เผยแพร่และอธิษฐานไม่ทำงาน: 6 วิธีชาญฉลาดในการโปรโมตโพสต์บล็อก

คุณเพิ่งเขียนโพสต์บล็อกที่โดดเด่น คุณดีใจพอที่จะปีนภูเขาและบอกพระเจ้าว่าเนื้อหาของคุณยอดเยี่ยมแค่ไหน.


แต่คุณไม่มีโชคกับ“เผยแพร่และอธิษฐาน” เข้าใกล้.

คุณไม่ต้องการดูที่นี่หรือที่นั่น คุณต้องการปริมาณการใช้งานจริง คุณไม่ต้องการแบ่งปันหรือสองคน คุณต้องการที่จะไปไวรัส.

และด้วยวิธีการทางการตลาดที่ถูกต้องและโชคเล็กน้อยคุณก็สามารถทำได้!

คุณพร้อมที่จะหยุดการอธิษฐานเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดและดำเนินการแทนหรือไม่? เริ่มต้นด้วยการใช้กลวิธีอัจฉริยะทั้งหกเพื่อส่งเสริมการโพสต์บล็อกของคุณต่อไป.

เผยแพร่และอธิษฐาน

1. เผยแพร่เนื้อหาของคุณ

การรวมเนื้อหาของคุณหมายความว่าคุณกำลังเผยแพร่เนื้อหาไปพร้อม ๆ กันในหลาย ๆ ที่ ดังนั้นเมื่อคุณกด“ เผยแพร่” บนโพสต์บล็อกของคุณเองมันจะเผยแพร่ที่อื่นบนเว็บ.

โซเชียลมีเดียวันนี้, ตัวอย่างเช่นเป็นหนึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวที่รวบรวมหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดียจากผู้เชี่ยวชาญในสาขา.

โฮสติ้งราชอาณาจักรจัดส่งเนื้อหาที่ Alltop.com.

ด้วยการส่งเนื้อหาของคุณไปยังเครือข่ายที่เกี่ยวข้องคุณสามารถใช้ประโยชน์จากผู้ชมของพวกเขาและดึงผู้คนเข้ามาในเนื้อหาของคุณได้มากขึ้น.

แต่คุณต้องทำสิ่งนี้อย่างชาญฉลาด. เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการทำให้ Google โกรธเพราะมีการโพสต์บล็อกจำนวนมากกระจายไปทั่วเว็บ ดังนั้นคุณจะต้องการจัดส่งเนื้อหาของคุณด้วยเครือข่ายที่น่าเชื่อถือซึ่งจะไม่ดึงโพสต์แบบเต็มหรือไม่ตามด้วย Google.

Kathleen Celmins แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ หัวข้อนี้ใน Hubspot, ลองดูสิถ้าคุณมีโอกาส.

2. เข้าถึงเครือข่ายของคุณ

การขอหุ้นทางสังคมไม่มีประสิทธิภาพมากกว่าการสวดอ้อนวอนให้พวกเขา แต่มีวิธีที่จะยกระดับเครือข่ายของคุณเพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานโดยไม่ต้องรบกวนใคร.

สิ่งแรกที่คุณควรรู้ก็คืออย่าส่งคำขอที่มีลักษณะคล้ายกัน“ กรุณาแบ่งปันโพสต์นี้ มันจะหมายถึงโลกสำหรับฉัน!” หากผู้คนไม่รู้สึกเสียใจอย่างแท้จริงสำหรับคุณไม่มีใครรบกวนการแบ่งปันให้คุณ.

นอกจากนี้จงฉลาดเกี่ยวกับคนที่คุณติดต่อด้วย หากคุณขอให้บางคนแชร์โพสต์ของคุณก็ควรเป็นคนที่คุณรู้จักดี ไม่เช่นนั้นคำขอจะหลุดออกจากสแปมและจะเป็นทุกอย่างที่มีผล.

มีวิธีที่ดีกว่าในการใช้ประโยชน์เครือข่ายของคุณโดยไม่เรียกร้องให้เปิดเผยอย่างโจ่งแจ้ง ที่สำคัญ? คุณต้องทำให้มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับพวกเขา.

นี่คือกลวิธีสองสามอย่างที่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพ:

 • แท็กคนในโซเชียลมีเดียที่คุณพูดถึงหรืออ้างถึงในโพสต์บล็อกของคุณ.
 • ถามความเห็นของเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับตำแหน่งที่โพสต์บล็อกของคุณใช้.
 • ปิดการเชื่อมต่อเกี่ยวกับโพสต์ใหม่ที่อาจพิสูจน์ว่าเกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์กับพวกเขา.

นี่คือตัวอย่างของบล็อกเกอร์ฉันรู้ว่าใครใช้ Twitter อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเข้าถึงเครือข่ายของเธอเกี่ยวกับโพสต์ล่าสุดของเธอ:

วิธีการ (ไม่) วิจารณ์คำวิจารณ์ (นิยาย) ของนักเขียนคนอื่นทำงานเป็นนักเขียน http://t.co/gRYgl2FwtS @LittleZotzWrite @aliciarades คุณคิดอย่างไร? ��

– Pinar Tarhan (@zoeyclark) 22 สิงหาคม 2558

3. แตะเพื่อการตลาดที่มีอิทธิพล

กลวิธีที่คุณใช้เพื่อกระจายคำผ่านเครือข่ายของคุณคล้ายกับวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ผู้มีอิทธิพลในการแบ่งปันเนื้อหาของคุณ.

แต่เนื่องจากผู้มีอิทธิพลได้รับการร้องขอหลายครั้งต่อวันกระบวนการจึงอาจมีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มขึ้นเล็กน้อย.

สิ่งแรกที่คุณควรทำ? เริ่มเชื่อมต่อกับผู้มีอิทธิพลพูด ค้นหาคนสองสามคนในช่องของคุณที่มีบล็อกยอดนิยมและมีการติดตามทางสังคมมากมาย.

จากนั้นติดตามบล็อกและโปรไฟล์โซเชียลของพวกเขา แสดงความคิดเห็นและแบ่งปันเนื้อหาของพวกเขา คุณอาจยิงอีเมลที่เป็นประโยชน์หรือส่งข้อความเพื่อพูดว่า “ขอบคุณ”

ทำให้เป็นนิสัยจนเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจำชื่อใบหน้าหรือทั้งสองอย่างของคุณได้.

เมื่อคุณพร้อมที่จะขอความช่วยเหลือจากพวกเขาโปรดจำไว้ว่าอีกครั้งมันเกี่ยวกับการทำให้คำขอของคุณสำคัญสำหรับพวกเขา.

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการสร้างโพสต์บล็อกที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตลาดที่มีอิทธิพลก่อนที่จะขอหุ้น ทำสิ่งนี้โดยรวมถึงการกล่าวถึงผู้มีอิทธิพลในเนื้อหาของคุณ.

ตัวอย่างเช่นรวมถึงคำพูดจากพวกเขา หากคุณสามารถติดต่อกับพวกเขาล่วงหน้าและขัดขวางการสัมภาษณ์อย่างรวดเร็ว!

อีกเทคนิคหนึ่งคือการเขียนโพสต์ที่ชมเชยหนึ่งในพวกเขาเช่นโดยการขยายหรือเสนอมุมมองตรงข้าม.

จากนั้นนำโพสต์ของคุณไปให้ความสนใจผ่านอีเมลความคิดเห็นในบล็อกหรือพูดถึง Twitter.

4. แบ่งปันในสถานที่มากขึ้นบ่อยขึ้น

คุณแชร์เนื้อหาของคุณบนโซเชียลมีเดียแล้วให้ฉันถามสิ่งนี้กับคุณ: คุณมีเครือข่ายโซเชียลเครือข่ายกี่เครื่องที่คุณแชร์และความถี่ที่คุณแชร์?

หากคุณแชร์ลิงก์ในเครือข่ายหนึ่งหรือสองเครือข่ายและเฉพาะเมื่อคุณโพสต์โพสต์คุณจะพลาดโอกาสมากมาย!

เริ่มต้นด้วยการสำรวจสถานที่ที่คุณสามารถแชร์เนื้อหาของคุณได้.

มีแพลตฟอร์มที่ชัดเจนเช่น Twitter, Facebook, LinkedIn, Google+ และ Pinterest แต่ทำไมไม่ลองแชร์ลิงก์ของคุณในกลุ่มเช่น LinkedIn, Google+ หรือกลุ่ม Triberr?

คุณยังสามารถเพิ่มลิงก์ของคุณไปยังไซต์บุ๊คมาร์คเช่น Reddit และ StumbleUpon รวมทั้งเข้าร่วมฟอรัมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม.

ตอนนี้คุณอยู่ในสถานที่มากขึ้นเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้น คุณสามารถเริ่มต้นโดยการทวีตลิงก์เดียวกันบ่อยขึ้น แต่มีข้อความที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย ในกลุ่มและฟอรัมค้นหาคำถามที่เกี่ยวข้องกับโพสต์ที่คุณเพิ่งเผยแพร่และใช้ลิงก์ไปยังเนื้อหาของคุณเป็นแหล่งข้อมูล.

5. เขียนโพสต์ของผู้เยี่ยมชมหรือซีรีส์

ดังนั้นคุณจึงใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียและผู้มีอิทธิพล แต่คุณเคยพิจารณาวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเนื้อหาของคุณเองเพื่อส่งเสริมเนื้อหาอื่น ๆ ของคุณ?

มันง่าย.

ตัวอย่างเช่นคุณเขียนโพสต์ของผู้เยี่ยมชมสำหรับบล็อกยอดนิยมในหัวข้อที่คล้ายกับบล็อกที่คุณเขียนไปแล้ว จากนั้นคุณใช้โพสต์บล็อกของคุณเป็นทรัพยากรในบทความ.

คำเตือน: บล็อกบางประเภทไม่อนุญาตให้คุณรวมลิงก์กลับไปที่เนื้อหาของคุณเองในโพสต์ของผู้เยี่ยมชมดังนั้นโปรดตรวจสอบแนวทางการส่งอย่างระมัดระวัง.

คุณสามารถโปรโมตโพสต์ของคุณโดยเขียนซีรีส์ลงในบล็อกของคุณเอง ด้วยวิธีนี้ส่วนที่ 1 สามารถผลักดันปริมาณการใช้งานไปยังส่วนที่ 2 และในทางกลับกัน.

6. แสดงความคิดเห็น

วิธีสุดท้ายที่ชาญฉลาดในการโปรโมตเนื้อหาของคุณคือการแสดงความคิดเห็นกับเนื้อหาของผู้อื่น.

ไม่เพียง แต่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสัมพันธ์และทำให้การตลาดรูปแบบอื่น ๆ ง่ายขึ้น แต่บล็อกจำนวนมากจะเชื่อมโยงกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณในส่วนความคิดเห็น.

ค้นหาบล็อกที่มีปลั๊กอิน CommentLuv ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มลิงค์ไปยังหนึ่งในโพสต์ล่าสุดของคุณ.

แม้ว่ามันจะไม่ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา แต่มันก็สามารถช่วยเรื่องปริมาณการใช้งานได้หากคุณโพสต์ความคิดเห็นอย่างรอบคอบบนบล็อกที่ได้รับความนิยมและมีความเกี่ยวข้อง.

การโปรโมตบล็อกของคุณผ่านเทคนิคเหล่านี้อาจใช้งานได้มาก แต่ถ้าคุณขยันและมุ่งเน้นการให้คุณค่าแก่ผู้อื่นกลยุทธ์เหล่านี้สามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์.

คุณจะใช้วิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้ก่อนเพื่อส่งเสริมการโพสต์บล็อก?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map