InMotion Hosting Review

รีวิว InMotion Hosting


เยี่ยมชม InMotionHosting.com

InMotion Hosting Review

InMotion Hosting เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากมีฐานลูกค้าที่ภักดีซึ่งมีเว็บไซต์ลูกค้ามากกว่า 300,000 เช่นเดียวกับ บริษัท อื่น ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบที่นี่ IMH เสนอแผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่แตกต่างกันหลายแบบที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของเว็บไซต์.

ฟีเจอร์หนึ่งที่กำหนด InMotion Hosting แตกต่างกันคือเทคโนโลยี Speed ​​Zone พวกเขามีศูนย์ข้อมูลหลายแห่งและคุณสามารถเลือกศูนย์ที่ใกล้กับคุณที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้การบริการเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พวกเขายังมี Max Speed ​​Zones ซึ่งมีความเร็วสูงกว่าค่าเฉลี่ยถึงหกเท่า.

คุณสมบัติ InMotion Hosting

InMotion ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2544 และตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบันในปี 2558 ได้ก่อตั้งตัวเองในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด บริษัท นำเสนอทุกอย่างตั้งแต่การแชร์โฮสติ้งขั้นพื้นฐานไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่สามารถกำหนดค่าได้อย่างสมบูรณ์.

เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

ระยะเวลาการทำงาน 99.9% & ความเชื่อถือได้

รับประกันคืนเงินภายใน 90 วัน

InMotion มีฐานทั้งหมดที่ครอบคลุมกับเซิร์ฟเวอร์ Dell ประสิทธิภาพสูงโหลดซอฟต์แวร์และสคริปต์ฟรีช่วงเวลาการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

บริษัท ยังได้ก้าวย่างสำคัญในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการดำเนินงานโดยใช้ศูนย์ข้อมูลสีเขียวและโครงการรีไซเคิลที่เข้มงวด พวกเขาได้ลดปริมาณคาร์บอนลงอีก 2,000 ตันต่อปีโดยใช้ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศภายนอกซึ่งช่วยลดต้นทุนได้เกือบ 70 เปอร์เซ็นต์.

InMotion ได้ร่วมมือกับต้นไม้เพื่ออนาคตและได้ให้เงินทุนสำหรับการปลูกต้นไม้ 5,000 ต้น ระดับของความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมและความมุ่งมั่นนี้ยากที่จะจับคู่.

InMotion มอบทางเลือกให้แก่ลูกค้าในการเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์พร้อมศูนย์ข้อมูลใน Los Angeles และ Washington DC เซิร์ฟเวอร์ได้รับการตรวจสอบตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพในระดับสูงสุด พวกเขาใช้ Max Speed ​​Zones ซึ่งใช้การแลกเปลี่ยน peering และศูนย์ข้อมูลหลายแห่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วเครือข่าย.

InMotion เสนอแผนโฮสติ้งที่แตกต่างกันสามประเภท:

โฮสติ้งธุรกิจ (โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน)

โฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS)

การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ

แชร์โฮสติ้ง

ดังนั้นสิ่งที่เป็นประโยชน์ของการใช้ InMotion สำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ?

ด้วยแพ็คเกจโฮสติ้งที่แตกต่างกันเก้าแบบผู้ดูแลเว็บทุกคนสามารถเลือกแผนการที่ตรงกับความต้องการในปัจจุบันของพวกเขาและอัพเกรดได้ตามความต้องการของเว็บไซต์ของพวกเขา ผู้เริ่มต้นกับไซต์ที่ง่ายและปริมาณการใช้งานน้อยที่สุดจะได้รับแพคเกจโฮสติ้งที่แข็งแกร่งเพียงไม่กี่เหรียญต่อเดือน แม้แต่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ InMotion ก็มีราคาที่สามารถแข่งขันได้และราคาไม่แพงสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่มีไซต์ที่จัดตั้งขึ้น.

การรับประกันคืนเงินภายใน 90 วันช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้ InMotion ได้เป็นระยะเวลานานก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการของพวกเขา สิ่งนี้พูดถึงระดับของความมั่นใจที่ บริษัท มีในการบริการเนื่องจากไม่มีผู้ให้บริการพื้นที่เว็บที่จะเสนอระยะเวลาการคืนเงินที่นานขึ้น อัตราการคืนเงินอยู่ในระดับต่ำอย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจาก InMotion มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า.

แผงควบคุม InMotion Hosting

ผู้ใช้มีความสามารถในการแก้ไขและจัดการเว็บเพจโดยใช้ซอฟต์แวร์แบ็กเอนด์ cPanel แอปพลิเคชั่น CMS ยอดนิยมเช่น WordPress และ Joomla สามารถติดตั้งได้ในไม่กี่คลิก ฐานข้อมูล MySQL, บัญชี FTP, บัญชีอีเมลและงาน CRON สามารถกำหนดค่าโดยใช้เมนู cPanel.

InMotion เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่าทศวรรษ ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายใหม่มาและไปตลอดเวลาดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะทำให้ไซต์ของคุณอยู่ในมือของ บริษัท โฮสติ้งที่ไม่ผ่านการพิสูจน์ นั่นไม่ใช่กรณีของ IMH พวกเขาเป็น บริษัท ที่ไว้ใจได้ซึ่งได้รับผลกระทบจากพายุในการทำธุรกิจโฮสติ้งเป็นเวลา 10 ปีและยังคงแข็งแกร่ง.

การประยุกต์ใช้งาน & ซอฟต์แวร์

แพ็คเกจโฮสติ้ง InMotion รองรับแอพพลิเคชั่นเต็มรูปแบบเช่นระบบการจัดการเนื้อหาไปยังซอฟต์แวร์ธุรกิจที่เต็มรูปแบบซึ่งรวมถึง:

Avactis

AbanteCart

AlegroCart

BoxBilling

CubeCart

เครื่องมือการโฮสต์

วีโอไอพี

OpenCart

osCommerce

PHP Coin

PHP จุดขาย

PrestaShop

QuickCart

TomatoCart

ZeusCart

รถเข็นเซน

WHMCS คุณ

WordPress

เหล่านี้เป็นแอปพลิเคชั่นที่สะดวกสำหรับบล็อกและเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ช่วยให้สามารถรวมฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย.

uptime & ประสิทธิภาพ

คุณลักษณะเฉพาะของ InMotion ทำให้เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ โซนความเร็วสูงสุดเพิ่มความเร็วในการโหลดและประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมากซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าและปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา.

การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะพร้อมใช้งานเกือบตลอดเวลา ทางเลือกของศูนย์ข้อมูลเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น.

InMotion ได้ร่วมมือกับผู้แลกเปลี่ยนและผู้ให้บริการหลายรายเพื่อให้สามารถแบ่งปันข้อมูลโดยตรงและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น.

วิธีการที่เว็บไซต์ของคุณจะทำงานบนเซิร์ฟเวอร์โฮสต์เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกระหว่างผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง เราทดสอบความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของหน้าแรก InMotion Hosting.

ผลลัพธ์ของ InMotion Hosting:

โหลดหน้าแรกภายใน 3.3 วินาที

โฮมเพจโหลดเต็มใน 5.1 วินาที

(ภูมิภาคเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: Dallas, USA. การเชื่อมต่อ: สายเคเบิล (5/1 Mbps, 30ms). วันที่: 11 สิงหาคม 2013)

การสนับสนุนทางเทคนิค

ผู้ให้บริการโฮสต์อาศัยและตายโดยการสนับสนุนของพวกเขาและ InMotion มีฐานทั้งหมดที่ครอบคลุมที่นี่ พวกเขาให้การสนับสนุน 24/7 ผ่านทางอีเมล, แชทสดและโทรศัพท์ (โทรฟรี).

InMotion Hosting ได้หลั่งไหลเงินและทรัพยากรเข้ามาเพื่อจัดตั้งทีมสนับสนุนที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตร.

มีฟอรัมชุมชนที่ใช้งานอยู่ซึ่งสมาชิกสามารถถามคำถามด้านเทคนิคและตอบคำถามได้ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดช่วยเหลือฉบับเต็มพร้อมบทความบทแนะนำและวิดีโอ.

เกี่ยวกับ InMotion Hosting

คุณรู้หรือไม่ว่า InMotion Hosting ได้รับการจัดระดับ A กับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้น (BBB) ​​เป็นเวลาเกือบ 5 ปี InMotion ยังเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองจาก CNET มานานกว่า 10 ปี.

ที่มา: inmotionhosting.com/about-us

InMotion Hosting บน Twitter

ข้อความรับรอง InMotion Hosting

ในการเคลื่อนย้ายโฮสติ้งเสนอไดรฟ์โซลิดสเตตเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับฉันมีความสุขมากและไม่สามารถแนะนำคนเหล่านี้ได้มากพอ! (Darren E – 6 พฤษภาคม 2015)

ฟีเจอร์และบริการที่น่าอัศจรรย์ Inmotionhosting เป็นผู้นำในการให้บริการพื้นที่สาธารณะ (Howard – 30 มิถุนายน 2014)

การสนับสนุนลูกค้าชั้นหนึ่งใน Motion Host เป็นเหตุผลหลักที่ฉันตัดสินใจลงทะเบียนกับพวกเขา จนถึงตอนนี้ดีมาก ขอบคุณ. (กะเหรี่ยง – 5 มกราคม 2014)

ฉันมีประสบการณ์ที่น่ากลัวกับโฮสต์ก่อนหน้าของฉัน ต้องบอกว่าฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายจาก InMotion ฉันเป็นคนผิด InMotion เกินความคาดหมายของฉัน! (โทมัส – 6 สิงหาคม 2013)

ไม่ใช่โฮสต์ที่ถูกที่สุด แต่มีคุณสมบัติของพวกเขา (ตัวเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ขอบคุณ !!) และฝ่ายบริการลูกค้านั้นดีที่สุดที่ฉันเคยพบมา (ลินดา – 6 มิถุนายน 2013)

การหยุดทำงานเล็กน้อยเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ InMotion พิสูจน์ว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นผู้ให้บริการชั้นนำเมื่อมือลูกเรือที่เป็นมิตรของพวกเขาช่วยฉันในการย้ายบล็อกจากบล็อกเกอร์ไปยัง WordPress (Steven – 14 พฤษภาคม 2013)

คะแนนเฉลี่ย InMotionHosting.com คือ

5 จาก 5.
จาก 6 ความคิดเห็น.

แผนการโฮสต์ InMotion & การตั้งราคา

InMotion Hosting การแชร์เซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งหรือโฮสติ้งธุรกิจระดับ IMH เรียกมันว่าเป็นแผนสามแบบ แผนการเปิดตัว Power และ Pro.

เปิด

อำนาจ

มือโปร

ราคา

$ 5.59 ต่อเดือน

$ 7.19 ต่อเดือน

$ 13.99 ต่อเดือน

พื้นที่ดิสก์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

เว็บไซต์ที่โฮสต์อนุญาต

2

6

25

แบนด์วิดธ์รายเดือน

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

โดเมนย่อย

25

100

ไม่ จำกัด

โดเมนที่พัก

6

26

ไม่ จำกัด

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สำรองข้อมูลฟรี

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ฟรีการลงทะเบียนหรือโอนชื่อโดเมน

ฐานข้อมูล MySQL

2

50

200

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

แผงควบคุม Cpanel

280+ 1-Click Install Applications

ซอฟต์แวร์บล็อก

การจัดการเนื้อหา

ซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซ

ไม่รวม

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์พรีเมี่ยม

ซอฟต์แวร์ฟอรั่ม

สมุดเยี่ยม

คลังภาพ

Google Checkout

เว็บปฏิทิน

SSL ที่ใช้ร่วมกัน

ฟรีเครดิต Google AdWords

$ 275

$ 300

$ 300

รับประกันคืนเงิน 90 วัน

สรุปรีวิว InMotion Hosting

ดังนั้น In Motion Hosting เป็นสิ่งที่ดี?

ดี: รับประกันคืนเงิน 90 วัน การสนับสนุนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ตัวเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์.

NOT-SO-GOOD: โดเมนที่โฮสต์มีจำนวน จำกัด ไม่ใช่ราคาถูกที่สุด ไม่มีการเปิดใช้งานบัญชีทันที.

ทั้งหมดในทุก InMotion เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้มากที่สุดในตลาด พวกเขามีคุณสมบัติการโฮสต์ที่มีประสิทธิภาพตัวเลือกมากมายและราคาที่แข่งขันได้.

ไม่ว่าคุณจะเป็นเว็บมาสเตอร์มือใหม่ที่มีไซต์เล็ก ๆ หรือเจ้าของเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์มากกว่าที่ต้องการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ InMotion ช่วยให้คุณครอบคลุม.

การรับประกันคืนเงินภายใน 90 วันหมายความว่าพวกเขาหมายถึงธุรกิจและพวกเขาสามารถสำรองสิทธิ์ในการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่ชั้นนำระดับโลกและเชื่อถือได้ เราบอกว่าให้พวกเขาไปเพราะ IMH จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map