กำลังมองหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ทรงพลังอยู่ใช่ไหม? ลองเลเยอร์

เมื่อพูดถึงเครื่องมือที่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนาสามารถปรับแต่งลักษณะที่ปรากฏของเว็บไซต์ของตนได้ผู้ใช้ WordPress จะมีทางเลือกมากมาย มีปลั๊กอินและธีมจำนวนนับไม่ถ้วนที่ให้คุณแก้ไขเกือบทุกแง่มุมของเว็บไซต์ของคุณ. เลเยอร์เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WordPress ล่าสุดบนบล็อกและไม่มีค่าใช้จ่าย 100%!


WordPress เลเยอร์ - เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรี

ตั้งแต่การเปลี่ยนสีแบบอักษรโลโก้และเส้นขอบไปจนถึงการสร้างเทมเพลตที่กำหนดเองสำหรับโพสต์และหน้าของคุณและแม้แต่การปรับปรุงโครงร่างและการออกแบบเว็บไซต์ของคุณมีเครื่องมือที่สามารถช่วยคุณได้.

อย่างไรก็ตามด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และเครื่องมือสร้างเพจที่แตกต่างกันมากมายสำหรับ WordPress มันจึงยากที่จะรู้ว่าควรเลือกตัวใด หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมซึ่งทำงานได้ยอดเยี่ยมในการทำให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้โคเดอร์สามารถสร้างเว็บไซต์ WordPress ของตัวเองได้จริงๆคือ ชั้น, ธีมตัวสร้างฟรีจาก Obox Themes.

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาหรือวิธีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ไปสู่เว็บไซต์ WordPress ของคุณโดยไม่ต้องแตะโค้ดเลยคู่มือนี้สำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เลเยอร์จะแสดงให้คุณเห็นว่าอะไรเป็นไปได้.

เลเยอร์สามารถช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่คุณต้องการได้ตลอดเวลา

เลเยอร์พร้อมใช้งานเป็นธีม WordPress โอเพนซอร์สที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มีประโยชน์โปรดตรวจสอบบางส่วนของ ไซต์ตัวอย่างที่สร้างด้วยเลเยอร์ เพื่อสำรองการพักผ่อนของคุณ.

เว็บไซต์สาธิตเลเยอร์

ส่วนต่อประสานเครื่องมือปรับแต่งเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเลเยอร์คือว่ามันถูกสร้างขึ้นด้วยวิธี WordPress ผลที่ได้คือคุณสมบัติและการควบคุมของมัน บูรณาการได้อย่างลงตัว กับส่วนที่เหลือของเว็บไซต์ของคุณ สิ่งนี้ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ WordPress ไม่ใช่ส่วนเสริมของบุคคลที่สาม.

เมื่อดำเนินการปรับแต่งและงานสร้างสรรค์ของคุณการกระทำทั้งหมดจะเกิดขึ้นผ่านทางอินเทอร์เฟซตัวปรับแต่งธีมของ WordPress ยกเว้นซึ่งแตกต่างจากชุดรูปแบบปกติของ WordPress ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษรสีพื้นหลังและองค์ประกอบอื่น ๆ ของไซต์ของคุณเลเยอร์ช่วยให้คุณเข้าสู่เมืองด้วยการออกแบบเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณ.

เลเยอร์ Customizer

ในขณะที่คุณกำลังทำงาน, คุณได้รับตัวอย่างสด ของเว็บไซต์ของคุณ นี่ยอดเยี่ยมเพราะทำให้กระบวนการทั้งหมดของการปรับแต่งการออกแบบและเลย์เอาต์นั้นรวดเร็วและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น.

วิดเจ็ตที่กำหนดเองและบล็อกเนื้อหา

เลเยอร์ติดกับโครงสร้างแบบดั้งเดิมที่ค่อนข้างเป็นธรรมสำหรับเลย์เอาต์: แถวซึ่งสามารถบรรจุด้วยวิดเจ็ตและบล็อกเนื้อหา.

เลเยอร์วิดเจ็ต

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับความสามารถในการแทรกวิดเจ็ตใด ๆ ที่ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณลงในเลย์เอาต์ที่กำหนดเองเลเยอร์ยังมีตัวเลือกที่ดีของมันเอง วิดเจ็ตและบล็อกเนื้อหา.

ซึ่งรวมถึง: รายละเอียดการติดต่อและแผนที่แถบเลื่อนและรายการโพสต์ นอกจากนี้ยังมีวิดเจ็ตเนื้อหาแบบกำหนดเองที่ให้คุณแทรกข้อความรูปภาพคอลัมน์ปุ่มและอื่น ๆ ลงในเลย์เอาต์ของคุณ.

เลเยอร์ติดต่อโมดูล

แต่ละโมดูลหรือวิดเจ็ตจะมีชุดตัวเลือกและการตั้งค่าการปรับแต่งของตัวเอง การควบคุมเหล่านี้ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงแต่ละบล็อกเนื้อหา ดูตรงตามที่คุณต้องการ. ผู้ใช้ขั้นสูงเพิ่มเติมสามารถคลิกที่ปุ่มที่เหมาะสมเพื่อแสดง CSS พื้นฐาน CSS นี้สามารถแก้ไขได้โดยตรงเพื่อการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น.

เลเยอร์ CSS ที่กำหนดเอง

ปรับแต่งทุกอย่าง

คุณสามารถปรับแต่งได้เกือบทุกด้านของเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งรวมถึง การตั้งค่าทั่วทั้งไซต์, เช่นโลโก้และชื่อไซต์เมนูการนำทางที่จะแสดงแถบด้านข้างและแบบอักษรที่จะใช้ เลเยอร์ยังรวมถึงการรวม Google แบบอักษรที่ให้การเข้าถึงแบบอักษรหลายร้อย.

แถบด้านข้าง

การเปลี่ยนเค้าโครงส่วนหัวและตัดสินใจว่าจะทำให้มันเหนียวหรือไม่ง่ายเหมือนกับการคลิกที่ปุ่ม พื้นที่ส่วนท้ายสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายเพื่อรวมพื้นที่วิดเจ็ตได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน WordPress ใหม่

หลังจากที่คุณเปิดใช้งานชุดรูปแบบเลเยอร์บนเว็บไซต์ของคุณคุณจะได้รับการนำเสนอด้วย คำแนะนำแบบรวดเร็วของคุณสมบัติหลัก ของผู้สร้างแสดงว่าคุณสามารถเริ่มต้นได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ สิ่งนี้ช่วยให้เลเยอร์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ยังใหม่ต่อการปรับแต่งเว็บไซต์หรือ WordPress โดยทั่วไป.

เริ่มต้นเลเยอร์

วิดีโอและคำแนะนำสั้น ๆ และตรงประเด็นช่วยให้คุณคุ้นเคยกับประเด็นสำคัญของเลเยอร์อย่างรวดเร็ว.

เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าคุณภาพสูง

ในขณะที่คุณมีอิสระในการเริ่มจากศูนย์และสร้างการออกแบบเว็บไซต์และหน้าเว็บของคุณตั้งแต่ต้นขึ้นมาเลเยอร์มีตัวเลือกแม่แบบที่สร้างไว้ล่วงหน้าคุณภาพสูง เทมเพลตเหล่านี้ใช้ได้ดีอย่างไรก็ตามก็มีเช่นกัน สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่ง และใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการออกแบบเว็บไซต์ของคุณ.

แม่แบบเลเยอร์

ขณะนี้มีเจ็ดแม่แบบให้เลือก ซึ่งรวมถึงหน้าผู้ติดต่อหน้า Landing Page หน้าผลงานและการออกแบบหน้าแรกที่ต่างกัน แต่ละคนพร้อมให้คุณปรับแต่งและเพิ่มเนื้อหาของคุณเอง.

สไตล์ชุดส่วนขยายและชุดรูปแบบเด็ก

แม่แบบเลเยอร์

เช่นเดียวกับคุณสมบัติทั้งหมดที่มาพร้อมกับเลเยอร์นอกกรอบมีจำนวน มีส่วนเสริมพิเศษ. เหล่านี้ส่วนใหญ่มาในรูปแบบของ การละเล่นสไตล์, ธีมลูก, และ ส่วนขยาย.

ธีมลูกเป็นเทมเพลตหรือธีมที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้การออกแบบใหม่กับเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนโดยเลเยอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นคุณมีอิสระที่จะปรับแต่งธีมลูกโดยใช้ฟังก์ชั่นของเลเยอร์.

ธีมเด็กเลเยอร์

ชุดรูปแบบในทางกลับกันคือ การรวบรวมการตั้งค่าสไตล์และโครงร่าง, สมบูรณ์ด้วยเนื้อหาตัวอย่าง สามารถดาวน์โหลดชุดรูปแบบเหล่านี้แล้วนำไปใช้กับเว็บไซต์ของคุณ.

ผู้ใช้เลเยอร์สามารถสร้างลักษณะการละเล่นหรือสกินของตนเองแล้วเผยแพร่เพื่อใช้กับเว็บไซต์อื่นที่ใช้เลเยอร์ สิ่งนี้ไม่เพียงหมายความว่าคุณสามารถใช้ชุดรูปแบบที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบอื่น ๆ แต่คุณยังสามารถใช้คุณสมบัตินี้เพื่อนำผลงานสร้างสรรค์ของคุณเองไปใช้ซ้ำบนเว็บไซต์อื่น ๆ.

ส่วนขยายสำหรับเลเยอร์อนุญาตให้คุณแทรกเนื้อหาเพิ่มเติมลงในเลย์เอาต์ของคุณ บาง ตัวอย่างประเภทของส่วนขยาย ที่มีอยู่ ได้แก่ : ตารางการกำหนดราคาแผนภูมิและกราฟเนื้อหาอีคอมเมิร์ซแถบเลื่อนและอื่น ๆ.

ในขณะที่ส่วนเสริมเหล่านี้เป็นการอัพเกรดระดับพรีเมียมเลเยอร์ยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบหากไม่มีพวกเขา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการประหยัดเวลาหรือเพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้กับเว็บไซต์ของคุณคุณมีตัวเลือกในการทำเช่นนั้นตามเงื่อนไขของคุณเอง.

การออกแบบที่ตอบสนองต่ออุปกรณ์พกพา

เว็บไซต์ที่คุณสร้างด้วยเลเยอร์จะเป็นมิตรกับมือถืออย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าผู้เข้าชมของคุณจะเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณบนอุปกรณ์ใดพวกเขาไม่ควรมีปัญหาในการดูเนื้อหาของคุณ เลเยอร์คือ สร้างมือถือก่อน, ก่อนที่จะถูกขยายเพื่อให้ครอบคลุมแท็บเล็ตแล็ปท็อปและหน้าจอเดสก์ท็อปขนาดใหญ่.

เลเยอร์ตอบสนองมือถือ

ด้วย Google ให้คะแนนไซต์ตามวิธีที่เป็นมิตรกับมือถือเมื่อตัดสินใจว่าจะจัดอันดับไซต์เหล่านั้นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาอย่างไรจึงไม่เคยมีความสำคัญยิ่งไปกว่าการรับรองว่าเว็บไซต์ของคุณจะตอบสนองได้เต็มที่.

เลเยอร์ WordPress: ความคิดสุดท้าย

เป็นความจริงที่ว่าเลเยอร์อาจไม่มีคุณสมบัติหรือการตั้งค่ามากเท่าเครื่องมือสร้างเพจพรีเมียมขั้นสูงสำหรับ WordPress อย่างไรก็ตาม, มันดีกว่าการแข่งขันมาก – แม้แต่ตัวเลือกการชำระเงินและทำให้ทุกคนสามารถปรับแต่งเทมเพลตที่รวมไว้ได้อย่างง่ายดายหรือสร้างการออกแบบเว็บไซต์ของตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น.

อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของผู้ใช้รวมกับจำนวนการควบคุมที่น่าประทับใจที่คุณได้รับในแง่มุมต่างๆของเว็บไซต์ของคุณทำงานร่วมกันเพื่อสร้าง เลเยอร์เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ขอแนะนำ, ซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นเป็นอิสระ.

ลองเลเยอร์ตอนนี้

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map