การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ – นี่เป็นคุณสมบัติการโฮสต์เว็บที่มีการประเมินค่าต่ำที่สุดหรือไม่?

ทุกเว็บไซต์ประกอบด้วยไฟล์และหน้าเว็บซึ่งแต่ละเว็บไซต์จัดเก็บไว้ในเว็บโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ เมื่อมีคนค้นหาเว็บไซต์ชิ้นส่วนเหล่านั้นทั้งหมดจะถูกนำมารวมกันเพื่อเปิดเผยเว็บไซต์จริงที่เราเห็นเมื่อมันแสดงจากเบราว์เซอร์ที่บ้านของเรา.


>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF <<

การสำรองข้อมูล จำเป็นอย่างยิ่งที่โฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์จะสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ที่อยู่บนเว็บไซต์นั้นสามารถใช้งานได้อยู่และดูออนไลน์อยู่เสมอ คุณสามารถจินตนาการถึงความกดดันของเจ้าของเว็บไซต์ได้แล้วหากเซิร์ฟเวอร์ ณ จุดใดจุดหนึ่งล้มเหลว.

ระบุว่าเซิร์ฟเวอร์ของคอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมีความเป็นไปได้ที่มันจะ“ ผิดพลาด” ได้เสมอแม้จะมีการเรียกร้องจาก บริษัท โฮสติ้งที่เว็บมาสเตอร์สามารถคาดหวังว่าจะมี uptime เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์.

อย่างไรก็ตามแม้ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่อ้างสิทธิ์เหล่านี้รู้ว่าพวกเขาไม่สามารถรับประกันได้อย่างแน่นอนว่าอายุการใช้งานโดยรวมและสมบูรณ์โดยไม่มีข้อบกพร่องของเซิร์ฟเวอร์ ด้วยสิ่งนี้ในใจจึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีแผน“ สำรองข้อมูล” และยิ่งสิ่งอำนวยความสะดวกนี้เป็นแบบอัตโนมัติยิ่งดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง.

การสำรองเว็บไซต์คืออะไร?

เมื่อคุณสำรองเว็บไซต์ของคุณคุณกำลังปกป้องข้อมูลของคุณโดยการทำสำเนาของเนื้อหาต้นฉบับซ้ำ การสำรองข้อมูลสามารถทำได้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันและจัดเก็บข้อมูลที่ซ้ำกันของคุณในสถานที่ที่แตกต่างกันเพื่อลดโอกาสในการสูญเสียถ้าเซิร์ฟเวอร์เกิดความล้มเหลวที่จุดของเว็บไซต์เดิม.

หากไซต์ของคุณ“ หยุดทำงาน” ข้อมูลสำรองจะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนจากเหตุร้ายได้อย่างรวดเร็วดึงข้อมูลของคุณและทำให้เว็บไซต์ของคุณกลับมาออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ผลที่ได้คือเหตุผลในการสำรองข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณคือเพื่อไม่ให้ข้อมูลต้นฉบับของคุณสูญหายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือเจตนาเช่นเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานและสูญเสียข้อมูลของคุณหรือทำให้ไม่สามารถเข้าถึงได้หรือใน เหตุการณ์ที่แฮ็กเกอร์เข้าถึงบัญชีของคุณและลบไฟล์เว็บไซต์ทั้งหมดของคุณ.

การสำรองข้อมูลให้แน่ใจว่าคุณสามารถย้อนเวลากลับไปและใช้รายละเอียดที่มีอยู่ก่อนหน้านี้.

บริษัท โฮสติ้งที่มีความรับผิดชอบจะแจ้งให้คุณทราบในคำถามที่พบบ่อยและ TOS ว่าคุณควรทำการสำรองข้อมูลของคุณเองและนี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้วิธีการด้วยตนเอง ด้วยวิธีนี้คุณจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น FTP เพื่อดาวน์โหลดไฟล์เว็บไซต์ของคุณไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์.

ข้อเสียของสิ่งนี้คือคุณต้องจำไว้ว่าให้ทำการสำรองข้อมูลเป็นประจำและการดาวน์โหลดอาจใช้เวลานานมาก คุณจะไม่มีตัวเลือกในการดาวน์โหลดไฟล์ที่มีการเปลี่ยนแปลง (ต้องดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมด) ซึ่งเป็นการระบายแบนด์วิธของคุณ.

การดาวน์โหลดทั้งหมดจะต้องได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าการดาวน์โหลดนั้นเสร็จสมบูรณ์อย่างถูกต้องและคุณต้องหาวิธีจัดการและจัดเก็บไฟล์ที่สำรองไว้อย่างมีเหตุผล อย่างไรก็ตามอาจมีวิธีแก้ไขกระบวนการนี้โดยทั่วไปสำหรับคุณในรูปแบบของการสำรองข้อมูลอัตโนมัติของเว็บไซต์.

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ

สำหรับ บริษัท โฮสติ้งที่เสนอการสำรองข้อมูลอัตโนมัติอาจเป็นไปได้ คุณลักษณะเว็บโฮสติ้งที่ประเมินค่าต่ำที่สุด ที่คุณอาจจะคุ้นเคยหรือไม่คุ้นเคย รับภาระจำนวนมากจากเจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่ว่างการสำรองข้อมูลอัตโนมัติจะทำงานทุกวันรายสัปดาห์และรายเดือนสำหรับไฟล์โดเมนอีเมลและฐานข้อมูลทั้งหมดที่แนบกับบัญชีโฮสติ้งของคุณ แน่นอนคุณอาจคาดว่าจะจ่ายค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นสำหรับบริการนี้ แต่เมื่อพิจารณาความถี่ที่ข้อมูลของคุณถูกบันทึกไว้สำหรับการเข้าถึงในอนาคตคุณอาจพิจารณาราคาที่ไม่เกี่ยวข้อง.

บริษัท โฮสติ้งที่มีความรับผิดชอบโดยปกติจะใช้โซลูชันการสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน มีการตั้งค่าเพื่อให้ไซต์ของคุณได้รับการตรวจสอบซึ่งหมายความว่าเมื่อตรวจพบการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับซอร์สโค้ดของไซต์ของคุณกระบวนการสำรองข้อมูลจะดำเนินการกับไฟล์ที่ได้รับผลกระทบทำให้ข้อมูลต้นฉบับของคุณใหม่และทันสมัยอยู่เสมอในกรณีและเมื่อคุณต้องการ.

นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการสำรองข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อจำเป็นและคุณไม่จำเป็นต้องดูแลขั้นตอนใด ๆ ของกระบวนการ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ แต่ไม่สามารถดูได้ในสถานที่ปลอดภัยและสามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณสามารถจัดการการสำรองข้อมูลอัตโนมัติจากแผงควบคุมโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคหรือประสบกับภาวะแทรกซ้อนด้วยตนเอง.

ความสำคัญของการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณจะชัดเจนยิ่งขึ้นหากคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่มีข้อมูลไซต์ของคุณสูญหายหรือถูกลบโดยไม่ประสงค์ดี ในขณะที่มีความสำคัญสำหรับธุรกิจใด ๆ เจ้าของเว็บไซต์ทุกคนจำเป็นต้องดำเนินกิจกรรมของพวกเขาโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของไฟล์ข้อมูล.

ในเรื่องนี้การสำรองข้อมูลอัตโนมัติของบัญชีโฮสติ้งของคุณทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บอย่างถูกต้องตรงเวลาและปลอดภัยโดยมีภาระน้อยที่สุดและไม่มีการหยุดชะงักในชีวิตประจำวัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map