สิ่งที่จะสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับ?

เมื่อพูดถึงการเริ่มต้นเว็บไซต์การหาหัวข้อหรือความคิดอาจเป็นเรื่องที่ยากมาก – และแม้ว่าคุณจะมีความคิดบางอย่างแล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความคิดของคุณสำหรับเว็บไซต์นั้นดีจริง ๆ?


สิ่งที่จะสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับ

>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

ท้ายที่สุดฉันมั่นใจว่าคุณจะเห็นด้วยว่ามีเพียงเล็กน้อยในการเริ่มต้นเว็บไซต์ที่สุภาษิตชายคนหนึ่งและสุนัขของเขาจะสนใจ!

หากคุณกำลังค้นหาตัวเอง การดิ้นรนเพื่อสร้างหัวข้อหรือแนวคิดสำหรับเว็บไซต์ต่อไปของคุณ จากนั้นก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องเริ่มต้นคิดใหม่.

เริ่มเว็บไซต์เกี่ยวกับสิ่งที่คุณหลงใหล

หลายคนเลือกที่จะเริ่มเว็บไซต์เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขา สนใจใน – และจดบันทึกรายการความสนใจของคุณอย่างแน่นอนอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.

ไม่ว่าคุณจะหลงไหล การทำสวน หรือ ภูเขา, การวางเว็บไซต์ของคุณในหัวข้อที่ใกล้กับหัวใจของคุณอาจเป็นความคิดที่ดีได้เหมือนที่มันเป็น ง่ายสำหรับคุณที่จะอยู่แรงจูงใจ เพื่อพัฒนามันในระยะยาว.

นอกจากนี้โอกาสที่คุณจะ จะมีความรู้ที่ดี รอบ ๆ หัวข้อดังนั้นการหาไอเดียสำหรับเนื้อหาใหม่ควรตรงไปตรงมา คุณควรจะสอดคล้องกับสิ่งที่ร้อนแรงในตลาดนั้น ๆ และหัวข้อย่อยที่ผู้ชมของคุณจะพบว่าน่าสนใจ.

อย่างไรก็ตามมีปัญหาในการเริ่มต้นเว็บไซต์เพียงเพราะคุณหลงใหลเกี่ยวกับเรื่องนั้น – และนั่นคือสิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีตลาดที่เหมาะสมหรือไม่.

หากความหลงใหลของคุณคือ กอล์ฟ, ถ้าเป็นเช่นนั้นอาจเป็นความคิดที่ดี แต่ถ้าหากความชอบของคุณคือการสะสมสะดือ ใช่ฉันบอกแล้วว่ามีงานอดิเรกเช่นนี้จริง ๆ แต่มีคนอีกกี่คนที่คุณสนใจ?

เริ่มเว็บไซต์เกี่ยวกับสิ่งที่จะทำเงินให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณสิ่งสำคัญคือการค้นหาสิ่งที่มีศักยภาพเป็นสองเท่าจากนั้นเลือกสิ่งที่มี ตลาดขนาดใหญ่และศักยภาพในการทำกำไรที่ดี.

หากคุณกำลังมองหาแนวคิดเริ่มต้นโดยมุ่งหน้าไปยังเครือข่ายพันธมิตร Clickbank และดูหมวดหมู่ในตลาดของพวกเขา มีหลายหัวข้อที่นั่น แต่โดยทั่วไปสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเงินสุขภาพหรือความอยู่ดีมีสุขคือ“ เอเวอร์กรีน”

ถัดไปและคุณอาจไม่ได้คิดถึงสิ่งนี้ดูที่ แท่นวางนิตยสาร ในร้านค้าใกล้บ้านคุณและดูอาสาสมัครที่เสนอ หากมีนิตยสารครอบคลุมหัวข้อนั้นอาจเป็นเรื่องที่ทำกำไรได้.

นอกจากนี้ให้ดูที่ด้านหลังของนิตยสารและดู บริษัท ที่โฆษณาในประเด็นนี้ การโฆษณาที่ดีต่อสุขภาพมักส่งสัญญาณว่าจะเกิดกำไร.

หากคุณยังคงดิ้นรนกับความคิดลองดู Google Trends เพื่อค้นหาสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึง. แนวโน้มในปัจจุบันอาจเป็นทองคำที่มีศักยภาพ, แต่อย่าลืมคิดด้วยว่าความคิดเหล่านั้นในระยะยาวจะเป็นเช่นไร.

ดึงความคิดของคุณเข้าด้วยกันและตัดสินใจ

เมื่อถึงตอนนี้คุณหวังว่าจะสร้างแนวคิดที่เป็นไปได้ แต่สิ่งใดบ้างที่เป็นประโยชน์ หากต้องการค้นหาตรงไปที่ เครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google. เครื่องมือที่มีประโยชน์นี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานแคมเปญ AdWords เป็นหลัก แต่ให้ข้อมูลที่มีประโยชน์มากเกี่ยวกับปริมาณการค้นหารายเดือน (จำนวนผู้ที่ค้นหาคำหลักเฉพาะ).

พิมพ์คำหลักบางคำที่เกี่ยวข้องกับหัวเรื่อง / niches ในรายการโปรดของคุณและค้นหาว่ามีการค้นหาจำนวนเท่าใดสำหรับแต่ละรายการ คุณควรประเมินคร่าวๆว่าเรื่องใดที่ได้รับความนิยมและมีกำไร.

ทรัพยากรที่มีประโยชน์

http://fatmumslim.com.au/sweet-ideas-50-things-to-blog-about/

http://chrisbrogan.com/100-blog-topics-i-hope-you-write/

http://chrisbrogan.com/100-blog-topics/

http://www.molly-greene.com/101-blog-topic-ideas/

http://fizzle.co/sparkline/81-blog-topic-ideas

http://www.copyblogger.com/brainstorm-blog-topics/

หัวข้อบล็อก & เครื่องกำเนิดเนื้อหา

http://www.hubspot.com/blog-topic-generator

http://www.portent.com/tools/title-maker/

http://ideas.contentforest.com/

เว็บไซต์ & เครื่องกำเนิดไอเดียบล็อก

http://www.businessnewsdaily.com/3253-business-idea-generator.html

http://www.kickmeta.com/

http://www.mytopbusinessideas.com/online/

ตอนนี้เมื่อคุณมีความคิดที่ดีสิ่งที่คุณต้องทำคือการได้รับชื่อโดเมนและโฮสติ้งและเริ่มสร้างเว็บไซต์ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการสร้างบล็อกจากนั้นลองดูคู่มือผู้เริ่มต้นใช้งานของเราที่นี่.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map