บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด 7 รายการ – การเปรียบเทียบที่สมบูรณ์

WordPress เป็นระบบการจัดการเนื้อหา (CMS) ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด คาดว่า 27% ของเว็บไซต์ทั้งหมดออนไลน์วันนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากกว่า 40 ภาษา.


มีมากกว่า 30,000 ปลั๊กอินที่แตกต่างกันสำหรับ WordPress, และจำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน นอกจากนี้นักพัฒนา WordPress สามารถคาดหวังว่าจะเพิ่มขึ้น $ 50 / ชั่วโมง.

CNN, eBay, Mashable และ The New York Times เป็นเพียงชื่อที่โดดเด่นไม่กี่คนที่ใช้ WordPress เพื่อเผยแพร่บล็อกของพวกเขา.

เนื่องจากมีความต้องการอย่างมากสำหรับบริการนี้มีผู้ให้บริการมากมายสำหรับ WordPress โฮสติ้งที่ดีที่สุด แต่คุณจะแยกแยะสิ่งที่ดีที่สุดออกจากส่วนที่เหลือได้อย่างไร?

ในการพิจารณาว่าอะไรทำให้ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดมีตัวแปรมากมายที่ต้องพิจารณา บางอย่างที่เราจะมุ่งเน้นที่นี่รวมถึง:

 • จำนวนพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่จัดเตรียม
 • รับประกันคืนเงิน
 • ความง่ายในการติดตั้ง WordPress
 • ค่าใช้จ่ายรายเดือน
 • ต้นทุนของใบรับรอง SSL, โดเมนและที่อยู่
 • สนับสนุนลูกค้า

เพื่อให้ได้เงินมากที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณคุณจะต้องใช้แบนด์วิดท์และพื้นที่ว่างในปริมาณสูงสุด ท้ายที่สุดยิ่งมีเนื้อหาที่คุณสามารถโฮสต์บนไซต์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น – เซิร์ฟเวอร์ของคุณจะมีโอกาสน้อยที่จะติดขัดและโหลดช้าลง (นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินเพื่อช่วยบีบอัดไฟล์เพื่อให้หน้าเว็บของคุณโหลดเร็วขึ้น เช่น WP Smush).

ใครไม่รักการรับประกันคืนเงิน แน่นอนถ้าคุณเลือกหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดคุณจะไม่ต้องใช้การรับประกันนั้น.

รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายรายเดือนของโฮสต์ WordPress ใด ๆ ที่จะมีจำนวนโดเมนและที่อยู่พร้อมกับความเป็นไปได้สำหรับใบรับรองเลเยอร์ที่ปลอดภัย (SSL SSL สำหรับระยะสั้น) ผู้ให้บริการบางรายคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งนี้ขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่นโยนให้ฟรี.

และแน่นอนความสะดวกในการใช้งานและการติดตั้งนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนส่วนใหญ่ เราไม่ใช่โปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด.

โชคดีที่หนึ่งในเหตุผลที่ WordPress ใช้กันอย่างแพร่หลายก็คือมันสามารถเข้าใจได้โดยเกือบทุกคนที่มีความรู้คอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐาน คุณสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเพิ่มเติมหากคุณรู้จัก HTML และ CSS แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำ.

ภาพรวมของ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด 7 รายการ

ลำดับที่แน่นอนของรายการนี้ไม่สำคัญเท่าชื่อที่กล่าวถึง คุณจะมีความยากลำบากในการหาข้อตกลงจำนวนมากซึ่ง WordPress เป็น บริษัท อันดับหนึ่ง มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นกับประสบการณ์ของผู้ใช้ซึ่งเป็นอัตวิสัยมากกว่าหรือน้อยกว่า.

ที่ถูกกล่าวว่ามีหลายชื่อที่มีชื่อเสียงในการเป็น บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าในทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการในการสร้างเว็บไซต์ WordPress.

นี่คือ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด 7 รายการ:

1. GreenGeeks

เว็บไซต์ GreenGeeks

ก่อตั้งขึ้นในปี 2551, GreenGeeks โฮสติ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับเว็บไซต์ WordPress เว็บไซต์ของพวกเขากล่าวว่าพวกเขาให้บริการ“ 300% กรีนเว็บโฮสติ้ง”

นอกเหนือจากการใช้พลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียนแล้วพวกเขายังให้บริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่อรองได้ แผน Eco-Starter ของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 3.95 / เดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

WordPress เพียงคลิกเดียวติดตั้งพวกเขาบอกว่ามันทั้งหมด การติดตั้งนี้จะง่ายมาก.

สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ GreenGeeks คือพวกเขาทำคุณสมบัติที่สำคัญสองอย่างโดยอัตโนมัติ โฮสต์เว็บไซต์ ที่คนอื่นทำให้คุณทำเอง: การสำรองข้อมูลและการอัพเดท.

ทุก 24 ชั่วโมงเว็บไซต์ของคุณจะมีข้อมูลทั้งหมดสำรองด้วยตัวเองและอัปเดต WordPress จะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติทันทีที่พร้อมใช้งาน นี่คือคุณสมบัติสองประการที่ไม่เพียง แต่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น แต่เพิ่มความปลอดภัยโดยรวมของเว็บไซต์ของคุณสิ่งที่ GreenGeeks ยังให้ความสำคัญ กฎความปลอดภัยที่กำหนดเองและการแก้ไขช่องโหว่ที่ไม่มีวันช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

สิ่งสำคัญที่สุดคือแผนการให้บริการโฮสติ้งของพวกเขารวมใบรับรอง Let ‘s Encrypt Wildcat SSL ฟรี.

การพิจารณาทุกสิ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไม GreenGeeks จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

2. WP Engine

เครื่องยนต์ WP

WP ให้สิ่งที่เรียกว่าโฮสติ้งที่มีการจัดการ โฮสติ้งที่มีการจัดการนั้นเป็นโฮสติ้งที่ทุ่มเทซึ่งจัดการโดยทีมงานมืออาชีพ ช่วยให้คุณมีสิ่งที่ดีที่สุดทั้งสองโลก – ความปลอดภัยความน่าเชื่อถือและความสามารถในการปรับแต่งของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในขณะที่มีทีมเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ.

หากคุณเป็น บริษัท ใหญ่หรือกำลังโฮสต์ข้อมูลที่ต้องได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นอนค่าใช้จ่ายทั้งหมด WP Engine อาจเหมาะสำหรับคุณ.

บริการของพวกเขามีค่าใช้จ่ายสูงกว่า – $ 35.00 / เดือนในการเริ่มต้น – แต่นี่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติเท่าที่มีการจัดการโฮสติ้ง.

WP Engine ให้การสนับสนุนคุณภาพสูงตลอดเวลาใช้สถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดในชั้นเรียนและมีทีมงานวิศวกรเต็มเวลาพัฒนาเทคโนโลยี WordPress ระดับแนวหน้าอย่างต่อเนื่อง กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเขาเชี่ยวชาญในทุกสิ่ง WordPress.

3. InMotion Hosting

InMotion Hosting

InMotion ได้รับรอบตั้งแต่ปี 2001 เมื่ออินเทอร์เน็ตยังอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่.

บริษัท นี้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress เริ่มต้นที่ $ 4.99 ต่อเดือนสำหรับหนึ่งไซต์ด้วยแผน WP-1000 ของพวกเขา แผน WP-1000 เหมาะสำหรับบล็อกขนาดเล็กที่มีผู้เยี่ยมชมน้อยกว่า 20,000 คนต่อเดือน.

เมื่อพิจารณาถึงนี้รวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 40GB ที่มีแบนด์วิดธ์และบัญชีอีเมลไม่ จำกัด ดูเหมือนว่าจะดีมาก พวกเขายังโยนใบรับรอง SLL ฟรี.

InMotion ยังให้การสำรองข้อมูลอัตโนมัติและแพทช์ฟรีพร้อมกับการป้องกันการแฮ็กและมัลแวร์ฟรี.

สิ่งหนึ่งที่ InMotion Housing ภาคภูมิใจนั้นคือความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ การใช้โซลิดสเตทไดรฟ์และการแคชขั้นสูงทำให้ไซต์ของคุณโหลดได้อย่างรวดเร็วทุกครั้ง.

ความเร็วเป็นองค์ประกอบสำคัญของเว็บไซต์ WordPress การวิจัยพบว่าเว็บไซต์ที่ใช้เวลามากกว่าหนึ่งหรือสองวินาทีในการโหลดมี higherrates มาก เรามีความอดทนเพิ่มขึ้นในยุคดิจิทัลนี้และเราไม่ต้องการนั่งเสียเวลาอันมีค่าของเราในขณะที่หน้าเว็บโหลด (เราค่อนข้างจะเสียเปล่าเพราะเรียกดูฟีด Facebook ของเรา).

ไซต์ InMotion มาพร้อมกับ WordPress ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถเปิดใช้งานไซต์ทั้งหมดได้ในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง.

ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 และการออกแบบการลากและวางผู้สร้างเว็บไซต์ทุกระดับประสบการณ์จะพบที่พัก InMotion ให้เป็นตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

4. BlueHost

BlueHost

Bluehost การติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียวรับประกันคืนเงิน 30 วันและสนับสนุนลูกค้า 24/7.

เพียง $ 2.95 / เดือน BlueHost ให้การต่อรองราคาที่เหนือกว่าด้วยพื้นที่ดิสก์ 50 GB แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมล 5 บัญชีและใบรับรอง SLL ฟรี.

กว่า 2 ล้านเว็บไซต์เลือก BlueHost เป็น บริษัท โฮสติ้งของพวกเขา สิ่งนี้บ่งชี้ว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

สิ่งที่ไม่ได้นำเสนอโดยข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมายแผนการ BlueHost มาพร้อมกับข้อเสนอการโฆษณามากกว่า $ 150 จาก Google และ Bing โบนัสพิเศษนี้ทำให้แผนของพวกเขาน่าสนใจเป็นพิเศษ.

บางทีสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ BlueHost คือ WordPress.org แนะนำให้พวกเขาเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอันดับ 1 สำหรับเว็บไซต์ WordPress เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ WordPress“ เหมือนฝัน”

มีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการยกย่องจาก WordPress เป็นอย่างสูง BlueHost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

5.HostGator

HostGator

HostGator ของ แผนฟักไข่เริ่มต้นที่ $ 2.75 ต่อเดือน.

อันนี้มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่างที่ผู้ให้บริการรายอื่นส่วนใหญ่ไม่เสนอ.

แผนฟักรวมถึงแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ตรวจสอบพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด อีเมลไม่ จำกัด และการติดตั้งด้วยคลิกเดียว นั่นไม่ จำกัด มากมาย นอกจากนี้ HostGator เสนอการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีซึ่งเป็นสิ่งที่คู่แข่งส่วนใหญ่คิดค่าใช้จ่ายในราคาสูง ใน 45 วันเงินของ HostGator – รับประกันคืนจะดีกว่าคู่แข่งถึง 50%.

ในแง่ของฟีเจอร์ที่เสนอในราคาที่ต่ำ HostGator นั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

6. iPage

iPage

iPage ราคาเสนอเพียง $ 1.95 / เดือน.

แผนการของพวกเขานั้นรวมถึงคุณลักษณะพิเศษเกินกว่า $ 500 ตามหน้าแรกของพวกเขา สิ่งพิเศษเหล่านี้รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นข้อเสนอ $ 100 สำหรับโฆษณา Google และ Bing เครื่องมือสร้าง WordPress ฟรีและเครื่องมือความปลอดภัยฟรีโดย Sitelock.

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ปรับขนาดได้ชื่อโดเมนไม่ จำกัด และตัวติดตั้ง 1 คลิกทำให้ iPage เป็นตัวเลือกที่ง่าย แผน iPage มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันตามมาตรฐานอุตสาหกรรม.

iPage มีการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทั้งกลางวันและกลางคืนคุณสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางโทรศัพท์หรือแชทออนไลน์ พวกเขายังมีศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์และระบบจำหน่ายตั๋วสำหรับปัญหาเชิงลึกที่สุด.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงและการรวม PayPal ที่ไร้รอยต่อทำให้ iPage เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับทุกคนที่ต้องการเริ่มไซต์อีคอมเมิร์ซ.

ในตอนท้ายของวันดูเหมือนว่า iPage เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

7. GoDaddy

GoDaddy

เนื่องจากแคมเปญการตลาดที่กว้างขวางของพวกเขา, GoDaddy เป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในบรรดา บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

GoDaddy ปัจจุบันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในรายการ เพียงหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือนคุณจะได้รับโดเมนเดียวพร้อมการติดตั้ง WordPress อัตโนมัติการสำรองข้อมูลรายวันและการอัปเดตซอฟต์แวร์ พวกเขายังมีที่อยู่อีเมลฟรีหนึ่งปีเป็นเวลาหนึ่งปี อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับพื้นที่ดิสก์ SSD 10 GB ด้วยแผนนี้.

คุณลักษณะความปลอดภัยของเว็บไซต์ของ GoDaddy มีให้สำหรับสมาชิกแผนสูงสุดเท่านั้น.

GoDaddy มีคุณสมบัติ SEO ในตัวสำหรับ WordPress แต่การพิจารณามีปลั๊กอิน SEO นับไม่ถ้วนสำหรับ WordPress นี่ไม่ใช่การต่อรองราคาที่พวกเขาโอ้อวด.

GoDaddy ให้บริการ SSL certs – แต่ไม่ใช่ฟรี สำหรับเว็บไซต์เดียวใบรับรอง SSL จะเสียค่าใช้จ่าย $ 59.99 ต่อปีในปีแรก.

ด้วยลูกค้า 17 ล้านรายและกว่า 75 ล้านโดเมนที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการ GoDaddy เป็นหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์ที่ได้รับความนิยม.

หมายเหตุสั้น ๆ เกี่ยวกับ 7 ตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด

ควรสังเกตว่าอัตราดังกล่าวข้างต้นเป็นอัตรา“ เริ่มต้นที่” หลายแห่งให้บริการในระยะเวลา จำกัด เท่านั้นและอัตราเบื้องต้นส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงปีแรกของการให้บริการพื้นที่เท่านั้น หลังจากนั้นราคาเต็มจะเริ่มขึ้น.

สิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อ บริษัท โฮสติ้งคือตรวจสอบราคาที่ทำเครื่องหมายว่า “ดั้งเดิม” หรือ “เมื่อคุณต่ออายุ” ซึ่งเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับเงินหลังจากปีแรก.

นอกจากนี้ราคาปลีกมีเพียงคุณสมบัติพื้นฐานที่สุดเท่านั้น คุณจะต้องซื้อ Add-on เพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้ไซต์ของคุณทำทุกอย่างที่คุณต้องการ ราคามีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเนื่องจาก บริษัท แข่งขันกันเองเพื่อเสนอส่วนลดชั่วคราว.

โปรดทราบว่าด้วยข้อยกเว้นของ WP Engine เรากำลังพูดถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่นี่ – ไม่ใช่โฮสติ้งเฉพาะคลาวด์โฮสติ้งหรือเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) ส่วนใหญ่หากไม่ใช่ทั้งหมดของผู้ให้บริการข้างต้นจะนำเสนอบริการเหล่านี้ด้วยเช่นกัน.

เว้นแต่คุณจะเป็น บริษัท ขนาดใหญ่หรือมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนสูงในการจัดการคุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้โฮสติ้งเฉพาะ (ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามากและต้องใช้ความรู้เฉพาะด้าน) VPS และโฮสติ้งคลาวด์อาจเหมาะสำหรับบางสถานการณ์ แต่มีราคาแพงกว่าและมักจำเป็นสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซหรือบล็อกขนาดใหญ่ที่มีปริมาณการใช้งานจำนวนมาก.

Shared โฮสติ้งเป็นตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้กันมากที่สุดเช่นเดียวกับ WordPress เป็น CMS ที่ใช้กันมากที่สุด มันให้ใช้งานง่ายที่สุดในขณะที่ยังมาในราคาต่ำสุดและมีบริการสนับสนุนลูกค้าที่เพียงพอ.

สำหรับคนส่วนใหญ่ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดเหล่านี้จะให้บริการทั้งหมดที่คุณต้องการ.

เลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดอย่างชาญฉลาด

เมื่อตัดสินใจเลือก WordPress โฮสติ้งที่ดีที่สุดให้พิจารณาความต้องการของคุณเอง คุณกำลังเริ่มบล็อกหรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่หรือไม่? เว็บไซต์นี้จะเป็นหน้าแรกของธุรกิจขนาดเล็กของคุณหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสมบัติพื้นฐานที่สุดของผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกันจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการ.

หากคุณโยกย้ายไซต์หรือบล็อกขนาดใหญ่ไปยังผู้ให้บริการรายใหม่มีธุรกิจขนาดใหญ่ที่จัดตั้งขึ้นแล้วหรือกำลังจัดการข้อมูลที่ละเอียดอ่อนคุณจะต้องพิจารณาปัญหาเชิงลึกมากกว่าที่กล่าวไว้ที่นี่ อย่างไรก็ตามตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด 7 ตัวจะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณมีและสามารถให้บริการที่คุณต้องการ.

คุณไม่ผิดพลาดกับหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์ WordPress เหล่านี้ เลือกอันที่เหมาะกับคุณแล้วเลือก.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map