ความเร็วเว็บไซต์มีความสำคัญจริงหรือ 3 กรณีศึกษาพูดว่าใช่

คำถามป๊อป: อะไรคือ ตัวชี้วัดเว็บไซต์ที่สำคัญที่สุด คุณเคยติดตามไหม ยกมือถ้าคุณพูด การจราจร. หรือเครื่องมือค้นหา การจัดอันดับ. หรือ อัตราการแปลง.


หลายคนอาจจะพูดว่าอย่างใดอย่างหนึ่งข้างต้น (รวมตัวเอง) ตัวชี้วัดเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถเชื่อมโยงอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อความสำเร็จของเว็บไซต์ที่ดีขึ้น ปริมาณการใช้เพิ่มเติม = เงินเพิ่มเติม Better SEO = ปริมาณการใช้มาก = เงินมากขึ้น การแปลงเพิ่มเติม = ลูกค้า / ลูกค้ามากขึ้น = เงินมากขึ้น.

แต่ถ้าฉันจะบอกคุณว่ามีการวัดเว็บไซต์หนึ่งที่คุณหลายคนอาจยังไม่ได้ติดตาม … แม้ว่าตัวชี้วัดที่สำคัญนี้จะมี ใหญ่ ส่งผลกระทบต่อแต่ละสถิติที่กล่าวถึงข้างต้น?

ไม่มีรางวัลสำหรับการคาดเดาสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงเมตริก (หลังจากทั้งหมดมันอยู่ในชื่อเรื่อง) ถูกต้อง: ฉันกำลังพูดถึง ความเร็วเว็บไซต์.

เว็บไซต์-Speed-กรณีศึกษา

ความเร็วเว็บไซต์คืออะไร?

ความเร็วเว็บไซต์คือการวัดความเร็วที่หน้าเว็บไซต์ของคุณโหลด

ความเร็วเว็บไซต์ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนคิดเป็นครั้งคราว (ฉันรับประกันว่าคุณจะพบ โพสต์เกี่ยวกับความเร็ว ในทุก ๆ WordPress หรือเว็บที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาบล็อก) แต่มีน้อยคนนักที่จะทำ.

แน่นอนว่าคุณอาจติดตั้งแคชหรือปลั๊กอินบีบอัดภาพ แต่การเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วที่แท้จริงนั้นมากกว่าแค่ปลั๊กอินสองสามตัว.

หากสิ่งที่คุณกำลังทำคือการดาวน์โหลดและเปิดใช้งานปลั๊กอินสองสามตัวจากที่เก็บ WordPress.org คุณจะไม่ได้รับความเร็วในการโหลดหน้าอย่างจริงจัง.

ไม่ต้องกังวล – ฉันเป็นวิธีเดียวกันแน่นอนจนกระทั่งฉันเห็นสถิติที่หนาวเย็นและแข็งซึ่งแสดงให้ฉันเห็นความสำคัญของความเร็วที่แท้จริง.

ในโพสต์นี้ฉันจะพยายามโน้มน้าวให้คุณเริ่มเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ในวันนี้โดยใช้ผลลัพธ์จากกรณีศึกษาสามกรณีของเว็บไซต์ยอดนิยมที่เห็นผลกระทบเชิงบวกอย่างมากเมื่อพวกเขาลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บ.

ต้นกล้าด่วนรับผู้เข้าชมมากกว่า 2,000 คนต่อวัน

Quick Sprout ดำเนินการโดย Neil Patel ผู้ประกอบการอนุกรมและความพิเศษด้านการตลาดออนไลน์ เป็นบล็อกยอดนิยมที่มีผู้เข้าชมนับแสนทุกสัปดาห์.

ย้อนกลับไปในปี 2013 นีลตรวจสอบการพัฒนาเว็บไซต์ของเขาอย่างรวดเร็ว เนื่องจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์หกรายทำงานเป็นระยะเพื่อสร้างเว็บไซต์โค้ดจึงมีความยุ่งเหยิงยุ่งเหยิงและเวลาในการโหลดหน้าเว็บของเขาไม่เหมาะสมในเวลาเพียงสองวินาที.

นีลพยายามแก้ไขสิ่งนี้ และการเพิ่มประสิทธิภาพอื่น ๆ.

กระบวนการ

Neil ย้ายเว็บไซต์ของเขาไปที่ กรอบปฐมกาล, ซึ่งช่วยในการ รหัสเพิ่มประสิทธิภาพ. จากนั้นเขาก็เปลี่ยนจากการใช้กำหนดเองเป็น แบบอักษรทั่วไป, และลบทั้งหมด จาวาสคริปต์และปลั๊กอิน WordPress ที่ไม่จำเป็น.

Neil ยังลงทุนใน CDN (เครือข่ายการส่งเนื้อหา); บริการที่โฮสต์ไฟล์เว็บไซต์ของคุณในศูนย์ข้อมูลหลายแห่งเพื่อให้ผู้ใช้ที่เข้าชมเว็บไซต์เข้าถึงศูนย์ข้อมูลที่อยู่ใกล้กับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์มากที่สุด.

นอกจากนี้เขายังปรับ MySQL และเคียวรีฐานข้อมูลให้เล็กลง.

ผลที่ได้

ในเดือนเดียวกันนี้ Quick Sprout การจราจรเพิ่มขึ้น 2000 คนต่อวัน, จากผู้เยี่ยมชม ~ 1,500 คนต่อวันถึง 3,500+ เหตุบังเอิญ? ผมคิดว่าไม่.

รายการ 25 ลดอัตราการตีกลับ 7%

List25 เป็นเว็บไซต์สไตล์นิตยสารที่มีเนื้อหาเฉพาะ: สร้างโพสต์รายการใน 25 XXX (เช่น 25 นักกีฬาที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดหรือ 25 Google Tricks เป็นต้น).

เว็บไซต์นี้เป็นของ Awesome Motive Inc ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบล็อก WordPress ยอดนิยมที่หลายคนรู้จักว่าเป็น WP Beginner.

ถึงแม้จะมีพื้นฐานด้านเทคนิคและความเชี่ยวชาญของผู้ก่อตั้ง แต่ List25 ก็ยังประสบปัญหาความเร็วไม่นานมานี้.

หน้าเว็บของไซต์ใช้เวลาในการโหลดประมาณ 2.2 วินาที.

ผู้ดูแลเว็บสามารถ ทำให้เวลาโหลดลดลง เพื่อใช้งานง่ายมากขึ้น 1.2 วินาที นี่คือวิธีที่พวกเขาทำและผลลัพธ์ที่เห็น.

กระบวนการ

เช่นเดียวกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ List25 เริ่มใช้แพลตฟอร์มโฮสติ้งระดับเริ่มต้น: HostGator ในขณะที่ HostGator ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บมาสเตอร์มือใหม่ (ฉันใช้เอง).

List25 เหนือกว่ากลุ่มเป้าหมายของ HostGator (เว็บไซต์ขนาดเล็กที่มีระดับการเข้าชมต่ำถึงปานกลาง).

พวกเขาเปลี่ยนไปที่ SiteGround และเห็นการปรับปรุงทันที 256% ในเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์.

List25 ความเร็ว

ภาพผ่าน WP Beginner.

พวกเขาเริ่มใช้ SiteGround ด้วย ปลั๊กอิน SuperCacher ในตัว (ใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าของ SiteGround) และเช่น Neil Patel, ลงทุนใน CDN.

นอกจากนี้ List25 ยังย่อโค้ดสร้างสไปรต์รูปภาพไฟล์รูปภาพที่บีบอัดและเริ่มใช้ปลั๊กอินการแชร์โซเชียลที่ไม่ใช่ javascript.

ผลที่ได้

เป็นผลโดยตรงจากความเร็วของเว็บไซต์ที่สูงขึ้นอัตราการตีกลับใน List25 ลดลงมากกว่า 7% ตอนนี้สิ่งนี้อาจดูไม่เหมือนในครั้งแรก แต่จำไว้ว่าในเวลานั้นไซต์มีสมาชิกมากกว่า 1.5 ล้านคน.

นั่นแปลว่าเป็นการจราจรจำนวนมากดังนั้น อัตราตีกลับลดลง 7% เป็นที่น่าสังเกตว่าสวย.

นอกจากนี้เวลาเฉลี่ยบนไซต์ยัง เพิ่มขึ้น 30 วินาที. เนื่องจากทุกสิ่งบนเว็บไซต์โหลดเร็วขึ้นผู้เข้าชมมีส่วนร่วมมากขึ้นและตัดสินใจที่จะใช้เวลานานขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ.

Radware ทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์เป็นสองเท่าสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

Radware เป็น บริษัท เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลซึ่งได้ช่วยเว็บไซต์หลายแห่งในการเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ หนึ่งในลูกค้าของ Radware มีเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพดังนั้น ปรับให้เหมาะสมที่พวกเขาทำ; เวลาในการโหลดหน้าเว็บลดลงสองวินาที.

กระบวนการ

ขั้นตอนแรกของ Radware คือ กำจัดหน้าที่ไม่จำเป็น ในกระบวนการเช็คเอาต์ สิ่งนี้ไม่ได้คำนึงถึงความเร็วของเว็บไซต์โดยตรง แต่จะช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้รับการซื้อผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์ได้เร็วขึ้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซทั้งหมด.

ประการที่สอง Radware เปิดใช้งาน การแคชเบราว์เซอร์ ถัดไปพวกเขานำภาพที่ไม่จำเป็นออกมาทั้งหมดซึ่งก่อให้เกิดหน้าของกระบวนการชำระเงิน.

ขนาดหน้ากระดาษที่ลดลงซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดในความเร็วในการโหลด.

ในที่สุด Radware ยังปรับให้เหมาะสมทั้งหมด การบริการจากบุคคลที่สาม. ซึ่งรวมถึงบริการต่างๆเช่นการตรวจสอบบัตรเครดิตการติดตามการวิเคราะห์ไซต์การตรวจสอบความถูกต้องของแบบฟอร์ม ฯลฯ.

พวกเขาเข้าร่วมการรวมแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างถูกต้องและไม่มีปัญหาซ่อนเร้นหรือปัญหาที่ทำให้การโหลดหน้าเว็บช้าลง.

ผลที่ได้

หลังจากใช้กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วเหล่านี้ลูกค้าของ Radware ก็เริ่มเห็นความหมาย ลดอัตราการละทิ้งรถเข็น. การละทิ้งลดลงจาก 87% เป็น 67%.

เมื่อพิจารณาว่าความเร็วของเว็บไซต์โดยทั่วไปจะไม่คิดว่าจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการละทิ้งรถเข็นนี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าชื่นชมมาก.

ไม่นานหลังจากการเปลี่ยนแปลงความเร็วเหล่านี้เริ่มมีผลบังคับใช้ไคลเอ็นต์ก็เห็นด้วย การทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์เป็นสองเท่า.

สมมติว่าแต่ละธุรกรรมมีค่าใกล้เคียงกัน, การลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บลงสองวินาทีโดยทั่วไปจะเพิ่มรายได้ของร้านค้าดิจิทัลเป็นสองเท่า.

ข้อสรุป

ลองย้อนกลับไปดูผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดสองสามรายการในแต่ละกรณีศึกษาที่เราเพิ่งดู:

 • ผู้เยี่ยมชมมากกว่า 2000 สำหรับ QuickSprout – ทุกวัน
 • เพิ่มอีก 30 วินาทีต่อผู้เข้าชมและอัตราตีกลับลดลง 7% สำหรับ List25
 • ธุรกรรมที่เสร็จสมบูรณ์จำนวนมากเป็นสองเท่าสำหรับ Radware

หากคุณได้รับประโยชน์จากความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่สูงขึ้น (เช่นรายได้ 2 เท่า!) คุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณอย่างจริงจังฉันไม่ทราบว่าอะไรจะเกิดขึ้น.

คุณวางแผนที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับความเร็วอย่างไร มีเคล็ดลับใด ๆ ที่คุณต้องการแบ่งปันหรือไม่ โปรดแสดงความคิดเห็นในช่องด้านล่าง!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map