วิธีเพิ่มระดับเว็บไซต์ WordPress ของคุณฟรีด้วย SumoMe

คุณรู้หรือไม่ว่ามี ชุดเครื่องมือฟรี คุณสามารถเพิ่มเว็บไซต์ WordPress ของคุณเพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่องทางการตลาดที่สร้างปริมาณการใช้งานได้หรือไม่? ด้วยการติดตั้งเครื่องมืออย่างน้อยหนึ่งอย่างจากชุดสะสมนี้คุณสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่เพียง แต่จะดีขึ้นในการรวบรวมที่อยู่อีเมล แต่ยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการสร้างโอกาสในการขายและการแบ่งปันทางสังคม.


ไม่เพียงแค่นั้น แต่เครื่องมืออื่น ๆ ในแพ็คเกจนี้ยังช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการของคุณ ผู้เข้าชมโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณ และเนื้อหา ด้วยเครื่องมือเหล่านี้คุณสามารถทราบได้ว่าผู้เข้าชมคลิกที่เว็บไซต์ของคุณจากที่ใดและพวกเขาเลื่อนหน้าเว็บของคุณไปไกลแค่ไหน.

หากความคิดในการเพิ่มประสิทธิภาพและอัพเกรดเว็บไซต์ WordPress ของคุณเพื่อ รับผู้เข้าชมมากขึ้น และปรับปรุงอัตราการแปลงจากนั้น SumoMe ชุดเครื่องมือ อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา.

sumome

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กอินนี้และส่วนเสริมใดที่คุณควรใช้บนเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอนจากนั้นอ่านต่อสำหรับ คำแนะนำเกี่ยวกับ SumoMe สำหรับ WordPress.

SumoMe: ไฮไลท์

ในขณะที่ SumoMe และเครื่องมือสามารถใช้กับเว็บไซต์ใด ๆ ก็ได้ผู้ใช้ WordPress นั้นโชคดีเป็นพิเศษ ติดตั้งปลั๊กอินหลักฟรี, จากนั้นเปิดใช้งานแอพหรือโมดูลแต่ละตัวที่ต้องการใช้.

แอพหรือเครื่องมือที่ประกอบเป็นแพ็คเกจ SumoMe กำลังได้รับการอัปเดตและเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาของการเขียนมี เก้าตัวเลือกฟรีให้เลือก, รวมไปถึง:

 • List Builder: แบบฟอร์มการเข้าร่วมแบบไม่ระบุอีเมล
 • Scroll Box: แบบฟอร์มอีเมลเข้า
 • สมาร์ทบาร์: แบนเนอร์ข้อความแถบส่วนหัวพร้อมแบบฟอร์มการเลือกรับอีเมล
 • แชร์: ปุ่มแบ่งปันสื่อสังคมออนไลน์
 • Image Sharer: ปุ่มแชร์โซเชียลเฉพาะรูปภาพ
 • เครื่องมือเน้นข้อความ: สร้างคำพูดข้อความที่คมชัดได้
 • การวิเคราะห์เนื้อหา: ดูว่าผู้อ่านเลื่อนหน้าเว็บไปมากแค่ไหน
 • แผนที่ความร้อน: ดูว่าผู้เยี่ยมชมคลิกที่ใดในเวลาจริง
 • แบบฟอร์มการติดต่อ: รวบรวมข้อความจากผู้อ่านที่มีการป้องกันสแปมในตัว

ไฮไลท์ของ SumoMe คือเครื่องมือสร้างจดหมายข่าวทางอีเมล ซึ่งรวมถึงแอพ List Builder และ Scroll Box เครื่องมือเหล่านี้สามารถพบได้ในที่อื่น ๆ แต่มักจะเป็นปลั๊กอินพรีเมี่ยมราคาแพงเช่น OptinMonster. สิ่งนี้ทำให้ SumoMe และความสามารถในการเพิ่มไลท์บ็อกซ์ป๊อปอัปหรือการเลือกรับอีเมลแบบเลื่อนลงในเว็บไซต์ของคุณ ฟรี น่าสนใจมาก.

ตัวสร้างรายการ SumoMe

ทริกเกอร์ฟอร์มป๊อปอัปอีเมล เป็นขั้นสูงมากซึ่งยอดเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่คุณเลือกรูปแบบจะไม่ปรากฏจนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ สิ่งนี้ส่งผลให้คุณช่วยล้วงจำนวนผู้ลงทะเบียนสูงสุดจากผู้อ่านของคุณโดยไม่รบกวนพวกเขาในกระบวนการ.

หากคุณต้องการเพิ่มรายชื่ออีเมลและเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมครั้งเดียวให้กลายเป็นสมาชิกที่คุณสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาโมดูลตัวสร้างรายการจะมีประสิทธิภาพและ วิธีฟรีในการเพิ่มแบบฟอร์มการเลือกรับแบบผุดขึ้น ไปยังเว็บไซต์ WordPress.

ในขณะที่การเพิ่มรายชื่อสมาชิกอีเมล์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ แต่การทำให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ เครื่องแปลงเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพ อาจสำคัญยิ่งกว่า สิ่งนี้ทำให้แอพ Content Analytics และ Heat Maps น่าสนใจมาก.

SumoMe เพิ่มการวิเคราะห์เนื้อหา

แอปการวิเคราะห์เนื้อหาจะแสดงให้คุณเห็นอย่างชัดเจน ผู้เข้าชมของคุณเลื่อนไปไกลแค่ไหน ลงแต่ละหน้าในเว็บไซต์ของคุณ ในขณะที่คุณอาจคิดว่าผู้เข้าชมของคุณอ่านบทความของคุณทุกคำมีโอกาสดีที่ผู้มีจำนวนมากกำลังละทิ้งหน้าเว็บของคุณก่อนที่พวกเขาจะไปถึงจุดสิ้นสุดไม่ว่าพวกเขาจะเขียนได้ดีเพียงใด.

การทราบว่าผู้เข้าชมส่วนใหญ่ของคุณอ่านบนหน้าใดเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ด้วยข้อมูลนี้คุณสามารถทำได้ วางตำแหน่งการเรียกร้องให้ดำเนินการ ในสถานที่ที่จะได้รับการเข้าชมมากที่สุดในขณะที่ยังให้โอกาสผู้เข้าชมอ่านเนื้อหาของคุณก่อนที่จะนำเสนอด้วยข้อเสนอไม่ว่าจะเป็นลิงค์สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์สมัครรับบริการของคุณหรือการกระทำอื่น ๆ.

SumoMe เพิ่มแผนที่ความร้อน

แอพ Heat Maps ให้ข้อมูลที่คล้ายกันให้คุณใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ. ด้วยความสามารถในการดูว่าลิงก์ใดที่ผู้เยี่ยมชมของคุณคลิกและสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ทำให้คุณสามารถเพิ่มจำนวนผู้เยี่ยมชมที่ท้ายหน้าสำคัญที่สุดของคุณโดยทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น.

นอกจากนี้เมื่อใช้เครื่องมือการทำแผนที่ความร้อนมันน่าสนใจเสมอที่จะค้นพบว่าองค์ประกอบหน้าเว็บใดที่ผู้เข้าชมของคุณคลิกที่ลิงก์นั้นไม่ได้เชื่อมโยง ด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยังพื้นที่ที่ถูกคลิกคุณสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของผู้เยี่ยมชมไปยังหน้าที่กำลังมองหาได้ง่ายขึ้น.

เริ่มต้นกับ SumoMe

ปลั๊กอินฟรีสามารถติดตั้งได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นเมื่อเปิดใช้งานแล้วคุณจะต้องลงทะเบียนไซต์ของคุณเพื่อรับสิทธิ์บัญชีฟรีของคุณ – ขอบคุณที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกและนาที.

SumoMe เพิ่มปลั๊กอิน

ตอนนี้จากส่วนหน้าของเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถ คลิกที่ไอคอนลอย เพื่อดูแอพหรือโมดูลที่มีให้สำหรับคุณ ในร้านซูโม่แอพจะถูกแบ่งตามประเภทรวมทั้งตัวเลือกฟรีและพรีเมี่ยม.

ร้าน SumoMe

จากนั้นคุณสามารถเลือก แอปที่เปิดใช้งาน บนเว็บไซต์ของคุณ หลังจากนั้นคุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อกำหนดค่าแอพสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

ตัวเลือกพรีเมี่ยม

ในขณะที่ SumoMe มีชุดเครื่องมือฟรีที่น่าประทับใจซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณการรับส่งข้อมูลที่เว็บไซต์ของคุณได้รับรวมถึงการเพิ่มรายชื่ออีเมลของคุณ.

ในขณะที่สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกเสริมการอัพเกรด SumoMe Starter นั้นน่าพิจารณา นี่เป็นเพราะมันให้ตัวเลือกแก่คุณ ซ่อนไอคอนลอยจากผู้เข้าชมของคุณ. ค่าธรรมเนียมรายเดือน $ 10 นี้ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการสนับสนุนทางอีเมลระดับพรีเมี่ยมหากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ.

เมื่อปลั๊กอินพิสูจน์ตัวเองแล้วและช่วยให้คุณเพิ่มรายชื่อหรือสร้างธุรกิจมากขึ้นคุณสามารถลองอัปเกรดเป็นตัวเลือกพรีเมียมได้.

ข้อสรุป

มีรายงานแอพ SumoMe ใช้กับเว็บไซต์กว่า 2 ล้านเว็บไซต์, รวมถึงชื่อครัวเรือนบางอย่างเช่น Airbnb และ Social Media Examiner.

สิ่งนี้ไม่เพียง แต่หมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้จะไม่หายไปมาก แต่ยังรวมถึงผู้พัฒนาที่สามารถรวบรวมข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีการใช้แอป สิ่งนี้จะบอกพวกเขาว่าการออกแบบฟอร์มและการกำหนดค่าปุ่มใด ส่งผลให้อัตราการแปลงสูงสุด. ข้อมูลนี้จะช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถปรับแต่งแอพของพวกเขาต่อไปเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น.

หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มแบบฟอร์มการสมัครรับอีเมลที่แปลงให้เว็บไซต์ของคุณฟรีชุดแอพ SumoMe เป็นตัวเลือกที่ทรงพลังและยังคงมีประโยชน์มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป.

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SumoMe วันนี้

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map