กลับไปที่โรงเรียน: ทำไมคุณควรเปรียบเทียบ บริษัท เว็บโฮสติ้ง

พวกเราส่วนใหญ่จำวันดี ๆ สมัยเรียนที่โรงเรียนเมื่อเราได้รับเรียงความหรือการมอบหมายให้เขียนหรือนำเสนอต่อชั้นเรียน สิ่งแรกที่เราจะทำคือค้นหาข้อมูลบางอย่างในหัวข้อ เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องเข้าใจทุกสิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่เราจะดำเนินการใด ๆ เป็นการวิจัยพื้นฐานที่สำคัญ.


>> ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PDF สำหรับพิมพ์ของบทความนี้ที่นี่ << [/ sociallocker]

กลับไปที่โรงเรียนในขณะที่หลักการเดียวกันนี้นำไปใช้กับสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจการออนไลน์ของเรามันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ได้ยินเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับ บริษัท ที่ให้บริการโฮสติ้งที่ไม่ดีซึ่งท่วมอินเทอร์เน็ตซึ่งปัญหาเกิดขึ้นจากผู้คนเพียงแค่ไม่ทำการศึกษาใด ๆ.

Doh! ความขยัน

ไม่มีข้อยกเว้นนี้อยู่ในเขตการแข่งขันสูงของ เว็บโฮสติ้ง, บุคคลที่สามที่สำคัญที่สุดที่มีบทบาทนำแสดงในความสำเร็จของธุรกิจเว็บของเรา. หากคุณยังไม่ได้เลือกโฮสต์เว็บหรือต้องการเปลี่ยนผู้ให้บริการ, อ่านต่อไปเพื่อค้นพบ รายการคำถามที่คุณควรถาม ก่อนที่จะลงนามในเส้นประ การกระโดดสองฟุตก่อนเพื่อลงทะเบียนกับเว็บโฮสต์จะช่วยให้คุณก้าวเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว.

เรื่องราวของความวิบัติอย่างมากมายบนอินเทอร์เน็ตจากผู้ที่ได้รับความร้อนจากการเลือก บริษัท โฮสติ้งเพราะมันเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับความนิยมมีโฮมเพจที่ดีราคาถูกที่สุด (ughh) หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง เหมือนกับคนอื่น ๆ.

ในเกมนี้การวิจัยเล็กน้อยสามารถไปได้ไกลเพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์ออนไลน์ของคุณนั้นปลอดภัยและคุ้มค่า ในกรณีที่มีผู้เขียนบล็อกและผู้ให้บริการรายใหม่หลายรายผิดพลาดในช่วงเริ่มต้นของการเดินทางออนไลน์.

พวกเขาคิดไอเดียเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือบล็อกอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องคิดหรือวางแผนสำหรับอนาคตของเว็บไซต์ของพวกเขาและจากนั้นดำเนินการสุ่มสี่สุ่มห้าด้วยการลงทะเบียนบัญชีโฮสติ้งที่ไม่เพียงพอสำหรับความต้องการที่อาจเกิดขึ้น.

ดังนั้นในใจของคุณ แหล่งแรกของการเปรียบเทียบการวิจัยเว็บโฮสติ้งคือ“ คุณ”. ก่อนที่จะตัดสินใจด้วยตนเองอย่างระมัดระวังคำนึงถึงการเติบโตในอนาคตหรืออย่างน้อยก็เปลี่ยนทิศทางของความต้องการเว็บไซต์ของคุณ.

ด้วยคำถามที่สำคัญที่สุดที่ได้รับการตอบตอนนี้คุณควรหันมาสนใจงานวิจัยที่คุณต้องใช้เวลาสักหน่อยก่อนจะจ่ายค่าเช่ารายเดือนหรือรายปีให้กับ บริษัท โฮสติ้งซึ่งอาจไม่เหมาะกับคุณ.

จุดเริ่มต้นที่ดีคือการกำจัดผู้ที่มีบทวิจารณ์ที่น่ากลัวโดยผู้ใช้ปัจจุบันและอดีตของ บริษัท นั้น ๆ ค้นหาง่าย ๆ “ เปรียบเทียบ บริษัท เว็บโฮสติ้ง” จะเปิดเผยรายชื่อผู้ให้บริการที่ “ดีที่สุดและแย่ที่สุด” และเหตุผลในการค้นพบ.

จากนั้นเมื่อสร้างรายการย่อของคุณแล้วคุณสามารถระบุโฮสต์ที่มีศักยภาพแต่ละรายด้วยรายการเกณฑ์ที่ควรส่งผลให้มีการเรียกการตัดสินเชิงบวกจากรายการตรวจสอบต่อไปนี้

เงื่อนไขสัญญา

ตรวจสอบการพิมพ์อย่างละเอียดในรูปแบบของ“ ข้อกำหนดและเงื่อนไข” ที่บอกคุณเป็นข้อความว่าคุณจะไม่ได้รับการบอกกล่าวจากใครทางอีเมล ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับช่องโหว่ที่อาจเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท เมื่อคุณพบว่า “โฮสติ้งไม่ จำกัด ” ไม่ได้แปลว่าอะไร การอ่านส่วนนี้ของเว็บไซต์ของ บริษัท จะช่วยให้คุณมีคำถามเพิ่มเติมที่จะต้องตอบว่าคุณจะไม่ได้คิดถึงหรือเห็นบันทึกไว้ที่อื่น.

การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์

ตั้งคำถามถึงความสม่ำเสมอของการสำรองข้อมูลและแผนการตอบสนองของ บริษัท หากมีบางสิ่งเกิดขึ้นที่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ล่มและสูญเสียข้อมูล สิ่งใดก็ตามที่ถูกบันทึกไว้ในการสำรองข้อมูลควรเข้าถึงได้ผ่าน cPanel.

สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์

การหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์สามารถทำลายธุรกิจของคุณได้ การพิจารณาต้องได้รับการจัดการกับปัญหาการหยุดทำงานของผู้ให้บริการและตัวเลือกการสำรองข้อมูลสำหรับพลังงานที่มีอยู่.

แผนการโฮสต์

รู้จำนวนไฟล์ที่โฮสต์สามารถรองรับได้ (พื้นที่ดิสก์) และปริมาณการรับส่งข้อมูลที่ไซต์ของคุณสามารถดึงดูด (แบนด์วิดท์) เพื่อให้คุณสามารถอนุญาตคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมได้.

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและด้านเทคนิค

หากโฮสต์ที่คุณกำลังพิจารณาไม่มีการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงให้ย้ายไปอย่างรวดเร็ว.

แผงควบคุม

หาก บริษัท ไม่ได้ใช้มาตรฐานล่าสุดในอุตสาหกรรมรวมถึงตัวเลือกแผงควบคุมที่คุณสามารถดูแลเว็บไซต์ของคุณเป็นการส่วนตัว.

scalability

เราสัมผัสสิ่งนี้ในตัวอย่างแรกซึ่งหมายความว่าหากคุณมีแผนการที่จะเติบโตบัญชีโฮสติ้งของคุณจะต้องเติบโตไปพร้อมกับคุณ ตัวอย่างเช่น Bluehost หรือ HostGator ให้คุณอัปเกรดจากการแชร์เป็น vps หรือแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

คำพูดสุดท้าย

ฉันไม่ได้จัดทำรายการที่ครบถ้วน แต่ที่นี่มีองค์ประกอบสำคัญบางประการของการโฮสต์ซึ่งควรเป็นมากกว่าจุดเริ่มต้นสำหรับวัตถุประสงค์การวิจัยของคุณ ทำการบ้านค้นหาอินเทอร์เน็ตตรวจสอบรายการข่าวจากชื่อโฮสต์ตรวจสอบฟอรัมถามคำถามและพูดคุยกับ บริษัท โฮสติ้งรายบุคคล.

หลังจากที่คุณทำสิ่งนั้นเสร็จแล้วโอกาสที่จะได้รับ“ A +” จากความขยันของคุณจะถูกสะท้อนให้เห็นในประสบการณ์โฮสติ้งระยะยาวที่คุ้มค่า.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map