วิธีการสร้างเว็บไซต์งานแต่งงาน – คำแนะนำทีละขั้นตอน

ของคุณ งานแต่งงาน เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณและเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวในอนาคตของคุณ แน่นอนว่าคุณอาจค้นพบแล้วมีคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน ครอบครัวและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก (และในหลายโซนเวลา) จะต้องการและต้องการข้อมูลงานแต่งงานอย่างต่อเนื่อง การติดตามทุกสิ่งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย.


วิธีการสร้างเว็บไซต์งานแต่งงาน

ภรรยาของฉันและฉันเพิ่งเพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 8 ปีของเรา ย้อนกลับไปในช่วงเวลาของงานแต่งงานของฉันฉันจำได้ว่าคิดว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเรามีเว็บไซต์จัดงานแต่งงาน แต่ฉันเลิกใช้ความคิดนั้นเมื่อฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ถ้าฉันรู้แล้วสิ่งที่ฉันรู้ตอนนี้ หวังว่าโพสต์บล็อกนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าการสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับคุณและภรรยาหรือสามีในอนาคตของคุณนั้นง่ายและราคาไม่แพง.

หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่คือ สร้างเว็บไซต์แต่งงาน. ไซต์นี้สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายตั้งแต่การสู้รบจนถึงหลังฮันนีมูน โดยทั่วไปแล้วคู่รักจะใช้เว็บไซต์งานแต่งงานเป็น:

 • สถานที่ที่จะแสดง การถ่ายภาพ
 • วิธีการสื่อสาร ข้อมูล เกี่ยวกับงานแต่งงาน
 • ของขวัญ รีจิสทรี
 • วิธีการจับภาพ RSVP ของ
 • และอื่น ๆ

การตั้งค่าเว็บไซต์จัดงานแต่งงานนั้นค่อนข้างง่ายแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นพิเศษก็ตาม นอกจากนี้เว็บไซต์งานแต่งงานสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มาก ด้วยการโพสต์คำตอบของคำถามทั่วไปโดยตรงบนเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถให้ข้อมูลที่ง่ายแก่แขกของคุณ.

แน่นอนว่าทุกครอบครัวอาจมีสมาชิกอย่างน้อยหนึ่งคนที่ต้องได้รับการบอกเล่าสิ่งเดียวกันเป็นล้านครั้ง – แต่เว็บไซต์แต่งงานยังสามารถลดจำนวนคำถามที่คุณต้องจัดการอย่างมาก.

ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอน วิธีจัดทำเว็บไซต์งานแต่งงาน.

>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

วิธีตั้งชื่อไซต์งานแต่งงานของคุณ

เว็บไซต์ของคุณจะต้องมีชื่อที่แขกของคุณสามารถจำได้ โดยปกติแล้วทางออกที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคุณและนามสกุลของพันธมิตร มาดูกันเถอะไม่ใช่ทุกคนที่ใช้เว็บไซต์จะคุ้นเคยกับอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมากดังนั้นคุณจึงต้องการไซต์ที่สามารถค้นหาได้ง่าย.

ในบรรทัดเหล่านั้นคุณอาจต้องการเชื่อมโยงไซต์ของคุณกับหน้า Facebook ของคุณ หากใครบางคนมีปัญหาในการค้นหาไซต์ของคุณพวกเขายังคงสามารถค้นหาหน้า Facebook ของคุณได้.

คุณสามารถใช้ผู้ให้บริการชื่อโดเมนเชิงพาณิชย์และซื้อชื่อโดเมนใดก็ได้ที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปวิธีที่ดีกว่าในการรับชื่อโดเมนคือการใช้ผู้ให้บริการโฮสต์ซึ่งมีโดเมนฟรี.

การใช้โฮสต์เพื่อตั้งค่าชื่อโดเมนมักจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการเริ่มต้นใช้งาน (ดูหัวข้อถัดไป)

โฮสต์ไซต์งานแต่งงานของคุณ

โฮสต์หนึ่งที่เราแนะนำคือ Bluehost. ราคาถูกเชื่อถือได้และเสนอชื่อโดเมนฟรี สำหรับเว็บไซต์งานแต่งงานเราชอบตัวเลือกการกำหนดราคาของ Bluehost คุณอาจจะไม่ทำให้ไซต์ของคุณทันสมัยเป็นเวลาหลายปี ด้วย Bluehost คุณจะไม่ถูกสัญญาระยะยาวที่คุณไม่ต้องการ.

สมัคร Bluehost

อ่านคู่มือแบบทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการสมัครใช้งาน Bluehost

เปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ชื่อของคุณ

บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์จำเป็นต้องเชื่อมต่อชื่อโดเมนของคุณก่อนที่เว็บไซต์ของคุณจะเผยแพร่ คุณจะต้องชี้เซิร์ฟเวอร์ชื่อโดเมนของคุณไปยังโฮสต์ ไม่ต้องกังวลงานส่วนใหญ่ทำโดยอัตโนมัติ.

คุณจะพบรายละเอียดในอีเมลลงทะเบียนที่ส่งจากโฮสต์ พวกเขาจะส่งเซิร์ฟเวอร์ชื่อสองตัวมาให้คุณซึ่งจะมีลักษณะเหมือน xxxxx.hostname.com ค้นหาชื่อโดเมนของคุณในบัญชีของคุณแล้วมองหา Transfer DNS นี่คือที่คุณป้อนเซิร์ฟเวอร์ชื่อของคุณ อาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงก่อนที่ บริษัท โฮสติ้งของคุณจะจดจำโดเมนของคุณ สิ่งนี้เรียกว่า“ การแพร่กระจาย”

หากคุณซื้อโฮสติ้งกับ Bluehost คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีและคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนเนมเซิร์ฟเวอร์

การติดตั้ง CMS ของคุณ

เว็บไซต์งานแต่งงานที่ไม่มีเนื้อหาเหมือนกับงานแต่งงานที่ไม่มีฟลอร์เต้นรำ ผู้คนจะมาปรากฏตัว แต่พวกเขาจะทำอะไรได้ไม่มากนักเมื่อพวกเขามาถึง.

ในการเผยแพร่เนื้อหาของคุณบนเว็บไซต์คุณต้องมีระบบการจัดการเนื้อหา. WordPress น่าจะเป็น CMS ที่นิยมมากที่สุดในนั้นและอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการใช้ มันง่ายพอสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ซับซ้อนพอที่คุณจะสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณได้.

การติดตั้ง WordPress ทำได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย Softacoulous ซอฟต์แวร์ฟรีนี้ช่วยให้สามารถติดตั้ง WordPress ได้ในคลิกเดียว.

การปรับแต่งรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ของคุณนั้นไม่ซับซ้อนอย่างมากและเป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณา เป็นการดีที่ครอบครัวและเพื่อนของคุณจะเข้าชมเว็บไซต์ของคุณบ่อยครั้ง ทำไมไม่ใช้เวลานั่งกับคนที่คุณรักและออกแบบเว็บไซต์ที่สะท้อนถึงคุณอย่างแท้จริง? คุณจะสร้างมากกว่าเว็บไซต์ – คุณจะสร้างหน่วยความจำ.

การเลือกธีมงานแต่งงาน WordPress

เมื่อคุณเลือกระบบการจัดการเนื้อหาตอนนี้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณได้แล้ว แดชบอร์ด WordPress เป็นที่ที่คุณจะต้องเพิ่มและแก้ไขหน้าเว็บ ในการไปที่แดชบอร์ดเพียงทำตามคำแนะนำที่ WordPress จะส่งถึงคุณ.

ชุดรูปแบบคือลักษณะโดยรวมของเว็บไซต์ คุณเลือกชุดรูปแบบโดยเลือกลักษณะที่ปรากฏ & ธีมส์ มีตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน ในขณะที่คนฟรีเป็นสิ่งที่ดีพวกเขาก็ดูพื้นฐานและดูธรรมดาเหมือนกัน.

คุณไม่จำเป็นต้องออกแบบลุคตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ได้ลุคของคุณเอง มีเว็บไซต์ยอดนิยมมากมายพร้อมธีมเฉพาะงานแต่งงาน เราชอบบางส่วนของ ธีมงานแต่งงานเหล่านี้จาก themeforest.net.

ธีมแต่งงาน wordpress

การเพิ่มเนื้อหาลงในเว็บไซต์งานแต่งงานของคุณ

หลังจากที่คุณเลือกธีมแล้วก็ถึงเวลาเพิ่มเนื้อหา ไปที่แท็บหน้าและแก้ไขเนื้อหาในหน้าแรกของคุณ จากนั้นคุณสามารถเพิ่มหน้าได้มากขึ้นตามที่คุณต้องการ นี่คือเนื้อหาบางส่วนที่คุณอาจต้องการเพิ่ม:

 • รายละเอียดเกี่ยวกับเวลาและสถานที่จัดงานแต่งงาน
 • ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมที่พักและเส้นทางไปและกลับจากสนามบิน
 • ภาพ เว็บไซต์แต่งงานที่ไม่มีรูปถ่ายคืออะไร นอกจากงานแต่งงานแล้วคุณยังสามารถใส่รูปถ่ายจากการเข้าร่วมการฝึกซ้อมและแม้แต่ฮันนีมูน
 • อะไรก็ได้ที่คุณชอบ ยิ่งคุณให้เนื้อหามากเท่าใดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณจะรู้สึกเหมือนพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งงานของคุณ

การตั้งค่าบัญชีอีเมลของคุณ

ผู้ให้บริการพื้นที่เว็บไซต์ของคุณอาจเสนอบริการอีเมลฟรี คุณสามารถสร้างอีเมลที่กำหนดเองที่เกี่ยวข้องกับโดเมนของคุณ นอกจากนี้คุณยังอาจมีส่วนบัญชีอีเมลในแผงควบคุมซึ่งคุณสามารถสร้างบัญชีใหม่และอ่านข้อความได้.

คุณอาจต้องการเชื่อมโยงที่อยู่อีเมลสองแห่งกับชื่อโดเมนของคุณ คุณสามารถให้ที่อยู่อีเมลเดียวกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถติดต่อคุณโดยตรง จากนั้นคุณสามารถให้ที่อยู่อีเมลอื่นแก่บุคคลที่คุณติดต่อด้วยในฐานะผู้เชี่ยวชาญเช่นคนขายดอกไม้คนขายอาหารและอื่น ๆ สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณจัดระเบียบได้ในช่วงเวลาที่มักจะมีความคลั่งไคล้.

ตรวจสอบว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นแบบสด

เมื่อคุณเพิ่มเนื้อหา (หรือเริ่มอย่างน้อยตอนนี้) และคุณเลือกชุดรูปแบบที่สมบูรณ์แบบคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณออนไลน์อยู่ เป็นไปได้มากว่าคุณจะไปไหนดี ยังคุณต้องการพิมพ์ที่อยู่ของคุณลงในเบราว์เซอร์ (หรือเบราว์เซอร์ต่าง ๆ ) เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณแสดงผลอย่างถูกต้อง.

หากไซต์ของคุณไม่โหลดขั้นตอนแรกคืออัปเดตเซิร์ฟเวอร์ชื่อโดเมนของคุณ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะทำเช่นไรหรือหากคุณคิดว่าอาจมีปัญหาอื่นให้ติดต่อผู้ให้บริการพื้นที่เว็บของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ.

คุณต้องการเปิดเว็บไซต์ของคุณอย่างน้อยสองสามเดือนก่อนงานแต่งงานของคุณ แขกของคุณจะต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางและการจัดการโรงแรมโดยเร็วที่สุด หลังจากงานแต่งงานคุณอาจปล่อยให้เว็บไซต์อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะสามารถโพสต์ภาพบางส่วนจากวันหยุดฮันนีมูนของคุณ.

การตั้งค่าทะเบียนแต่งงาน

คุณสามารถแสดงรายการสิ่งที่ต้องการในเว็บไซต์ของคุณได้ แต่นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้น คุณอาจสามารถช่วยแขกของคุณซื้อสินค้าเป็นของขวัญแต่งงานของคุณ ร้านค้าหลายแห่งมีรีจิสทรีออนไลน์ซึ่งแขกของคุณสามารถซื้อของขวัญแต่งงานได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน.

การเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย

ไม่ว่าคุณต้องการให้คนอื่นหรือไม่พวกเขาจะหันไปใช้โซเชียลมีเดียเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับงานแต่งงานของคุณ เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะให้คุณฝัง Facebook, Twitter และโปรไฟล์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย.

สำหรับโพสต์โซเชียลมีเดียคุณสามารถนำผู้คนไปยังเว็บไซต์ของคุณได้เสมอ ความคิดอื่นที่คุณอาจต้องการลองคือการสร้างรายชื่ออีเมลของแขกของคุณ เมื่อคุณมีข้อมูลใหม่บนเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถใช้รายการอีเมลและโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณเพื่อส่งการแจ้งเตือนว่าเว็บไซต์งานแต่งงานของคุณมีเนื้อหาใหม่.

คุณจะไม่สามารถหลบหนีจากสื่อสังคมออนไลน์ได้ แต่คุณอาจต้องการพิจารณาเก็บการพูดคุยงานแต่งงานไว้เป็นจำนวนมากบนเว็บไซต์ของคุณ เพื่อนในโซเชียลมีเดียของคุณอาจรวมถึงเพื่อนร่วมงานคนรู้จักและคนอื่น ๆ ที่อาจไม่ต้องการรับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับการแต่งงานของคุณทุกครั้ง อย่างไรก็ตามในเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถโพสต์เนื้อหาได้มากเท่าที่คุณต้องการ ท้ายที่สุดนั่นคือเหตุผลที่ผู้คนกำลังเยี่ยมชม.

เป็นเว็บไซต์งานแต่งงานสำหรับคุณ?

คำเดียว: ใช่.

งานแต่งงานขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กส่วนใหญ่จะได้รับประโยชน์จากเว็บไซต์งานแต่งงาน เว็บไซต์ช่วยเชื่อมโยงเพื่อนและครอบครัวทั่วโลก คุณจะประหยัดเวลาอันมีค่าด้วยการมอบทรัพยากรที่ใช้งานง่ายสำหรับการเดินทางและข้อมูลด้านลอจิสติกส์ นอกจากนี้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับภาพถ่ายและสิ่งสนุกอื่น ๆ – แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมด้วยตนเองได้.

การแต่งงานและการวางแผนงานแต่งงานอาจวุ่นวายและวุ่นวาย โชคดีที่การตั้งค่าเว็บไซต์งานแต่งงานค่อนข้างง่ายแม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนใช้คอมพิวเตอร์ก็ตาม หลังจากงานแต่งงานสิ้นสุดลงและความตื่นเต้นจะจบลงเว็บไซต์ของคุณจะเป็นของที่ระลึกเสมือนจริงที่วิเศษสุดที่คุณสามารถเก็บไว้ได้ตลอดไป.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map