สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกโฮสต์เว็บสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

เมื่อไหร่ เลือกโฮสต์เว็บสำหรับเว็บไซต์ WordPress มันคุ้มค่าที่จะทำการค้นคว้าเกี่ยวกับคุณลักษณะของ WordPress เพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้งาน WordPress การรู้สิ่งนี้สามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเมื่อต้องตัดสินใจอย่างถูกต้องว่าใครจะโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ.


ในหลาย ๆ ทาง ประเภทของเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสมคือกุญแจสู่เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ. หากทำถูกต้องก็สามารถ ช่วยด้วย SEO และ นำไปสู่การเพิ่มยอดขายและการแปลง.

สิ่งที่ต้องมองหาใน WordPress โฮสติ้ง

อย่างไรก็ตามยิ่งกว่านั้นบริการเว็บโฮสติ้งควรให้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์จัดการการปรับปรุงและความปลอดภัยรวมทั้งอีกมากมาย.

มีแพ็คเกจโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันมากมายและมี เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องเลือกเว็บไซต์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อเว็บไซต์ของคุณมากที่สุด. ดังนั้นสิ่งที่คุณควรจะมองหา?

ในโพสต์บล็อกนี้เราจะกล่าวถึงคุณสมบัติบางอย่างที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน WordPress ได้อย่างแท้จริงรวมถึงแนะนำเว็บโฮสต์ WP ที่สามารถให้บริการในระดับนี้ได้.

การติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียว

คุณสมบัติที่สำคัญในการค้นหาเมื่อเลือกโฮสต์เว็บสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณคือเพียงคลิกเดียวติดตั้ง’ นี่หมายถึงว่า WordPress สามารถติดตั้งได้ในคลิกเดียวช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม.

WordPress Hosting คุณสมบัติ WP Engine

เครื่องยนต์ WP เป็นบริการโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ใช้งาน WordPress เนื่องจากเป็นบริการโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะ.

ท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ WP Engine เสนอบริการติดตั้งด้วยคลิกเดียวและหากคุณมีไซต์ WordPress ติดตั้งอยู่ที่อื่นแล้วพวกเขาจะถ่ายโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาฟรี.

ดังนั้นนี่คือบริการโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเลือกถ้าคุณต้องการผู้ให้บริการโฮสต์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

การสนับสนุนผู้ใช้ WordPress

ด้วยการเติบโตของซอฟต์แวร์ทำให้หลาย ๆ เว็บโฮสต์ให้บริการ WordPress โดยเฉพาะ สนับสนุนลูกค้า. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบรายละเอียดการสนับสนุนเพื่อดูว่าพวกเขาพูดถึง WordPress โดยเฉพาะหรือไม่ สิ่งนี้สามารถช่วยพิสูจน์ว่าพวกเขามีประสบการณ์ในการสนับสนุน นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสงบของจิตใจเพื่อให้คุณรู้ว่าหากมีปัญหาเกิดขึ้นพวกเขาสามารถแยกออกได้อย่างรวดเร็ว.

คุณสมบัติ WordPress

Pagely เป็นบริการที่ให้บริการโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะและพวกเขามีข้อมูลเชิงลึกของซอฟต์แวร์นี้ ด้วย Pagely คุณจะสามารถเข้าถึงเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น.

เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress

คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างที่ควรมองหาคือ เว็บเซิร์ฟเวอร์ ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress โดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณโหลดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่มีข้อผิดพลาดหรือล่าช้า เหตุผลสำคัญสำหรับอัตราตีกลับที่สูงคือเว็บไซต์ที่ช้า การเลือกโฮสติ้งที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดค่าไว้สำหรับ WordPress สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อเวลาในการโหลดเว็บไซต์ของคุณ.

ดังนั้นผู้เข้าชมของคุณมีส่วนร่วมในเนื้อหาและยังคงอยู่ในเว็บไซต์ของคุณอาจจะซื้อสินค้าหรือบริการ.

คุณสมบัติของ WordPress SiteGround

โรคติดต่อระหว่างประเทศ ให้บริการโหลดโฮสติ้งบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress ด้วยศูนย์ข้อมูลสามแห่งในอเมริกายุโรปและเอเชียบริการโฮสติ้งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากเว็บไซต์ของคุณกำลังดึงดูดผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก.

Managed Updates และ Automatic Backups

บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณสมบัติหลากหลายจะ จัดการการอัปเดต, ติดตั้ง WordPress รุ่นล่าสุดให้คุณโดยอัตโนมัติและเสนอตัวเลือกในการอัปเดตปลั๊กอินและชุดรูปแบบหากคุณต้องการ สิ่งนี้จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพความปลอดภัยและทันสมัยด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานล่าสุด.

หากคุณเลือกบริการโฮสติ้งที่อัปเดต WordPress ในนามของคุณจะช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้คุณสบายใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในสภาพดี.

คุณสมบัติ WordPress

Pagely อีกครั้งมีบทบัญญัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับปรุงและการสำรองข้อมูลที่มีการจัดการ พวกเขาใช้การอัปเดตหลักของ WordPress และปลั๊กอิน Pagely ยังสำรองเว็บไซต์ของคุณทุกวันเพื่อให้คุณสามารถคืนค่าไซต์ของคุณหากจำเป็นต้องมีการหยุดชะงักน้อยที่สุดกับประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชม.

เซิร์ฟเวอร์ Staging

เซิร์ฟเวอร์ staging เป็นพื้นที่ออฟไลน์ที่คุณสามารถทำงานพัฒนาบนเว็บไซต์ของคุณโดยที่ผู้เยี่ยมชมของคุณไม่สามารถใช้งานได้ เมื่อคุณพอใจกับการเปลี่ยนแปลงแล้วคุณสามารถผลักดันพวกเขาไปยังเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเว็บไซต์สดของคุณที่ถูกทำลายเนื่องจากข้อผิดพลาดในการเขียนโค้ดหรือการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วทำให้ผู้เข้าชมสับสน.

คุณสมบัติ WordPress GoDaddy

GoDaddy เป็นเว็บโฮสต์ที่รู้จักกันดีซึ่งเพิ่งเริ่มต้นสร้างข้อกำหนดที่แท้จริงเพื่อรองรับผู้ใช้ WordPress ผ่านแผนของพวกเขาคุณจะได้รับการเข้าถึงสภาพแวดล้อมการแสดงละครที่คุณสามารถทำงานบนไซต์ของคุณโดยแยกออกจากกันโดยไม่รบกวนประสบการณ์ของผู้ใช้ นี่เป็นทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถเล่นกับไซต์ของคุณและสร้างการออกแบบและเค้าโครงก่อนที่จะแบ่งปันกับผู้ชมของคุณ.

การตั้งราคา

แพ็คเกจเว็บโฮสติ้งต่างกัน ราคา และคุณต้องหาผู้ให้บริการที่สามารถจัดการความต้องการไซต์ของคุณในขณะที่ยังคงงบประมาณของคุณ บริการโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะนั้นมีราคาแพงกว่าแผนมาตรฐาน แต่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมและปรับปรุงประสิทธิภาพที่คุณอาจต้องการ.

โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนผู้ให้บริการโฮสติ้งได้ดังนั้นหากคุณต้องการเริ่มต้นด้วยแผนราคาถูกคุณสามารถอัปเกรดได้ในภายหลังเมื่อไซต์และผู้ชมของคุณเติบโตและมีเงินเข้ามา.

ส่วนลดจากโฮสต์และผู้ให้บริการ WordPress อื่น ๆ ก็คุ้มค่าที่จะทำการค้นคว้าเพราะพวกเขาสามารถประหยัดเงินได้ไม่มาก นี่เป็นข้อดีเมื่อคุณเริ่มเว็บไซต์เป็นครั้งแรก บางครั้งมีการเสนอธีมหรือปลั๊กอินในราคาพิเศษหรือบางครั้งผู้ให้บริการโฮสต์ให้บริการในราคาที่ถูกกว่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดีลนั้น ๆ.

ความคิดสุดท้าย

แต่ละโฮสต์เว็บที่แตกต่างกันที่กล่าวถึงข้างต้นอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ของคุณ ทำรายการสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณแล้วตรวจสอบว่ารายการใดที่ตรงกับที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามอย่าใช้เวลานานเกินไป การเลือกโฮสติ้งเป็นเพียงการเริ่มต้นคุณยังมีเว็บไซต์ทั้งหมดที่จะสร้าง.

สิ่งใดที่คุณมองหาคุณสมบัติในเว็บโฮสต์? ฟีเจอร์เฉพาะของ WordPress จะทำให้คุณเปลี่ยนโฮสต์เว็บ? กรุณาแบ่งปันความคิดของคุณด้านล่าง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map