่จัดให้ภายในระยะเวลา 90 วันคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน สิ่งนี้พร้อมด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่กล่าวมาแล้วทำให้ Web Hosting Hub เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับการแชร์โฮสติ้งราคาไม่แพง.

รีวิวของ WebHostingHub โดย Hosting Kingdom อัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2558.

หน้าแรก› รีวิว› Web Hosting Hub Review

สรุป Web Hosting Hub Review

ดังนั้นเว็บโฮสติ้งฮับเป็นสิ่งที่ดี?

ดี: รับประกันคืนเงิน 90 วัน ชื่อโดเมนฟรี ถูกมาก. เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่รวมอยู่.

สิ่งที่ไม่ดี: ไม่มีเซิร์ฟเวอร์อัพเกรดเป็น VPS หรือโฮสติ้งเฉพาะ ไม่มีการเปิดใช้งานบัญชีทันที.

Web Hosting Hub เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ดูแลเว็บที่ต้องการชุดคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพในแผนบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันราคาไม่แพง เครื่องมือสร้างเว็บไซต์และการจัดการเนื้อหาทำให้การรวมเว็บไซต์เป็นมืออาชีพเป็นเรื่องง่ายและแบนด์วิธไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์และโดเมนทำให้มีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับการเติบโต.

ด้วยราคาเริ่มต้นที่น้อยกว่าห้า bucks ต่อเดือน Web Hosting Hub เหมาะสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ทำงานภายในงบประมาณที่ จำกัด แต่ยังต้องการคุณสมบัติและการสนับสนุนที่มีคุณภาพ.

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน WHH เสนอไม่เหมาะสำหรับไซต์ขนาดใหญ่หรือผู้ใช้ขั้นสูง แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่หรือเริ่มบล็อก เพื่อความหวานหม้อรับประกันคืนเงิน 90 วันมีให้ในทุกแพคเกจโฮสติ้ง.

หากด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจกับบริการที่จัดให้ภายในระยะเวลา 90 วันคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน สิ่งนี้พร้อมด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่กล่าวมาแล้วทำให้ Web Hosting Hub เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับการแชร์โฮสติ้งราคาไม่แพง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map