เริ่มต้นบล็อกความงามของคุณเองด้วยราคาต่ำกว่า $ 100 – ขั้นตอนที่ง่ายและง่ายเกินควร

ช่องความงามนั้นสนุกและน่าตื่นเต้น อุตสาหกรรมในตัวเองเป็นแบบไดนามิกสูงดังนั้นแนวโน้มมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและหัวข้อที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ.


หากคุณรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับเครื่องสำอางสุขภาพทั่วไปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงผมผลิตภัณฑ์ความงามและแฟชั่นจากนั้นคุณสามารถสร้างสถานที่สำหรับตัวคุณเองทางออนไลน์ ด้วยบล็อกความงาม.

วิธีเริ่มบล็อกความงามราคาต่ำกว่า $ 100

ทำไมเริ่มบล็อกความงาม?

คุณไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการเขียนหรือภูมิหลังการเขียนอย่างมืออาชีพ เริ่มบล็อกความงามของคุณเอง.

ในความเป็นจริงบล็อกยอดนิยมออนไลน์จำนวนมากสร้างขึ้นโดยผู้ที่เพิ่งเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้พวกเขาตื่นเต้นมากที่สุดและอัปเดตผู้อ่านตลอดเวลาด้วยการโพสต์ที่มีข้อมูลและมีไหวพริบ.

มีประโยชน์มากมายจากการมีบล็อกของคุณเอง ก่อนอื่นคุณสามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณาและเชื่อมต่อกับ บริษัท เสริมความงามและแฟชั่น.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้ค้าปลีกผลิตภัณฑ์เสริมความงามเพื่อให้คุณได้รับรายได้พิเศษ.

นอกจากนี้ยังมีบล็อกเกอร์ความงามมากมายที่ส่งผลิตภัณฑ์เพื่อทดสอบและตรวจทานบางครั้งแม้แต่ก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะวางจำหน่าย.

สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมความงามซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่หากคุณต้องการเป็นผู้มีอำนาจในช่องนี้.

ก่อนที่คุณจะเริ่ม

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะระดมสมองทันทีที่เริ่มมีอาการ เมื่อแรงบันดาลใจมาถึงคุณให้นั่งลงและตัดสินใจว่าคุณต้องการบล็อกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมความงามประเภทใด จากนั้นทำรายการโพสต์ที่คุณอาจต้องการเขียน.

คำถามที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถถามคือ:“ ถ้าฉันเป็นผู้อ่านบล็อกของฉันเองฉันจะสนใจอ่านอะไร”

ลองนึกถึง “หมวดหมู่ย่อย” ที่แตกต่างที่คุณสามารถหมุนเวียนได้ ตัวอย่างเช่น: บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ประจำวันเคล็ดลับการแต่งหน้าและสิ่งของแบบสุ่ม.

ถัดไปดูที่บล็อกอื่น ๆ และสังเกตสิ่งที่คุณชอบและไม่ชอบในแง่ของเนื้อหาธีมสไตล์การเขียนและลักษณะโดยรวม.

อย่าคัดลอกใครก็ตาม แต่การมองไปรอบ ๆ จะช่วยให้คุณได้น้ำผลไม้ที่สร้างสรรค์และได้ไอเดียว่าบล็อกของคุณแตกต่างกันอย่างไร.

คิดเกี่ยวกับวิธีเพิ่มสื่อในโพสต์ของคุณเช่นวิดีโอหรือภาพถ่าย มันจะช่วยถ้าคุณมีกล้องความละเอียดสูงที่จับภาพที่ชัดเจนรวมถึงซอฟต์แวร์แก้ไขภาพถ่ายสำหรับการแก้ไขสีและการครอบตัด.

พิจารณาความถี่ในการโพสต์เป้าหมายของคุณด้วย คุณต้องการหรือโพสต์ทุกวันสัปดาห์ละครั้งหรือทุก 3 วันหรือไม่? โปรดทราบว่าไม่ว่าคุณจะเลือกความถี่ใดมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณโพสต์เป็นประจำ.

คุณจะสูญเสียผู้อ่านของคุณได้อย่างง่ายดายหากการโพสต์ไม่สอดคล้องกัน จริง ๆ แล้วมันจะง่ายขึ้นถ้าคุณสามารถเขียนโพสต์ล่วงหน้าแล้วเพียงแค่ “กำหนดเวลา” พวกเขาสำหรับวันที่ในอนาคต.

ตอนนี้คุณหารายได้อย่างไร มีหลายวิธีในการสร้างรายได้จากบล็อกของคุณ วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการใช้ Google Adsense คุณสามารถสร้างรายได้เมื่อผู้ชมคลิกโฆษณาในบล็อกของคุณ.

The Nitty-Gritty Stuff – ขั้นตอนง่ายๆในการสร้างบล็อกความงามของคุณเอง

เพื่อสรุปมี 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการเริ่มบล็อกบิวตี้:

 1. เลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง
 2. รับชื่อโดเมน
 3. ติดตั้ง WordPress
 4. บรรเจิดบล็อกงามของคุณ

แต่ก่อนที่เราจะทำตามขั้นตอนเหล่านั้นให้พูดคุยเกี่ยวกับการโฮสต์ก่อนว่าจะเลือกโฮสติ้งฟรีหรือแบบชำระเงิน.

สิ่งใดในโลกที่ให้บริการพื้นที่ฟรี?

หากนี่คือการเขียนบล็อกครั้งแรกของคุณคุณควรเริ่มต้นด้วยผู้ให้บริการโฮสต์บล็อกฟรี โฮสติ้งฟรีหมายความว่าคุณสามารถเริ่มต้นบล็อกได้โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลยจากผู้ให้บริการโฮสติ้ง ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือ blogger.com และ wordpress.com.

ทำไมต้องเลือกโฮสติ้งฟรี?

ข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดสำหรับการใช้บล็อกโฮสติ้งฟรีแน่นอนว่าคุณจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการเริ่มต้น สิ่งที่คุณต้องทำคือการลงทะเบียนสำหรับบัญชีและคุณพร้อมที่จะไป.

คุณไม่ต้องกังวลกับการใช้บัตรเครดิตของคุณสำหรับค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปี.

บล็อกฟรีโฮสติ้งยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ในการออกแบบเว็บ ผู้ให้บริการโฮสต์บล็อกฟรีส่วนใหญ่เช่น WordPress.com มีแม่แบบบล็อกสำเร็จรูป.

สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกธีมที่คุณต้องการจากนั้นพิมพ์โพสต์แรกของคุณ คุณได้รับอนุญาตให้ปรับแต่งบล็อกของคุณได้ถึงจุดหนึ่ง.

ข้อเสีย

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการโฮสต์บล็อกฟรีคือคุณไม่ได้เป็นเจ้าของโดเมน URL ของคุณจะเป็นเหมือน “beauty.wordpress.com” แทนที่จะเป็นแค่ “beauty.com”.

แม้ว่าการเป็น sub-domain นั้นดีพอสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน แต่คุณจะพบว่าการเพิ่มขนาดบล็อกของคุณนั้นมีความท้าทายมากขึ้นถ้าคุณต้องการที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นหน่วยงานในซอกงามหรือเมื่อคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง ชื่อหรือยี่ห้อ.

ข้อเสียอีกประการหนึ่งของการใช้บริการโฮสต์บล็อกฟรีคือมีตัวเลือกที่ จำกัด ในแง่ของการปรับแต่ง ด้วยการโฮสต์บล็อกฟรีคุณสามารถเปลี่ยนธีมเค้าโครงสีและแบบอักษรได้ แต่คุณไม่สามารถคาดหวังได้เลยว่ามีฟังก์ชันการทำงานมากมายในไซต์ของคุณ.

นอกจากนี้คุณจะต้องต่อสู้กับโฆษณาจำนวนมากในบล็อกของคุณ.

เลือกจ่ายโฮสติ้ง

หากคุณเริ่มบล็อกของคุณโดยใช้โฮสติ้งฟรีและคุณได้รับการติดตามที่เหมาะสมคุณสามารถขยายขนาดได้โดยการย้ายบล็อกของคุณไปยังโฮสติ้งแบบชำระเงิน.

นี่คือประโยชน์ที่ได้รับ:

 • โดเมนของคุณเอง – หนึ่งในข้อดีที่ดีที่สุดเมื่อคุณเลือกการโฮสต์บล็อกพรีเมี่ยมคือการเป็นเจ้าของชื่อหรือโดเมนของบล็อกของคุณเหตุใดจึงมีความสำคัญ การเป็นเจ้าของโดเมนช่วยให้ผู้คนจดจำที่อยู่ไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้น คุณสามารถสร้างบล็อกของคุณเพื่อสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลและสร้างรายได้จากบล็อกของคุณได้ง่ายขึ้น.
 • อีเมลของคุณเอง – ผู้ให้บริการโฮสต์ที่ชำระเงินทั้งหมดอนุญาตให้คุณกำหนดที่อยู่อีเมลอย่างน้อยหนึ่งที่อยู่ ตัวอย่างเช่นหากโดเมนบล็อกของคุณคือ“ beauty.com” คุณสามารถมีที่อยู่อีเมลเช่น [email protected] หรือ [email protected].ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องใช้ที่อยู่ Gmail หรือ Yahoo ส่วนตัวเมื่อสอดคล้องกับผู้ติดตามของคุณ คุณยังสามารถตั้งค่าระบบตอบกลับอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารและการตลาด.
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย– ในขณะที่การโฮสต์ระดับพรีเมียมส่วนใหญ่จะใช้งานโดยนักพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ผู้เริ่มต้นที่ไม่มีความรู้เรื่องการเข้ารหัสสามารถใช้ได้ ขอบคุณผู้สร้างเว็บไซต์ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจโฮสติ้งคุณสามารถสร้างบล็อกความงามของคุณได้เพียงแค่คลิกและลากองค์ประกอบสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือคุณสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยฟังก์ชั่นเพิ่มเติมธีมโครงร่างและโครงร่างสี การสร้างตราสินค้า.
 • ไม่มีโฆษณา– เนื่องจากคุณจ่ายค่าแพ็คเกจโฮสติ้งบล็อกของคุณจะปลอดจากโฆษณาทั้งหมดยกเว้นที่คุณใส่เอง.
 • ปลั๊กอินและวิดเจ็ต– การโฮสต์บล็อกแบบชำระเงินช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงการใช้งานและการทำงานของไซต์ของคุณผ่านทางปลั๊กอินแอพและวิดเจ็ต คุณยังสามารถเพิ่มฟีดและคลังภาพจากบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ.
 • สร้างรายได้จากบล็อกของคุณ – ผู้ให้บริการโฮสต์ฟรีจำนวนมากระบุในข้อกำหนดในการให้บริการซึ่งคุณไม่สามารถสร้างรายได้จากบล็อกของคุณซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถเสนอพื้นที่สำหรับโฆษณาได้ Google Adsense ยังไม่อนุมัติบล็อกที่โฮสต์ฟรีสำหรับการสร้างรายได้.

ถึงตอนนี้คุณควรจะสามารถกำหนดตัวเลือกการโฮสต์ได้ที่จะเลือก สำหรับโฮสติ้งพรีเมี่ยมนั้นมีให้เลือกมากมายและขอแนะนำให้คุณตรวจสอบคำวิจารณ์ของผู้ให้บริการโฮสติ้งที่คุณเลือกเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าจะตอบสนองความต้องการงบประมาณและโฮสติ้งของคุณหรือไม่.

โปรดทราบว่าเมื่อคุณซื้อแพ็คเกจโฮสติ้งโดยปกติแล้วจะมาพร้อมกับการลงทะเบียนชื่อโดเมน คุณจะไม่ต้องซื้อชื่อโดเมนดังนั้นคุณจะไม่ต้องใช้จ่ายมากขึ้น.

ตอนนี้คุณมีแนวคิดเกี่ยวกับการโฮสต์แล้วพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกชื่อบล็อกของคุณและรับชื่อโดเมน.

การเลือกชื่อโดเมนที่ดีเลิศ

ใช่นี่เป็นขั้นตอนที่ท้าทาย จำนวนตัวเลือกที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวอาจเป็นแหล่งของความสับสน ดังนั้นนี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณ:

 • รวมคำที่คุณชื่นชอบที่ตรงกับอุตสาหกรรมความงาม ถามตัวคุณเอง: อะไรที่ทำให้คุณตื่นเต้นเกี่ยวกับช่องความงาม? บุคลิกภาพของคุณคืออะไรและมันเกี่ยวข้องกับความสนใจในการเขียนบล็อกอย่างไร? คุณชอบคำอะไร สิ่งที่เป็นงานอดิเรกของคุณ? หัวข้อใดที่คุณต้องการให้ครอบคลุมในบล็อกของคุณ คำใดจะอธิบายบล็อกของคุณได้ดีที่สุด?
 • ระดมสมองและจดคำที่เกี่ยวข้องกับตราสินค้าหรือธีมของคุณ จดทุกอย่างที่เกิดขึ้นในใจ จากนั้นคุณสามารถใช้อรรถาภิธานและเขียนคำที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ ตอนนี้คุณจะมีธนาคารคำที่คุณสามารถเลือกได้.
 • สังคายนาตัวเลือกรายการสั้น ๆ และกำหนดสิ่งที่เข้ากันได้ดี คุณสามารถขอให้คนอื่นอ่านสิ่งที่คุณเลือกได้จนถึงตอนนี้จากนั้นเลือกคนที่สามารถออกเสียงได้ง่าย.
 • ไปที่ GoDaddy หรือ Namecheap และตรวจสอบว่ารายการที่คุณได้รับการคัดเลือกพร้อมใช้งานหรือไม่ สั้น ๆ ชื่อโดเมน 2 พยางค์นั้นดีกว่าเสมอ อย่าใช้คนที่มีเครื่องหมายขีดกลาง (example-beauty.com) เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ยากต่อการจดจำ.

เคล็ดลับพิเศษ

ทำให้สั้นหวานและเรียบง่ายเสมอ ชื่อบล็อกของคุณควรตรงกับ URL ของคุณทุกประการเพื่อไม่ให้สับสน เล่นกับคำพูดและใช้คนที่มีไหวพริบ ชื่อบล็อกควรจำง่ายสะกดและออกเสียงได้ง่าย.

กำลังติดตั้ง WordPress

เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับโฮสติ้งแพลนและชื่อโดเมนแล้วคุณจะต้องใช้แพลตฟอร์มการสร้างบล็อกที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ – WordPress.

WP เป็นระบบการจัดการเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกที่ช่วยให้นักเขียนบล็อกสามารถจัดการเนื้อหาของพวกเขาได้อย่างง่ายดายเช่นการเพิ่มการโพสต์ใหม่การแก้ไขการอัพเดทและการลบเนื้อหาและการปรับแต่งเพื่อให้มันสวยงามยิ่งขึ้น.

คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายพิเศษกับ WordPress เพราะมักจะรวมอยู่ในแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งขั้นพื้นฐานที่สุด การติดตั้งนั้นเป็นเพียงระยะเวลาสั้น ๆ แต่เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าจะทำอย่างไรทีละขั้นตอน.

เพื่อจุดประสงค์นี้เราจะใช้ BlueHost เป็นตัวอย่าง (หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการลงทะเบียนกับ Bluehost จากนั้นลองดูคำแนะนำทีละขั้นตอน)

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบบัญชี BlueHost ใหม่ของคุณจากนั้นคลิกที่ “โฮสติ้ง” มองหาแผงผู้สร้างเว็บไซต์และด้านล่างคุณจะพบ WordPress.

ขั้นตอนที่ 2: คลิก“ ติดตั้ง” คุณจะถูกนำไปที่หน้าอื่น เลือกโดเมนจากนั้นคลิกที่“ ตรวจสอบโดเมน”.

ขั้นตอนที่ 3: ทำเครื่องหมายที่ตัวเลือก“ ฉันได้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข” แล้วกด“ ติดตั้งทันที”.

ขั้นตอนที่ # 4: จะมีกล่องข้อความ“ เรากำลังติดตั้ง WordPress สำหรับคุณ” ปรากฏขึ้น รอ 2 ถึง 5 นาทีเพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์ เมื่อเสร็จแล้วคลิกที่ “ดูกระบวนการ” และจากนั้น “ดูหนังสือรับรอง”.

ขั้นตอนที่ 5: คุณจะต้องป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณในหน้าถัดไป คลิกที่ “URL ของผู้ดูแลระบบ” จากนั้นพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ.

การติดตั้ง WordPress ของคุณเสร็จสมบูรณ์และตอนนี้คุณได้สร้างบล็อกความงามอย่างเป็นทางการในราคาต่ำกว่า $ 100.

ทำบล็อกความงามของคุณสวยงาม

ตอนนี้คุณกำลังเรียกใช้บล็อกความงาม มันควรจะไปโดยไม่บอกว่าแม่แบบของคุณจะต้องสวยงาม – ภาพสะท้อนที่สวยของซอกของคุณ ขึ้นอยู่กับรสนิยมและสไตล์ของคุณคุณสามารถเลือกธีมที่เรียบง่ายหรือใช้เทมเพลตสีสันสดใสได้.

สิ่งสำคัญคือการจัดเรียงเค้าโครงของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ ผู้อ่านของคุณควรสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย หากคุณตั้งใจจะใส่ภาพถ่ายจำนวนมากให้ใช้ภาพที่มีคุณภาพสูง.

มีธีม WordPress ฟรีมากมายนอกเหนือจากสิ่งที่คุณเห็นบนแดชบอร์ด WP ของคุณ หากคุณยังไม่สามารถซื้อธีม WordPress พรีเมียมให้ไปที่ www.wordpress.org/themes และมองหาธีม WordPress ที่เกี่ยวข้องกับความงาม.

ตัวเลือกอื่นที่แนะนำเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากเกินไปในการปรับแต่งการออกแบบและรูปลักษณ์ที่จะไปด้วย ธีม WordPress ความงามระดับพรีเมี่ยมจาก themeforest.net (ค่าใช้จ่ายประมาณ $ 50).

การติดตั้งธีมเป็นเรื่องง่าย เพียงคลิกที่ “ลักษณะที่ปรากฏ” จากนั้นคลิก “ธีม” เลือก “เพิ่มใหม่” เลือกธีมของคุณจากนั้นคลิกที่ “อัปโหลดธีม” ธีมฟรีและพรีเมียมมาพร้อมกับคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งาน.

ความคิดสุดท้าย

การใช้บล๊อกความงามเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและท้าทาย สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องจำไว้คือความทุ่มเทความมั่นคงและความหลงใหล อย่าคาดหวังว่ามันจะเป็นที่นิยมในชั่วข้ามคืน.

ต้องใช้เวลาในการสร้างผู้อ่านจำนวนมาก อดทนและปล่อยให้ความรักอันงดงามเปล่งประกายผ่านบล็อกของคุณและรางวัลจะยอดเยี่ยม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map