MDDHosting รีวิวและการเปรียบเทียบ


MDDHosting เป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใน Mooresville, Indiana โดยมีศูนย์โฮสติ้งในเดนเวอร์รัฐโคโลราโด.

สำหรับทุกคนที่สงสัยเกี่ยวกับวิธีจัดการเว็บเพจบนอินเทอร์เน็ต บริษัท เว็บโฮสติ้งเช่น MDDHosting เสนอเทคโนโลยีและความรู้ด้านเทคนิคที่จำเป็นในการเชื่อมต่อข้อมูลและธุรกิจของคุณกับอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้บริการซื้อพื้นที่ดิสก์และเทคโนโลยีจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์และส่งมอบผ่านทางอินเทอร์เน็ต.

ด้วย บริษัท เว็บโฮสติ้งจำนวนมากออกมีมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะหา บริษัท ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ แม้แต่ช่วงราคาและคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปทำให้ยากที่จะทราบว่าคุณกำลังทำงานกับ บริษัท ที่เหมาะกับคุณหรือไม่.

ในฐานะที่เป็น บริษัท โฮสติ้งขนาดเล็กที่ภูมิใจในความโปร่งใสและเชื่อมต่อกับลูกค้าพวกเขาดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเขียนบล็อกและ บริษัท ที่ต้องการเว็บไซต์ขนาดเล็ก แต่คุณสมบัตินั้นตรงกับคำสัญญาหรือไม่?

MDDHosting

ลองดูสิ่งที่ MDDHosting นำเสนอ.

อะไรที่ทำให้ MDDHosting มีเอกลักษณ์?

ด้วยการมุ่งเน้นที่การบริการลูกค้าและการส่งมอบการติดต่อส่วนบุคคลให้กับลูกค้าคุณสมบัติและเครื่องมือมากมายที่ MDDHosting นำเสนอนั้นมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่ต้องการเพิ่มเล็กน้อยจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา.

มาดูคุณสมบัติและตัวเลือกบางอย่างที่ทำให้ MDDHosting มีเอกลักษณ์.

1. แผนการปรับแต่งโฮสติ้ง

เว็บไซต์ MDDHosting

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายแห่งมีตัวเลือกที่เข้มงวดสำหรับแผนการโฮสต์ของพวกเขา มีระดับที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยราคาความสามารถและคุณสมบัติต่างๆ สำหรับลูกค้าที่อาจต้องการบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ระหว่างชั้นมีตัวเลือกไม่มาก.

MDDHosting ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณให้ตรงกับความต้องการรวมถึงโซลูชั่นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน ตัวเลือกเริ่มต้นที่ต่ำที่สุดเท่าที่ cor แกนประมวลผล CPU, โดเมนเดียวและแบนด์วิดท์ 10 กิกะไบต์ต่อเดือน เนื่องจากคุณแชร์พื้นที่กับ บริษัท อื่น ๆ บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตการปรับแต่งระดับนี้ สิ่งนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับคุณสมบัติที่คุณไม่ต้องการ.

แม้แต่ VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน) ก็มีตัวเลือกการปรับแต่งเอง MDDHosting ประกอบด้วยโฮสติ้ง VPS มาตรฐานรวมถึงตัวเลือกโฮสติ้งคลาวด์ระดับพรีเมี่ยม การปรับแต่งแพ็คเกจของคุณนั้นง่ายเหมือนการใช้แถบเลื่อน คุณสามารถออกแบบเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็วตามข้อกำหนดเฉพาะของคุณ.

2. ข้อมูลจำเพาะของ SeRver

ไซต์ CloudLinux

บริษัท หลายแห่งเก็บข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ไว้ห่างจากลูกค้าเป้าหมายมากที่สุด MDDHosting ให้ความโปร่งใสสูงสุดและรวมถึงรูปภาพของเซิร์ฟเวอร์เดนเวอร์บนเว็บไซต์ของพวกเขา เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดใช้ CPU 48 คอร์หรือสูงกว่าและ RAM ขั้นต่ำ 256 GB.

MDDHosting ใช้โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) สำหรับ servicer ที่ขับเคลื่อนด้วย LiteSpeed ​​และ ClouldLinux มีการเชื่อมต่อซ้ำซ้อน 10 GBPS คู่กับอินเทอร์เน็ต เซิร์ฟเวอร์ได้รับการอัพเกรดเป็นเครือข่ายพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ที่มีความพร้อมใช้งานสูงและแบบรักษาตัวเองโดยใช้ StorPool ซึ่งเป็นโซลูชันหน่วยเก็บข้อมูลแบบบล็อกที่เชี่ยวชาญในระบบคลาวด์ ตาม MDDHosting ระบบนี้มีการส่งมอบการดำเนินงาน I / O เพิ่มขึ้น 900% ต่อวินาทีและเพิ่มแบนด์วิดท์ทั้งหมด 1200% พวกเขาอ้างว่าระบบมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้น.

MDDHosting ให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัด แต่รวดเร็วและเชื่อถือได้บนเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง พวกเขาใช้เวลาเงินและความคิดลงในทรัพยากรเทคโนโลยีที่ใช้และแสดงให้เห็น.

3. การสำรองข้อมูลเว็บไซต์

สำรองข้อมูล

MDDHosting เสนอการสำรองข้อมูลแบบเต็มด้วยตนเองจากส่วนการสำรองข้อมูลใน cPanel ของคุณ (อินเตอร์เฟสแบบกราฟิกบน Linux เพื่อจัดการเว็บไซต์ของคุณ) การสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบรวมถึงการตั้งค่า FTP และอีเมลฐานข้อมูลและเว็บไซต์ของคุณ ในทำนองเดียวกันคุณสามารถกู้คืนเว็บไซต์ของคุณโดยใช้ cPanel.

4. การติดตั้งและออกแบบเว็บไซต์

เว็บไซต์ SitePad

MDDHosting ใช้ SitePad ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีมากกว่า 300 ธีมให้เลือก SitePad มีวิดเจ็ตการลากและวางที่เป็นที่นิยมมากกว่า 40 รายการที่คุณสามารถใช้บนไซต์ของคุณรวมถึงสไลเดอร์, rich text, รูปภาพ, วิดีโอ, เสียง, โซเชียลมีเดีย, Google แผนที่และแบบฟอร์มการติดต่อ คุณยังสามารถสร้างหน้าใน SitePad จากนั้นเผยแพร่ไปยังไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ ชุดรูปแบบทั้งหมดใน SitePad ตอบสนองมือถือ.

SitePad เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ บริษัท และผู้ใช้ที่มีไซต์อยู่แล้วและต้องการเพิ่มหรืออัปเดตหน้าเว็บ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นเทมเพลตและการขาดเครื่องมือและแอพอาจเป็นปัญหา.

5. การสนับสนุนทางอีเมลผ่าน MDDHosting

มือทำงานบนแล็ปท็อป

MDDHosting รองรับอีเมล คุณสามารถสร้างบัญชีอีเมลโดยใช้ cPanel ของคุณผ่าน MDDHosting สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมคุณสามารถซื้อตัวกรองอีเมล SpamExperts เพื่อบล็อกมัลแวร์สแปมและไวรัส คุณสามารถตรวจสอบอีเมลโดยใช้ SpamPanel เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถเข้าถึงอีเมลที่ถูกกรองไว้ก่อนหน้านี้โดยตัวกรอง.

6. ความปลอดภัยของไซต์

ล็อค

การรักษาความปลอดภัยของไซต์ด้วย MDDHosting นั้นจัดการโดย SiteLock ด้วยค่าธรรมเนียมเล็กน้อย SiteLock ให้การสแกนมัลแวร์รายวันเพื่อหาช่องโหว่ของไซต์และรหัสที่เป็นอันตราย บริการจะลบภัยคุกคามที่พบในไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ การตั้งค่า SiteLock โดยอัตโนมัติให้การป้องกันทันทีโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง.

SiteLock ยังให้บริการ TrueShield ซึ่งเป็นไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บเพื่อเป็นการป้องกันเพิ่มเติม MDDHosting ยังเสนอ (สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) SiteLock Emergency Response ซึ่งให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินในการกู้คืนไซต์ที่ถูกแฮ็ก.

7. คุณสมบัติอื่น ๆ

คุณสมบัติอื่น ๆ ในพีซี

นอกจากเว็บโฮสติ้งแล้ว MDDHosting ยังให้บริการโฮสติ้งคลาวด์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจ.

ด้วยการโฮสต์คลาวด์ระดับพรีเมียม บริษัท สามารถแทนที่เซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ด้วยคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ผ่าน MDDHosting เซิร์ฟเวอร์คลาวด์มีความพร้อมใช้งานสูงทนต่อความผิดพลาดและปรับขนาดได้อย่างมากทำให้เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต.

ด้วย MDDHosting คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ดิสก์ SSD และการถ่ายโอนข้อมูลได้ไม่ จำกัด การเพิ่มพลังของคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย ตัวเลือกเริ่มต้นที่ 2 คอร์ CPU และ RAM 2 GB และไปจนถึงระบบซีพียู 16 แกนพร้อม RAM 16 GB.

ราคาสำหรับ MDDHosting

แผน MDDHosting

แผน MDDHosting สามารถกำหนดค่าได้อย่างมากและ บริษัท มีคูปองที่สามารถใช้เพื่อลดต้นทุนการซื้อ ราคาสามารถปรับขนาดได้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คุณต้องการและข้อกำหนดที่คุณมี เราจะดูราคาพื้นฐานสำหรับแผนทั่วไปและตัวเลือกเพิ่มเติม.

ราคาสำหรับแผนแชร์โฮสติ้งรวมถึง:

 • ปรับแต่ง: $ 3.00 / เดือนสำหรับ½ CPU Core และ Ram 1 GB คุณมี 1 โดเมน, ที่เก็บข้อมูล SSD 1 GB, แบนด์วิดท์ 10 GB และฐานข้อมูล MySQL 5 ตัว.

 • พรีเมี่ยม: $ 24.25 / เดือนสำหรับ 2 CPU Core และ Ram 2 GB คุณยังมีโดเมนไม่ จำกัด , ที่เก็บข้อมูล SSD ไม่ จำกัด , แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด.

 • แต่ละแผนเหล่านี้สามารถขยายขนาดได้ด้วยพลังงานที่มากขึ้น จุดแข็งของ MDDHosting คือความสามารถในการขยายบริการเว็บโฮสติ้งตามความต้องการของคุณ.

 • นอกจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสำหรับเว็บไซต์ MDDHosting ยังมีโฮสติ้งคลาวด์ระดับพรีเมี่ยม มีหลากหลายระดับสำหรับการโฮสต์บนคลาวด์ เราแสดงสี่ตัวที่นี่.
 • PR2: $ 25.00 / เดือนสำหรับ CPU 2 คอร์และ RAM 2 GB รวมถึงพื้นที่ดิสก์ SSD ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.
 • PR8: $ 100.00 / เดือนสำหรับ CPU 8 คอร์และ RAM 8 GB รวมถึงพื้นที่ดิสก์ SSD ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.
 • PR12: $ 150.00 / เดือนสำหรับ CPU 12 คอร์และ RAM 12 GB รวมถึงพื้นที่ดิสก์ SSD ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.
 • PR16: $ 200.00 / เดือนสำหรับ 16 CPU core และ RAM 16 GB รวมถึงพื้นที่ดิสก์ SSD ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.
 • MDDHosting เสนอราคาหลายระดับสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ผู้ค้าปลีก ผู้ค้าปลีกใช้ MDDHosting เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ที่จำหน่ายโดยผู้ค้าปลีก บัญชีผู้ค้าปลีกทั้งหมดรวมถึง Softaculous สำหรับการดาวน์โหลดและการจัดการวิดเจ็ตเช่นเดียวกับ Site Builder ของไซต์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด :
 • พื้นฐานของผู้ค้าปลีก: $ 24.50 / เดือนสำหรับบัญชี cPanel มากถึง 50 บัญชีและเนื้อที่ดิสก์ 50 GB.
 • ผู้ค้าปลีกระดับกลาง: $ 49.50 / เดือนสำหรับบัญชี cPanel สูงสุด 100 บัญชีและเนื้อที่ดิสก์ 100 GB.
 • ผู้ค้าปลีกขั้นสูง: $ 74.50 / เดือนสำหรับบัญชี cPanel มากถึง 150 บัญชีและเนื้อที่ดิสก์ 500 GB.
 • MDDHosting เสนอ Virtual Private Servers (VPS) ระดับทั้งหมดรวมถึงการจัดการ cPanel การเข้าถึงรูทแบบเต็มและการตั้งค่าฟรี.
 • VZ 2G: $ 99.95 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB, ถ่ายโอนข้อมูล 1 TB, 2 คอร์ซีพียูและ RAM 2 GB.
 • VZ 4G: $ 179.95 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 200 GB, ถ่ายโอนข้อมูล 3 TB, แกน CPU 4 แกนและ RAM 4 GB.
 • VZ 6G: $ 249.95 / เดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 300 GB, ถ่ายโอนข้อมูล 5 TB, แกน CPU 6 แกนและ RAM 6 GB.
 • MDDHosting เสนอการรักษาความปลอดภัย SiteLock หลายระดับช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกแผนการที่เหมาะสมกับพวกเขา.
 • หา: $ 24.99 / ปีเพื่อตรวจหามัลแวร์ในไซต์ของคุณ รวมมากถึง 25 หน้า.
 • การแก้ไข: $ 99.99 / ปี (หรือ $ 14.99 / เดือน) สำหรับการค้นหาและลบรหัสที่เป็นอันตรายโดยอัตโนมัติ รวมถึงมากถึง 500 หน้า.
 • ป้องกัน: $ 299.99 / ปี (หรือ $ 49.99 / เดือน) สำหรับการค้นหาแก้ไขและป้องกันภัยคุกคามด้วยการเร่งความเร็วเว็บไซต์ รวมถึงมากถึง 500 หน้า.
 • MDDHosting ขายใบรับรอง SSL ที่หลากหลายสำหรับการป้องกันเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของคุณ เหล่านี้รวมถึง:
 • RapidSSL: $ 35.00 / ปีพร้อมความแรงของการเข้ารหัส 256 บิต
 • GeoTrust QuickSSL: $ 125.00 / ปีสำหรับชื่อโดเมนที่ผ่านการรับรองโดยสมบูรณ์ให้การประทับตราเว็บไซต์แบบไดนามิกและการออกใบอนุญาตเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด.
 • GeoTrust True BusinessID พร้อม EV $ 179.00 / ปี ใบรับรองมอบความปลอดภัยสูงสุดประทับตราไซต์แบบไดนามิกและการออกใบอนุญาตเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด.
 • MDDHosting ยังให้การกรองสแปมอีเมล.
 • การกรองอีเมล์: $ 2.99 / เดือนต่อโดเมนสำหรับบริการกรองสแปม SpamExperts.

การรับรู้สาธารณะของ MDDHosting

คนกำลังเดิน

มีหลายคนที่รัก MDDHosting และทุกอย่างที่พวกเขาทำ.

หลายคนชอบความเร็วต่ำและความน่าเชื่อถือที่คุณได้รับจาก MDDHosting มันขึ้นอยู่กับระบบที่มีเสถียรภาพด้วยศูนย์ข้อมูลระดับสูงและลูกค้ารู้สึกว่ามันแสดงให้เห็นในช่วงเวลาและความน่าเชื่อถือ พวกเขาได้รับระบบระดับสูงโดยไม่มีราคาสูง.

คนอื่น ๆ เช่นบริการที่ปรับแต่งและกำหนดราคาผ่าน MDDHosting ด้วยการเสนอราคาต่ำสุดที่สามารถปรับขนาดได้อย่างง่ายดายผู้ตรวจสอบรู้สึกว่าพวกเขาไม่เคยจ่ายเงินมากกว่าที่พวกเขาต้องการสำหรับเว็บโฮสติ้ง ความโปร่งใสในบริการและอุปกรณ์ของพวกเขาเป็นอีกประโยชน์ที่อ้างถึงบ่อยครั้งของ MDDHosting.

แม้จะมีประโยชน์เหล่านี้คนอื่น ๆ รู้สึกว่า MDDHosting เป็น บริษัท ขนาดเล็กที่ต้องดิ้นรนกับปัญหาหลายอย่างที่ บริษัท ขนาดเล็กมี ซึ่งรวมถึงการขาดการสนับสนุนลูกค้า ลูกค้าบางคนบ่นว่าอาจต้องใช้เวลาหลายวันกว่าจะได้รับคำตอบเมื่อเกิดปัญหา ด้วยหน้าต่างที่แน่นหนาดังกล่าวสำหรับแต่ละระดับที่ปรับแต่งได้การใช้งานเกินขีด จำกัด จึงเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตซึ่งอาจนำไปสู่การร้องเรียนเกี่ยวกับราคา คนอื่น ๆ ใส่ใจโดยความเป็นมืออาชีพของทีมสนับสนุนเมื่อเกิดปัญหา.

MDDHosting เปรียบเทียบกับตลาดอย่างไร

ผู้หญิงกำลังถือดอลลาร์

เมื่อเทียบกับบริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ MDDHosting เป็น บริษัท เล็ก ๆ และมันแสดงให้เห็นในบางวิธี.

MDDHosting ไม่มีทรัพยากรของคู่แข่งรายใหญ่ พวกเขาไม่ได้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและไม่ได้ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแม้ว่าพวกเขาสัญญาว่าจะตอบกลับอย่างรวดเร็วที่สุดผ่านระบบตั๋วของพวกเขา จะมีลูกค้ารอเมื่อพวกเขาต้องการตอบคำถามหรือมีปัญหาเกิดขึ้น.

ไม่มีการฝึกอบรมเช่นเดียวกับที่คุณมีกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นและมีการสนับสนุนน้อยลงสำหรับแอปบุคคลที่สาม บริการและคุณสมบัติหลายอย่างเช่นการย้ายข้อมูลเว็บไซต์ขาดรายละเอียด.

แต่ MDDHosting รู้วิธีเล่นเพื่อจุดแข็งในบริการที่เสนอ พวกเขาเป็น บริษัท ขนาดเล็กและลูกค้าจำนวนมากรู้จักและทำงานกับเจ้าของ บริษัท เป็นประจำ ลูกค้าบางคนพูดถึงการยกหูโทรศัพท์เพื่อคุยกับเขาโดยตรง.

MDDHosting ไม่มีอะไรจะซ่อน พวกเขาบอกผู้คนอย่างชัดเจนถึงอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่พวกเขานำเสนอและยังรวมถึงรูปภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกเซิร์ฟเวอร์บนเว็บไซต์ของพวกเขา พวกเขาภูมิใจในความโปร่งใสของการเป็น บริษัท และมันแสดงให้เห็น.

มี บริษัท อื่นเพียงไม่กี่แห่งที่เสนอตัวเลือกที่ปรับแต่งได้ที่คุณมีกับ MDDHosting หากคุณทราบอย่างแน่นอนว่าคุณต้องการและต้องการอะไรคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจาก MDDHosting.

สิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับ MDDHosting

มีคนทำงานกับแล็ปท็อป

MDDHosting เป็น บริษัท ที่เล็กกว่าและมีปัญหาบางอย่างที่เราเห็นโดยใช้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีขนาดเล็กและเป็นของเอกชน การมีความเป็นส่วนตัวในทุก ๆ การโต้ตอบนั้นยอดเยี่ยมสำหรับบางคน แต่เมื่อระบบมีปัญหาและคุณต้องการทรัพยากรและการสนับสนุนของ บริษัท ที่ใหญ่กว่านั้นคุณจะไม่ได้รับ MDDHosting.

แต่ถ้าคุณไม่กังวลเกี่ยวกับการทำงานกับ บริษัท ขนาดเล็ก MDDHosting จะมอบระบบที่เสถียรและประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าส่วนใหญ่ อาจมีขนาดเล็ก แต่มีทรัพยากรสำหรับการทำงานที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและ บริษัท พร้อมที่จะขยาย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map