ทรงเครื่องเว็บโฮสติ้งรีวิว: ราคา, แผน, คะแนนและอื่น ๆ !

จนกระทั่ง 1991 – คุณรู้ไหมว่าในยุคมืด – อินเทอร์เน็ตสามารถใช้เพื่อการศึกษาและการวิจัยเท่านั้น โรงเรียนและสถาบันการวิจัยใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะจึงไม่จำเป็นต้องมีเว็บโฮสติ้งของบุคคลที่สาม.


อย่างไรก็ตามในวันนี้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตามข้อเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ด้วยตัวเลือกมากมายให้เลือกอย่างไรก็ตามมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะแยกแยะผู้เล่นที่จริงจังจากผู้ที่ไม่ได้สร้างขึ้นมาให้ยาวนาน.

บริษัท ที่มีมายาวนานแห่งหนึ่งคือ บริษัท ย่อซึ่งเริ่มต้นในปี 1999 ด้วย เซิร์ฟเวอร์ ในห้องนั่งเล่นมิดเวสต์ ตั้งแต่นั้นมาก็เริ่มเติบโตขึ้นเพื่อโฮสต์เกือบจากศูนย์ข้อมูล 11,000 ตารางฟุตในโคลัมบัสโอไฮโอ ดังที่เว็บไซต์ของพวกเขากล่าวว่าบันทึกที่ได้รับการยอมรับและการเติบโตที่ยั่งยืนหมายความว่าพวกเขาจะไม่ดำเนินการบินในเวลากลางคืนซึ่งจะหายไปทุกเวลาเร็ว ๆ นี้.

อย่างไรก็ตามในปี 2558 โดย Endurance International Group (EIG) ซึ่งมีบริการโฮสติ้ง 60 เว็บรวมถึง Bluehost, HostGator และ Site5. สิ่งนี้ทำให้ลูกค้ากลัวว่า บริษัท จะปิดตัวลงและย้ายบัญชีของพวกเขาไปยังหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่นของ EIG ถึงกระนั้นแม้สองปีหลังจากการประกาศนี้ทุกอย่างก็ยังคงเหมือนเดิมที่ IX.

การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2561 เมื่อทรงเครื่องแจ้งลูกค้าว่าพวกเขาจะถูกโยกย้าย ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ยืนอยู่ที่ไหน? คุณควรพิจารณา IX สำหรับบริการโฮสต์หรือไม่ IX เปรียบเทียบกับ Site5 อย่างไร?

เราจะครอบคลุมฐานเหล่านั้นทั้งหมดและอื่น ๆ ในการตรวจสอบนี้.

IX Web Hosting ทำงานอย่างไร?

โลโก้เว็บโฮสติ้ง

ทรงเครื่องให้บริการเช่นเว็บโฮสติ้ง, เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) และการลงทะเบียนโดเมน ส่วนเสริมที่ใช้ได้ ได้แก่ ใบรับรอง Secure Sockets Layer (SSL) อีคอมเมิร์ซบัญชีการค้า เว็บไซต์ บริการขนย้าย, ความปลอดภัยของ SiteLock และซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์.

นอกจากนี้ยังมีฐานความรู้ที่พัฒนามาอย่างดีสำหรับผู้ใช้รวมถึงคำถามที่พบบ่อยบทความและวิดีโอ มีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางอีเมลและการแชท เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Linux และ Windows อยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 3.95 ถึง $ 7.95 ต่อเดือน Linux VPS จาก $ 54.95 ถึง $ 89.95 ต่อเดือนและ Windows VPS จาก $ 69.95 ถึง $ 104.95 ต่อเดือน.

สถานะการออนไลน์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับทุกบริการเว็บโฮสติ้ง – หลังจากทั้งหมดถ้าเว็บไซต์ของคุณไม่ได้เรื่องอะไร – และ IX ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ ทรงเครื่องเป็นเจ้าของดาต้าเซ็นเตอร์ระดับ 3 (N + 1) ของตัวเองแทนการแชร์หนึ่งและความซ้ำซ้อนที่สร้างขึ้นในระบบระดับ 3 หมายความว่าแหล่งจ่ายไฟมีความสมดุลเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปและในกรณีที่ไฟฟ้าดับมีเครื่องกำเนิดอุตสาหกรรมสองตัว เพื่อจัดหาพลังงานในการทำงานอย่างต่อเนื่อง สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ตั้งอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลด้วย.

ความปลอดภัยยังมีความสำคัญสูงตามที่ประเมินไว้ เว็บไซต์หนึ่งถูกแฮ็กทุกปีและ IX ใช้ SiteLock เพื่อปกป้องไซต์ มีบริการตรวจสอบสถานะเพื่อแจ้งให้คุณทราบทันทีหากที่อยู่เว็บใด ๆ ของคุณปรากฏในบัญชีดำจาก Google, McAfee และ / หรือ Norton.

บริการค้นหาตรวจสอบเว็บเพจและไฟล์ที่โฮสต์โดย IX กว่า 12 ล้านหน้าทุกวันเพื่อหาไวรัสและมัลแวร์อื่น ๆ ถ้า รหัสที่เป็นอันตราย มีการระบุบริการกู้คืนแก้ไขรหัสหน้าเว็บโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้คอมพิวเตอร์ของผู้เข้าชมติดไวรัส.

คุณลักษณะเฉพาะของ IX Web Hosting

เว็บโฮสติ้งเว็บไซต์

คำสำคัญที่ใช้เมื่ออธิบายบริการโฮสติ้งของ IX คือ“ ไม่ จำกัด ” แม้กระทั่งพื้นฐาน $ 3.95 ต่อเดือนแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขารวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด โดเมนที่โฮสต์ไม่ จำกัด และบัญชีอีเมลไม่ จำกัด.

ฐานข้อมูล MySQL และ MSSQL นั้นฟรีพร้อมกับเครือข่ายและเส้นทางที่ซ้ำซ้อน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์และบริการเสริมของ IX ยังช่วยขยายตัวเลือกผู้ใช้.

ตัวอย่างหนึ่งคือระบบบัญชีการค้าของ IX ซึ่งมีให้สำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา เป็นตัวประมวลผลบัตรเครดิตที่ผสานรวมอย่างดีซึ่งไม่เพียง แต่ใช้ได้กับการขายทางอินเทอร์เน็ตและการประมูลเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สำหรับการสั่งซื้อทางโทรศัพท์และจดหมาย ไม่มีค่าธรรมเนียมแอปพลิเคชันและการตั้งค่าทำได้ง่ายและรวดเร็วเช่นเดียวกับอินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมของแอปพลิเคชัน (API) ใช้เทอร์มินัลเสมือนฟรี ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้ารายใหญ่ทั้งหมดและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเริ่มต้นเพียง 1.15%.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ IX ยังทรงพลังและใช้งานง่ายสำหรับทุกคนที่ไม่ต้องการจัดการกับถั่วและกลอนของการเข้ารหัส มีเทมเพลตมากมายให้เลือก – คุณสามารถสร้างหน้า Facebook ที่กำหนดเองได้รวมถึงเครื่องมือการลากและวางที่ให้คุณปรับแต่งรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ.

คุณสามารถแก้ไขหน้าของคุณได้ทุกเวลา การเพิ่มประสิทธิภาพ สำหรับเครื่องมือค้นหาและเทมเพลตพร้อมใช้งานบนมือถือเพื่อให้ดูบนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถืออื่น ๆ ได้ง่าย ราคาสำหรับทั้งหมดนี้เป็นเพียง $ 5 ต่อเดือน.

การตั้งราคา

มีสองแผนโฮสต์: แชร์ (Linux และ Windows) และ VPS (X4 และ X8 Linux และ Windows).

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นแผนที่ใช้ร่วมกันมาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด แผนการโฮสต์ทั้งสองนั้นมีโดเมนที่โฮสต์ไม่ จำกัด แต่ละแผนที่ใช้ร่วมกันยังมีโดเมนฟรีอย่างน้อยหนึ่งแห่ง (สามารถซื้อโดเมนเพิ่มเติมได้ในราคา $ 12.95)

แผน VPS ทั้งหมดมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) สองที่อยู่ ราคาด้านล่างคือต่อเดือน.

แชร์โฮสติ้ง

ลินุกซ์:

 • ผู้เชี่ยวชาญ ($ 3.95): สูงสุด 2 IP และ 1 โดเมนฟรี
 • Business Plus ($ 7.95): สูงสุด 3 IP และ 2 โดเมนฟรี
 • Unlimited Pro ($ 7.95): สูงสุด 15 IP และ 3 โดเมนฟรี

ของ windows:

 • Business Plus ($ 4.50): 3 IP ฟรีและ 2 โดเมนฟรี
 • Unlimited Pro ($ 9.95): 15 IP ฟรีและ 3 โดเมนฟรี

โฮสติ้ง VPS

ลินุกซ์:

 • X4 ($ 54.95): แกน CPU 4x, RAM 768MB, ถ่ายโอนข้อมูล 1500GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 50GB, แผงควบคุม cPanel หรือ Plesk
 • X8 ($ 89.95): แกน CPU 8 เท่า, RAM 2048MB, การถ่ายโอนข้อมูล 2000GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB, แผงควบคุม cPanel หรือ Plesk

ของ windows:

 • X4 ($ 69.95): แกน CPU 4x, RAM 768MB, การถ่ายโอนข้อมูล 1500GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 50GB, แผงควบคุม Plesk 10
 • X8 ($ 104.95): แกน CPU 8 เท่า, RAM 2048MB, การถ่ายโอนข้อมูล 2000GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 100GB, แผงควบคุม Plesk 10

ต้องการทดลองขับหรือไม่? คุณสามารถลองใช้แผนการใด ๆ ของ IX ได้ฟรีเป็นเวลาเจ็ดวันและแม้หลังจากซื้อแล้วก็มีการรับประกันคืนเงินเพิ่มอีกสามสิบวัน.

ผู้คนคิดอย่างไรกับทรงเครื่อง?

ต่างคนก็คิด

มี สองความคิดล่าสุด เกี่ยวกับ IX: ก่อนและหลังการประกาศมกราคม 2018 เกี่ยวกับการโยกย้าย Site5.

โดยรวมเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ IX ผู้ใช้มีความรู้สึกที่หลากหลาย สำหรับบางประเด็นทางเทคนิคและการหยุดทำงานน้อยที่สุดราคามีการแข่งขันและบุคลากรสนับสนุนมีความรู้และเป็นประโยชน์ การเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา (SEO) ของ IX ถือเป็นข้อได้เปรียบเช่นกัน.

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้คนอื่น ๆ “ ไม่ จำกัด ” พื้นที่เก็บข้อมูล วิธีการฝึกซ้อมไม่ได้ผลเสมอไปและการหยุดทำงานบ่อยกว่าการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% นอกจากนี้ยังไม่มีนโยบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับความถี่ของการสำรองข้อมูลและไม่มีแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีอยู่.

หลังจากการโยกย้าย Site5 ถูกประกาศผู้ใช้รายงานการบริการลูกค้าทางโทรศัพท์สิ้นสุดลงและสามารถใช้ได้ผ่านทางอีเมลหรือตั๋วสนับสนุนเท่านั้น นอกจากนี้ตั้งแต่ต้นปี 2561.

การย้ายบัญชีหลายแสนบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องนั้นช้าและเป็นปัญหาเสมอ การหยุดทำงานของวันหรือมากกว่านั้นหรือแม้แต่ข้อมูลไซต์กำลังสูญหาย.

สิ่งที่เราคิด

ชายหญิงกำลังคิด

เมื่อทำการโยกย้ายไปยัง Site5 สิ่งสำคัญคือการที่ผลิตภัณฑ์และบริการของตนสอดคล้องกับ IX.

EIG ยังได้รับ Site5 ในปี 2558 เช่นเดียวกับ IX ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและแผน VPS แต่นอกจากนี้ยังมีโฮสติ้งผู้ค้าปลีก Site5 ใช้ระบบปฏิบัติการ Linux ในขณะที่ IX ใช้ทั้ง Linux และ Windows (ไซต์ 5 ซึ่งแตกต่างจาก IX ก็ไม่ปรากฏว่าสนับสนุน ASP.NET ด้วย) แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Likeite5 จะให้แบนด์วิดท์และที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แผนแพงสองแผนของมันยังรองรับเว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด จำนวน แต่แผนพื้นฐานมาพร้อมกับเว็บไซต์เดียว.

สามแผนของ Site5 สำหรับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีราคาแพงกว่า IX และแม้จะมีส่วนลดสำหรับการซื้อการสมัครสมาชิกรายปีตั้งแต่ $ 8.95 ถึง $ 14.95 ต่อเดือน. โฮสติ้ง VPS สูงกว่าราคาทรงเครื่องเล็กน้อย ไม่เหมือนกับ IX ไม่มีการให้โดเมนฟรี.

ดังนั้นความแตกต่างระหว่าง IX และ Site5 จะได้รับการแก้ไขอย่างไร?

คำตอบง่ายๆคือ: ใครจะรู้?

การทำให้เว็บไซต์ IX เป็นปัญหานั้นไม่ชัดเจนว่าลูกค้าและบริการถูกย้ายไปยัง Site5.

เมื่อคุณพยายามทำการซื้อคุณจะได้รับตัวเลือกให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี IX ของคุณหรือสมัครใหม่ที่ Site5 นอกจากนี้ยังไม่มีข้อมูลที่ Site5 เกี่ยวกับการโยกย้าย IX บัญชีโซเชียลมีเดียของ Site5 ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือใด ๆ หน้า Facebook ของมันไม่ได้รับการอัพเดตตั้งแต่สิงหาคม 2559 และบัญชี Twitter ของมันตั้งแต่สิงหาคม 2017.

สุจริตคุณกำลังทอยลูกเต๋าโดยลงทะเบียนกับ IX Web Hosting แม้ว่าจะมีประวัติที่เป็นที่ยอมรับศูนย์ข้อมูลของตัวเองราคาที่แข่งขันได้สูงและตัวเลือกการโฮสต์เว็บที่มีประสิทธิภาพ แต่สถานการณ์ก็ยังอยู่ในอากาศเล็กน้อยสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะทำตามแผนรายเดือน.

ในท้ายที่สุดการตัดสินใจย้ายเว็บไซต์ของคุณจากผู้ให้บริการรายหนึ่งไปยังอีกรายอาจเป็นงานที่น่ากังวลแม้จะอยู่ในกำหนดเวลาของคุณเองก็ตาม เมื่อมีเว็บไซต์และข้อมูลจำนวนมากของ IX ถึง 500,000 ย้ายคุณอาจต้องรอจนกว่าฝุ่นละอองจะตกลงมาก่อนที่จะเสี่ยงกับเว็บไซต์ข้อมูลและลูกค้าของคุณ.

จากนั้นอีกครั้งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าสัญญาของลูกค้า IX จะได้รับการคืนยอดกับ Site5 หลังจากการโยกย้ายเสร็จสมบูรณ์คุณอาจพบว่าตัวเองมีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม.

ต้องการตรวจสอบ บริษัท 500 เว็บโฮสติ้งชั้นนำ? ใช้เวลา ดูรายการ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map