ไซต์ของคุณปลอดภัยจากการแฮ็กข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์โฮสต์ที่ใช้ร่วมกันหรือไม่

หากความปลอดภัยของเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณไม่ใช่สิ่งที่คุณกังวลมากเกินไปคุณอาจต้องเริ่มพิจารณาอย่างน้อย เจ้าของเว็บที่โชคร้ายบางคนกำลังประสบกับเว็บไซต์ของพวกเขาที่ถูกโจมตีซ้ำ ๆ แม้จะมีความเห็นว่าพวกเขาได้ทำทุกอย่างเพื่อป้องกันมัน แต่พวกเขามี?


>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

แชร์โฮสติ้งปลอดภัยจากการแฮ็กเนื่องจากมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันและได้รับการปกป้องโดยโฮสต์ที่เป็นที่ตั้งของพวกเขามันรบกวนการบันทึกเหตุการณ์แฮ็คและความพยายามจำนวนมากที่บันทึกไว้ด้วยความสม่ำเสมอ หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของเว็บขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่จ่ายค่าโฮสต์ให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยแล้วก็อาจถึงเวลาที่จะต้องพิจารณาตำแหน่งของคุณอีกครั้งและตรวจสอบว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันให้ความคุ้มครองทรัพย์สินออนไลน์ของคุณหรือไม่ คาดหวัง.

หนึ่งในเหตุผลที่เจ้าของเว็บไซต์เลือก บริษัท โฮสติ้งที่เฉพาะเจาะจงเป็นเพราะการรับประกันความปลอดภัยของพวกเขา สิ่งนี้ใช้กับการโฮสต์ทุกระดับดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ที่มีไซต์ขนาดเล็กเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันเป็นวิธีการประหยัดเงิน.

การรักษาความปลอดภัยรวมถึงจุดราคาที่ต่ำกว่าเท่ากับการให้บริการพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับเจ้าของเว็บไซต์โดยเฉลี่ยและจริงจังกว่ากัน บริษัท โฮสติ้งของแท้ใด ๆ จะนำเสนอให้กับลูกค้าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันซึ่งแม้ว่าจะมีค่าธรรมเนียมการโฮสต์ที่ต่ำกว่า แต่ก็มีการสำรองข้อมูลเป็นประจำรักษาความปลอดภัยของไฟร์วอลล์และมาตรการด้านความปลอดภัยจากความพยายามในการแฮ็คทั้งหมด ความพยายามในการแฮ็คเหล่านี้สามารถและสามารถทำได้ตามปกติในรูปแบบต่อไปนี้

 • ฟิชชิ่ง – แฮกเกอร์เจาะเข้าไปในเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันเพื่ออัปเดตการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้หน้าฟิชชิ่งแสดงจากไดเรกทอรีย่อยของทุกไซต์ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับผลกระทบ ฟิชชิ่งสนับสนุนให้ผู้ใช้ไซต์ป้อนรายละเอียดส่วนตัวลงในเว็บไซต์ปลอมที่มีลักษณะเกือบเหมือนต้นฉบับ.
 • DoS และ DDoS – การปฏิเสธการให้บริการและการปฏิเสธการให้บริการแบบกระจายทำให้แฮ็คเซิร์ฟเวอร์มีปริมาณการใช้งานปลอมดังนั้นการเข้าถึงภายในจึงไม่จำเป็นต้องระงับการเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์ในเว็บอย่างไม่มีกำหนด.
 • การเข้าถึง Rogue – จุดเชื่อมต่อไร้สายที่ไม่ปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่โฮสติ้งที่ไม่รู้จะอนุญาตให้ใช้กางเกงนอกและการเข้าใช้โดยแฮกเกอร์
 • การเข้าถึงประตูหลัง – แฮกเกอร์ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากปัญหาการกำหนดค่าข้อผิดพลาดด้านการจัดการรหัสผ่านไม่ดีและการเรียกเลขหมายที่ไม่ปลอดภัย.

ในทุกกิจกรรมเหล่านี้จุดประสงค์ของแฮ็กเกอร์คือการเซิร์ฟเวอร์ล่มนำเครือข่ายและเข้าถึงข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลและรายละเอียดอื่น ๆ ของลูกค้า.

แม้ตอนนี้คุณอาจกำลังคิดอยู่ แต่เซิร์ฟเวอร์โดยค่าเริ่มต้นนั้นปลอดภัยมาก อย่างไรก็ตามปัญหาด้านความปลอดภัยสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันโดยเฉพาะคือสามารถมีมากกว่า 500 คนบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันโดยแต่ละบัญชีมีบัญชี FTP ของตนเอง ด้วยผู้คนจำนวนมากที่แชร์เซิร์ฟเวอร์เดียวเจ้าของบัญชีที่ไม่มีประสบการณ์หรือขี้เกียจในกลุ่มจะใช้รหัสผ่านขั้นพื้นฐานอย่างยิ่ง.

รหัสผ่านเหล่านี้จะถูกถอดรหัสโดยแฮกเกอร์ที่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ ของบุคคลนั้นได้บ่อยครั้งเนื่องจากรหัสผ่านเดียวกันนี้ถูกใช้ในทุกไซต์ ข้อผิดพลาดง่ายๆดังกล่าวโดยเจ้าของเว็บจะถูกขยายเมื่อแฮกเกอร์เรียกใช้สคริปต์อัตโนมัติกับรหัสผ่านเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้การหยุดพักในหนึ่งบัญชีบนเซิร์ฟเวอร์จะเปิดเผยไซต์ที่เหลือในเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันนั้น ด้วยรหัสผ่านที่ง่ายซึ่งเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับผู้ที่ผิดจรรยาบรรณจึงยากที่จะตำหนิบริการโฮสติ้งสำหรับเหตุการณ์เหล่านี้.

อย่างไรก็ตามการแฮ็กสามารถเกิดขึ้นได้ผ่านช่องโหว่ในการจัดการแผงควบคุมรวมถึงช่องโหว่ด้านความปลอดภัยในปลั๊กอินและส่วนเสริมในแอปพลิเคชันเช่น WordPress หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของเว็บไซต์ที่จัดเก็บเว็บไซต์ของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันของ บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์นี่คือเคล็ดลับบางประการที่สามารถช่วยให้คุณป้องกันความพยายามของแฮกเกอร์ในการเข้าถึงคุณสมบัติของคุณ

 • อัปเกรดแอปพลิเคชันที่คุณใช้โดยเฉพาะ WordPress วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้สคริปต์อัตโนมัติทำการตรวจสอบช่องโหว่ในเวอร์ชั่นที่เก่ากว่า สิ่งนี้ใช้กับธีมและปลั๊กอินเวอร์ชันเก่ากว่าด้วย.
 • หากคุณใช้งาน WordPress ให้ปลอดภัยและทำให้ดีขึ้น
 • เปลี่ยนข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้เป็นอย่างอื่นนอกเหนือจาก“ ผู้ดูแลระบบ” และใช้รหัสผ่านที่ดีกว่าเช่นรหัสผ่าน 123
 • อัปเกรดแอปพลิเคชั่น (ช่วยเหลือ, ฟอรัม) นอกเหนือจาก WordPress ที่อาจรั่วจุดเข้าใช้งาน.
 • สื่อสารกับโฮสต์เว็บของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปได้ว่าระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดเช่น Linux กำลังทำงานอยู่.
 • ระวังการติดต่อใด ๆ จาก ‘โฮสต์’ ของคุณเพื่อขอรหัสผ่านหรือรายละเอียดส่วนบุคคล.

เว็บไซต์ใด ๆ อาจเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับเจตนาร้ายของแฮกเกอร์และไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันหรือไม่ก็ตาม ด้วยความนิยมของตัวเลือกโฮสติ้งนี้โอกาสที่เว็บไซต์ของคุณจะถูกแฮ็กจะเป็นไปได้จริง แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถใช้เวลาของคุณเครียดเพราะเว็บไซต์ ‘ส่วนใหญ่จะยืดอายุการใช้งานโดยไม่มีปัญหา.

โอกาสที่ดีที่สุดที่คุณมีในการปกป้องไซต์ของคุณคือการใช้ประโยชน์จากรหัสผ่านที่คาดเดายากอัพเกรดแอปพลิเคชันทั้งหมดของคุณและสนทนากับ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะขยัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map