คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นในการจัดการ WordPress Hosting

ในขณะที่คุณอาจเห็น จัดการโฮสติ้ง WordPress touted เป็นการอัพเกรดที่สำคัญสำหรับทุกคนที่จริงจังเกี่ยวกับเว็บไซต์ของพวกเขาคุณอาจมีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งประเภทนี้.


คู่มือเริ่มต้นสำหรับ WordPress Hosting ที่มีการจัดการ

ประการแรกคุณอาจสงสัยว่าประโยชน์ของการโฮสต์ประเภทนี้คืออะไรและประการที่สองคุณอาจสงสัยว่าเหตุใด WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการมักจะมีราคาสูงกว่าระดับเริ่มต้น.

>> ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PDF สำหรับพิมพ์ของบทความนี้ที่นี่ <<

ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจรูปแบบการโฮสต์เว็บที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นคู่มือผู้เริ่มต้นใช้งานสำหรับเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการสำหรับ WordPress มีวัตถุประสงค์เพื่อ ตอบคำถามที่คุณอาจมี เกี่ยวกับบริการประเภทนี้.

ทำความรู้จักกับ Managed WordPress Hosting

ดังที่ชื่อแนะนำเว็บโฮสติ้งประเภทนี้มุ่งเน้นที่ผู้ใช้ WordPress และเว็บไซต์ของพวกเขาเท่านั้น หากคุณกำลังมองหาพื้นที่เว็บเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ประเภทอื่นหรือโฮสต์เว็บไซต์ HTML ที่สร้างขึ้นด้วยมือของคุณ.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาบ้านสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณโฮสติ้งประเภทนี้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ปรับให้เหมาะสมอย่างเต็มที่ สำหรับซอฟต์แวร์เผยแพร่ออนไลน์ที่เป็นที่ชื่นชอบของโลก.

เช่นเดียวกับบริการที่มีการจัดการงานประจำวันมากมายที่คุณจะต้องรับผิดชอบถูกถอดออกจากมือของคุณและจัดการโดยเจ้าหน้าที่สนับสนุนดูแลเว็บไซต์ของคุณ.

ประโยชน์ของการจัดการโฮสติ้ง WordPress

เราเพิ่งแตะจุดขายที่สำคัญของการโฮสต์ประเภทนี้ แต่สิ่งสำคัญคือการเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้คุณได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นว่าพวกเขาจะมีประโยชน์กับคุณและเว็บไซต์ WordPress ของคุณอย่างไร เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าบริการที่อัปเกรดแล้วนี้คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่.

เพื่อให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณภาพที่นี่คือประโยชน์หลักบางประการ:

 • เว็บไซต์โหลดเร็วและเพิ่มความเร็วหน้า
 • จัดการบำรุงรักษาและสำรองข้อมูล WordPress
 • ปรับปรุงเว็บไซต์และการสนับสนุนผู้ใช้

ดังนั้นเมื่อคุณทราบจุดขายสำคัญของเว็บโฮสติ้งประเภทนี้แล้วให้ดูที่รายละเอียดเพิ่มเติม.

ทำไมเรื่องความเร็วเว็บไซต์

เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการและโครงสร้างพื้นฐานฮาร์ดแวร์รองรับซอฟต์แวร์ประเภทเดียวจึงสามารถปรับแต่งและกำหนดค่าเพื่อตอบสนองความต้องการของซอฟต์แวร์นั้นเพียงอย่างเดียว.

สิ่งนี้ทำให้โฮสต์ที่ดีที่สุด ให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ในแง่ของเวลาในการโหลดเว็บไซต์.

ในฐานะเจ้าของเว็บไซต์ความเร็วหน้าและเวลาในการโหลดเว็บไซต์ควรเป็นสิ่งที่คุณคิด เว็บไซต์ที่โหลดช้าอาจมีผลเสียต่อ การใช้งาน และ อัตราการแปลง จากเนื้อหาของคุณ.

ดังนั้นหากคุณขายสินค้าจากเว็บไซต์ของคุณหรือหวังที่จะดึงดูดการตอบสนองบางอย่างจากผู้เข้าชมของคุณไม่ว่าจะเป็นการสมัครเป็นสมาชิกหรือสร้างการสอบถามเกี่ยวกับบริการของคุณ, ความเร็วเว็บไซต์ควรเป็นเรื่องที่น่ากังวล ถึงคุณ.

นอกจากนี้เชื่อว่า Google ดูที่ความเร็วของเว็บไซต์ เพื่อกำหนดว่าการจัดอันดับอย่างเด่นชัดในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาคืออะไรโดยมีเว็บไซต์ช้าถูกผลักลงมาตามลำดับ.

เว็บไซต์โหลดช้าจะไม่เพียง แต่ต่อสู้เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมในสถานที่แรก แต่ประสบการณ์ผู้ใช้เชิงลบจะมีผลเป็นอันตรายต่อความสามารถของเว็บไซต์เพื่อดำเนินการตามที่ตั้งใจไว้.

การจัดการเว็บไซต์ WordPress

ส่วนหนึ่งของการจัดการโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการจัดการคือบริการนี้รวมถึงการจัดการเว็บไซต์ของคุณ ระดับการให้บริการแตกต่างกันไปจากโฮสต์ไปยังโฮสต์ แต่มักจะรวมถึง ดูแลการอัปเดตของซอฟต์แวร์ WordPress หลัก และปลั๊กอินที่คุณใช้.

หากคุณมีปลั๊กอินที่ทำงานบนเว็บไซต์ของคุณมากกว่าหนึ่งรายการคุณจะรู้ว่าต้องมีการอัปเดตบ่อยแค่ไหน.

ขณะนี้เป็นงานที่ค่อนข้างตรงไปตรงมารู้ว่ามีคนเก็บถั่วและสลักเกลียวของเว็บไซต์ของคุณให้ทันสมัยในนามของคุณและอื่น ๆ อีกมาก ทนทานต่อการแฮ็กและการโจมตีมากขึ้น, ให้ความมั่นใจมาก – ไม่ต้องพูดถึงว่าคุณมีภาระงานในการทำรายการน้อยลง.

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ดีจะดูแลเว็บไซต์ของคุณให้มีการสำรองข้อมูลและที่สำคัญกว่านั้นคือการคืนค่าการสำรองข้อมูลเหล่านั้นหากมีอะไรผิดปกติ.

หากเว็บไซต์ของคุณเคยประกอบไปด้วยหรือคุณหรือผู้เขียนร่วมกดปุ่มผิดโดยบังเอิญการรู้ว่าการคืนค่านั้นทำได้เพียงไม่กี่คลิก สามารถบรรเทาที่ดี.

ทีมผู้เชี่ยวชาญ WordPress พร้อมให้บริการ

เนื่องจากโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการจำนวนมากจัดการกับ WordPress เท่านั้นพวกเขาสามารถสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญ WordPress ได้.

ความจริงที่ว่าทีมเหล่านี้ให้ความสนใจกับซอฟต์แวร์นี้อย่างเต็มที่ในขณะที่ยังได้รับการเปิดเผยในระดับที่น่าประทับใจสำหรับเว็บไซต์ WordPress ที่นับไม่ถ้วน pre-empt problems และแก้ปัญหา เมื่อพวกเขาเกิดขึ้นอาจยากที่จะเอาชนะ.

สำหรับคุณผู้ใช้สิ่งนี้หมายความว่าโอกาสที่เว็บไซต์ของคุณจะตกเป็นเหยื่อของการโจมตีรูปแบบใหม่หรือปัญหาด้านความปลอดภัยจะลดลง แต่คุณยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญของ WordPress ที่หันมาใช้หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ.

เว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการ WordPress ไม่เหมาะสำหรับทุกคน

หลังจากอ่านข้างต้นคุณอาจพร้อมที่จะเซ็นชื่อบนเส้นประและอัปเกรดโฮสติ้งของเว็บไซต์ของคุณให้เร็วขึ้นปลอดภัยกว่าจัดการและรองรับโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ WordPress.

อย่างไรก็ตามการจัดการ WordPress โฮสติ้งไม่เหมาะสำหรับทุกคน ค่าใช้จ่ายอาจเป็นปัจจัยต้องห้ามสำหรับผู้ใช้หลายคน ในขณะที่การลงทุนพิเศษนี้เมื่อเทียบกับระดับเริ่มต้นของการแชร์โฮสติ้งจะก่อให้เกิดประโยชน์มากมายกับตาราง แต่อัตราภาษีรายเดือนที่สูงขึ้นอาจไม่อยู่ในขอบเขตสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ใหม่บางราย.

ข่าวดีในแผนกนี้คือพื้นที่นี้มีการแข่งขันที่สูงขึ้น, ราคากำลังลดลงอย่างแน่นอน. อย่างไรก็ตามเนื่องจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นในการให้บริการพื้นที่ประเภทนี้จึงไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะไปถึงระดับชั้นใต้ดินที่ต่อรองของการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

แพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในระดับเริ่มต้นมักจะมีแพ็คเกจที่น่าสนใจเช่นพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ความสามารถในการโฮสต์เว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด และคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย.

แพคเกจโฮสติ้งที่มีการจัดการที่ดีจะเสนอแพคเกจที่เหมือนจริงมากขึ้นและจะไม่สามารถแข่งขันกับข้อกำหนดเหล่านี้ได้.

อย่างไรก็ตามสิ่งพิเศษที่น่าประทับใจของโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเหล่านี้มักจะเป็นเล่ห์เหลี่ยมการพิสูจน์สุภาษิตโบราณที่ ถ้ามันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง, มันอาจจะเป็น.

อีกประเด็นที่ควรพิจารณาคือ ญาติขาดอิสระ คุณสามารถใช้ WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการได้.

แตกต่างจากแพ็คเกจโฮสติ้งทั่วไปคุณไม่สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันและซอฟต์แวร์อื่น ๆ บนพื้นที่เว็บของคุณได้และบางโฮสต์มีปลั๊กอินบางตัวที่ห้ามใช้.

ทั้งหมดนี้เป็นความจริงที่ว่าเซิร์ฟเวอร์เว็บโฮสติ้งได้รับการกำหนดค่าในลักษณะเฉพาะเพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้นสำหรับเว็บไซต์ WordPress.

ไม่อนุญาตให้ใช้สคริปต์อื่นที่อาจส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพการทำงาน.

หากคุณต้องการอิสระในการติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือสคริปต์ที่กำหนดเอง แต่ยังต้องการประสิทธิภาพในระดับที่สูงกว่าการโฮสต์ VPS ที่มีการจัดการอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

WordPress มีการจัดการโฮสต์สำหรับคุณหรือไม่?

ดังนั้นตอนนี้คุณมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ WordPress จัดการรวมถึงข้อดีและข้อเสียบางประการมันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าเป็นเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่.

โดยส่วนตัวแล้วถ้าคุณใช้ WordPress และมีงบประมาณในการจัดการโฮสติ้ง WordPress มันคุ้มค่าที่จะช็อปปิ้งสำหรับโฮสต์ที่เหมาะสมที่ให้บริการประเภทนี้.

ประโยชน์ที่ได้นั้นเกินดุลเชิงลบและหากงบประมาณของคุณขยายได้โฮสติ้งที่จัดการนั้นมีศักยภาพที่จะเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม.

บริษัท จัดการโฮสติ้ง WP

Bluehost

Bluehost ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่รวดเร็วปลอดภัยและง่ายต่อการจัดการในราคาที่ไม่แพง.
Bluehost จัดการโฮสติ้ง WordPress

 • จาก $ 12.49 ต่อเดือน
 • สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม VPS
 • ผสานรวมกับ ManageWP และ MOJO Marketplace
 • รวมถึง SiteLock, CDN ขั้นสูงและ SiteLock WAF
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงรับประกันคืนเงินทุกเวลา

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

โรคติดต่อระหว่างประเทศ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้จ่ายเงินกับผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาแพง SiteGround ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการในราคาที่เหมาะสม.
SiteGround จัดการ WordPress โฮสติ้ง

 • จาก $ 3.95 ต่อเดือน (ลดราคาปกติ 60%)
 • ติดตั้ง WordPress ฟรี & ฟรีโดเมน
 • ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Autoupdates
 • ฟรี WordPress Transfer
 • WordPress เร็วขึ้นด้วย CDN & ขุมทรัพย์

MediaTemple

MediaTemple เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งพรีเมี่ยมยอดนิยมที่ให้บริการโฮสติ้ง WP ที่รวดเร็วปลอดภัยและพรีเมียม.
สื่อวัดจัดการโฮสติ้ง WordPress

 • จาก $ 29 ต่อเดือน
 • รวดเร็ว & โฮสติ้ง WordPress ที่เรียบง่าย
 • WordPress หลักอัตโนมัติ & อัปเดตความปลอดภัย
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • สภาพแวดล้อมการจัดเตรียมแบบคลิกเดียว
 • แผงควบคุมแบบครบวงจร
 • รวมถึงการติดตั้ง WordPress 3 รายการ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map