วิธีการเริ่มบล็อก

หากคุณต้องการสถานะออนไลน์ใด ๆ คุณต้องเริ่มต้นบล็อก. แต่คุณจะเริ่มต้นบล็อกได้อย่างไร? การมีบล็อกของคุณเองจะช่วยให้คุณสามารถแสดงความคิดเห็นและความคิดเห็นต่อหน้าผู้ชมที่น่าดึงดูดส่งเสริมและขายผลิตภัณฑ์ในฐานะเจ้าของและพันธมิตรและที่สำคัญที่สุดคือวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญในช่องหรือหัวข้อที่คุณเลือก.


วิธีเริ่มบล็อกบล็อกยังมีแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นซึ่งคุณสามารถสร้างรายได้จากโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณสร้างรายชื่อผู้ติดตามที่ภักดีซึ่งสามารถแพร่กระจายข้อความของคุณแบบไวรัสแสดงวิดีโอเฉพาะที่สามารถกลายเป็นเพลงยอดนิยมในทันที หรือแบรนด์สามารถขับเคลื่อนจากความสับสนเพื่อชื่อเสียงเร็วกว่าวิธีอื่นใดในวันนี้.

หานิช

ขั้นตอนแรกในการเริ่มต้นบล็อกคือการยึดเนื้อหาของมันไว้ตามช่องหรือแนวโน้มที่เป็นที่นิยมหรือหัวข้อที่มีความสนใจจากผู้คนที่ค้นหาออนไลน์ niches แนวโน้มมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมของดาราหรือการเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ทางกายภาพที่คาดว่าจะมาก.

หัวข้อเหล่านี้มักจะครองอินเทอร์เน็ตเป็นระยะเวลาสั้น ๆ และสามารถสร้างการเข้าชมที่ตรงเป้าหมายไปยังบล็อกที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อใช้ประโยชน์จากการอุทธรณ์ทันที หัวข้อแนวโน้มสามารถพบได้ง่ายในเว็บไซต์ต่อไปนี้;

ช่องว่างที่เขียวชอุ่มตลอดปีนั้นแตกต่างกันไปตามความสนใจในระยะยาวโดยธรรมชาติและมีมุมที่ไร้ขีด จำกัด ที่เกือบจะเป็นประโยชน์สำหรับการสร้างเนื้อหา ควรสร้างบล็อกเกี่ยวกับหัวข้อที่เขียวชอุ่มตลอดกาลเพราะยืนยาวของพวกเขาหมายความว่าผู้คนมักจะมองหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา.

บล็อกที่สร้างขึ้นตามช่องที่เขียวชอุ่มตลอดปีนั้นมีความสามารถในการบรรจุหน้าเนื้อหาหลายพันหน้าสร้างกลุ่มแฟน ๆ ที่มีใจคล้ายกันและได้รับ ‘อำนาจ’ หรืออคติในการจัดอันดับจากเครื่องมือค้นหาจำนวนมาก.

ช่องที่เขียวชอุ่มตลอดปีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อต่างๆมากมายในตลาดสุขภาพความมั่งคั่งและไลฟ์สไตล์.

แนวคิดสำหรับบล็อกช่องเฉพาะเขียวตลอดปีมีแหล่งที่มาจากเว็บไซต์ที่สามารถพบได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้; http://www.nichehacks.com/101-resources-discover-hot-niche-ideas/

ไม่ว่าคุณจะเลือกเฉพาะเจาะจงเป็นจุดสนใจสำหรับบล็อกของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องยืนยันว่ามีความสนใจเพียงพอในหัวข้อนั้นจากผู้ที่ค้นหาออนไลน์ มี ‘เครื่องมือ’ มากมายที่สามารถเปิดเผยข้อมูลนี้ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเครื่องมือวางแผนคำหลักที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านบัญชี Google AdWords ฟรีของคุณ.

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณเลือกเครื่องมือวางแผนคำหลักจากแท็บแบบเลื่อนลง “เครื่องมือและการวิเคราะห์”.

เลือกตัวเลือกแรกจากนั้นเพื่อค้นหาคำหลักใหม่ จากนั้นคุณสามารถป้อนคำหลักเฉพาะของคุณเลือกตำแหน่งของคุณแล้วเลือก ‘รับแนวคิด’ เลือกแท็บ ‘แนวคิดคำหลัก’ เพื่อเปิดเผยจำนวนการค้นหารายเดือนที่แน่นอนสำหรับคำหลักของคุณและคำที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ.

ในขณะที่ไม่มีกฎที่ยากและรวดเร็วเกี่ยวกับระดับจำนวนการค้นหาอะไรก็ตามที่มีการค้นหามากกว่า 5,000 รายการเป็นสิ่งบ่งชี้ถึงช่องที่คุ้มค่าในการเข้าสู่.

การลงทะเบียนชื่อโดเมน

ตอนนี้คุณได้สร้างช่องของคุณแล้วขั้นตอนต่อไปคือการลงทะเบียนชื่อโดเมนที่ระบุช่องของคุณและจับในเนื้อหาของบล็อกของคุณทันที มีหลายแหล่งที่คุณสามารถซื้อชื่อโดเมนโดยมีสองเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคือ Namecheap.com และ GoDaddy.com.

จากประสบการณ์ของเรา Namecheap.com มีความน่ารำคาญน้อยกว่าในการโฆษณาและการค้นหา“ คูปอง namecheap.com” ออนไลน์จะให้รหัสที่หลากหลายซึ่งสามารถใช้เพื่อรับส่วนลดเมื่อซื้อ TLD ซึ่งเป็นชื่อโดเมนระดับสูงที่ ลงท้ายด้วย .com, .net หรือ. org.

ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนโดเมนที่ตรงกับหัวข้อของคุณอย่างชัดเจน แต่อย่างน้อยก็ควรวาดภาพหัวข้อของบล็อกของคุณ.

ค้นหาโฮสต์เว็บ

หากคุณยังไม่ได้รับโฮสติ้งนี่จะเป็นขั้นตอนต่อไปและเกือบจะเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทำให้บล็อกของคุณออนไลน์ เช่นเดียวกับผู้ให้บริการโดเมนมีแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่หลากหลายที่สามารถ “สร้าง” โดเมนของคุณและดูแลรักษาไฟล์ที่ประกอบเป็นบล็อกของคุณ.

โซลูชันโฮสติ้งที่เป็นที่นิยมคือ HostGator และอีกครั้งคุณสามารถค้นหาคูปองส่วนลดออนไลน์ในเดือนแรกของคุณ HostGator.com จะเสนอแพ็คเกจให้คุณเลือกสรร เมื่อเริ่มต้น ‘แผนเด็ก’ ที่แชร์จะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

หลังจากที่คุณสร้างบัญชีของคุณแล้วคุณจะต้อง “เชื่อมต่อ” ชื่อโดเมนของคุณและบัญชีโฮสติ้งซึ่งจะทำให้บล็อกของคุณสามารถแสดงออนไลน์.

เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชี Namecheap.com ของคุณและไปที่ตัวกรอง “จัดการโดเมน” ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากชื่อโดเมนของคุณเลือกตัวเลือก “ถ่ายโอน DNS ไปยังโฮสต์เว็บ” ป้อนชื่อเซิร์ฟเวอร์สองรายการที่ HostGator ส่งอีเมลถึงคุณเมื่อลงชื่อสมัครใช้และบันทึกการเปลี่ยนแปลง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะติดตั้งบล็อกแรกของคุณแล้ว.

เป็นเรื่องที่น่าสนใจมีเว็บไซต์ที่ให้คุณสร้างบล็อกฟรี บางเว็บไซต์ที่รู้จักกันดีซึ่งมักจะเรียกว่าเว็บไซต์ Web 2.0 รวมถึง;

แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องมีความสามารถด้านเทคนิคในการสร้างบล็อกเหล่านี้ แต่เราขอแนะนำให้ใช้เฉพาะเว็บไซต์ฟีดในบล็อกหลักของคุณ ไม่ควรพึ่งพาบล็อกเหล่านี้เป็นไซต์หลักของคุณเนื่องจากคุณไม่มีอิสระเต็มที่ในการโพสต์เนื้อหาใด ๆ ที่คุณต้องการ.

เมื่อใช้บล็อกของคุณเพื่อสร้างธุรกิจของคุณวิธีที่ดีที่สุดคือใช้แพลตฟอร์มที่ไม่มีข้อ จำกัด ที่ใช้กับที่กล่าวถึงข้างต้น.

เลือกแพลตฟอร์มบล็อก

ซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมและได้รับการแนะนำมากที่สุดในการสร้างบล็อกของคุณอยู่บนแพลตฟอร์ม WordPress.org WordPress เป็นสคริปต์ที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ซึ่งคุณสามารถเพิ่มวิดเจ็ตและปลั๊กอินหลายพันรายการเพื่อเปลี่ยนแปลงบล็อกของคุณและใช้เป็นระบบจัดการเนื้อหาแบบเต็ม.

คุณสามารถติดตั้งบล็อก WordPress ของคุณโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีโฮสติ้งของคุณและค้นหาส่วนซอฟต์แวร์ภายในแผงควบคุมการโฮสต์ของคุณ เลือกไอคอน ‘QuickInstall’ จากนั้นเลือก ‘WordPress’ และแท็บ ‘ดำเนินการต่อ’ จากเมนูแบบเลื่อนลง http: // เลือกชื่อโดเมนของคุณและอย่าลืมเว้นช่องว่างที่อยู่ติดกัน.

กรอกข้อมูลในฟิลด์ที่เหลือและคลิกที่ปุ่ม “ติดตั้งทันที” คลิกลิงก์ ‘ที่นี่’ ที่ตามมา ตอนนี้คุณมีบล็อกที่ติดตั้งใหม่! คำแนะนำวิดีโอเกี่ยวกับกระบวนการสามารถพบได้ในหน้าสนับสนุน HostGator.com.

เมื่อคุณติดตั้งบล็อกเสร็จแล้วคุณสามารถไปที่หน้าแรกของบล็อกใหม่โดยพิมพ์ชื่อโดเมนลงในเบราว์เซอร์ของคุณ เว็บไซต์ที่แสดงเป็นบล็อกของคุณในธีมเริ่มต้น WordPress.

ชุดรูปแบบเป็นเพียงการติดตั้งที่คุณสามารถเปลี่ยนในพื้นที่การดูแลของบล็อกเพื่อเปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของบล็อก มีชุดรูปแบบฟรีและแบบชำระเงินจำนวนนับไม่ถ้วน เลือกหนึ่งโดยทั่วไปเป็นเพียงเรื่องของการเลือกส่วนบุคคล.

ตอนนี้คุณรู้วิธีการเริ่มบล็อกความสนุกเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้วิธีทำให้มันดูและทำงานโดยเฉพาะตามความชอบของคุณ มีหลักสูตรออนไลน์มากมายที่จะนำคุณเข้าสู่กระบวนการ ในตอนแรกอาจดูเหมือนว่าจะล้นหลาม แต่ถ้าคุณทำการฝึกอบรมทีละขั้นตอนคุณอาจกลายเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนบล็อกคนต่อไปที่เริ่มต้นด้วยบล็อกแรกของพวกเขาในแบบเดียวกับที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map