ทบทวน Weebly: โซลูชันที่ใช้งานง่ายสำหรับความต้องการสร้างเว็บไซต์ของคุณ

ดูเหมือนว่าทุกคนจะมีเว็บไซต์ของตัวเองในทุกวันนี้ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจศิลปะหรือแม้แต่บล็อกส่วนตัว คุณอาจสงสัยว่าหลาย ๆ คนสามารถรวบรวมเว็บไซต์ที่ดูดีได้โดยไม่ต้องใช้เวลาหลายปีในการเรียนรู้วิธีเขียนโค้ดทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น โชคดีที่มีเครื่องมือพิเศษที่ทำให้การออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพของคุณง่าย การตรวจสอบ Weebly นี้จะช่วยสร้างความกระจ่างให้กับหนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ดูเป็นตัวเอก.


Contents

ตัวสร้างเว็บคืออะไร?

ก่อนที่เราจะเข้าสู่การตรวจสอบ Weebly เราต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างเว็บโดยทั่วไป มีหลายวิธีในการสร้างเว็บไซต์หรือบล็อก แต่เครื่องมือที่นิยมที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นคือเครื่องมือสร้างเว็บ นี่เป็นซอฟต์แวร์ประเภทหนึ่งที่ทำงานในเบราว์เซอร์ของคุณและทำให้การเข้ารหัสและการสร้างของแต่ละหน้าอัตโนมัติ เครื่องมือเหล่านี้มักจะเป็นแบบลากแล้ววางที่แบ่งแต่ละหน้าออกเป็นส่วนต่าง ๆ ที่สามารถแก้ไขได้ สิ่งนี้จะเปลี่ยนโฟกัสไปจากการติดแท็กและการเข้ารหัสที่ซับซ้อนเพื่อวางทุกอย่างที่คุณต้องการบนหน้าเว็บ.

สำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้เราจะเปรียบเทียบผู้สร้างเว็บระดับเริ่มต้นยอดนิยมที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในขณะที่บางส่วนของผู้สร้างเหล่านี้จะมาพร้อมกับตัวเลือกโฮสติ้งเราจะมุ่งเน้นไปที่เครื่องมือออกแบบจริงที่ใช้ในการสร้างหน้ามากกว่าที่จะเป็นยูทิลิตี้เว็บโฮสติ้งด้วยตัวเอง.

Weebly คืออะไร?

สำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้เรามองไปที่แพลตฟอร์มฟรีทุกคนที่มีโดเมนหรือบริการโฮสติ้งของตัวเอง Weebly มุ่งเน้นไปที่ไซต์การค้าซึ่งรวมถึงบริการประเภทใดก็ตามหรือไซต์ที่เน้นผลิตภัณฑ์เป็นศูนย์กลางซึ่งผู้เข้าชมอาจทำการซื้อ มีผู้สร้างเว็บจำนวนมากที่พร้อมใช้งานออนไลน์ แต่เมื่อเราค้นพบสำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้พวกเขาไม่ได้มีจุดมุ่งหมายที่อีคอมเมิร์ซเช่นนี้ ขับเคลื่อนโดย Square บริษัท การประมวลผลการชำระเงินที่เชื่อถือได้ Weebly ให้ความสำคัญกับการขายผ่านแพลตฟอร์มพิเศษ.

รายละเอียดตัวสร้างเว็บ Weebly

คนกำลังจดบันทึก

ภาพโดย StartupStockPhotos จาก Pixabay

เราดูชุดคุณสมบัติเต็มรูปแบบสำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้เริ่มต้นด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้พื้นฐาน แพลตฟอร์มนี้ทำงานด้วยชุดเครื่องมือแบบลากและวางที่ใช้งานง่ายซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคว้าองค์ประกอบจากแผงสิ่งปลูกสร้างและวางลงบนหน้าตรงที่คุณต้องการ คุณเริ่มต้นด้วยแม่แบบพื้นฐานและปรับแต่งชื่อและข้อความของคุณทีละขั้นตอน มีการไหลเวียนในตัวที่ทำให้การนำทางหน้าใหม่ของคุณง่ายและทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดรายการสำคัญ ๆ.

ส่วนต่อประสาน Weebly

อินเทอร์เฟซแบบลากแล้วปล่อยถูกออกแบบมาสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์เริ่มต้นดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเข้ารหัสที่ซับซ้อนเพื่อให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย ชุดรูปแบบที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ที่เราพบขณะทำการค้นคว้าเพื่อตรวจสอบ Weebly นี้จากลูกค้าปัจจุบันหลาย ๆ คนเป็นเครื่องมือที่ง่ายและใช้งานง่าย นักพัฒนาเว็บไซต์ใหม่เอี่ยมสามารถเข้าสู่แพลตฟอร์ม Weebly และมีเว็บไซต์ใหม่ที่ปลอดภัยใช้งานได้และทำงานในเวลาไม่กี่นาที.

แอพ Weebly

ศูนย์แอพรวมช่วยให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการรวมสื่อสังคมออนไลน์การฝังวิดีโอและแม้แต่วิดเจ็ตการโฆษณาของบุคคลที่สาม นอกจากนี้ยังมีเครื่องมืออีคอมเมิร์ซที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าหลายอย่างที่สามารถช่วยชำระเงินออกใบแจ้งหนี้หรือแจ้งลูกค้าเกี่ยวกับการขายและการส่งเสริมการขาย ส่วนเสริมประเภทนี้ยากที่จะรวมตั้งแต่เริ่มต้น แต่ศูนย์แอป Weebly ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มลงในเทมเพลตของคุณ.

เทมเพลต Weebly พิเศษ

Weebly มีข้อเสนอมากมาย แต่ตัวเลือกเทมเพลตอาจเป็นส่วนที่ดีที่สุด เราดูการออกแบบที่แตกต่างกันมากมายสำหรับรีวิว Weebly นี้และทั้งหมดนั้นดูน่าทึ่ง อินเทอร์เฟซแบบลากแล้วปล่อยทำงานได้ดีกับเทมเพลตทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งข้อความและส่วนหัวเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้านั้นดูเป็นมืออาชีพและลื่นไหลและเราออกมาจากรีวิว Weebly นี้เหมือนว่าเราสามารถออกแบบอะไรก็ได้ผ่านแพลตฟอร์มนี้.

การตั้งราคา

การกำหนดราคาสำหรับแพลตฟอร์มนี้พร้อมกับอีกสามรายการที่เราดูสำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้ไม่ได้ง่ายเหมือนตัวเลขดอลลาร์เดียว แต่ละแพลตฟอร์มเหล่านี้มีแพ็คเกจที่ทำเป็นชั้น ๆ สำหรับบริการของพวกเขาซึ่งอาจเป็นเรื่องยากเมื่อเพิ่มในเว็บโฮสติ้งการป้องกันการค้าและบริการประเภทพรีเมี่ยมอื่น ๆ Weebly ใช้ได้ฟรีหากคุณมีบริการเว็บโฮสติ้งอยู่แล้ว แพงอย่างน้อยทันทีจากค้างคาว ราคาที่เราพบสำหรับบริการพรีเมี่ยมสำหรับผู้ให้บริการทั้งสี่เริ่มต้นที่ประมาณห้าดอลลาร์ต่อเดือนและเพิ่มขึ้นถึงสี่สิบดอลลาร์ต่อเดือน.

วิธีเปรียบเทียบ Weebly

แล็ปท็อปโน้ตโทรศัพท์มือถือและกาแฟบนโต๊ะ

รูปภาพโดย Kevin Phillips จาก Pixabay

เพื่อดูว่าผู้สร้างเว็บนี้เปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่างไรเราได้ดูแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ทางเลือกสามแห่งที่คล้ายกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ สำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้เราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติพื้นฐานเทมเพลตที่มีอยู่การใช้งานง่ายความเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์และคุณภาพการบริการลูกค้าของผู้ให้บริการแต่ละราย.

สิ่งที่เราตรวจสอบ

 • Weebly
 • Wix
 • Squarespace
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเกเตอร์

Weebly

สะดวกในการใช้

หากมีสิ่งใดที่เรานำออกไปจากการตรวจสอบ Weebly นี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำงานกับ ส่วนต่อประสานนั้นสะอาดและใช้งานง่ายเพราะได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์เป็นครั้งแรก ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Weebly เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้จากเครื่องมือทั้งสี่ที่เราดู.

สนับสนุนลูกค้า

ทีมสนับสนุนลูกค้าของ Weebly มีความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าและเราไม่มีเหตุผลที่จะไม่เห็นด้วย มีทีมบริการลูกค้าโดยเฉพาะพร้อมที่จะตอบอีเมลของคุณและช่วยแก้ไขปัญหาที่คุณอาจประสบ พวกเขาเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีในการช่วยแนะนำคุณในการสร้างเว็บครั้งแรกและทำให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างราบรื่น.

คุณสมบัติ

อินเทอร์เฟซและชุดเครื่องมือ Weebly ไม่ใช่แบบไดนามิกที่เราดู แต่สำหรับนักออกแบบครั้งแรกมันมีจุดประสงค์ มีชุดคุณสมบัติที่สะอาดที่คุณสามารถใช้งานได้ขึ้นอยู่กับประเภทของไซต์ที่คุณรวบรวม คุณลักษณะนั้นขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณนำเสนอซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับแจ้งจากเทมเพลตเริ่มต้นที่คุณเลือก.

แม่แบบ

ขณะนี้มีเทมเพลตมากกว่าเจ็ดสิบรายการที่พร้อมใช้งานผ่าน Weebly พร้อมการเพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา มีความหลากหลายระหว่างเทมเพลตและสิ่งที่เราตรวจสอบสำหรับรีวิว Weebly นี้ได้รับการแก้ไขอย่างง่ายดายด้วยการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองและรูปลักษณ์ที่สะอาดตา.

ความเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์

ระบบ Weebly ทำงานในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่โดยไม่มีรายงานการโหลดหรือการจัดรูปแบบปัญหาจากผู้ใช้ก่อนหน้านี้ แพลตฟอร์มนี้ทำงานร่วมกับภาษา Java ที่ได้รับการแก้ไขเพื่อให้แม้แต่เบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าก็สามารถโหลดชุดเครื่องมือสำหรับการแก้ไขได้.

ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้สร้าง Weebly และตัวเลือกการโฮสต์ได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: Weebly.com

Wix

นี่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเนื่องจากคุณสามารถควบคุมรูปลักษณ์ขั้นสุดท้ายของไซต์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ มีตัวเลือกมากมายสำหรับการออกแบบระดับกลางดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่มีตัวเลือกที่คุณสามารถเริ่มต้นด้วยกระดานชนวนว่างเปล่า Wix เป็นแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งได้มากที่สุดที่เราตรวจสอบสำหรับรีวิว Weebly นี้และเป็นหน้าเดียวที่มีหน้าเริ่มต้นใหม่ที่สามารถแก้ไขได้โดยไม่มีความรู้ด้าน CSS หรือ Java.

สะดวกในการใช้

แพลตฟอร์มการออกแบบเว็บของ Wix นั้นใช้งานง่ายในตอนแรก แต่จะมืดไปเล็กน้อยหากคุณต้องการคุณสมบัติขั้นสูง ตัวเลือกการเขียนโปรแกรมที่แตกต่างกันนั้นยอดเยี่ยมสำหรับคนที่มีความรู้มากกว่าผู้ใช้ทั่วไปเล็กน้อย แต่ไม่ใช่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น เป็นเรื่องยากที่จะใช้งานตามที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตัดสินใจที่จะรวมแอพใหม่หรือการเชื่อมต่อสังคม.

สนับสนุนลูกค้า

ไม่มีการตอบรับเชิงบวกมากมายสำหรับการสนับสนุนลูกค้า Wix และสิ่งที่โดดเด่นในการตรวจสอบ Weebly นี้ มีเครือข่ายของตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่สามารถส่งอีเมลของคุณได้ แต่ไม่มีตัวเลือกในการติดต่อใครบางคนทางโทรศัพท์หรือวิธีการอื่น แพลตฟอร์มทำงานเพื่อปรับปรุงด้านนี้โดยการเพิ่มความช่วยเหลืออัตโนมัติสำหรับลูกค้าพรีเมี่ยม.

คุณสมบัติ

คุณสมบัติที่เราโปรดปรานจาก Wix คือแกลเลอรี่สื่อรวมที่ง่ายดายการออกแบบมือถือที่ดีที่สุดและอิสระในการจัดวางเอง พวกเขายังมีชุดเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรวม SEO กับแผนการพิเศษเพื่อช่วยนำทางคุณไปสู่จุดสูงสุดของผลการค้นหาออนไลน์.

แม่แบบ

Wix มีเทมเพลตให้เลือกกว่าห้าร้อยแบบซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับวิสัยทัศน์เฉพาะของคุณ ด้วยอิสระที่เพิ่มขึ้นของการแก้ไขแบบไดนามิกคุณสามารถปรับแต่งแต่ละแม่แบบเพื่อค้นหาและโหลดได้ตามที่คุณต้องการ แต่ละเทมเพลตได้รับการออกแบบโดยมืออาชีพในอุตสาหกรรมและพร้อมที่จะโหลดเพียงกดปุ่ม.

ความเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์

แพลตฟอร์ม Wix มีน้ำหนักเบาในแง่ของภาษาการเขียนโปรแกรมดังนั้นจึงไม่มีปัญหาจริงกับการสนับสนุนเบราว์เซอร์ ผู้ใช้บางคนได้รายงานปัญหาเกี่ยวกับคุณลักษณะของ Add-on แต่นี่ไม่ใช่ประสบการณ์ทั่วไปที่รายงานโดยนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ชุดเครื่องมือนี้ได้รับการตั้งโปรแกรมให้ทำงานกับเบราว์เซอร์หลัก ๆ ทั้งหมด.

ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแพ็คเกจ Wix ที่มีอยู่และลองใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขาได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: Wix.com

Squarespace

นี่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในสี่แพลตฟอร์มที่เราดูสำหรับรีวิว Weebly นี้และมีเหตุผลที่ดีอยู่ สควอเรสสเปซโจมตีโลกด้วยการโฆษณาพยายามดึงชื่อของพวกเขาออกสู่พื้นที่เว็บเพื่อให้ทุกคนได้เห็น พวกเขาถือว่ามีความซับซ้อนมากขึ้นของแพลตฟอร์มการออกแบบและราคาสะท้อนให้เห็นว่าระยับเพิ่ม มันใช้งานง่าย แต่มีเส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชันเมื่อคุณหันไปออกแบบเว็บไซต์ที่เน้นการค้า.

สะดวกในการใช้

หากคุณสามารถหาเทมเพลตที่ไม่ต้องการการแก้ไขมากมายแพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่าย หากคุณต้องการแก้ไข CSS หรือ HTML บางอย่างคุณอาจต้องใช้เวลามากขึ้น สิ่งนี้เหมาะสำหรับบางคนในการออกแบบเว็บที่สองหรือสามดังนั้นช่วงการเรียนรู้อาจสูงชันสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก.

สนับสนุนลูกค้า

นี่คือเครือข่ายการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่งที่สุดที่เราพบสำหรับการตรวจสอบ Weebly นี้ การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงนั้นดำเนินการโดยคนที่มีชีวิตและไม่มีระบบอัตโนมัติระหว่างคุณกับคนจริง ลูกค้าปัจจุบันสาบานโดยทีมสนับสนุนและมันก็เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากเครื่องมือทางเว็บทั้งสี่ที่เรามองในเรื่องนี้.

คุณสมบัติ

Squarespace มีคุณสมบัติทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่ขาดคุณสมบัติการออกแบบนอกกรอบ ซึ่งหมายความว่าคุณจะถูกล็อคเข้ากับพารามิเตอร์เทมเพลตค่อนข้างมากเว้นแต่คุณจะรู้วิธีไปภายใต้ประทุนและแก้ไขโค้ด HTML หรือ CSS นี่ไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่จะไปไหนมาไหน แต่มัน จำกัด สิ่งที่คุณสามารถทำได้อย่างจริงจังเมื่อมาถึงไซต์การค้าที่ปลอดภัย.

แม่แบบ

เทมเพลตเหล่านี้เป็นเทมเพลตที่มีความไดนามิกและสวยงามที่สุดที่เราตรวจสอบสำหรับการตรวจสอบนี้ มีความเชี่ยวชาญในการแสดงผลมากมายในแกลเลอรี่เทมเพลตซึ่งสะท้อนให้เห็นในราคาสุดท้ายที่คุณจ่ายสำหรับการใช้เทมเพลตเหล่านี้ หากคุณต้องการไซต์ที่เน้นการค้าสิ่งนี้มีสองสามตัวเลือกให้เลือก แม้ว่าจะไม่มากเท่า Wix หรือ Weebly.

ความเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์

Squarespace เป็นชุดเครื่องมือที่มีพลวัตมากที่สุดที่เราดูซึ่งนำไปสู่ปัญหากับเบราว์เซอร์รุ่นเก่า นี่เป็นชุดเครื่องมือที่มีไว้สำหรับเว็บไซต์ขั้นสูงและถึงแม้จะมีการเข้าถึงที่เป็นสากล แต่ก็มีปัญหาบางอย่างที่รายงานกับเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการรุ่นเก่า.

ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Squarespace และเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขาได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: Squarespace.com ตัวสร้างเว็บไซต์ Gator เป็นเครื่องมือออกแบบภายในสำหรับโฮสต์ไซต์ยอดนิยม HostGator เป็นเครื่องมือที่ง่ายและใช้งานง่ายมากสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่ที่รวดเร็วและเรียบง่ายเพื่อจัดแสดงสินค้าของพวกเขา ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องมือเพื่อการค้า แต่ก็ดีพอสำหรับการอ้างอิงหรือประเภทของเว็บไซต์ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณรวมเข้ากับบริการโฮสต์ของพวกเขา.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเกเตอร์

สะดวกในการใช้

ระบบทั้งหมดเป็นแบบลากและวางโดยไม่มีเครื่องมือการแก้ไขที่ปรับแต่งได้มากมายซึ่งทำให้ทำความสะอาดและเข้าใจง่ายมาก นี่เป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดของผู้สร้างเว็บที่เราตรวจสอบเพื่อตรวจสอบ Weebly นี้ซึ่งให้การเข้าถึงที่ง่ายดายด้วยความหรูหราเพียงไม่กี่.

สนับสนุนลูกค้า

ความคิดเห็นจากลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นบวกโดยมีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าคำตอบของพวกเขาเป็นมิตรและรวดเร็วแค่ไหน เนื่องจากนี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับเว็บไซต์การค้าขั้นสูงจึงไม่จำเป็นต้องดำดิ่งลงใน CSS หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงระบบสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาและทำให้เวลาตอบสนองน้อยที่สุด.

คุณสมบัติ

มีคุณสมบัติไม่มากสำหรับแผนพื้นฐานของพวกเขาดังนั้นหากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงหรือการค้าเราขอแนะนำให้คุณก้าวไปสู่ ​​Squarespace หรือ Weebly หากคุณต้องการไซต์การค้าที่เรียบง่ายและมีผลกระทบต่ำคุณควรพิจารณาแผนขั้นสูงที่โหลดจากฟีเจอร์จาก HostGator.

เทมเพลต 2 ดาว

มีเทมเพลตไม่กี่ร้อยรายการให้เลือกด้วยตัวเลือกใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทุกอย่างเป็นแบบลากแล้ววางจึงมีการทำซ้ำและธีมทั่วไปมากมายทั่วทั้งเทมเพลตที่มีอยู่.

ความเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์ 3 ดาว

มีข้อเสนอแนะเล็กน้อยจากลูกค้าก่อนหน้านี้ดังนั้นเราจึงไม่พบปัญหาใด ๆ จากความเข้ากันได้ด้านนั้น ชุดเครื่องมือที่นำเสนอผ่านทีมพัฒนาเว็บไซต์ของ Gator ได้รับการออกแบบมาสำหรับเบราว์เซอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและเข้ากันได้กับเบราว์เซอร์รุ่นเบต้าบางรุ่นเช่น Chrome หรือ Firefox.

ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Gator ได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: Hostgator.c อ้อม

คำตัดสินสุดท้าย

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สร้างเว็บที่ใช้งานง่าย แต่เราต้องเลือกรายการโปรดสำหรับรีวิว Weebly นี้ แม้ว่า Squarespace จะมีตัวเลือกขั้นสูงมากมายที่เราชื่นชอบ แต่ก็ยังไม่สามารถเปรียบเทียบกับชุดคุณลักษณะทั้งหมดที่มีให้จาก Weebly อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายคมชัดและเข้าใจง่าย เราขอแนะนำแพลตฟอร์ม Weebly สำหรับการสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกส่วนตัวของคุณเอง.

ภาพเด่น: ภาพโดย StartupStockPhotos จาก Pixabay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map