วิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ต้องใช้โชคบนเว็บโฮสติ้งโดยเฉพาะ

ใช้เวลาโหลดเว็บไซต์ของคุณนานเท่าไหร่ คุณอาจไม่ทราบ แต่ความเร็วของเว็บไซต์ของคุณอาจมีผลอย่างมากต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ คุณรู้หรือเปล่าว่า ร้อยละ 40 ของคนจะออกจากเว็บไซต์ของคุณหากใช้เวลามากกว่าสามวินาทีในการโหลด? หรือว่า เวลาในการโหลดหน้าเว็บมีผลต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา?


ความเร็วของ wordpress
รูปภาพผ่าน Flickr โดย Sean MacEntee

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดเวลาในการโหลดเช่นปรับภาพของคุณให้เหมาะสมและลดคำขอ HTTP นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการอัปเกรดโฮสต์ของคุณเป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ น่าเสียดายที่คุณสามารถวิ่งได้หลายร้อยดอลลาร์ต่อเดือน ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณและยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าค่าใช้จ่ายในการโฮสต์ที่ทุ่มเทมาก?

ฉันทำการทดลองเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้านล่างนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันเร่งความเร็วไซต์ของฉันอย่างไรและตัวเลือกของคุณคืออะไร.

ทำไม Shared Hosting ทำให้เว็บไซต์ของคุณช้า

ขั้นแรกให้พยายามทำความเข้าใจว่าทำไมเว็บไซต์ของคุณถึงช้า หากคุณไปกับแพ็คเกจที่ถูกที่สุดที่โฮสต์เสนอให้เว็บไซต์ของคุณโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันนั้นค่อนข้างจะเหมือนอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ คุณได้มุมเล็ก ๆ ของตัวเอง (“ อพาร์ทเมนต์” ของคุณ) แต่เว็บไซต์ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์นั้นใช้ทรัพยากรเดียวกันเช่นคุณอาจแชร์สระว่ายน้ำหรือที่จอดรถที่ศูนย์อพาร์ทเมนต์ของคุณ.

เพื่อนบ้านทั้งหมดของคุณกำลังใช้เวลา CPU หน่วยความจำและพื้นที่ดิสก์เดียวกันซึ่งอาจทำให้บางคนเรียกว่า “คอขวด” ดูเหมือนว่าคนจำนวนมากเกินไปพยายามใช้สระว่ายน้ำของชุมชนซึ่งมีที่ว่างไม่พอที่จะว่ายน้ำ ขึ้นอยู่กับโฮสต์ของคุณคุณสามารถแบ่งปันทรัพยากรเหล่านั้นกับเว็บไซต์อื่น ๆ หลายร้อย (หรือในบางกรณี) เป็นพัน ๆ เว็บไซต์.

ในทางกลับกันโฮสติ้งเฉพาะคุณจะได้รับความซับซ้อนทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง ลองนึกภาพว่าจะต้องทำให้ไซต์ของคุณปลอดภัยและรวดเร็วแค่ไหนหากคุณไม่ต้องการแชร์ทรัพยากรเหล่านั้น นั่นเป็นสาเหตุที่การโฮสต์ประเภทนี้ต้องการค่าใช้จ่ายสูง.

แต่มีในระหว่าง? อ้อ! การย้ายขึ้นจากแพคเกจโฮสติ้งขั้นพื้นฐานที่ใช้ร่วมกันโดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงโฮสติ้งเฉพาะ.

ฉันเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของฉันได้อย่างไร?

ฉันจะยอมรับมัน ฉันติด QuickSprout. Neil Patel เสนอเครื่องมือสุดเก๋ที่คุณสามารถป้อนโดเมนของเว็บไซต์ของคุณจากนั้นคุณจะได้รับรายงานความเร็วและ SEO แบบละเอียด สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นเมื่อตรวจสอบรายงานของฉันคือเว็บไซต์ของฉันช้ามาก เมื่อทราบว่าความเร็วไซต์มีผลต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาฉันสามารถคิดได้ว่ามันทำให้ฉันเจ็บ.

ฉันต้องการบางสิ่งที่เร็วขึ้น.

ฉันไม่มีเงินมากมายที่จะเข้ามาในเว็บโฮสติ้งของฉันดังนั้นฉันจึงทำการค้นคว้าเล็กน้อย ฉันพบว่าการอัพเกรดจากแพ็คเกจ Bluehost.com Plus (แพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด) เป็นแพ็คเกจ Business Pro ของพวกเขาจะทำให้ฉันได้ความเร็วที่ฉันต้องการ ในการวิจัยของฉันฉันเจอคนที่พูดว่าตัวเลือกนี้บางครั้ง ดีกว่า VPS โฮสติ้ง. ฉันคิดว่าฉันจะแทงมันสักสองสามดอลลาร์ต่อเดือนโดยเฉพาะเมื่อฉันรู้ว่าฉันสามารถเปลี่ยนกลับได้ถ้าฉันต้องการ แพคเกจยังมาพร้อมกับใบรับรอง SSL ฟรีและ IP เฉพาะทั้งหมดสำหรับ $ 20 ต่อเดือน.

(นี่เป็นเรื่องสนุกที่ควรจดจำ: เมื่อฉันอัปเกรดพวกเขาคำนึงถึงโฮสติ้งที่ฉันได้ชำระไปแล้วและนำไปใช้เป็น “ส่วนลด” สำหรับการซื้อของฉัน)

แม้ว่าแพคเกจ Business Pro จะยังคงอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน แต่ก็มีสิทธิพิเศษ ตาม Bluehost แพคเกจ Pro โฮสต์ผู้ใช้น้อยกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ต่อเซิร์ฟเวอร์ นั่นหมายความว่าจะมีทรัพยากรมากขึ้นต่อผู้ใช้.

ฉันรู้ว่าฉันกำลังจะทำการท้าทายนี้ฉันทำการทดสอบ QuickSprout บนเว็บไซต์สองแห่งของฉันและถ่ายภาพหน้าจอเพื่อที่จะสามารถเปรียบเทียบก่อนและหลังได้ นี่คือสิ่งที่มาก่อน:

เว็บไซต์ # 1:

การทดสอบ quicksprout

เว็บไซต์ # 2:

การทดสอบ quicksprout

โดยไม่ต้องเปลี่ยนสิ่งอื่น ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ของฉันนี่คือสิ่งที่การทดสอบดูเหมือนหลังจากที่เว็บไซต์ของฉันเปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์ใหม่.

เว็บไซต์ # 1:

การทดสอบ quicksprout

เว็บไซต์ # 2:

การทดสอบ quicksprout

ขอเป็นธรรม; ฉันไม่ใช่นักออกแบบเว็บไซต์ ฉันมีพื้นที่อื่น ๆ ในเว็บไซต์ของฉันที่ฉันสามารถทำความสะอาดได้ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าการอัปเกรดโฮสต์ของฉันทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อความเร็วของเว็บไซต์ ฉันเริ่มด้วยเวลาตอบสนอง 20 วินาทีบนเว็บไซต์ # 1 และไปจนถึงเวลาตอบสนอง 3 วินาที!

ตัวเลือกของคุณคืออะไร?

ดังนั้นคุณต้องการอัพเกรดเว็บโฮสติ้งของคุณ? หากคุณโอเคกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันและต้องการบางสิ่งที่ดีกว่าแพ็คเกจพื้นฐานเพียงเล็กน้อยคุณก็สามารถกระโดดลงในแพ็คเกจธุรกิจได้ ฉันไม่เสียใจที่ฉันทำ (ฉันไม่สามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าเป็นเพราะโฮสติ้งที่ดีกว่า แต่ฉันเห็นการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของฉันเลื่อนขึ้นตั้งแต่ฉันอัปเกรดแล้วนั่นเป็นอีกข้อหนึ่ง)

บางทีคุณอาจไม่ได้ทำงานกับ Bluehost คุณอาจยังพบโชคกับแผนธุรกิจเหนือแผนพื้นฐานไม่ว่าใครจะโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ แต่ฉันเป็นแค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเว็บไซต์ธุรกิจไม่กี่แห่งและบล็อกของฉันเอง คุณอาจรู้สึกว่าคุณได้ใช้พื้นที่ร่วมกันเกินกว่าโฮสติ้งทั้งหมด.

หากเป็นเช่นนั้นตัวเลือกอื่นของคุณคือไปกับ VPS โฮสติ้ง. เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเปรียบเสมือนคอนโดมากกว่าอพาร์ตเมนต์ ในขณะที่คุณแชร์อาคารมีผู้อยู่อาศัยน้อยลงและคุณไม่จำเป็นต้องแชร์ทรัพยากร โดยรวมแล้วเวลา CPU และทรัพยากรของคุณจะถูกแชร์ระหว่างทุกคน แต่จะถูกแจกจ่ายในลักษณะที่ผู้ใช้แต่ละคนจะทุ่มเทส่วนหนึ่งของพวกเขา นั่นหมายความว่าเพื่อนบ้านของคุณไม่สามารถทรัพยากรทั้งหมดของคุณได้.

โฮสติ้ง VPS ยังช่วยให้มีความยืดหยุ่นและควบคุมเว็บไซต์ของคุณเช่นความสามารถในการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังจะเพิ่มทรัพยากรของคุณเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับไฟล์และปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีแผนให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้ความเร็วพื้นที่จัดเก็บแบนด์วิดท์และ RAM เท่าใดเพื่ออุทิศให้กับบัญชีของคุณ VPS โฮสติ้งอาจให้คุณประมาณ $ 60 ต่อเดือนสำหรับแผนดี.

ไม่ว่าคุณวางแผนจะเลือกรุ่นใดให้พิจารณาว่าคุณอยู่ที่ไหนและต้องการไปที่ไหน VPS โฮสติ้งอาจจะสูงชันเล็กน้อยสำหรับคุณในตอนนี้ (สำหรับฉันและนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไปกับแผนธุรกิจ Pro จาก Bluehost.com) แต่คุณอาจรู้สึกว่าคุณได้โฮสต์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเกินกว่าที่กำหนดไว้แล้ว มุ่งสู่สิ่งที่สามารถจัดการไฟล์และปริมาณข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

คุณคิดว่าเว็บไซต์ของคุณต้องการแผนโฮสติ้งใหม่หรือไม่ ตัวเลือกใดที่คุณจะเลือกอัปเกรดบัญชีของคุณ?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map