เปรียบเทียบโฮสต์เว็บหรือไม่ สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติ 5 อันดับแรกที่ต้องพิจารณา

คุณเคยอ่านอะไรหลาย ๆ ครั้งที่มันทำให้คุณหมุนหัว? นั่นคือความรู้สึกของเราเมื่อเราเข้าไปในถิ่นทุรกันดารที่ไม่รู้จักซึ่งก็คือเว็บโฮสติ้ง.


>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

คุณสมบัติการโฮสต์เว็บที่สำคัญสิ่งที่เราต้องการคือ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์ของเราออนไลน์และทำงานอยู่ เมื่อเราเปรียบเทียบโฮสต์มีการอ่านมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่แต่ละคนเสนอและทำไม บริษัท นี้ถึงดีกว่าสำหรับเราต่อไปและมันก็ดำเนินต่อไปจนกระทั่งถูกหรือผิดเราก็เลิกเลือก.

ว่ามีการออกกำลังกายในทางที่ผิดที่จะไปเกี่ยวกับมัน ตั้งแต่นั้นมาเราเริ่มคิดเกี่ยวกับการโฮสต์และตอนนี้ทราบอย่างชัดเจนว่าคุณควรมองหาอะไรเมื่อตัดสินใจ พวกเขาทั้งหมดมีสแต็กของส่วนประกอบ แต่เราได้พบ (นอกเหนือจากราคา) คุณสมบัติ 5 อันดับแรกที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกโฮสต์เว็บ.

ขั้นตอนแรกก่อนที่จะเริ่มต้นในการล่าโฮสติ้งคือการรู้จักตัวเองว่าคุณมีความตั้งใจต่อเว็บไซต์หรือธุรกิจของคุณอย่างไร หากคุณสร้างไซต์เล็ก ๆ ที่มีหน้าไม่กี่หน้าหรือยิ่งใหญ่กว่าไซต์ที่มีสไตล์ผู้มีอำนาจคุณต้องการขยายขอบเขตของข้อเสนอโฮสติ้งปกติให้คุณได้ตลอดเวลาหรือไม่? คุณสมบัติส่วนใหญ่ของ บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมเช่น hostgator.com, bluehost.com หรือ webhostinghub.com นั้นใช้ได้กับทุกเว็บไซต์ แต่ธุรกิจขนาดใหญ่กำลังต้องการความสามารถที่เหนือกว่าพนักงานออฟฟิศทั่วไปหรือผู้สร้างเว็บไซต์.

ดังที่กล่าวไว้ว่าความสามารถในการปรับขนาดของผู้ให้บริการอาจไม่เกิดขึ้นกับคุณ แต่เราต้องการปลูกเมล็ดในใจของคุณเพราะขึ้นอยู่กับขนาดของคุณในขณะนี้หรือตามเส้นทางอาจเป็นปัจจัยโน้มน้าวใจมากขึ้นจากนั้นคุณลักษณะห้าประการที่ ระบุไว้ด้านล่าง หากคุณมีความชัดเจนเกี่ยวกับความตั้งใจของคุณสำหรับงานอดิเรกหรือธุรกิจเว็บไซต์คุณสมบัติเหล่านี้จะนำไปใช้กับคุณเช่นเดียวกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ของอินเทอร์เน็ตที่เป็นเจ้าของประชากร.

1. การสนับสนุนลูกค้าและด้านเทคนิค

พวกคุณหลายคนอาจจะประหลาดใจที่เราเริ่มออกจากประตูด้วยฟีเจอร์นี้แทนที่จะพูดถึงเรื่องเทคนิคเพิ่มเติม แน่นอนว่าเราจะไปถึงที่นั่น แต่ในตัวอย่างแรกถ้าคุณคิดที่จะจ่ายผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ไม่ได้ให้บริการลูกค้าตลอดเวลาและให้การสนับสนุนทางเทคนิคคุณจะต้องเสียสละอย่างมาก.

หากเว็บไซต์ของคุณตัดสินใจที่จะให้ความเศร้าโศกในวันหยุดนักขัตฤกษ์คุณไม่น่าจะมีความสุขกับการรอจนกว่าจะถึงวันทำงานถัดไปเพื่อที่จะได้ตรวจสอบปัญหา เราขอแนะนำให้ติดต่อโฮสต์ที่มีศักยภาพโดยทุกจุดติดต่อที่พวกเขาเสนอ วิธีนี้คุณสามารถตัดสินเวลาตอบสนองของพวกเขาเช่นเดียวกับความรู้ของผู้ประกอบการ นอกจากนี้ควรตรวจสอบความเห็นจากผู้ใช้รายอื่นด้วย หากมีคนมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับบริการของผู้ให้บริการโอกาสที่พวกเขาจะให้คนอื่นรู้เกี่ยวกับมัน.

2. สถานะการออนไลน์ / ความน่าเชื่อถือ

บริษัท โฮสติ้งขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงหลายแห่งเสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าเป็นระยะเวลาที่คุณสามารถคาดหวังว่าเว็บไซต์ของคุณจะปรากฏทางออนไลน์ แม้ในช่วงเวลาดังกล่าวผู้ให้บริการโฮสติ้งจะอนุญาตให้หยุดทำงานประมาณ 100 นาทีในแต่ละสัปดาห์ไม่ว่าพวกเขาจะทำสิ่งนี้ได้ชัดเจนหรือไม่ก็ตาม.

อ่านข้อกำหนดของพวกเขาอย่างใกล้ชิดเพื่อทำความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าพวกเขารับผิดชอบต่อการหยุดทำงานของไซต์ของคุณในระดับใด โฮสต์ใด ๆ ที่ไม่สามารถให้คุณออนไลน์ได้ ‘ตลอดเวลา’ จะเสียเวลาและทำให้คุณต้องเสียเงิน ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของพวกเขาด้วยไฟดับและอุปกรณ์ขัดข้อง ระบุเมื่อพวกเขาเริ่มต้นขัดข้องตามแผนสำหรับการบำรุงรักษาและถามว่าสิ่งนี้รวมอยู่ในข้อตกลง uptime หรือไม่.

3. พื้นที่ดิสก์

โฮสต์ของคุณจะต้องมีพื้นที่เพียงพอบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเพื่อให้สามารถรองรับไซต์ของคุณได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไซต์ของคุณก้าวไปข้างหน้าและเหนือกว่าด้วยเสียงระฆังและเสียงดังหากไซต์ของคุณเต็มไปด้วยวิดีโอภาพเคลื่อนไหวไฟล์เสียง และกราฟิกหรือคุณวางแผนที่จะเป็นเช่นนี้ผู้ให้บริการโฮสติ้งจะต้องสามารถรองรับพื้นที่พิเศษที่ไซต์ของคุณจะต้องใช้งานเพื่อใช้งานฟีเจอร์เหล่านี้.

ระวังการเรียกร้องพื้นที่ไม่ จำกัด เนื่องจากคุณอาจรู้สึกประหลาดใจกับสภาพที่ซ่อนเร้นที่ไม่คาดคิด โดยทั่วไปคุณจะมีพื้นที่ดิสก์มากกว่าที่คุณต้องการ แต่ก็ควรที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณมีความคิดนั้นตั้งแต่ต้น.

4. แบนด์วิดท์

คุณไม่ต้องการให้ไซต์ของคุณต้องเผชิญกับการหยุดทำงานหรือบัญชีของคุณต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่อเป็นค่าปรับในการรับผู้เข้าชมรายเดือนมากเกินไป แบนด์วิดท์ที่ บริษัท โฮสติ้งของคุณนำเสนอต้องมีมากกว่าการถ่ายโอนหรือดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์ของคุณไปยังผู้ที่เยี่ยมชม แบนด์วิดท์ของคุณยังได้รับผลกระทบจากอีเมลที่คุณส่งโดยเฉพาะหากมีไฟล์แนบ.

ยืนยันระดับกิกะไบต์ที่คุณอนุญาตก่อนลงชื่อเข้าใช้ แม้ว่าคุณจะใช้แบนด์วิดท์ที่ได้รับมากกว่าและอยู่ในสถานะออนไลน์ แต่ความสามารถแบนด์วิดท์ที่ช้าลงจะทำให้ผู้ใช้ของคุณออกจากเว็บไซต์ของคุณอย่างรวดเร็ว.

5. สำรองข้อมูล

เว็บไซต์อาจสูญเสียข้อมูลจากความล้มเหลวของดิสก์ข้อผิดพลาดของซอฟต์แวร์และแม้แต่แฮกเกอร์ เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำผิดพลาดอย่างระมัดระวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดสำหรับเว็บไซต์ของคุณมีการสำรองข้อมูล บริษัท โฮสติ้งบางแห่งจะทำการสำรองข้อมูลปกติไม่ว่าจะครั้งละ 24 ชั่วโมงหรือแม้กระทั่งหลายครั้งในแต่ละวันในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ จะทำเช่นนั้นเป็นรายสัปดาห์.

ค้นหาว่าผู้ให้บริการแผงควบคุมของผู้ให้บริการอนุญาตให้คุณดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลเนื้อหาของคุณเองหรือไม่และในกรณีที่ข้อมูลสูญหายไม่ว่าด้วยเหตุผลใดว่าโฮสต์มีความสามารถในการรับข้อมูลที่สูญหาย เช่นเดียวกับทุกสิ่งคุณควรชี้แจงหากมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นในการใช้บริการสำรองข้อมูลฉุกเฉิน.

เมื่อทำการวิจัยผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ของคุณตอนนี้คุณสามารถได้รับความเจ็บปวดเล็กน้อยจากการติดตาม ใช้เวลาอ่านรีวิวและติดต่อรายชื่อโฮสต์ แต่ละคนจะโฆษณาบริการและผลประโยชน์ที่หลากหลายอย่างไรก็ตามพึงระลึกถึงคุณลักษณะที่ระบุไว้ในที่นี้เพื่อเป็นแนวทางที่มั่นคงในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map