เว็บโฮสติ้ง“ ไม่ จำกัด ” ไม่ จำกัด จริงหรือ

คำว่า “ไม่ จำกัด ” นั้นยอดเยี่ยม ในรูปแบบดิบมันแสดงให้เห็นว่าเมื่อใดก็ตามที่ใครบางคนกำลังเสนอสิ่งที่ฉันต้องการไม่ จำกัด จำนวนฉันจะเริ่มดำเนินการในการขับขี่ที่น่ารัก.


>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

ไม่ จำกัด โฮสติ้งไม่ จำกัด จริงๆหรือดังนั้นฉันคิดในครั้งเดียว รวมตัวกันจากร้านอาหารที่ไม่ จำกัด จำนวนมากถูกดึงออกมาต่อหน้าหัวหน้าเพื่อออกกฎการลาป่วยโดยไม่ จำกัด และถูกแบนไปที่ม้านั่งเพื่อแลกเปลี่ยนตัวเองในสนามฟุตบอลไม่ จำกัด จำนวนครั้ง ข้อเสนอไม่ จำกัด ฉันจัดการเพื่อให้ได้มากกว่า จากนั้นต่อมาเมื่อฉันก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ของการสร้างเว็บไซต์ฉันสังเกตเห็นว่า บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเสนอ “ไม่ จำกัด ” สิ่งนี้และสิ่งอื่น ประสบการณ์ก่อนหน้าของฉันยกธงสีแดงด้วยสิ่งนี้ทันที … อาจจะไม่ใช่ในทันทีฉันยังคงตื่นเต้น! อย่างไรก็ตามวันนี้โชคดีมากที่ฉันรู้เรื่องการใช้คำนั้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท โฮสติ้งที่สามารถให้ ‘จริงๆ’ หลังจากที่พวกเขาล่อลวงคุณด้วยโซลูชั่นที่ไม่ จำกัด.

หากคุณค่อนข้างใหม่ต่อแนวคิดของการโฮสต์เว็บไซต์ แต่คุณรู้ว่าคุณต้องมีการโฮสต์เพื่อให้ไซต์ของคุณออนไลน์อยู่คุณอาจยังอยู่ในขั้นตอนของการพยายามตัดสินใจว่า บริษัท โฮสติ้งใดมีแผนดีที่สุด สำหรับคุณ. ในการเดินทางบนโฮสติ้งของคุณมีโอกาสที่ดีมากที่คุณจะได้พบเว็บไซต์ที่มีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด เพื่อให้เราอยู่ในหน้าเดียวกันที่นี่ขอสรุปสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสองอย่างรวดเร็วซึ่งจะช่วยให้เราได้รับมุมมองที่ดีขึ้นในฐานะผู้ใช้ปลายทางกับสิ่งที่ บริษัท โฮสติ้งพยายามขายให้เรา แบนด์วิดท์คือจำนวนข้อมูลที่สามารถถ่ายโอนจากเว็บไซต์ของคุณไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ค้นหาที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งมีกราฟิกและวิดีโอในเว็บไซต์ของคุณมากเท่าใดเว็บไซต์ของคุณจะต้องทำงานได้อย่างถูกต้อง ในทางกลับกันพื้นที่ของดิสก์เป็นพื้นที่ที่คุณจัดสรรให้กับการจัดเก็บเว็บไซต์ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์.

ตอนนี้คุณอาจกำลังคิดว่า ‘ดังนั้นสิ่งที่แบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์เพราะ‘ โฮสต์ที่มีมากที่สุด ’กำลังโฆษณาความจุไม่ จำกัด สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จุดดี! อย่างไรก็ตามคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากไซต์ของคุณกำลังโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันกับไซต์อื่น ๆ หลายพันไซต์ในบางครั้งความจุของเซิร์ฟเวอร์นั้นเพื่อเพิ่มแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ให้มากขึ้นเรื่อย ๆ จะต้องได้รับผลกระทบ เซิร์ฟเวอร์เป็นฟิสิคัลยูนิตขนาดของมันไม่สามารถ จำกัด ได้ จะต้องมีการ จำกัด ทรัพยากรอย่างหนักบางแห่ง สิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับข้อ จำกัด ของเซิร์ฟเวอร์หน่วยเก็บข้อมูลเท่านั้น เมื่อคุณเห็นข้อเสนอที่ไม่ จำกัด ในโดเมนโดเมนย่อยบัญชีอีเมลและสิ่งอื่นใดที่ บริษัท โฮสติ้งโยนเข้าไปในกลุ่มล่อลวงจะต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ให้บริการที่จะต้องลดลงไปยังลูกค้าที่อยู่แถวนั้น.

ถ้าเช่นนั้นแล้ว บริษัท โฮสติ้งที่ถูกกฎหมายจะต้องโฆษณาว่าพวกเขาจะให้อะไร “ไม่ จำกัด ” กับคุณบ้าง พวกเขาทำได้เพราะเมื่อคุณเซ็นสัญญากับพวกเขาคุณบอกพวกเขาว่าพวกเขาทำได้โดย (อาจสุ่มสี่สุ่มห้า) ยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการโดยไม่ตรวจสอบเพื่อดูความหมายที่อยู่เบื้องหลังเงื่อนไขการโฮสต์ของคุณ การพิมพ์อย่างละเอียดจะบ่งบอกถึงบางสิ่งที่อ้างอิงถึงข้อเสนอ ‘ไม่ จำกัด ‘ นั้นเป็นข้อเสนอที่พวกเขาจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับกิจกรรมของไซต์ของคุณ นั่นคือเว้นแต่ว่าไซต์ของคุณจะมีขนาดใหญ่มากจากแอดออนของคุณไปจนถึงที่เป็นที่นิยม หากสิ่งนี้เกิดขึ้นไซต์ของคุณสามารถออฟไลน์ได้ คุณเคยค้นหาไซต์เพื่อค้นหาหน้าขาวที่มีตัวพิมพ์สีดำตัวหนาที่ส่งเสียงร้อง “เกินขีด จำกัด แบนด์วิดท์”?

ตอนนี้ถึงตอนนี้คุณอาจกำลังคิดว่าสิ่งนี้ฟังดูไม่ยุติธรรมอย่างสมบูรณ์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่ดูเหมือนจะอยู่ในความเมตตาของกลุ่มคนเผด็จการรังแกยักษ์เหล่านี้ นี่เป็นกรณีที่ไม่ค่อย หากคุณมีความเข้าใจในสิ่งที่คุณตั้งใจจะทำในเว็บไซต์ของคุณและคาดว่าจะมีขนาดใหญ่เท่าไรโอกาสที่คุณจะไม่ต้องคิดเกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณ ในความเป็นจริงบัญชีของคุณมักจะไม่ได้ใช้แบนด์วิธที่จัดสรร หรือบัญชีของผู้ใช้รายอื่นที่คุณแชร์เซิร์ฟเวอร์ด้วย ซึ่งหมายความว่าแบนด์วิดท์และโควต้าอื่น ๆ ที่ใช้กับบัญชีบนเซิร์ฟเวอร์นั้นสามารถถูกเก็บไว้ในปริมาณที่เหมาะสมในราคาที่ยุติธรรมและน่าดึงดูด ในกรณีส่วนใหญ่มันพิสูจน์ให้เป็น win-win สำหรับทั้งสองฝ่าย.

แผนบริการโฮสติ้งไม่ จำกัด มีตัวเลือกที่ดีมากในแง่ของค่าใช้จ่ายและบริการหากคุณรู้สึกสบายใจที่จะไม่เพิ่มส่วนเกินในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ทิปการใช้งานเกินขอบเขต หากคุณไม่แน่ใจให้ทำการค้นหาออนไลน์สำหรับเครื่องมือเปรียบเทียบการโฮสต์ซึ่งช่วยให้คุณป้อนรายละเอียดการใช้งานที่คาดหวังและค้นหาโฮสต์ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด อ่าน TOS ของโฮสต์ก่อนลงชื่อเข้าใช้และหากมีข้อสงสัยให้พูดคุยกับผู้ให้บริการที่มีศักยภาพของคุณเพื่อรับการยืนยันเกี่ยวกับข้อกังวลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ ‘ไม่ จำกัด ‘ ที่พวกเขาเสนอให้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map