การสำรองข้อมูลเว็บไซต์อัตโนมัติและทำไมคุณต้องใช้!

หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของเว็บไซต์จำนวนมากที่ทำการสำรองข้อมูลออนไลน์คุณจะรู้ถึงประโยชน์บางอย่างที่ชัดเจนแล้วหากไม่ใช่ทั้งหมดของพวกเขา.


สิ่งที่น่าแปลกใจคือหลายคนยังไม่ได้ชื่นชม ความสำคัญของการสำรองข้อมูลออนไลน์ของเว็บไซต์. เมื่อนึกถึงกลุ่มคนเหล่านี้เรามาดูความสำคัญของการสำรองข้อมูลออนไลน์และ ทำไมคุณต้องมี.

สำรองข้อมูลเว็บไซต์อัตโนมัติ

สิ่งแรกก่อน การสำรองเว็บไซต์ออนไลน์คืออะไร ตามที่ วิกิพีเดีย มันคือ:

บริการสำรองข้อมูลระยะไกลออนไลน์หรือที่มีการจัดการ, บางครั้งออกวางตลาดเป็น สำรองข้อมูลบนคลาวด์ หรือ สำรอง-as-a-Service, เป็นบริการที่ให้ผู้ใช้มีระบบสำหรับการสำรองข้อมูลจัดเก็บและกู้คืนไฟล์.

อัตโนมัติอย่างเต็มที่

ด้วยการสำรองข้อมูลออนไลน์ที่มีคุณภาพคุณเป็น ได้รับการคุ้มครองเสมอ โดยการอัปเดตอัตโนมัติ.

บริการสำรองข้อมูลที่มีคุณภาพสร้างแผนการกู้คืนอัตโนมัติสำหรับข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณและเก็บไว้ในที่ห่างไกลห่างจากธุรกิจ / บ้านของคุณ.

การคุกคามคอมพิวเตอร์สำนักงานหรือที่บ้านทุกวัน ไฟ, การลักขโมย, น้ำท่วม, โจรกรรม และไม่รบกวนแผนการสำรองข้อมูลของคุณและคุณสามารถทำได้ กู้คืนอย่างปลอดภัย ที่คลิกปุ่ม.

การสำรองข้อมูลทำงานอย่างเงียบ ๆ และราบรื่นในพื้นหลังและเพื่อความสะดวกของคุณคุณจะได้รับสถิติที่ถูกต้องหากคุณต้องการเพิ่มความเร็วด้วยการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณและด้วยเหตุนี้งานของคุณจึงไม่ถูกขัดจังหวะ.

ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

การจัดเก็บข้อมูลสำคัญของคุณด้วยตนเองผ่านเทคโนโลยีที่ล้าสมัยทำให้คุณเสี่ยงต่อการคุกคามทุกประเภทและความเสียหายทางกายภาพที่ไม่สามารถกลับคืนสภาพเดิมได้.

จาก ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ล้มเหลว, โจรกรรม, แฮ็ค, การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตและการประนีประนอมทุกรูปแบบข้อมูลเว็บไซต์ของคุณขึ้นอยู่กับการสำรองข้อมูลที่มีคุณภาพเพื่อความปลอดภัยสูงสุด.

แม้จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้บริการเสริมการสำรองข้อมูลออนไลน์แบบพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณคือ สามารถกู้คืนได้เสมอ ในเรื่องของการคลิก.

การกู้คืนทันทีและเร็วขึ้น

มูลค่าของบริการสำรองข้อมูลที่มีคุณภาพนั้นแสดงให้เห็นเมื่อเว็บไซต์ของคุณเผชิญกับภัยคุกคามดังกล่าวทั้งหมดหรือทั้งหมด.

โซลูชันการสำรองข้อมูลที่มีคุณภาพคือ สามารถกู้คืนข้อมูลของคุณได้ ในเวลาที่สั้นที่สุดที่เป็นไปได้ บทบาทของบริการสำรองข้อมูลใด ๆ คือความสามารถในการกู้คืนข้อมูลของคุณทันทีและด้วยเวลาที่เหมาะสม.

ความเร็วและประสิทธิภาพนี้เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณคาดหวังเมื่อเปลี่ยนจากการสำรองข้อมูลด้วยตนเองไปเป็นการสำรองอัตโนมัติ.

ซิงค์

การซิงโครไนซ์ทำได้ยากผ่านการสำรองข้อมูลด้วยตนเองและเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่พร้อมใช้งานในการตั้งค่าการสำรองข้อมูลออนไลน์.

ด้วยตัวเลือกนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อมูล ประสานกับอุปกรณ์หลายเครื่อง เช่นเดสก์ท็อปแล็ปท็อปและแท็บเล็ต นี่เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิผลที่ช่วยให้คุณทำโครงการผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย.

ประหยัดและประหยัดเวลา

เปรียบเทียบกับการสำรองข้อมูลด้วยตนเองซึ่งส่วนใหญ่มีราคาแพงพิจารณาจากฮาร์ดไดรฟ์และสื่อทางกายภาพทั้งหมดที่คุณต้องการซื้อนอกเหนือจากการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน, การสำรองข้อมูลออนไลน์มีราคาไม่แพงและประหยัดเวลามากขึ้น ด้วยคุณสมบัติข้างต้น.

โซลูชันการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ในคลาวด์เริ่มต้นที่ต่ำเพียง $ 5 ต่อเดือนคุณสามารถเข้าถึงการสำรองข้อมูลออนไลน์และคุณสมบัติที่น่าทึ่ง นี่เป็นวิธีการประหยัดเวลาและเงินสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและใหญ่.

ต้องลองหรือทดสอบตัวเลือกมากมายที่นั่นฉันได้เรียนรู้ว่าทุกโซลูชันสำรองแตกต่างจากที่อื่น.

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการสำรองข้อมูลออนไลน์วิธีการทำงานหรือวิธีที่พวกเขาได้รับประโยชน์จากการเป็นเจ้าของไซต์คุณสามารถทดลองใช้ฟรีจากแหล่งที่เชื่อถือได้และทำให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยทันที.

ความอุ่นใจด้วย CodeGuard

บริการสำรองข้อมูลออนไลน์คุณภาพเว็บไซต์เช่น CodeGuard ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างมั่นใจว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในสถานที่ห่างไกล.

CodeGuard

CodeGuard เป็นบริการสำรองข้อมูลที่มีคุณสมบัติหลากหลายที่ตรวจสอบสำรองข้อมูลและเรียกคืนเว็บไซต์ของคุณ เป็นผู้นำตลาดในการสำรองข้อมูลออนไลน์และเสนอตัวเลือกการกู้คืนอัตโนมัติแบบคลิกเดียวเมื่อคุณต้องการ.

มันเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำงานด้วยเพราะมันจะทำงานในพื้นหลังอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่คุณทำกิจกรรมประจำวันของคุณต่อไป.

คุณอยู่ในตลาดเพื่อหาวิธีสำรองเอกสารและภาพถ่ายส่วนตัวของคุณไปยังตำแหน่งออนไลน์ที่ปลอดภัยหรือไม่? ในหมวดหมู่บริการสำรองข้อมูลส่วนบุคคลราคาประหยัด, CodeGuard.com เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map