วิธีการเริ่มบล็อกและสร้างรายได้: ตำนานหรือความจริง?

การเขียนบล็อกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดลูกค้าใหม่และลูกค้าไปยังเว็บไซต์เพื่อเพิ่มรายได้ อย่างไรก็ตามบล็อกในสิทธิ์ของตัวเองก็เป็น วิธีการพิสูจน์แล้วว่าทำเงินออนไลน์.


วิธีการเริ่มบล็อกและสร้างรายได้

หากทำอย่างถูกต้องการเผยแพร่เนื้อหาในบล็อกของคุณอาจกลายเป็นธุรกิจได้ หนึ่งที่มีศักยภาพในการแข่งขันและเกินกว่ารายได้ที่เสนอจากรูปแบบการจ้างงานแบบดั้งเดิมมากมาย.

การเขียนบล็อกเพื่อความสนุกมีประโยชน์มากมายรวมถึงความสนุกในการแสดงออกการช่วยเหลือผู้อื่นและการเชื่อมต่อกับบุคคลที่มีใจเดียวกันไม่ต้องพูดถึงประสบการณ์ระบายความผิดหวังของคุณ อย่างไรก็ตามมันก็เป็นไปได้เช่นกัน ทำเงินจาก บล็อก, และในบางกรณีทำเงินมาก.

หากความคิดในการหารายได้จากบล็อกฟังดูน่าสนใจโพสต์นี้จะให้คำแนะนำว่าคุณจะเปลี่ยนความฝันนี้ให้เป็นจริงได้อย่างไร คุณจะพบตัวอย่างของนักเขียนบล็อกที่ประสบความสำเร็จที่มีรายได้ออนไลน์ที่ดี.

ใครจะไปรู้ว่าด้วยการเริ่มต้นบล็อกของคุณเองในวันนี้เวลานี้ในปีหน้าคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน รับห้าตัวเลขต่อเดือนจากบล็อก เกี่ยวกับความปรารถนาของคุณ.

บล็อกรายได้สมาร์ทเรื่อย ๆ

บล็อก: รวยช้า

ข่าวดีเกี่ยวกับบล็อกคือทุกคนที่มีคอมพิวเตอร์หรือแม้กระทั่ง แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสามารถเริ่มต้นได้ แม้ว่าจะเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณเป็นเจ้าของบล็อกของคุณแทนที่จะพึ่งพาบริการฟรีที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของบุคคลอื่นไม่มีอะไรทำให้คุณหยุดกระโดดจาก WordPress.com และเริ่มบล็อกได้ทันที.

บล็อก WordPress มือถือ

สิ่งกีดขวางที่ต่ำในการเข้ามานี้มีข้อเสียของมัน สำหรับหนึ่งมีบล็อกนับไม่ถ้วนออกมีครอบคลุมทุกหัวข้อเท่าที่จะเป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา.

ในขณะที่ข่าวร้ายคือบล็อกส่วนใหญ่จะไม่ทำเงิน แต่ข่าวดีก็คือ สูตรการทำเงินจากบล็อก ค่อนข้างง่าย: เผยแพร่เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมที่เฉพาะเจาะจงและทำเช่นนั้นเป็นประจำ.

ในระยะสั้นหากคุณต้องการสร้างรายได้จากบล็อก, คุณต้องอยู่ในนั้นเป็นเวลานาน. ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะทำงานบ่อยเดือนหรือนานกว่าโดยไม่เห็นผลลัพธ์ใด ๆ.

อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ไม่ติดมันไปได้เมื่อไม่มีใครมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรืออ่านงานของคุณและทำให้มันออกมาอีกด้านหนึ่งมีโอกาสที่ดีที่คุณจะมีสิ่งที่จะทำ เพื่อเป็นบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จทางการเงิน.

สิ่งที่คุณควรบล็อกเกี่ยวกับ?

เราจะไปถึงวิธีที่บล็อกของคุณจะสร้างรายได้ในไม่ช้า แต่สำหรับบล็อกส่วนใหญ่ แนะนำหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการ เกี่ยวข้องกับหัวข้อของบล็อก แต่วิธีเลือกหัวข้อหรือมุมสำหรับบล็อกของคุณ?

คำถามบางข้อที่สามารถช่วยคุณระดมสมองในหัวข้อบล็อกของคุณ ได้แก่ :

 • คุณหลงใหลเกี่ยวกับอะไร?
 • หัวข้อใดที่คุณรู้อยู่แล้วมากกว่าคนทั่วไป?
 • คุณต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอะไร?

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในบางสิ่งหรือแม้แต่เพียงแค่ มีความรู้มากกว่าคนทั่วไป, คุณอยู่ในสถานะที่ดีที่จะช่วยเหลือผู้อื่น.

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่มีอะไรที่คุณเก่งและคุณก็มีความสุขที่ได้เขียนเกี่ยวกับเป็นประจำตัวเลือกอื่นคือการเรียนรู้เกี่ยวกับงาน มีบางสิ่งที่คุณต้องการเรียนรู้หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญอยู่เสมอ?

บางทีคุณอาจต้องการเรียนรู้ ภาษาใหม่, หรือ เป็นโปรแกรมเมอร์. ด้วยการบันทึกการเดินทางของคุณตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญในบล็อกของคุณผู้ชมของคุณสามารถติดตามและเรียนรู้ได้เช่นกัน.

ก่อนที่จะลงหลักปักฐานสำหรับบล็อกของคุณส่วนหนึ่งของกระบวนการคัดเลือกต้องเกี่ยวข้องกับการพิจารณาว่า หัวข้อสามารถทำกำไรได้หรือไม่. วิธีหนึ่งที่จะบอกคือการสร้างหากมีธุรกิจที่เสนอบริการหรือโซลูชั่นในสาขานั้น? จะมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถส่งเสริม?

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ชัดเจนที่คุณสามารถโฆษณาบนบล็อกของคุณหรือแนะนำให้ผู้อ่านของคุณคุณยังสามารถทำเงินกับหัวข้อนั้นได้เนื่องจากเราจะกล่าวถึงต่อไป.

วิธีสร้างรายได้จากบล็อกของคุณ

เมื่อพูดถึงการสร้างรายได้หรือสร้างรายได้จากบล็อกของคุณมีตัวเลือกมากมาย อย่างไรก็ตาม, วิธีการสร้างรายได้หลักสามวิธี โดดเด่นออกมาจากฝูงชน:

แสดงโฆษณา ในบล็อกของคุณเป็นตัวเลือกที่ผ่านการทดสอบและทดสอบแล้ว หากคุณเพิ่งเปิดตัวบล็อกของคุณคุณจะไม่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้โฆษณาที่มีรายได้สูง อย่างไรก็ตามแม้กระทั่งบล็อกใหม่ล่าสุดก็สามารถเข้าร่วมได้ Google AdSense โปรแกรมและเริ่มแสดงโฆษณาตามบริบท โฆษณาเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับเงินไม่กี่เซนต์ต่อดอลลาร์ซึ่งแต่ละครั้งที่มีคนคลิก.

แนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการ ยังสามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับคุณ หลายองค์กรมีโปรแกรมพันธมิตรซึ่งคุณสามารถรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับลูกค้าแต่ละรายที่คุณส่งให้ หนึ่งในตัวอย่างที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้คือ Amazon และของพวกเขา โปรแกรมผู้ร่วมงาน.

Amazon Associates

สิ่งที่คุณบล็อกเกี่ยวกับควรมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับการขายใน Amazon ด้วยการนำผู้อ่านของคุณไปที่ร้านค้าคุณจะได้รับมากถึง 10% ของสิ่งที่พวกเขาใช้ใน 24 ชั่วโมงต่อไปนี้ ลองไปที่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์หรือผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อบล็อกของคุณเพื่อดูว่าพวกเขามีโปรแกรมพันธมิตรที่คุณสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่.

แม้ว่าจะไม่ได้มีผู้โฆษณาหรือโปรแกรมพันธมิตรที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อบล็อกของคุณ แต่ก็ไม่มีอะไรหยุดคุณจากการสร้างรายได้จากบล็อกของคุณโดย สร้างผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเอง. เมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้อ่านประจำขึ้นมาแล้วสิ่งที่ง่ายพอ ๆ กับการสร้าง Kindle eBooks สำหรับผู้ชมของคุณนั้นมีศักยภาพ รับตัวเลขห้าตัวที่น่าประทับใจต่อเดือน.

สร้างรายได้ด้วย Kindle eBooks

เมื่อมาถึงการสร้างผลิตภัณฑ์หรือบริการถามตัวเองว่าปัญหาที่พบบ่อยของผู้อ่านของคุณ? แอพสมาร์ทโฟนจะช่วยพวกเขาหรือไม่? คุณช่วยเสนอบริการที่จะแก้ปัญหาได้หรือไม่? คุณสามารถสร้างพื้นที่สมาชิกหรือหลักสูตรเพื่อสอนพวกเขาถึงวิธีการแก้ไขปัญหาของพวกเขา?

อย่างไรก็ตามคุณตัดสินใจที่จะสร้างรายได้จากบล็อกของคุณคุณจะต้องเริ่มต้นด้วยการเผยแพร่เนื้อหาคุณภาพสูงฟรีเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายและชื่อเสียงของคุณ จากนั้นคุณจะประสบความสำเร็จในการแสดงโฆษณาส่งเสริมบริการหรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณเอง.

อย่าคาดหวังว่าจะกลายเป็นเศรษฐี

ในขณะที่คุณไม่ควรคาดหวังว่าจะเป็นเศรษฐีเงินล้านและเลิกงานข้ามคืนข้ามคืนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหัวข้อบล็อกของคุณและจำนวนงานที่คุณเตรียมที่จะใส่ลงในเว็บไซต์ของคุณ แหล่งรายได้หลักของคุณ.

เช่นเดียวกับการทำเงินโดยตรงบล็อกของคุณยังมีศักยภาพที่จะ เปิดโอกาสใหม่มากมาย. สิ่งนี้มีตั้งแต่การเชื่อมต่อกับบุคคลที่มีใจเดียวกันการพูดการนัดหมายการใช้ประโยชน์จากผู้ชมของคุณเพื่อเริ่มธุรกิจของคุณหรือเพียงแค่ที่ดินที่คุณเสนอเพื่อใช้บล็อกและทักษะการตลาดด้านเนื้อหาที่พบใหม่เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ธุรกิจและเว็บไซต์อื่น ๆ.

เมื่อพูดถึงการหาเงินออนไลน์บล็อกเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่บล็อกอาจสิ้นสุดในตัวเองใครจะรู้ว่ามันอาจนำคุณ?

บล็อกเรื่องราวความสำเร็จ

เว็บเต็มไปด้วยบล็อกที่ประสบความสำเร็จและบล็อกเกอร์เหล่านั้นหลายคนยินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาเพื่อช่วยให้ผู้อื่นติดตามด้วยเสียงฝีเท้าของพวกเขา.

ในบล็อกการตลาดออนไลน์ยอดนิยมของเขา Mathew Woodward ไม่เพียง แต่ แบ่งปันว่าเขามีรายได้จากการเขียนบล็อกเป็นจำนวนเท่าใด ในแต่ละเดือน แต่ยัง รายงานรายได้ จากบล็อกเกอร์อื่น ๆ ที่ทำเงินออนไลน์.

โรงเรียนถ่ายภาพดิจิตอล เป็นตัวอย่างที่ดีของบล็อกที่เริ่มจากผลิตภัณฑ์ความรักโดยผู้เขียนก่อนที่จะกลายเป็น เครื่องทำเงินเต็มเปี่ยม. ด้วยการแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมจากนั้นจึงแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ให้กับผู้อ่านรวมถึงการเผยแพร่ eBook บล็อกนี้สามารถสร้างรายได้ด้วยความสำเร็จ.

Nerd Fitness หลอมรวมสองความชอบของผู้สร้าง: ความหลงใหลในร่างกายและความเหมาะสม ผลที่ได้คือบล็อกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สร้างชุมชน eBooks ขนาดใหญ่ที่สร้างผลกำไร, แพคเกจสมาชิกพรีเมี่ยม, และกิจกรรมสด.

หากคุณต้องการแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มบล็อกของคุณเรื่องราวความสำเร็จอื่น ๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Blogger ได้แก่ : Yaro Starak, Nomadic Matt, บล็อกเกี่ยวกับรีสอร์ทเสียขวัญ และ Zen Habits, เพื่อชื่อเพียงไม่กี่.

ข้อสรุป

ในขณะที่เริ่มต้นบล็อกเป็นเรื่องง่ายเฉพาะผู้ที่เต็มใจที่จะใส่เวลาและความพยายามในการเผยแพร่เนื้อหาที่มีคุณภาพเป็นประจำมีแนวโน้มที่จะบรรลุเป้าหมายของพวกเขาในการทำเงิน.

หากคุณสามารถหาวิธีที่จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายของคุณและนำเสนอสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถหาได้ง่ายจากที่อื่นมีโอกาสที่คุณจะเป็นเจ้าของภูมิใจในบล็อกที่ประสบความสำเร็จ.

สำหรับบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายบล็อกของพวกเขากลายเป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับโลกแห่งโอกาสที่พวกเขาไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ หากคุณพร้อมสำหรับความท้าทายการเริ่มบล็อกวันนี้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map